ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล ดอกไม้งานศพราชบุรี ดอกไม้หน้าหีบราชบุรี

รวมผลงานชุดนกยูง

รับจัดดอกไม้สด ประดับในงานศพ
ด้วยทีมงานฝีมือเยี่ยม
ดอกไม้สดใหม่ ด้วยห้องเย็นเก็บรักษาดอกไม้
พร้อมบริการทั่วประเทศ

พร้อมบริการ 24 ชั่วโมง

บริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล จำกัด
PANTHACHOK FUNERAL

รวมชุดนกยูงจากภัณฑโชค

ชุดนกยูงในรูปแบบใหม่ ณ วัดท่ามะขาม

นกยูงประดับหน้าหีบที่อลังการที่สุดที่เคยมีมา เนรมิตศาลาวัดให้กลายเป็นดั่งสรวงสวรรค์ด้วยฉากม่านสีขาว พร้อมกับชุดดอกไม้เด่นสง่ายิ่งกว่างาน Wedding ทั้งดอกไม้โทนสีขาว-ชมพู ประดับบนกระถางโรมันแบบทรงกลมใหญ่ , ดอกไม้ตกแต่งกรอยรูปสีชมพูเด่นสง่าสดใส , นกยูงประดับดอกกล้วยไม้สดสุดอลังการใหญ่ที่สุดที่เคยมีมาในพื้นที่นี้ , กอใบไม้แซมดอกไม้นานาพันธุ์ให้ความเป็นธรรมชาติ ประทับใจทั้งเจ้าภาพและแขกผู้ร่วมงาน 

ชุดนกสไตล์โมเดิร์นผสมผสานไทยประยุกต์

ดอกไม้ประดับหน้าหีบรูปแบบโมเดิร์นผสานไทยประยุกต์ งานนี้ทางเจ้าภาพต้องการเน้นความเรียบหรู-สง่างาม โดยเลือกโลงไม้สักแบบจีนโชว์ลายไม้ เป็นบ้านหลังสุดท้ายให้กับคุณพ่อ ตกแต่งหน้าบ้านด้วยพุ่มดอกไม้และนกยูงประดับดอกไม้สด พร้อมกับอุปกรณ์ตกแต่งด้านหน้า รวมไปถึงเลือกประดับกรอบรูปและดอกไม้หน้าพระพุทธด้วยงานดอกไม้แบบไทยประยุกต์ ทำให้งานออกมาดูเรียบร้อย ทรงคุณค่า สมเกียรติผู้วายชนม์

ชุดดอกไม้ประดับหน้าหีบพร้อมนกยูงในโทนขาว-เขียว

ชุดดอกไม้ประดับหน้าหีบโทนขาว-เขียว พร้อมประดับนกยูงกล้วยไม้สดสีขาว ตัดกับสีของโลงลายไม้สักได้อย่างสวยงาม เรามีทีมงานพร้อมบริการสำหรับคุณลูกค้าคนสำคัญของเราทุกคน ที่ต้องการจัดงานออกมาอย่างดีที่สุดในวาระสุดท้ายของคนรัก

ชุดนกประดับหน้าหีบ ณ ผาสุกมณีจักร เมืองทองธานี

ดอกไม้หน้าหีบชุดนี้ จัดที่วัดผาสุกมณีจักร เมืองทองธานี ซึ่งถือว่าเป็นอีกวัดที่อยู่ใกล้สำนักงานสาขาดอนเมืองของเรามากๆเลยครับ โดยคุณลูกค้าเลือกแบบดอกไม้ที่เป็นที่นิยม จัดดอกมาในรูปแบบแพยาวโค้ง 3 ชั้น พร้อมกับนกยูงประดับประดาด้วยดอกกล้วยไม้สดที่หาง ยาวเป็นแพสง่างามสุดๆ ในพื้นที่ด้านข้างประดับด้วยดอกไม้จัดเป็นกอบนกระถางทรงโรมันสีขาว พร้อมกับสวนน้ำตกเล็กๆด้านหน้า จัดกันเต็มพื้นที่ศาลาได้พอดิบพอดีเลยครับ

ชุดนกประดับหน้าหีบโทนสีเรียบหรู ณ วัดดอนตะโก

งานนี้เน้นความเรียบแต่เต็มเปี่ยมด้วยความสวยงามและคุณภาพ กับชุดดอกไม้โทนสีขาว-เขียว พร้อมนกยูงประดับหน้าหีบ ขอแสดงความอาลัยกับครอบครัว “ช่างพานิช” ด้วยครับ งานนี้หลานของผู้วายชนม์เป็นเพื่อนในวัยเรียนกับ Big Boss ของเรา ได้มาติดต่อใช้บริการแบบครบครันทันที ไม่ว่าจะเป็นหีบศพไม้สักอย่างดี ดอกไม้ประดับหน้าหีบพร้อมนกยูงดอกไม้สด ม่านประดับตกแต่งสถานที่จัดงาน พวงหรีดดอกไม้สด รวมไปถึงของใช้ต่างๆในงานศพแบบครบวงจร

ชุดนกยูงประดับหน้าหีบ ณ วัดเกตุปัญญาประชาสรรค์ ราชบุรี

ไม่ว่าสถานที่แบบไหน มีทั้งเสา ทั้งรั้ว ทั้งบันได ก็หยุดพญานกของเราไม่อยู่ เราจัดให้เต็มที่!! ขอบพระคุณลูกค้า “ภัณฑโชค” สาขาราชบุรี ที่ไว้วางใจใช้บริการหีบศพและดอกไม้ประดับหน้าหีบที่เราตกแต่งให้อย่างสวยงามประทับใจ จนลูกค้าบอกว่าไม่เคยเห็นนกยูงงานศพที่ไหนอลังการขนาดนี้

ชุดนกยูงประดับหน้าหีบ ณ วัดธาตุทอง กรุงเทพฯ

ด้วยเทคนิคพิเศษจาก “ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล” ที่รักษาดอกไม้สดให้คงทนอยู่ได้นานหลายวัน ชุดดอกไม้นี้จัดในรูปแบบโค้ง ซ้อนกัน 3 ชั้น พร้อมกับนกยูงประดับด้วยดอกกล้วยไม้สดประกบคู่จากด้านข้างอย่างสง่างาม ด้านหน้าดอกไม้ชุดนี้เป็นสวนพร้อมน้ำตกเล็กๆประดับเพิ่มความสดชื่นมีชีวิตชีวา เพราะสายน้ำเปรียบดั่งชีวิตและความอุดมสมบูรณ์ ที่จะนำพาความมั่งคั่ง และความเจริญรุ่งเรืองมาสู่ลูกหลานผู้วายชนม์

ชุดนกยูงประดับหน้าหีบ ณ วัดลาด เพชรบุรี

ดอกไม้ประดับหน้าหีบในโทนสีขาว-ชมพู งานนี้ลูกค้าได้เลือกแบบดอกไม้ หีบศพ และสอบถามรายละเอียดบริการมาหลายอย่าง ใช้เวลาเปรียบเทียบกับร้านอื่นนานหลายชั่วโมง จึงตัดสินใจเลือกใช้บริการภัณฑโชค เพราะนอกจากเราจะจัดดอกไม้สวย เลือกใช้วัตถุดิบดีมีคุณภาพมาให้บริการลูกค้าแล้ว เรายังเป็นโรงงานผลิตหีบศพที่ได้มาตรฐาน ราคาพิเศษ อีกทั้งยังเข้าใจในขั้นตอนงานศพเป็นอย่างดี ด้วยประสบการณ์จากรุ่นสู่รุ่น

ชุดนกยูงประดับหน้าหีบ ณ วัดชลประทานรังสฤษฎ์ พระอารามหลวง

ดอกไม้ประดับหน้าหีบพร้อมนกยูง งานนี้คุณลูกค้าเข้ามาติดต่องานถึงสาขาดอนเมือง (กรุงเทพ) ของเราเลยครับ งานนี้คุณเจ้าภาพต้องการจัดงานศพให้คุณพ่อออกมาอย่างดีที่สุด จึงเข้ามาชี้แจงคอนเซ็ปงานให้ตรงตามความต้องการ และจัดดอกไม้ให้เข้ากับสวนที่อยู่ด้านหลัง ซึ่งสีการแบ่งเลเยอร์อย่างชัดเจนและออกมาได้ลงตัวสวยงามตามความต้องการของลูกค้าเลยครับ

ชุดนกยูงประดับหน้าหีบ ณ วัดบางปิ้ง สมุทรสาคร

ดอกไม้งานศพ พร้อมหีบไม้สักอันทรงคุณค่า สำหรับชุดดอกไม้ชุดนี้เรียกว่าชุดดาวเด่นกันเลยทีเดียว เพราะไปจัดที่ไหนก็มีแต่คุณลูกค้าชื่นชอบ ถึงแม้ขนาดเคยเห็นนกยูงประดับจากที่อื่น ก็ยังไม่ถูกใจเท่านกยูงดอกไม้สดจากทีมงาน “ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล”

ชุดนกยูงประดับหน้าหีบ ณ วัดบ้านสร้าง อำเภอบางปะอิน

ดอกไม้ประดับหน้าหีบในชุดนกยูงโทนสีขาว-เขียว พร้อมชุดสวน นกยูงที่สวยที่สุดกว่าที่อื่นๆ เพราะเราเลือกคัดสรรแต่ดอกไม้ที่มีคุณภาพมาเนรมิตงานให้ท่านด้วยใจ เราพร้อมให้บริการท่านทุกเมื่อตลอด 24 ชม. ไม่ว่าจะเป็นชุดงานเล็กหรือชุดงานใหญ่ เราก็พร้อมให้บริการท่านอย่างเต็มใจ ดูได้จากผลงานที่ทางร้านได้ให้บริการ

ชุดนกยูงประดับหน้าหีบ ณ วัดหัวคู้

ดอกไม้ประดับหน้าหีบ ในชุดนกยูงประดับดอกไม้สดหางยาวสุดสง่างาม เป็นตัวแทนของความเจริญรุ่งเรืองอุดมสมบูรณ์ พร้อมสวนและน้ำตกประดับดูสดชื่นชุ่มชื่น ดอกไม้ชุดรี้เข้ากับหีบผ้าจีบทองฐาน 3 ชั้น ได้เป็นอย่างดีเลย

ชุดนกยูงประดับหน้าหีบสไตล์โมเดิร์น

งานนี้ลูกค้าเลือกแบบดอกไม้ไว้ล่วงหน้าหลายวัน ตั้งแต่ก่อนคุณแม่ยังมีชีวิตอยู่ เมื่อถึงเวลาเราจัดออกมาให้อย่างสวยงามไม่ว่าจะเป็น ดอกไม้กรอบรูปพร้อมดอกไม้หลังหีบโทนสีชมพูเด่นสง่างาม พุ่มดอกไม้ทรงกลมใหญ่แซมสีชมพู นกประดับดอกกล้วยไม้ขนาดอลังการเต็มพื้นที่จัดงาน ตัดกับสีเขียวของสวนใบไม้ประดับตกแต่งเป็นฉากหลัง

ชุดนกยูงประดับหน้าหีบสไตล์โมเดิร์น

ลูกค้าเก่าประทับใจในผลงานและการบริการ เพิ่งผ่านไปแค่เดือนกว่าๆ มีญาติผู้ใหญ่ในครอบครัวเสียชีวิต ทำให้ต้องมาเจอกันเป็นงานที่ 2 แล้วครับ สำหรับงานนี้ลูกค้าต้องการให้จัดดอกไม้หน้าหีบในชุดนกยูงตัวใหญ่ๆอลังการ พร้อมกับดอกไม้ในโทนสีขาว-เขียว และสวนประดับด้านหน้า ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่เชื่อมั่นและไว้วางใจในฝีมือการจัดดอกไม้ และการบริการแบบมืออาชีพจาก “ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล”

ชุดนกยูงประดับหน้าหีบ ณ วัดวันดาว อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี

ดอกไม้งานศพประดับด้วยนกยูงสุดอลังการ หางประดับด้วยดอกกล้วยไม้สด ใหญ่กว่าตัวคน สูงเกือบเท่าหลังคาบ้าน จัดเต็มแบบนี้จะไม่ให้ลูกค้าประทับใจได้อย่างไร ด้วยชุดดอกไม้ในโทนแดง ลูกค้าสามารถเลือกโทนสีของดอกไม้ได้ ทุกความสูญเสีย ทุกความอาลัย เราเป็นตัวแทนส่งมอบกำลังใจผ่านดอกไม้งานศพที่คุณลูกค้าต้องการให้เราจัดมาเป็นอย่างดี ดอกไม้ประดับหน้าหีบชุดนี้คุณลูกค้าได้เลือกดอกไม้โทนสีขาว-ม่วง เพื่อให้ตัดกับหีบศพลายดอกพิกุลฝาสูงสีทองเด่นสง่าสุดหรูหราจาก “ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล” ผลงานคุณภาพคับแก้วจากทีมงานมากฝีมือ พร้อมให้บริการลูกค้าทั่ว จ.ราชบุรี-กรุงเทพมหานคร และบริการทุกวัดในจังหวัดข้างเคียงทั้ง 2 สาขาของเรา