ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล ดอกไม้งานศพราชบุรี ดอกไม้หน้าหีบราชบุรี

รวมผลงานสไตล์พุ่มรูปแบบโมเดิร์น

รับจัดดอกไม้สด ประดับในงานศพ
ด้วยทีมงานฝีมือเยี่ยม
ดอกไม้สดใหม่ ด้วยห้องเย็นเก็บรักษาดอกไม้
พร้อมบริการทั่วประเทศ

พร้อมบริการ 24 ชั่วโมง

บริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล จำกัด
PANTHACHOK FUNERAL

รวมผลงานสไตล์พุ่มรูปแบบโมเดิร์น

ชุดพุ่มสไตล์ผู้ดีอังกฤษนั่งจิบชายามบ่าย

งานศพคุณแม่ของคุณ “อ๊อฟ ปองศักดิ์”
ผลงานการจัดดอกไม้ประดับหน้าหีบ โดยทีมงานมืออาชีพจากบริษัท “ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล”

ดอกไม้ประดับหน้าหีบในชื่อชุดที่ว่า “ผู้ดีอังกฤษนั่งจิบชายามบ่าย” ที่ทางคุณอ๊อฟและพี่สาวได้ทำการขอมา ทางร้านเราก็ได้ทำการเตรียมดอกไม้ที่คัดสรรอย่างดีนำเข้าจากต่างประเทศส่งตรงเพื่องานนี้โดยเฉพาะเพื่อส่งต่อความอาลัยที่ทางครอบครัวรัตนพงษ์ได้สูญเสียบุคคลที่รักยิ่งไป ทางเราจึงขอเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยในการส่งต่อความอาลัยครั้งสุดท้ายให้ดีที่สุด ผลงานจึงออกมาประทับใจทางครอบครัวของคุณอ๊อฟ ปองศักดิ์ และแขกผู้มาร่วมงานเป็นอย่างมาก

ชุดพุ่มสีขาวสไตล์โมเดิร์น

มากกว่าความงามคือความใส่ใจเพื่อวาระสุดท้ายของคนที่ท่านรัก ต้องออกมางดงามสมเกียรติมากที่สุด

ชุดดอกไม้ประดับหน้าหีบ by ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล
ณ ฌาปนสถานกองทัพอากาศ วัดเครือวัลย์วรวิหาร

งานเน้นแนวสีขาวเรียบหรู แซมสีเขียวอ่อนๆจากดอกกุหลาบนำเข้าจากต่างประเทศ ตกแต่งดอกไม้ในรูปแบบทรงกลมใหญ่บนกระถางโรมัน ด้านบนตกแต่งด้วยดอกฟาแลนนอปซีสสีขาว และกอดอกซ่อนกลิ่น บริเวณพื้นด้านล่างตกแต่งด้วยใบไม้สีเขียวสดตัดกับดอกไม้สีขาวได้อย่างลงตัว ซึ่งดอกไม้ชุดนี้รวมดอกไม้ประดับขาตั้งกรอบรูป ที่ถูกตกแต่งขึ้นมาอย่างงดงาม

ชุดพุ่มสีขาว-ชมพู สไตล์โมเดิร์นหวานๆ

มีดอกไม้ชุดเดิมจากที่อื่นอยู่แล้ว แต่ไม่ถูกใจก็สั่งเราเพิ่มได้คุณลูกค้างานนี้ได้ให้ร้านอื่นจัดดอกไม้ตกแต่งในงานศพจากร้านอื่นแต่ไม่ถูกใจ ลูกค้าจึงติดต่อใช้บริการจาก “ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล” เพื่อจัดดอกไม้ตกแต่งในงานเพิ่มเติมอย่างสวยงาม

ไว้ใจให้มืออาชีพในงานศพอย่างเราดูแล ผลงานคุณภาพ มากประสบการณ์ ตรงคอนเซ็ปลูกค้า ครั้งเดียวจบ ไม่มีผิดหวัง!!!

ชุดพุ่มสีขาว-ชมพู สไตล์โมเดิร์นหวานๆ

ชุดพุ่มทรงกลมโทนสีขาวสไตล์โมเดิร์น พร้อมชุดโค้ง 3 ชั้น การจัดดอกไม้ในรูปแบบเรียบหรู ดูแพง รับประกันความสวยงามแบบลงตัว และการจัดดอกไม้ที่ไม่เหมือนใคร พร้อมทั้งดีไซน์งานใหม่ๆอยู่สม่ำเสมอ ความทันสมัยต้องยกให้ภัณฑโชค ที่นี้ที่เดียว 

ชุดพุ่มโทนสีพาสเทล ละมุนสไตล์โมเดิร์น

ลูกค้ามาถึงภัณฑโชคสาขาดอนเมือง ขอจัดแบบเร่งด่วนเราก็พร้อมจัดให้

ชุดบุปผาอาลัย ดอกไม้งานศพรูปแบบทันสมัย ในโทนสีขาว-ฟ้า-ชมพู เน้นใช้ดอกไม้นอกนำเข้าแบบ 100% ใช้โทนสีสดใสดูไม่เศร้าหมอง ด้านล่างตัดด้วยสีเขียวจากใบไม้หลากชนิด พร้อมดอกไฮเดรนเยียสีฟ้าราวกับอยู่ในทุ่งดอกไฮเดรนเยีย ด้านข้างหีบประดับด้วยกระถางพุ่มทรงกลมขนาดใหญ่แซมด้วยดอกกุหลาบสีฟ้าสลับสีชมพูซึ่งเป็นสีที่ผู้วายชนม์ชื่นชอบ พร้อมกับหีบลายเทพพนมบุผ้าสีทองมันเงาอันทรงคุณค่า

ทำไมเราถึงพร้อมจัดงานด่วนได้ทันที นอกจากภัณฑโชคจะมีช่างจัดดอกไม้มากฝีมือจำนวนมากพร้อมให้บริการแล้ว เรายังสำรองดอกไม้นำเข้าจากต่างประเทศ เก็บในห้องเย็นที่อุณหภูมิต่ำกว่า 10 องศา เพื่อเตรียมจัดดอกไม้งานศพให้คุณลูกค้าอย่างดีที่สุด สำหรับลูกค้าที่ต้องการจัดงานใหญ่ บริษัทของเราสามารถ Order ดอกไม้จากแหล่งดอกไม้ในทวีปยุโรป ส่งตรงถึงสนามบินสุวรรณภูมิภายใน 48 ชั่วโมง

ชุดพุ่มโทนสีพาสเทล ละมุนสไตล์โมเดิร์น

ดอกไม้ประดับหน้าฉากก๊งเต็ก และหีบศพแบบจีน
ขอขอบพระคุณลูกค้าจากศูนย์บริการลูกค้าอยุธยา (พื้นที่ในความดูแลของสาขากรุงเทพ) ที่ได้ใช้บริการดอกไม้งานศพ เพื่อประดับในงานศพให้สวยงาม และส่งคุณแม่สู่สรวงสวรรค์อย่างสมเกียรติ สง่างาม

ดอกไม้งานศพโทนสีขาว และดอกไม้หน้าหีบสีขาว ประดับตกแต่งด้วยดอกไม้นำเข้าจากต่างประเทศ พุ่มกระถางโรมันสีขาว แซมดอกกุหลาบสีขาว พร้อมกับกอดอกซ่อนกลิ่น ซึ่งในแต่ละกระถางเราปักตามเลขมงคลของจีน ตกแต่งได้อย่างสวยงาม ผลงานจากช่างดอกไม้ฝีมือเยี่ยม ที่ผ่านการอบรมจาก “ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล” ผลงานทุกงานเราจัดเอง ไม่ส่งงานต่อ เพื่อควบคุมคุณภาพและส่งมอบบริการอย่างดีที่สุด

ชุดพุ่มโทนสีขาว พร้อมกรอบรูปชมพู สไตล์โมเดิร์น

งานเน้นแนวเรียบหรู สีขาวเรียบแซมด้วยสีชมพูอ่อน สวยงามตระการตา โดยทางเจ้าภาพต้องการจัดดอกไม้แบบเรียบหรู ประกอบกับผู้วายชนม์ชื่นชอบดอกไม้สีชมพู จึงได้เลือกชุดดอกไม้สีขาวทรงกลมที่จัดบนกระถางโรมันอย่างสวยงาม แซมด้วยดอกไม้นำเข้าสีชมพูอ่อน พร้อมกับหีบศพและกรอบรูปหน้าศพสีงาช้าง ประดับดอกไม้หน้าศพอย่างสวยงามโดยคัดสรรดอกไม้นำเข้าจากต่างประเทศ คัดเลือกสายพันธุ์ดอกไม้ที่ทนทานเหมาะสำหรับการจัดงานศพหลายคืน และให้ความสวยงามสบายตา

ขอบพระคุณท่านเจ้าภาพที่เดินทางมาเลือกบริการถึงสำนักงานสาขากรุงเทพ และให้ความไว้วางใจใช้บริการแบบครบครัน ทั้งหีบศพ ดอกไม้งานศพ บริการเคลื่อนย้ายศพ พร้อมของใช้ในงานศพชุดดอกไม้งานศพจาก “ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล”

ชุดพุ่มขาวแซมกุหลาบชมพู สไตล์โมเดิร์น

ผลงานจัดดอกไม้หน้าหีบชุดเล็ก แต่อัดแน่นด้วยความเรียบหรู ดูสง่างาม เน้นดอกไม้โทนสีขาวแซมด้วยดอกกุหลาบสีชมพูอ่อน ให้ความสดชื่นมีชีวิตชีวา

สำหรับงานนี้ถึงแม้ว่าจะมีหลายร้านติดต่อเข้ามาเสนอบริการกับญาติผู้เสียชีวิต แต่คุณลูกค้าก็ยังไว้วางใจในชื่อเสียงและผลงานของเรา ตัดสินใจเลือกใช้บริการจากร้านดอกไม้ชื่อดังในราชบุรี “ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล” เพื่อให้งานในวาระสุดท้ายของบุคคลสำคัญในครอบครัว ออกมาดีที่สุดถูกใจญาติพี่น้องทุกคน

เราต้องขอขอบพระคุณท่านเจ้าภาพที่เลือกใช้บริการหีบศพและดอกไม้งานศพจาก บริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล จำกัด และขอแสดงความอาลัยกับครอบครัวของผู้วายชนม์มา ณ ที่นี้

ชุดพุ่มฟ้าขาวประดับหน้าฉากกงเต็ก

ชุดดอกไม้งานศพ โทนสีฟ้าขาวสดใสสวยงาม จัดให้เข้ากับฉากพิธีกงเต๊ก พร้อมกับปรับรูปแบบการจัดดอกไม้ให้มีพื้นที่ในการประกอบพิธีกรรมมากที่สุด ดอกไม้ชุดนี้เลือกใช้ดอกไม้นำเข้าจากต่างประเทศ เช่น ดอกคาร์เนชั่นนำเข้าจากประเทศฮอลแลนด์ ดอกกล้วยไม้ฟาแลนด์ และดอกกุหลาบนำเข้าจากประเทศเนเธอแลนด์ ดอกมัมมาเลเซีย ซึ่งล้วนคัดสรรแต่ดอกไม้คุณภาพมาจัดตกแต่งให้ในวาระสุดท้ายอย่างดีที่สุด