รวมผลงานการจัดดอกไม้งานศพ 31

รวมผลงานการจัดดอกไม้งานศพ

บริการรับจัดดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ
มีหลายสาขา บริการทั่วประเทศ
(จัดเองไม่ผ่านนายหน้า)

Panthachok Funeral™
บริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล จำกัด

รับจัดดอกไม้งานศพทุกรูปแบบ

บริการรับจัดดอกไม้งานศพทุกรูปแบบ และจัดงานศพครบวงจร ตอบสนองทุกๆด้านในการงานศพทั้งดอกไม้หน้าศพ พวงหรีด โลงศพ ของใช้งานศพ ของชำร่วยงานศพ รถรับส่งศพ บริการฉีดยาศพ และอื่นๆด้านงานศพ ดอกไม้ของเรานั้นใช้ดอกไม้จากต่างประเทศเพื่อความคงทนของดอกไม้หน้าศพให้สามารถอยู่ได้หลายวันโดยไม่เหี่ยว สวยงามจนถึงวันสุดท้าย เรามีพนักงานคอยแสตนบายตลอด 24 ชม. เพื่อความรวดเร็วในการรับมือกับเหตุที่ไม่คาดฝัน

เลือกแบบได้ตามความต้องการ

ด้วยประสบการ์ณที่เราได้สั่งสมมาเป็นเวลานาน ทำให้เรามีรูปแบบการจัดดอกไม้งานศพให้ท่านเลือกอย่างหลากหลาย ทั้งดอกไม้พุ่มกลม ดอกไม้หน้าศพนกยูง ดอกไม้งานศพพุ่มมุก สวนดอกไม้งานศพธรรมชาติ ดอกไม้ประดับหน้าเมรุ ทั้งรูปแบบง่ายๆจนไปถึงรูปแบบหรูหราอลังการ พร้อมบริการทุกระดับชั้น ในมาตรฐานเดียวกัน

ตัวอย่างรูปแบบการจัดดอกไม้

ดอกไม้งานศพแบบหรูหรา

ดอกไม้งานศพแบบพุ่มสวยหรู

สำหรับชุดดอกไม้แบบพุ่ม เรามีให้ท่านเลือกตั้งแต่รูปแบบเริ่มต้น จนไปถึงระดับพรีเมียร์ หรูหรา สวยหรู จัดทำอย่างประณีจใส่ใจทุกรายละเอียด ทั้งพุ่มดอกไม้ที่เราประดับจัดดอกไม้ด้วยความใส่ใจ สามารถผสมผสานรวมกันกับรูปแบบอื่นๆได้อีกด้วย

รวมผลงานการจัดดอกไม้งานศพ 32

ดอกไม้งานศพแบบนกยูง

ดอกไม้หน้าศพแบบนกยูง ตั้งแต่ระดับราคาประหยัด จนถึงอลังการ สวยหรู นกยูงของเรามีหลากหลายโทนสีให้ท่านเลือก อาทิ สีขาว สีเขียว สีฟ้า ทั้งนกยูงตัวเล็กและนกยูงตัวใหญ่ สามารถทำให้ท่านได้ตามความต้องการ และปรับแต่งเสริมให้เข้ากันกับดอกไม้แบบอื่นๆ

จัดสวนหน้าศพ

สวนธรรมชาติหน้าหีบ

บริการรับจัดดอกไม้หน้าหีบในรูปแบบของสวนงามศพ เราสามารถจัดทำสวนดอกไม้ได้หลากหลายแบบ ทั้ง สวนป่าดงดิบ สวนป่าดิบชื้น สวนหย่อม สวนน้ำตกงานศพ หรือถ้าหากท่านต้องการผสมผสามเข้ากันกับชุดดอกไม้แบบราง ดอกไม้พุ่ม หรืออื่นๆได้ตามใจท่าน

ชุดพุ่มมุกหน้าศพ ดอกไม้โทนขาวเขียว

ดอกไม้หน้าศพพุ่มมุก

ดอกไม้ประดับหน้าศพแบบพุ่มมุก ตั้งแต่ราคาประหยัดจนถึงหรูหรา เป็นรูปแบบที่เป็นที่นิยมมากที่สุด เรามีแบบให้ท่านเลือกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้เลือกซื้อเลือกหา ตามแบบที่ท่านสนใจ เราพร้อมปรับแต่งชุดดอกไม้เพื่อให้สอดคล้องกับงบประมาณของท่าน

ผลงานการจัดดอกไม้งานศพ

เราได้รวบรวมผลงานการจัดดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ ที่ผ่านมาหลากหลายแบบครบทุกความต้องการของท่าน อาทิเช่น ดอกไม้หน้าศพพุ่มดอกไม้ ดอกไม้งานศพพุ่มมุก ดอกไม้งานศพแบบสวน ดอกไม้หน้าโกศ ดอกไม้หน้าเมรุ ดอกไม้งานศพนกยูง ดอกไม้หน้าศพแบบกอ  และรูปแบบอื่นๆมากมายรอให้ท่านได้เลือกหา

ดอกไม้งานศพพุ่มหรูหรา

ดอกไม้งานศพหรูหราแบบพุ่ม โทนสีขาวชมพู

ดอกไม้งานศพพุ่มหรูหรา โทนสีขาวชมพู รูปแบบพุ่มดอกไม้หรูหรา รับจัดงานศพแบบครบวงจร ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงแบบหรูหรา วันนี้เราของเสนอชุดดอกไม้งานศพพุ่มหรูหรา โทนสีขาวชมพู สำหรับผู้ที่ต้องการความอลังการ สวยหรู เราขอเสนอชุดดอกไม้แบบหรูหรา ในโทนสีอ่อนหวาน สวยงาม สีขาวให้ความรู้สึกเรียบง่าย สุภาพ และเรียบร้อย โดยสีขาวเป็นความบริสุทธิ์ เสมือนความรักที่ได้รับจากคนในครอบครัว สีชมพูที่อ่อนหวาน สดใส ช่วยคลายความเศร้าหมอง สีเขียวที่เป็นตัวเเทนของธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ และองค์ประกอบอื่นๆ ที่จัดเรียงกันสวยงาม สวนดอกไม้หน้าศพ ดอกไม้หน้าศพแบบกอ กอดอกไม้ที่เราได้ประดับด้วยดอกไม้หรูหราหลากหลายชนิด ดอกไม้งานศพกรุงเทพ เราได้ใช้ดอกไม้นานาชนิด อาทิ ดอกกุหลาบสีพีช ดอกกุหลาบสีชมพู ดอกลิลลี่ ดอกซ่อนกลิ่น ที่จัดเรียงกันอย่างสวยงามและหรูหรา ที่จัดทำโดยพนักงานระดับมืออาชีพ ใส่ใจในทุกขั้นตอน รูปแบบดอกไม้หน้าศพหรูหรา Previo

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้งานศพชุดนกยูง

ดอกไม้งานศพชุดนกยูง โทนสีขาว-ชมพู

ดอกไม้งานศพชุดนกยูง ณ วัดพระศรีมหาธาตุบางเขน รูปแบบนกยูงงานศพ ผลงานการจัดดอกไม้งานศพชุดนกยูงหรูหรา ในแบบของพุ่มดอกไม้ทรงกลมจัดเรียงอย่างเรียบหรู รวมไปถึงนกยูงประดับหน้าหีบศพแบบคู่สวยๆ โลงศพลวดลายสวยงาม การจัดดอกไม้หน้ากรอบรูปงานศพประดับอย่างหรูหราด้วยดอกไม้หลากหลายชนิด โดยเราได้ใช้ดอกไม้จากต่างประเทศเพื่อจัดทำชุดดอกไม้ เราจัดเก็บดอกในตู้แช่ที่ควบคุมอุณหภูมิตลอด 24 ชม. เพื่อให้ดอกไม้มีความสดใหม่ คงทนอยู่ได้นานหลายวัน นกยูงหน้าหีบแบบหรูหรา ในโทนสีขาวแบบคู่ จัดเรียงด้วยดอกไม้อย่างสวยงามเรียงแบบคู่กัน เสมือนคู่รักเคียงคู่กัน นกยูงของเราได้ถูกจัดออกมาสวยงาม เรียงหางนกยูงเป็นแพยาวประดับหน้าหีบ รายล้อมกอดอกไม้ รายละเอียดชุดงานศพ พุ่มมุกดอกไม้หรูหรา กอดอกไม้ ดอกไม้หน้ากรอบรูป นกยูงหน้าศพ ดอกไม้วางหลังหีบ การจัดดอกไม้หน้าศพแบบพุ่มหรูหรา จัดเรียงด้วยดอกไม้ประณีตทีละดอกๆจัดโดยใช้ดอกเบญจมาศ ดอกกุหลาบ

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้หน้าโกศ

ดอกไม้หน้าโกศ ณ วัดพระศรีฯ

ดอกไม้ประดับหน้าโกศ แบบพุ่มดอกไม้ รูปแบบพุ่มดอกไม้โกศพระราชทาน สำหรับท่านที่ได้รับพระราชทานโกศสำหรับการจัดพิธีศพ เราเป็นผู้ให้บริการรับจัดงานศพครบวงจร โดยเรานั้นมากด้วยประสบการณ์ด้านการจัดพิธีมาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะเป็นงานศพคนมีชื่อเสียง งานศพคนดัง งานศพนักการเมือง ดารา นักแสดง เราได้ให้บริการจัดงานศพมาแล้วทั้งสิ้น พุ่มดอกไม้ประดับหน้าโกศพระราชทาน ในรูปแบบของพุ่มดอกไม้หรูหรา ประดับประดาไปด้วยดอกไม้จากต่างประเทศ ใช้ดอกไม้หลากหลายชนิด อาทิ ดอกกุหลาบ ดอกปิงปอง และดอกไม้อื่นๆ พรรณไม้อื่นๆ พร้อมกอดอกไม้หน้าโกศในโทนสีขาวเขียว รายละเอียดชุดงานศพ พุ่มมุกดอกไม้หรูหรา กอดอกไม้ พุ่มดอกไม้ประดับหน้าโกศหรูหรา ณ วัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร ในรูปแบบงานดอกไม้สมัยใหม่ ดูหรูหราทันสมัย ถูกใจท่านเจ้าภาพและสมเกียรติผู้วายชนม์ จัดออกมาอย่างหรูหราและสวยงาม สะอาดตา เรียบง่าย เมื่อได้มอง ดอกไม้ในโทนสีขาวเขียว ทำให้

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้พุ่มมุกสวยหรู

ดอกไม้พุ่มมุกสวยหรู โทนสีขาว-เขียว

ดอกไม้พุ่มมุกสวยหรู โทนสีขาวเขียว รูปแบบพุ่มมุกประดับดอกไม้ บริการรับจัดดอกไม้งานศพหรูหรา ดอกไม้พุ่มมุกสวยหรู ในโทนสีขาว-เขียว ดอกไม้หน้าศพพุ่มมุก ดอกไม้หน้าหีบครบวงจร จัดเรียงอย่างสวยงามในแบบของพุ่มมุกประดับดอกไม้เรียบง่าย สุภาพ เรียบร้อย มาลัยท้องช้างหน้าหีบสวยๆ ที่เรียงสวยงาม กอใบปูพื้นอย่างสวยงาม  กรอบรูปงานศพประดับดอกไม้โทนสีฟ้าน้ำเงิน  พุ่มดอกไม้ประดับหน้าหีบสวยงาม เราได้จัดทำพุ่มมุกหรูหรา สวยหรู แต่ยังมีความเรียบง่าย สุภาพ ของชุดงาน เราได้ใช้ดอกไม้สดจากต่างประเทศในการจัดทำเพื่อควบคุมคุณภาพของดอกไม้ให้มีความคงทนสวยงาม ดอกโต สีสด โดยเรามีตู้แช่สำหรับควบคุมและปรับอุณหภูมิตลอด 24 ชม. เพื่อให้มีความสดใหม่สำหรับใช้จัดผลงาน รายละเอียดชุดงานศพ พุ่มมุกดอกไม้หรูหรา ท้องช้างหน้าหีบ กรอบรูปงานศพประดับดอกไม้ กอดอกไม้ปูพื้น จัดดอกไม้หน้าหีบในแบบหรูหรา เราได้จัดดอกไม้ออกมาในชุดสวยหรู ประ

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้หน้าหีบแบบพุ่ม

ดอกไม้หน้าหีบแบบพุ่มสวยหรู สีขาว

ดอกไม้หน้าหีบแบบพุ่มสวยหรู รูปแบบหน้าหีบพุ่มสวยหรู ผลงานการจัดดอกไม้หน้าหีบแบบพุ่มสวยหรู ในโทนสีขาว-เขียว จัดทำอย่างประณีตเรียบหรู ดูแพง เราจัดดอกไม้หน้าศพชุดนี้ประกอบไปด้วย พุ่มดอกไม้สวยๆ รางดอกไม้โค้ง3ชั้น ท้องช้างหน้าหีบ รูปงานศพประดับดอกไม้ โดยเราได้จัดดอกไม้ชุดนี้ให้ออกมาในโทนหรูหรา ให้ความรู้สึกพรีเมียร์ อลังการสมกับการส่งคนที่ท่านรักเป็นครั้งสุดท้าย  รายละเอียดชุดงานศพ พุ่มดอกไม้หรูหรา รางดอกไม้โค้ง 3 ชั้น ท้องช้างหน้าหีบ กระถางโรมันสวยหรู พนักงานจัดดอกไม้ด้วยความประณีตใส่ใจและได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี ท่านเราได้ทำการจัดการฝึกให้กับพนักงานอย่างเข้มงวด โดยทางเราได้ผ่านประสบการณ์การจัดพิธีมาอย่างยาวนานมากกว่า 30 ปี และไม่ใช่แค่พนักงานที่มากฝีมือเท่านั้น ดอกไม้ของเราก็ได้นำเข้าจากต่างประเทศเพื่อให้ท่านได้รับดอกไม้สายพันธุ์ที่ดีที่สุด คัดแต่ดอกโต สีสด ทนทาน ทำให้ท่านได้สินค้าที่ดีที่ส

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้หน้าโกศพระราชทาน โทนสีชมพู สวนหน้าศพ จัดงานศพกรุงเทพ

ดอกไม้หน้าโกศพระราชทาน โทนสีชมพู รูปแบบที่ 5

ดอกไม้งานพระราชทาน จัดดอกไม้หน้าโกศพระราชทาน ณ วัดเขมาภิรัติการาม เพชรบุรี Previous Next ชุดดอกไม้งานศพยอดนิยม ดอกไม้สดหน้าศพสีขาวชมพู สวยหรู พร้อมจัดสวนสวยๆหน้าศพ ประดับนกยูงดอกกล้วยไม้ที่สยายหางอันยาวสลวยอย่างโดดเด่น สง่างาม ทำให้ทั้งเจ้าภาพและผู้ที่ร่วมงานต้องตื่นตาตื่นใจ ในความยิ่งใหญ่อลังการของดอกไม้หน้าโกศพระราชทาน โทนสีชมพูชุดนี้ ด้านหน้าโกศพระราชทานตกแต่งในสไตล์สวนดอกไม้หน้าหีบ สำหรับดอกไม้หน้ากรอบรูปจะตกแต่งแบบหรูหราเป็นพิเศษ โดยเน้นใช้ดอกไม้สดสีชมพูเป็นหลัก และพุ่มกลมดอกไม้สดขนาดใหญ่รูปทรงทันสมัยอัดแน่นไปด้วยดอกไม้ชั้นนำนานาพันธุ์ที่ ภัณฑโชค คัดสรรมาเป็นอย่างดี พร้อมใช้เทคนิคเฉพาะที่ทำให้ดอกไม้คงความสวยสดงดงาม สมบูรณ์แบบตลอดงานงานฌาปนกิจ ดอกไม้หน้าศพสวยหรู สง่างาม ดอกไม้หน้าโกศพระราชทาน โทนสีชมพู ท่ามกลางสวนธรรมชาติสุดยิ่งใหญ่อลังการ แวดล้อมไปด้วยดอกไม้สดแสนสวยงามดุจบุปผาอาลัยจาก

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้งานศพแบบพุ่ม โทนสีขาว สวนดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพกรุงเทพ รับจัดงานศพกรุงเทพ

ดอกไม้งานศพแบบพุ่ม โทนสีขาว รูปแบบที่ 4

ดอกไม้หน้าศพแบบพุ่มกลม โทนสีขาว จัดสวนงานศพสวยหรูแบบโมเดิร์น ณ วัดโสธรวรารามววิหาร Previous Next ดอกไม้หน้าหีบพระราชทาน ดอกไม้งานศพแบบพุ่ม โทนสีขาว ดอกไม้หน้าศพเรียบง่าย สวยหรู ดูดีมีระดับ เป็นหนึ่งในชุดดอกไม้หน้าหีบพระราชทานยอดนิยมที่ผสมผสานความเป็นโมเดิร์นลงไป ช่วยให้ดอกไม้งานศพทันสมัยยิ่งขึ้น มองดูแล้วสดชื่น สบายตา เมื่อรวมเข้ากับการตกแต่งที่ปราณีตละเอียดอ่อนของทีมงาน ทำให้ดอกไม้สดประดับหน้าหีบพระราชทานชุดนี้สวย สง่างาม สมกียรติผู้วายชนม์ ดอกไม้สดหน้าหีบศพสวยหรู ดอกไม้สดงานศพสีขาว ช่วยให้ภายในงานศพมีความบริสุทธิ์ อ่อนโยน เมื่อรวมเข้ากับดอกไม้สดประดับหน้าหีบศพที่ทีมงานบรรจงจัดวาง ออกแบบดอกไม้งานศพอย่างใส่ใจ เพื่อให้ออกมาเป็นภาพความทรงจำที่ครั้งสุดท้ายที่สวยงาม แวดล้อมไปด้วยดอกไม้นานาชนิด ที่เบ่งบาน ให้ตราตรึงประทับอยู่ในความทรงจำของครอบครัวของผู้วายชนม์และผู้ร่วมงานไปตราบนานเท่านาน พุ่มก

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้หน้าหีบศพแบบจีน รับจัดดอกไม้หน้าฉากกงเต๊ก ดอกไม้หน้าโลงหัวหมู โลงศพจีน โลงจำปา รับจัดงานศพกรุงเทพ ดอกไม้หน้าหีบวัดดัง

ดอกไม้หน้าหีบศพแบบจีน โทนสีขาว รูปแบบที่ 3

Previous Next ดอกไม้หน้าหีบศพแบบจีน โทนสีขาว แซมสีชมพู ณ วัดยาง พระอารามหลวง ดอกไม้หน้าหีบศพแบบจีน โทนสีขาว แซมสีชมพู ช่วยทำให้งานศพมีบรรยากาศที่สดชื่น อ่อนหวานนุ่มนวล จัดดอกไม้หน้าฉากแบบจีนชุดนี้ เป็นหนึ่งในชุดดอกไม้สดหน้าศพอันหรูหรายอดนิยมที่ลูกค้าชื่นชอบ โดย ภัณฑโชค นำเอาความสวยงามของดอกไม้สดมาจัดเป็นสวนดอกไม้งานศพที่ยิ่งใหญ่อลังการ ตกแต่งดอกไม้สดเป็นพุ่มกลมขนาดใหญ่ พร้อมจัดวางไล่ระดับอย่างสวยงาม ด้านหน้าฉากกงเต๊กจัดเป็นสวนดอกไม้ดีไซน์สวยงาม เพิ่มความหรูหราด้วยดอกไม้สดหน้ากรอบรูปอันสวยงาม ประดับประดาด้วยดอกไม้นอกนานาพันธุ์ที่นำเข้าจากต่างประเทศ จัดงานศพ วัดยาง พระอารามหลวง จ.กรุงเทพมหานคร ดอกไม้แทนความรู้สึก การจัดดอกไม้งานศพนั้นมีความหมายและความสำคัญมาช้านาน สังเกตได้จากทุกครั้งที่มีการจัดพิธีฌาปนกิจ จะต้องมีดอกไม้หน้าศพทุกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้หน้ากรอบรูป ดอกไม้หลังหีบศพ ดอกไม้หน้าโ

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้งานศพแบบพุ่ม ดอกไม้งานศพกรุงเทพ

ดอกไม้งานศพแบบพุ่มหรูหราโทนสีชมพู แบบที่2

ดอกไม้งานศพแบบพุ่มโทนสีชมพูณ วัดกิ่งแก้ว ผลงานการจัดดอกไม้หน้าศพแบบพุ่ม โทนสีชมพู จัดทำในแนวหรูหรา อลังการ สมัยใหม่ โมเดิร์น โดยเราได้จัดทำขึ้นมาใน ของพุ่มดอกไม้โทนสีขาว-ชมพู  และประดับไปด้วยพวงมาลาหน้าหีบศพที่เรียบเรียงขึ้นมาด้วยความสวยงาม ดอกไม้หลังหีบ ดอกไม้แบบแพหน้าศพ ดอกไม้งานศพสวยธรรมชาติ  ดอกไม้หน้าศพแบบสวนแนวป่าดงดิบและเสริมไปด้วยดอกไม้แบบกอ จัดงานศพวัดกิ่งแก้ว จ.สมุทรปราการ โลงศพสีงาช้าง ลายดอกพิกุล  ด้วยดอกไม้หน้าศพแบบพุ่มหรูหรา ในโทนสีขาวชมพู ทำให้เข้ากับโลงลายดอกพิกุลได้ดีเพราะสามารถช่วยเสริมความหรูหราของงานได้เป็นอย่างดี ทั้งความอลังการ ผสมกับความเรียบง่าย ก่อให้เกินรูปแบบอลังการ กรอบรูปประดับดอกไม้โทนสีชมพู-ขาว ที่อัดแน่นไปด้วยดอกกุหลาบ ดอกหน้าวัว ดอกกล้วยไม้ ที่ประดับและเสริมกับดอกไม้หน้าหีบได้เป็นอย่างดี โดยเราได้อัดแน่นดอกไม้แต่ละชนิดมาอย่างคุ้มค่า และสวยงาม ดอกไม้หน้าศพแบ

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้งานศพแบบนกยูงและสวนหน้าศพ รูปแบบที่ 1 สวนหย่อมงานศพ นกยูงหน้าหีบ

ดอกไม้งานศพแบบนกยูงและสวนหน้าศพ รูปแบบที่ 1

ดอกไม้งานศพแบบนกยูงและสวนหน้าศพ ดอกไม้หน้าศพบุคคลสำคัญ ดอกไม้หน้าหีบพระราชทาน ดอกไม้งานพระราชทานเพลิงศพ สวนดอกไม้งานศพ จัดสวนหน้าศพ ดอกไม้หน้าหีบแบบสวน นกยูงงานศพ ดอกไม้หน้าหีบพระราชทาน จัดดอกไม้งานพระราชทานเพลิงศพ ดอกไม้หน้าหีบพระราชทาน พร้อมบริการรับศพจากโรงพยาบาลกรุงเทพ (ซอยศูนย์วิจัย) ในงานพิธีศพร้อยเอก พิกุล แย้มทัพ ประธานกรรมการ บริษัท ฮาเลเดียม จำกัด บริษัทรักษาความปลอดภัยระดับแนวหน้าของเมืองไทย ณ วัดเสมียนนารี พระอารามหลวง ดอกไม้งานศพแบบนกยูง ในโทนสีขาว-เขียว พร้อมนกยูงประดับหน้าหีบอันสง่างาม เป็นหนึ่งในชุดดอกไม้หน้าศพยอดนิยมที่ลูกค้าใช้บริการมากที่สุด สิ่งสำคัญของดอกไม้งานศพประดับนกยูงหน้าหีบพระราชทานชุดนี้อยู่ที่ความสง่างาม เรียบหรู ทรงคุณค่าและสมเกียรติผู้วายชนม์ (ดอกไม้หน้าศพสวยหรู) ชุดหน้าศพแบบนกยูงประดับหน้าหีบศพและสวนธรรมชาติ ด้านหน้าหีบพระราชทานตกแต่งด้วยแพดอกไม้สดขนาดใหญ่

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้งานศพแบบเรียบหรู โทนสีม่วง

ดอกไม้งานศพแบบเรียบหรู โทนสีม่วง

ดอกไม้งานศพแบบเรียบหรู สวนดอกไม้หน้าหีบศพ ดอกไม้สดหน้าศพสวยหรู ดอกไม้เมรุแบบเรียบง่าย รับจัดดอกไม้หน้าศพสวยหรู ทันสมัย ดอกไม้งานศพแบบสั่งทำพิเศษ ดอกไม้งานศพแบบเรียบหรู ดอกไม้หน้าศพสั่งทำพิเศษ เป็นชุดดอกไม้หน้าหีบศพที่จัดขึ้นตามความต้องการของลูกค้า ที่ต้องการให้งานศพเรียบง่าย ทันสมัย และสง่างาม แต่ยังคงความอ่อนโยน นุ่มนวลเอาไว้อยู่ ทีมงานจึงออกแบบให้มีสายดอกไม้สด คล้อยตามลาดยาวลงมาจากพุ่มดอกไม้สดทั้ง 2 ด้าน ให้มาบรรจบกันบริเวณหน้าที่เคารพผู้วายชนม์ และนี่เองคือที่มาอันแสนพิเศษของดอกไม้หน้าหีบในครั้งนี้ ซึ่งดอกไม้ที่ใช้ในการประดับหน้าหีบศพ จะเน้นโทนสีขาว-ม่วงเป็นหลัก เป็นโทนสีที่มีความลึกลับ น่าค้นหา (ดอกไม้งานศพสวยๆ) กรอบรูปดอกไม้สดหน้าศพเรียบหรู โดยนำดอกกล้วยไม้นอกสีม่วงเข้ม มาตกแต่งร่วมกับดอกกล้วยไม้สีม่วงแดง เมื่อรวมเข้ากับใบโปร่งฟ้าสีเขียวที่ทางทีมงานจัดดอกไม้บรรจงปักอย่างปราณีตทำให้ดอก

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้งานศพเกาหลี งานศพต่างปะเทศ ดอกไม้หน้าศพนานาชาติ

พิธีศพแบบคริตส์ จัดดอกไม้งานศพชาวเกาหลี โดยภัณฑโชค ฟิวเนอรัล ที่ได้รับความไว้วางใจจากนานาชาติ

พิธีศพแบบคริตส์ จัดดอกไม้งานศพชาวเกาหลี ดอกไม้หน้าศพนานาชาติชุดนี้ได้ถูกจัดทำอย่างเรียบง่าย แต่ก็แฝงไปด้วยความหรูหรา อลังการ ด้วยดอกไม้นานาชนิดที่เราได้บรรจงปักอย่างปราณีต ดอกไม้หน้ากรอบรูปของเราได้ปักอย่างสวยงาม เป็นระเบียบเรียบร้อย ด้วยฝีมือและประสบการณ์ของบริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากคนทั่วมุมโลก ไม่เว้นแม้แต่ประเทศเกาหลี เราได้รับความไว้วางใจจากชาวต่างชาติในการจัดพิธีศพ ดอกไม้งานศพชุดนี้จัดทำให้โทนสีขาวเขียว ทำให้ดูสะอาดตา ดูดี เรียบง่าย ดอกไม้แต่ละชนิดที่เราใช้ได้คัดเลือกมาเป็นอย่างเพื่อจัดพิธีศพ ไม่ว่าจะเป็น ดอกลิลลี่ ดอกเบญจมาศ ดอกคาร์เนชั่น และดอกไม้อื่นๆที่เราก็ได้เลือกมาเพื่อเติมเต็มความสวยงามของพิธี รับจัดงานศพนานาชาติไม่ใช่งานศพเกาหลี ยังรวมไปถึงงานศพแบบคริสต์ งานศพจีน และประเทศอื่นๆ ดอกไม้ชุดนี้เป็นรูปแบบของพุ่มดอกไม้และรางดอกไม้หน้ากรอบรูป ให้ความรู

ดูเพิ่มเติม >>
นกยูงงานศพ วัดไทร นครปฐม จัดงานศพแบบเรียบง่าย ดอกไม้สดงานศพ รับจัดงานศพนครปฐม

นกยูงงานศพ วัดไทร นครปฐม

Previous Next จัดงานศพให้อบอุ่นไปด้วยบรรยากาศแห่งรักจากครอบครัว บริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล จำกัด ออกแบบดอกไม้สดหน้าศพตามความต้องการของลูกค้า ที่ให้งานศพมีความเรียบง่าย สวยงามสมเกียรติผู้วายชนม์ และทางเจ้าภาพต้องการให้มีดอกซ่อนกลิ่น ดอกกุหลาบขาว ดังที่คุณแม่ได้แจ้งไว้กับลูกๆก่อนที่จะวายชนม์ ในครั้งนี้ “ภัณฑโชค” ทำให้ลูกค้าและผู้ร่วมงานทุกท่านตื่นตา ประทับใจในความยิ่งใหญ่สง่างามของนกยูงดอกกล้วยไม้สดอีกเช่นเคย โดยนกยูงงานศพ วัดไทร นครปฐม เปลี่ยนพื้นที่ว่างเปล่าของศาลาวัดให้เป็นสรวงสวรรค์ของดอกไม้สดที่มีชีวิตชีวา สวยงาม หรูหราจับตา (ดอกไม้หน้าศพ) เน้นความเรียบง่าย ทำให้พื้นที่ของงานศพปลอดโปล่ง เซ็ตฉากด้านหลังด้วยม่านสีขาว จับจีบผ้าม่านเป็นทรงโค้งอย่างนุ่มนวลรับกัน โดยคุณลูกค้าเลือกใช้หีบศพสีทองเด่นเป็นสง่าเพื่อเป็นบ้านหลังสุดท้ายของคุณแม่ที่เคารพรัก เข้ากันเป็นอย่างดีกับดอกไม้โทนสีขา

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้หน้าหีบศพสีชมพู วัดประชาโฆสิตาราม

ดอกไม้หน้าหีบศพสีชมพู

Previous Next จัดดอกไม้หน้าหีบศพแบบสวน สวยหรูอย่างมีระดับ ด้วยรูปแบบการตกแต่งที่ทันสมัย ผสมผสานความละเอียดอ่อนและความใส่ใจลงไป ให้ดอกไม้งานศพของคุณทรงคุณค่า สมเกียริผู้วายชนม์  บริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล จำกัด บริการจัดงานศพทั่วประเทศ ให้บริการครบวงจรเรื่องงานศพ ในครั้งนี้เราบริการจัดดอกไม้ในงานศพ ณ วัดประชาโฆสิตาราม อำเภอ อัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม เปิดประสบการณ์ความสมบูรณ์แบบของการจัดงานศพให้ทุกท่านต้องประทับใจไปตลอดการจัดงาน ด้วยการบริการระดับมืออาชีพ ทุกขั้นตอนมีความปราณีต พิถีพิถันตั้งแต่การเลือกดอกไม้ ไปจนถึงการตกแต่ง จนจบงาน (ดอกไม้งานศพ) ที่มาของความหรูหราอลังการ ในผลงานดอกไม้หน้าศพ ดอกไม้สดในงานศพชุดนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากความหรูหรา แบบโรมัน ที่เน้นความอลังการในการตกแต่ง และเพิ่มความเรียบง่ายทันสมัยเข้าไป พร้อมแบ่งพื้นที่การตกแต่งอย่างชัดเจน ทำให้ดอกไม้หน้าศพมีความโดดเด่นสะดุดตา

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้สดหน้าศพ ณ วัดบ้านทวน รับจัดงานศพ ดอกไม้ในงานศพ

ดอกไม้สดหน้าศพ ณ วัดบ้านทวน

Previous Next ดอกไม้ในงานศพ โทนสีชมพู-ม่วง ตัดเขียว พาสเทลสดชื่น ให้คลายคลายความหม่นเศร้าของงานได้เป็นอย่างดี  เนื่องด้วยการจัดงานศพนั้นใช่ว่าจะมีไดเพียง 2 สี คือ สีขาวและสีดำ ความจริงแล้วเราสามารถใช้การจับคู่โทนสี เพื่อให้งานออกมามีความอ่อนหวานได้เช่นกัน เหมือนกับงาน ดอกไม้สดหน้าศพ ณ วัดบ้านทวน ซึ่งใช้การตกแต่งในโทนสีสันสดใส แต่ยังคงความสุภาพสง่างามไว้อย่างดี บริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล จำกัด (PANTHACHOK FUNERAL) ตอกย้ำความเป็นมืออาชีพด้านการจัดดอกไม้ในงานศพที่ทำให้เหล่าคนดัง บุคคลมีชื่อเสียงระดับแนวหน้าของประเทศ เลือกใช้บริการมืออาชีพจากเรา ด้วยประสบการณ์ที่มีมาอย่างยาวนาน และความสามารถในการปรับรูปแบบของดอกไม้ให้เข้ากับพื้นที่การจัดงานได้อย่างลงตัว จึงทำให้ลูกค้าไว้วางใจในการบริการของเรา เหมือนกับลูกค้าท่านนี้ ที่กลับมาใช้บริการดอกไม้สดหน้าศพอีกครั้ง ซึ่งคร้ังนี้จัดงาน ดอกไม้สดหน้าศพ ณ วัดบ

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้งานศพนครปฐม งานศพแบบเรียบหรู ดอกไม้ในงานศพโทนสีขาว

ดอกไม้งานศพนครปฐม ณ วัดโพธิ์งาม

ดอกไม้งานศพนครปฐม ดอกไม้ประดับหน้าศพแบบเรียบหรู ดูดี ผลงานดอกไม้สดหน้าหีบศพจาก ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล ณ วัดโพธิ์งาม อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม งานสวย ถูกใจ ฉบับมืออาชีพ ที่ทำให้ลูกค้าประทับใจในผลงานของ ภัณฑโชค มาแล้วมากมาย สำหรับงานศพครั้งนี้เน้นความเรียบหรู สไตล์โมเดิร์น ทำให้บรรยากาศภายในงานศพ มีความปลอดโปร่ง โลงสบายตาเป็นพิเศษ ด้วยเลือกใช้การตกแต่งที่ไม่ต้องมาก เน้นใช้พื้นที่น้อย แต่ให้เกิดประโยชน์ และความงามสูงสุด ดอกไม้หน้าหีบโทนสีขาว-เขียว ที่นอกจะเป็นสีที่ให้ความรู้สึกบริสุทธิ์แล้ว ยังเป็นโทนสีที่สุภาพ ช่วยผ่อนคลายความหม่นเศร้าภายในงานศพได้เป็นอย่างดี พร้อมเลือกใช้หีบศพลายดอกพิกุลสีขาวบริสุทธิ์อันสง่างาม เป็นบ้านหลังสุดท้ายในการพักผ่อน  ชิดติดผนังแบบนี้ จะไม่เป็นปัญหาหรือ? ไม่ใช้เรื่องใหญ่ อย่างที่กล่าวไปข้างต้น การจัดดอกไม้งานศพแบบโมเดิร์น จะเน้นการตกแต่งแบบน้อยชิ้น และด้วยประสบการณ์ยา

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้งานศพแบบคริสต์ แพดอกไม้สด ดอกไม้สดหน้าหีบ

ดอกไม้งานศพแบบคริสต์ ณ Sarasas Witaed Bangbon

Previous Next ดอกไม้งานศพแบบคริสต์ สวยงามตระการตา อย่างที่ทุกท่านทราบกันดีว่า ดอกไม้กับมนุษย์นั้นเป็นของคู่กัน เนื่องด้วยเป็นสิ่งที่สวยงาม มองแล้วรู้สึกมีชีวิตชีวา ในครั้งนี้ บริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล จำกัด เปลี่ยนจากห่อประชุมแสนคุ้นตาเป็นสรวงสวรรค์บนดิน ที่มีหมู่มวลดอกไม้สดนานาพันธุ์เบ่งบาน สดชื่น สวยงาม ให้ความงามเหล่านี้ช่วยเยียวยา ผ่อนคลายความหม่นเศร้าของงานศพ ให้เปลี่ยนเป็นงานที่อบอวลไปด้วยความอาลัยรักอันบริสุทธิ์จากใจที่ปรารถนาให้ผู้วายชนม์จากไปอย่างสุขสงบ ซึ่งงานดอกไม้สดแบบคริสต์ครั้งนี้จัดขึ้นที่ หอประชุม โรงเรียนสารสาสน์วิเทศบางบอน (ดอกไม้หน้าหีบ) ฉากหลังสีขาวสะอาดตา เพิ่มความน่าสนใจให้กับงานดอกไม้สดหน้าศพแบบคริสต์มากขึ้นด้วยการ จัดฉากด้านหลังเป็นสีขาว พร้อมตกแต่งด้านบนของฉากด้วยดอกไม้สดโทนสีขาว-เขียว พร้อมเลือกใช้ดอกไม้สดแบบคุมโทนสีย่างโทนสีขาว ชมพู ม่วง ที่เป็นโทนสีสว่าง ดอกไม้ที

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้หน้าศพไทยประยุต์ ดอกไม้หน้าโกศ พรีเมียร์

ดอกไม้หน้าศพไทยประยุกต์ ณ วัดพระศรีมหาธาตุวรวิหาร

ความเรียบง่าย สบายตาของดอกไม้หน้าศพไทยประยุต์ ที่ผสมผสานความเป็นไทยลงไป เป็นการจัดงานที่ไม่ต้องมาก ไม่ต้องเยอะ แต่คงไว้ซึ่งความสง่างาม เรียกได้ว่าเป็นอีกชุดหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากคุณลูกค้า เพราะเป็นงานที่มีความภูมิฐาน สวยงามเหมาะแก่การเป็นดอกไม้ประดับหน้าหีบศพสำหรับแสดงความอาลัยรักในการจากไป เมื่อรวมเข้ากับโทนสีขาว-เขียว เป็นสีเรียบง่าย ที่ให้ความรู้สึกบริสุทธิ์ ผ่อนคลาย มองแล้วรู้สึกสงบ ร่มเย็นแบบไม่รู้ตัวเลยทีเดียว ก็จะยิ่งช่วยส่งเสริมให้เป็นงานศพที่น่าประทับใจ เป็นภาพความทรงจำครั้งสุดท้ายที่ทรงคุณค่าน่าจดจำตลอดไป สำหรับงานศพครั้งนี้จัดขึ้นที่ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน กรุงเทพมหานคร ใช้การจัดงานแบบไทยประยุกต์ ที่ใครเป็นต้องประทับใจ ในความอ่อนช้อย ละเอียดอ่อน ส่วนบริเวณกรอบรูปได้รับการตกแต่งเป็นพิเศษ ดอกไม้แบบไล่ละดับเฉดสี จากสีขาวเปลี่ยนเป็นสีเขียวแอปเปิ้ล ตกแต่งด้วยดอกไม้นานาพ

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้สดหน้าศพ นกยูงดอกไม้หน้าศพ สวนดอกไม้งานศพ พุมดอกไม้งานศพ

ดอกไม้สดหน้าหีบศพ ณ วัดโพธิ์ พุทธมณฆลสาย1

ดอกไม้สดหน้าศพ สวยหวานแบบวินเทจ โทนสีของดอกไม้ที่มองแล้วให้ความนุ่มนวล ผ่อนคลาย สบายตา อย่างโทนสีขาว-ชมพู-ม่วง แต่ยังคงความสง่างามสมคำร่ำลือจาก ภัณฑโชค เจ้าของผลงานพญานกยูงดอกไม้สด ที่มาแสดงความเป็นมืออาชีพผ่านงานดอกไม้หน้าหีบศพ ณ วัดโพธิ์ พุทธมลฆลสาย 1 สำหรับงานดอกไม้ประดับครั้งนี้ เน้นความสวยงามแบบกลมกลืน ที่จะผสมผสานศิลปะกาจัดดอกไม้ให้เข้ากับพื้นที่จัดงานให้เข้ากันอย่างลงตัว เสมือนเป็นงานฌาปนกิจที่จัดขึ้นกลางสวนดอกไม้ที่เบ่งบานท่ามกลางธรรมชาติ ความสวยสมจริงที่สะกดทุกสายตา จ้องมองไม่อาจละสายตา ดั่งต้องมนต์สะกดในความสวยสมจริง ในผลงานดอกไม้งานศพ ที่มีพญานกยูงประดับดอกกล้วยไม้ยืนคู่ พร้อมสยายหางยาวอย่างอ่อนโยน โค้งมนรับกันอย่างพอเหมาะ บริเวณด้านหน้ากรอบรูป ตกแต่งด้วยดอกกุหลาบนอกสีชมพูหวานละมุนและ เมื่อรวมเข้ากับกอดอกไม้หลากสี อาทิ สีม่วง สีชมพู แซมด้วยสีเขียวของกอใบตกแต่งโดยไล่ระดับความสูงใ

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้สดหน้าศพกรุงเทพแบบหรูหรา ดอกไม้ประดับหน้าหีบแบบหรูหรา นกยูงประดับหน้าหีบศพ ดอกไม้หน้าศพสีขาว ชมพู

ดอกไม้สดหน้าศพกรุงเทพแบบหรูหรา

Previous Next เปลี่ยนบ้านแสนคุ้นตา ให้กลายเป็นสถานที่จัดงานระดับ Luxury คุณลูกค้าหลายท่านอาจมีความต้องการจัดงานศพที่บ้านของตนเอง เนื่องด้วยเป็นสถานที่ ที่เติบโตและใช้ชีวิตอยู่มานาน จึงมีความความผูกพันเป็นพิเศษ ดังนั้นที่สุดท้ายที่ตนเองอยู่นั้นควรจะเป็นบ้านที่เก็บความทรงจำแสนมีค่าไว้นั่นเอง ในครั้งนี้ ภัณฑโชค ขอนำเสนอผลงานการตกแต่งดอกไม้หน้าศพที่เน้นความหรูหราแบบลักซ์ชัวรี่ มีความเรียบง่าย ที่แฝงความนุ่มนวลอ่อนหวานในงานเดียว  ตกแต่งดอกไม้สดหน้าศพอย่างไรให้เป็นงานแบบลักซ์ชัวรี่ เพียงได้ยินคำนี้ บางท่านอาจเห็นภาพงานที่ต้องออกมาหรูหรา ยิ่งใหญ่อลังการเป็นแน่ แต่ความจริงแล้วเราสามารถออกแบบงานดอกไม้หน้าหีบศพให้มากกว่าคำว่าหรูหรา จะเป็นงานที่ผสมผสานกลิ่นอายความเป็นโมเดิร์น แบบที่ไม่หรูหรามองแล้วมากเกินควร แต่ให้คงความเรียบง่าย อย่างดูดีมีระดับสไตล์ลักซ์ชัวรี่ ดังนั้นดอกไม้ประดับหน้าหีบศพ ณ หม

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้หน้าศพ ณ วัดศรีสุริยวงศาราม วรวิหาร นกยูงดอกไม้สดงานศพ

ดอกไม้หน้าศพ ณ วัดศรีสุริยวงศาราม วรวิหาร

เอกลักษณ์เฉพาะจาก ภัณฑโชค เจ้าของผลงานนกยูงอันสง่างาม ที่สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ จนกลายเป็นต้นฉบับนกยูงดอกไม้หน้าศพที่ใครหลายคนต้องกล่าวขวัญถึง “นกยูงแบบนี้ จาก ภัณฑโชคใช้มั้ย?” ได้ยินแบบนี้ ภูมิใจมาก เพราะนี้หมายความว่าผลงานเราดีจริง จนลูกค้าจดจำฝีมือเราได้ ซึ่งครั้งนี้จัดดอกไม้หน้าศพ ณ วัดศรีสุริยวงศาราม วรวิหาร (ดอกไม้หน้าศพ) นกยูงหน้าหีบศพ ยิ่งใหญ่อลังการ หนึ่งในชุดยอดนิยม ที่ประทับใจลูกค้าหลายท่าน ด้วยหางนกยูงที่สยายไกล ยิ่งใหญ่ขนาดไหนไม่ต้องบอก กล้วยไม้มีเท่าไหร่ ภัณฑโชค ทุ่มไม่อั้น กว่า 100 กิโลกรัม เราจัดหาให้ได้เพื่อให้เป็นงานดอกไม้หน้าศพที่สง่างาม สมกับคำชมทั้งหลาย โดยนกยูงประดับดอกกล้วยไม้จะต้องมีหางที่กว่าง โค้งมน ไล่ระดับอย่างนุ่มนวลมีคลาส สำหรับชุดนกยูงประดับหน้าหีบศพครั้งนี้จะเน้นโทนสีขาว เขียว แซมด้วยสีชมพู ให้ออกมาเป็นงานแบบธรรมชาติ สามารถกล

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้ประดับหน้าโกศพระราชทาน ณ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร ดอกไม้ประดับหน้าโกศพระราชทาน ณ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร ดอกไม้หน้าโกศ ดอกไม้งานศพ

ดอกไม้ประดับหน้าโกศพระราชทาน ณ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร

Previous Next บริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล จำกัด ขอแสดงความอาลัยกับการจากไปของท่าน ส.ส.อิทธิรัตน์ จันทรสุรินทร์ ส.ส. ลำปาง (เขต 4) พรรคคเพื่อไทย (พท.) และขอบพระคุณครอบครัวจันทรสุรินทร์ ที่ไว้วางใจเลือกใช้บริการ ดอกไม้ประดับหน้าโกศพระราชทาน ณ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร แบบครบวงจร (ดอกไม้งานศพ) ดอกไม้สดหน้าโกศพระราชทาน โทนสีขาว-เขียว จัดงาน ณ ฌาปนสถานกองทัพอากาศ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร กรุงเทพฯ โดยเน้นความเรียบง่าย แต่คงไว้ซึ่งความสง่างาม ในโทนสีขาว เขียว มาพร้อมหีบศพลายดอกพิกุลสีทอง งานดอกไม้หน้าหีบศพครั้งนี้ใช้การตกแต่งแบบไทยประยุกต์ ที่ผสมผสานความทันสมัยไว้ในครั้งเดียว จัดวางกระถางโรมันแบบไล่ระดับความสูง เสมือนลูกคลื่น ที่จะค่อยช่วยดึงดูดสายตาและเพิ่มความน่าสนใจให้กับงาน ประดับดอกไม้สดรอบพุ่มมุกสีขาว แบบคุมโทนสี และแซมดอกไม้สลับสีขาว เขียว ให้ตัดกันอย่างลงตัว พร้อมตกแต่งด้วยสายดอกพุด ห้อยร

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้ประดับหน้าโกศ ชุดดอกไม้2ชั้น

ดอกไม้ประดับหน้าโกศพระราชทานในโทนสีขาวเขียว

ดอกไม้ตกแต่งบริเวณหน้าโกศพระราชทาน  ทีมงานมืออาชีพระดับแนวหน้าต้องยกให้ ทีมงาน “ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล” มากประสบการณ์และผ่านงานจัดดอกไม้หน้าโกศพระราชทาน และหีบพระราชทานมาจำนวนมาก รวมไปถึงงานตกแต่งดอกไม้ในการเสด็จพระราชทานเพลิงศพ ทำให้ทีมงานเข้าใจในขั้นตอนปฏิบัติ ขั้นตอนในพิธีและรูปแบบของวัฒนธรรมการจัดงานศพเป็นอย่างดี ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า ด้วยประสบการณ์ที่เราได้จัดดอกไม้ประดับหน้าโกศ และหน้าหีบพระราชทาน ประกอบกับฝีมือการจัดดอกไม้ระดับแนวหน้าของประเทศ ทำให้ทีมงานของท่านออกมาได้อย่างสมเกียรติมากที่สุด 📞 Hotline 24ชั่วโมง 082-300-2222 📍 สาขากรุงเทพ-ปริมณฑล 02-026-3455 📍 สาขาราชบุรี(ภาคตะวันตก) 082-722-4444 📍 ศูนย์บริการชลบุรี(ภาคตะวันออก) 033-005-300 📍 ศูนย์บริการอยุธยา(ภาคกลาง) 035-930-572  

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้หน้าหีบศพพร้อมกรอบรูปโทนขาวชมพู

ดอกไม้ประดับหน้าหีบโทนขาวมาพร้อมกับนกยูงขนาดใหญ่พิเศษ

ดอกไม้ประดับหน้าหีบโทนขาวมาพร้อมกับนกยูงขนาดใหญ่พิเศษ ดอกไม้สไตล์โมเดิร์นผลงานคุณภาพแนวหน้าจากภัณฑโชค ดอกไม้ชุดนี้จัดในแนวสมัยใหม่ ด้วยพุ่มกลมโทนขาวแซมชมพูเล็กน้อย อีกทั้งยังเติมแต่งด้วยกอใบด้านล่างเพิ่มความสวยงามในสไตล์ใหม่ๆที่ไม่เหมือนใคร นอกจากดอกไม้งานศพที่สวยแล้ว ร้านเรายังมีพวงหรีดหรูหราให้บริการท่านในหลากหลายรูปแบบ พร้อมให้บริการตลอด 24 ชม. 📞 Hotline 24ชั่วโมง 082-300-2222 📍 สาขากรุงเทพ-ปริมณฑล 02-026-3455 📍 สาขาราชบุรี(ภาคตะวันตก) 082-722-4444 📍 ศูนย์บริการชลบุรี(ภาคตะวันออก) 033-005-300 📍 ศูนย์บริการอยุธยา(ภาคกลาง) 035-930-572

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้ประดับ มาลัยประดับ

ดอกไม้ประดับหน้าหีบ ชุดสวยสั่งได้ดั่งใจ

ดอกไม้สวยประดับหน้าหีบด้วยดอกไม้นานาพรรณ รังสรรค์งานจากภัณฑโชค ดอกไม้ตกแต่งงานศพ คุณลิลลี่ เธียรประสิทธิ์ (ผู้ก่อตั้งโรงเรียนอนุบาลเปล่งประสิทธิ์) ณ วัดธาตุทอง กรุงเทพมหานคร งานนี้ผู้วายชนม์ชื่อคุณลิลลี่ คณะเจ้าภาพจึงต้องการให้จัดดอกไม้โดยมีดอกลิลลี่ในงาน แซมด้วยดอกลิลลี่ที่รอแย้มบานเพื่อให้อยู่คงทนสวยงามสำหรับงานศพ 7 วัน แซมดอกกุหลาบสีชมพู และดอกไม้อื่นๆในงานด้วยฝีมืออันปราณีต สร้างความสวยงามถูกใจเจ้าภาพเป็นอย่างยิ่ง ทางบริษัท “ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล” ต้องขอขอบพระคุณในความไว้วางใจ และขอแสดงความอาลัยมา ณ โอกาสนี้ 📞 Hotline 24ชั่วโมง 082-300-2222 📍 สาขากรุงเทพ-ปริมณฑล 02-026-3455 📍 สาขาราชบุรี(ภาคตะวันตก) 082-722-4444 📍 ศูนย์บริการชลบุรี(ภาคตะวันออก) 033-005-300 📍 ศูนย์บริการอยุธยา(ภาคกลาง) 035-930-572

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้ประดับหน้าหีบในโทนขาว-แดง

ดอกไม้ประดับหน้าหีบ พร้อมนกยูงประดับอย่างสง่างาม

ชุดดอกไม้ประดับหน้าหีบในโทนสีขาว-แดง แต่งเเต้มด้วยดอกไม้สดนำเข้าจากต่างประเทศที่สดใหม่คัดสรรมาอย่างดี พร้อมประดับกรอบรูปในสไตล์ใหม่ และยังมีนกยูงที่สง่างามประดับด้านหน้าทำให้งานนี้ออกมาสวยงามดูลงตัว เป็นเกียรติแก่ผู้วายชนม์และแขกผู้มาร่วมงาน การจัดประดับตกแต่งดอกไม้ถือเป็นเรื่องที่สำคัญที่มอบให้แก่ผู้วายชนม์ในวาระสุดท้าย ทางเราจึงตั้งใจประดับตกแต่งดอกไม้ให้ออกมาดีที่สุดด้วยใจ และพร้อมให้บริการท่านดุจญาติในตลอด 24 ชม. 📞 Hotline 24ชั่วโมง 082-300-2222 📍 สาขากรุงเทพ-ปริมณฑล 02-026-3455 📍 สาขาราชบุรี(ภาคตะวันตก) 082-722-4444 📍 ศูนย์บริการชลบุรี(ภาคตะวันออก) 033-005-300 📍 ศูนย์บริการอยุธยา(ภาคกลาง) 035-930-572

ดูเพิ่มเติม >>
รวมผลงานการจัดดอกไม้งานศพ 33

ดอกไม้ประดับหน้าศพโทนขาวแดง สีแห่งโชคลาภและความร่ำรวย

📞 Hotline 24ชั่วโมง 082-300-2222 📍 สาขากรุงเทพ-ปริมณฑล 02-026-3455 📍 สาขาราชบุรี(ภาคตะวันตก) 082-722-4444📍 ศูนย์บริการชลบุรี(ภาคตะวันออก) 033-005-300📍 ศูนย์บริการอยุธยา(ภาคกลาง) 035-930-572  

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้งานศพ นกยูงงานศพสีพีช

ชุดนกยูงสีชมพูอ่อนสวยงามประดับหน้าหีบ

      📞 Hotline 24ชั่วโมง 082-300-2222 📍 สาขากรุงเทพ-ปริมณฑล 02-026-3455 📍 สาขาราชบุรี(ภาคตะวันตก) 082-722-4444 📍 ศูนย์บริการชลบุรี(ภาคตะวันออก) 033-005-300 📍 ศูนย์บริการอยุธยา(ภาคกลาง) 035-930-572

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้งานศพสมุทรสงคราม ดอกไม้ประดับหน้าหีบ โทนสีฟ้าขาว นกยูง หรูหรา

ชุดดอกไม้สดประดับหน้าหีบ พร้อมหีบไม้สัก ณ วัดบุญยประดิษฐ์ Watbunyapradit

  📞 Hotline 24ชั่วโมง 082-300-2222 📍 สาขากรุงเทพ-ปริมณฑล 02-026-3455 📍 สาขาราชบุรี(ภาคตะวันตก) 082-722-4444 📍 ศูนย์บริการชลบุรี(ภาคตะวันออก) 033-005-300 📍 ศูนย์บริการอยุธยา(ภาคกลาง) 035-930-572  

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้งานศพชุดนกยูงหรูหรา ดอกไม้งานศพสีขาวล้วน

ดอกไม้ประดับหน้าหีบ ณ วัดพระยาสุเรนทร์

📞 Hotline 24ชั่วโมง 082-300-2222 📍 สาขากรุงเทพ-ปริมณฑล 02-026-3455 📍 สาขาราชบุรี(ภาคตะวันตก) 082-722-4444 📍 ศูนย์บริการชลบุรี(ภาคตะวันออก) 033-005-300 📍 ศูนย์บริการอยุธยา(ภาคกลาง) 035-930-572

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้ประดับหน้าหีบ พุ่มมุกสีขาว

ดอกไม้ประดับหน้าหีบในรูปแบบสไตล์โรมัน ไทยประยุกต์

ดอกไม้ประดับหน้าหีบในสไตล์โรมัน ไทยประยุกต์ หลานสาวชอบโทนขาว-เขียว แต่ท่านอื่นอยากได้สีเหลือง ทางเราก็สามารถจัดให้ได้ตามคำขอ บริเวณพื้นด้านล่างจัดเป็นสวนแซมดอกไม้สีเหลืองทองอร่าม จัดออกมาได้ถูกใจทางเจ้าภาพและแขกผู้มาร่วมงานอีกเช่นเคย ด้วยผลงานจากภัณฑโชค ฟิวเนอรัล เพราะเราได้คัดสรรแต่ดอกไม้สดใหม่มาใช้ประดับในงาน และประดับตกแต่งดอกไม้ด้วยช่างฝีมืออาชีพกว่า 40 ปี พร้อมให้บริการท่านทุกเมื่อในตลอด 24 ชม. 📞 Hotline 24ชั่วโมง 082-300-2222 📍 สาขากรุงเทพ-ปริมณฑล 02-026-3455 📍 สาขาราชบุรี(ภาคตะวันตก) 082-722-4444 📍 ศูนย์บริการชลบุรี(ภาคตะวันออก) 033-005-300 📍 ศูนย์บริการอยุธยา(ภาคกลาง) 035-930-572

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้งานศพพุ่มประดับ นกยูง

ชุดโค้งสามชั้นพร้อมนกยูง

📞 Hotline 24ชั่วโมง 082-300-2222 📍 สาขากรุงเทพ-ปริมณฑล 02-026-3455 📍 สาขาราชบุรี(ภาคตะวันตก) 082-722-4444 📍 ศูนย์บริการชลบุรี(ภาคตะวันออก) 033-005-300 📍 ศูนย์บริการอยุธยา(ภาคกลาง) 035-930-572  

ดูเพิ่มเติม >>
สวนนกยูงดอกไม้สด โทนชมพูขาว

ดอกไม้งานศพ ชุดนกยูงพร้อมพุ่มกระถางกลมสไตล์โมเดิร์น

      ทางบริษัทขอขอบพระคุณความไว้วางใจ และขอแสดงความอาลัยกับครอบครัวผู้วายชนม์ด้วยครับ 📞 Hotline 24ชั่วโมง 082-300-2222 📍 สาขากรุงเทพ-ปริมณฑล 02-026-3455 📍 สาขาราชบุรี(ภาคตะวันตก) 082-722-4444 📍 ศูนย์บริการชลบุรี(ภาคตะวันออก) 033-005-300 📍 ศูนย์บริการอยุธยา(ภาคกลาง) 035-930-572

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้ประดับหรูหรา ดอกไม้โทนสีขาวชมพู

ดอกไม้หน้าหีบโทนสีขาวชมพู แนวสมัยใหม่สไตล์โมเดิร์น

ทางบริษัทขอขอบพระคุณความไว้วางใจ และขอแสดงความอาลัยกับครอบครัวผู้วายชนม์ด้วยครับ 📞 Hotline 24ชั่วโมง 082-300-2222 📍 สาขากรุงเทพ-ปริมณฑล 02-026-3455 📍 สาขาราชบุรี(ภาคตะวันตก) 082-722-4444 📍 ศูนย์บริการชลบุรี(ภาคตะวันออก) 033-005-300 📍 ศูนย์บริการอยุธยา(ภาคกลาง) 035-930-572

ดูเพิ่มเติม >>
รับจัดดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ

TheMemoryWall by Panthachok Funeral

TheMemoryWallby Panthachok Funeral บริการจัดตามความต้องการของลูกค้าที่ต้องการประดับตกแต่งผนัก ซุ้มบริเวณทางเข้างานให้เป็นภาพแห่งความทรงจำอย่างทรงคุณค่าและสวยงาม เพื่อให้ญาติพี่น้องและมิตรสหาย ได้ร่วมรำลึกถึงผู้วายชนม์เป็นครั้งสุดท้าย ทีมงาน “ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล” สร้างสรรค์งานดอกไม้งานศพบนผนังสูง 5 เมตร ที่เราทำโครงสร้างมาเพื่อลูกค้างานนี้โดยเฉพาะ ลูกค้าชอบงานแกรนด์อลังการ ลูกค้าต้องการให้พนักงานเข้าคุยรายละเอียดงานถึงโรงพยาบาลทันทีที่เสียชีวิต เราจัดทีมบริการถึงที่ภายใน 45 นาที และจัดงานได้ออกมาตามคอนเซ็ปของลูกค้าอย่างสวยงาม 📞 Hotline 24ชั่วโมง 082-300-2222 📍 สาขากรุงเทพ-ปริมณฑล 02-026-3455 📍 สาขาราชบุรี(ภาคตะวันตก) 082-722-4444 📍 ศูนย์บริการชลบุรี(ภาคตะวันออก) 033-005-300 📍 ศูนย์บริการอยุธยา(ภาคกลาง) 035-930-572

ดูเพิ่มเติม >>
ชุดดอกไม้พุ่มมุกสีชมพูขาว สวยงาม

ดอกไม้ประดับหน้าหีบสไตล์โมเดิร์นโทนขาว-ชมพู

ชุดดอกไม้ประดับหน้าหีบโทนขาว-ชมพู ในรูปแบบสมัยใหม่สไตล์โมเดิร์น ด้วยพุ่มดอกไม้ทรงกลม ดอกไม้แน่นทุกดอกและทนทานอยู่ได้นานหลายวัน เพราะทางร้านได้คัดสรรดอกไม้ที่สดใหม่นำเข้าจากต่างประเทศ พร้อมประดับตกแต่งด้วยช่างฝีมือที่มีประสบการณ์ในด้านการจัดดอกไม้มากกว่า 40 ปี ทำให้ผลงานนั้นออกมาดูเข้ากันอย่างลงตัว สวยงดงามและเป็นเกียรติแก่ผู้ล่วงลับ เราพร้อมให้บริการครบวงจรในเรื่องของการจัดงาน ไม่ว่าจะงานเล็กหรืองานใหญ่ เราใส่ใจทุกรายละเอียด เพราะเราเข้าใจในการสูญเสียและพร้อมที่จะช่วยท่านส่งต่อความไว้อาลัยครั้งสุดท้ายให้มีค่าและเป็นความทรงจำครั้งสุดท้ายให้ดีที่สุด พร้อมให้บริการท่านในตลอด 24 ชม. ในทุกพื้นที่ 📞 Hotline 24ชั่วโมง 082-300-2222 📍 สาขากรุงเทพ-ปริมณฑล 02-026-3455 📍 สาขาราชบุรี(ภาคตะวันตก) 082-722-4444 📍 ศูนย์บริการชลบุรี(ภาคตะวันออก) 033-005-300 📍 ศูนย์บริการอยุธยา(ภาคกล

ดูเพิ่มเติม >>

บริการด้วยใจ

บทความอื่นๆ