รวมผลงานการจัดดอกไม้งานศพ 27

รวมผลงานการจัดดอกไม้งานศพ

บริการรับจัดดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ
มีหลายสาขา บริการทั่วประเทศ
(จัดเองไม่ผ่านนายหน้า)

Panthachok Funeral™
บริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล จำกัด

รับจัดดอกไม้งานศพทุกรูปแบบ

บริการรับจัดดอกไม้งานศพทุกรูปแบบ และจัดงานศพครบวงจร ตอบสนองทุกๆด้านในการงานศพทั้งดอกไม้หน้าศพ พวงหรีด โลงศพ ของใช้งานศพ ของชำร่วยงานศพ รถรับส่งศพ บริการฉีดยาศพ และอื่นๆด้านงานศพ ดอกไม้ของเรานั้นใช้ดอกไม้จากต่างประเทศเพื่อความคงทนของดอกไม้หน้าศพให้สามารถอยู่ได้หลายวันโดยไม่เหี่ยว สวยงามจนถึงวันสุดท้าย เรามีพนักงานคอยแสตนบายตลอด 24 ชม. เพื่อความรวดเร็วในการรับมือกับเหตุที่ไม่คาดฝัน

เลือกแบบได้ตามความต้องการ

ด้วยประสบการ์ณที่เราได้สั่งสมมาเป็นเวลานาน ทำให้เรามีรูปแบบการจัดดอกไม้งานศพให้ท่านเลือกอย่างหลากหลาย ทั้งดอกไม้พุ่มกลม ดอกไม้หน้าศพนกยูง ดอกไม้งานศพพุ่มมุก สวนดอกไม้งานศพธรรมชาติ ดอกไม้ประดับหน้าเมรุ ทั้งรูปแบบง่ายๆจนไปถึงรูปแบบหรูหราอลังการ พร้อมบริการทุกระดับชั้น ในมาตรฐานเดียวกัน

ตัวอย่างรูปแบบการจัดดอกไม้

ดอกไม้งานศพแบบหรูหรา

ดอกไม้งานศพแบบพุ่มสวยหรู

สำหรับชุดดอกไม้แบบพุ่ม เรามีให้ท่านเลือกตั้งแต่รูปแบบเริ่มต้น จนไปถึงระดับพรีเมียร์ หรูหรา สวยหรู จัดทำอย่างประณีจใส่ใจทุกรายละเอียด ทั้งพุ่มดอกไม้ที่เราประดับจัดดอกไม้ด้วยความใส่ใจ สามารถผสมผสานรวมกันกับรูปแบบอื่นๆได้อีกด้วย

รวมผลงานการจัดดอกไม้งานศพ 28

ดอกไม้งานศพแบบนกยูง

ดอกไม้หน้าศพแบบนกยูง ตั้งแต่ระดับราคาประหยัด จนถึงอลังการ สวยหรู นกยูงของเรามีหลากหลายโทนสีให้ท่านเลือก อาทิ สีขาว สีเขียว สีฟ้า ทั้งนกยูงตัวเล็กและนกยูงตัวใหญ่ สามารถทำให้ท่านได้ตามความต้องการ และปรับแต่งเสริมให้เข้ากันกับดอกไม้แบบอื่นๆ

จัดสวนหน้าศพ

สวนธรรมชาติหน้าหีบ

บริการรับจัดดอกไม้หน้าหีบในรูปแบบของสวนงามศพ เราสามารถจัดทำสวนดอกไม้ได้หลากหลายแบบ ทั้ง สวนป่าดงดิบ สวนป่าดิบชื้น สวนหย่อม สวนน้ำตกงานศพ หรือถ้าหากท่านต้องการผสมผสามเข้ากันกับชุดดอกไม้แบบราง ดอกไม้พุ่ม หรืออื่นๆได้ตามใจท่าน

ชุดพุ่มมุกหน้าศพ ดอกไม้โทนขาวเขียว

ดอกไม้หน้าศพพุ่มมุก

ดอกไม้ประดับหน้าศพแบบพุ่มมุก ตั้งแต่ราคาประหยัดจนถึงหรูหรา เป็นรูปแบบที่เป็นที่นิยมมากที่สุด เรามีแบบให้ท่านเลือกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้เลือกซื้อเลือกหา ตามแบบที่ท่านสนใจ เราพร้อมปรับแต่งชุดดอกไม้เพื่อให้สอดคล้องกับงบประมาณของท่าน

ผลงานการจัดดอกไม้งานศพ

เราได้รวบรวมผลงานการจัดดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ ที่ผ่านมาหลากหลายแบบครบทุกความต้องการของท่าน อาทิเช่น ดอกไม้หน้าศพพุ่มดอกไม้ ดอกไม้งานศพพุ่มมุก ดอกไม้งานศพแบบสวน ดอกไม้หน้าโกศ ดอกไม้หน้าเมรุ ดอกไม้งานศพนกยูง ดอกไม้หน้าศพแบบกอ  และรูปแบบอื่นๆมากมายรอให้ท่านได้เลือกหา

ดอกไม้งานศพแบบนกยูงสง่างาม ดอกไม้หน้าษพสีขาวสวยๆ ดอกไม้งานศพคนดัง นกยูงงานศพ

ดอกไม้งานศพแบบนกยูงสง่างาม โทนสีขาว ชมพู

บริการจัดดอกไม้งานศพแบบนกยูงสง่างาม บริการจัดดอกไม้งานศพพร้อมตกแต่งด้วยนกยูงสีขาวสง่างาม รูปแบบพุ่มมุกและรางดอกไม้ยาวโทนขาวชมพู ซึ่งเป็นที่นิยมที่สุดในการจัดงานศพ เพราะจัดและออกแบบมาในแบบของนกยูงประดับหรูหรา พร้อมพุ่มดอกไม้เสริมด้วยพุ่มมุก รางดอกไม้ยาว และดอกไม้วางหลังโลงศพสีขาวชมพู   ทำให้มีความสวยงามอลังการ มาพร้อมดอกไม้ตกแต่งบริเวณกรอบรูปที่จัดให้พิเศษ เหมาะกับภาพของผู้วายชนม์    บริษัทเราใช้ดอกไม้นอกนำเข้าเป็นหลัก คัดดอกไม้ที่จัดแล้วทนอยู่ได้นานหลายวันสำหรับงานศพ และเน้นจัดดอกไม้ให้แน่นกว่าเจ้าอื่น ซึ่งเรามีเทคนิคพิเศษทำให้ดอกไม้คงทน สามารถอยู่ได้นาน 3-7 วัน โดยยังคงความสดใหม่และสวยงาม นกยูงคู่หางยาวสยายเต็มพื้นสีขาวสง่างาม พร้อมด้วยพุ่มดอกไม้และรางดอกไม้ยาวประดับมุกโทนขาวชมพู ในรูปแบบเรียบง่าย แต่หรูหรา จัดวางตั้งบนแท่นสีขาวเพื่อเพิ่มความสวยงาม เสริมด้วยหญ้าเท

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้หน้าศพแบบเรียบหรู ออแกไนซ์งานศพ ดอกไม้หน้าศพสีขาว รับจัดงานศพกรุงเทพ

ดอกไม้หน้าศพแบบเรียบหรู ทันสมัย โทนสีขาวเขียว

บริการจัดดอกไม้หน้าศพแบบเรียบหรู สง่างาม โทนขาวเขียว จัดดอกไม้หน้าศพแบบเรียบหรู ดูดี และทันสมัย ด้วยดอกไม้สดโทนสีขาวและสีเขียวสลับกัน ทำให้ภายในงานมีความเป็นธรรมชาติ สบายตา การจัดดอกไม้งานศพแบบพุ่มสีขาวเขียว สามารถช่วยเพิ่มความสดชื่น คลายความเศร้าภายในงานศพ ทำให้ญาติของผู้วายชนม์ลดความเศร้าโศกเสียใจลงไปได้ นอกจากนี้ดอกไม้ที่บริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล จำกัด ใช้ในการประดับตกแต่งหน้าศพ เราเลือกสรรดอกไม้ที่มีคุณภาพ เน้นใช้ดอกไม้นอกนำเข้าจากต่างประเทศเป็นส่วนใหญ่ พร้อมเทคนิคพิเศษ ที่จะทำให้ดอกไม้มีความคงทนและสวยงาม ตลอดพิธีศพ สำหรับงานในครั้งนี้ เป็นการจัดดอกไม้งานศพวัดหนังราชวรวิหาร กรุงเทพมหานคร ขอขอบพระคุณทางเจ้าภาพและลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจ ใช้บริการกับ ภัณฑโชคมาณที่นี้ด้วย การจัดวางดอกไม้หน้าศพที่ลงตัว จะช่วยให้ดอกไม้หน้าศพมีมิติที่สวยงามมากขึ้น ดอกไม้หน้าศพแบบพุ่มโทนสีขาวเขียว เป็นโทน

ดูเพิ่มเติม >>
รวมผลงานการจัดดอกไม้งานศพ 29

ดอกไม้หน้าหีบพระราชทานแบบทันสมัย จัดสวนสไตล์โมเดิร์นในงานศ

ดอกไม้หน้าหีบพระราชทานแบบทันสมัย สวยหรู มีระดับไม่ซ้ำใคร บริการจัดดอกไม้หน้าหีบพระราชทานแบบทันสมัย พร้อมบริการรับ-ส่งร่างผู้วายชนม์แบบครวงจร สำหรับดอกไม้สดหน้าหีบพระราชทานสีทองในครั้งนี้ ทางบริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล บริการท่านเจ้าภาพแบบครบวงจร เริ่มตั้งแต่รับร่างของผู้เสียชีวิตที่โรงพยาบาล พร้อมทั้งเตรียมหีบรองในสำหรับบรรจุในหีบพระราชทาน และตกแต่งสถานที่ด้วยม่านประดับสีขาว ปูพรมสีนำเงินบริเวณพื้นที่จัดงาน และสิ่งที่ขาดไม่ได้คือ การตกแต่งด้วยดอกไม้ประดับงานศพ โทนสีขาว เขียว ม่วง ให้ความเป็นธรรมชาติ สวยงามลงตัวสไตล์โมเดิร์น สมเกียรตผู้ล่วงลับ บริการจัดดอกไม้งานพระราชทาน ณ วัดโคก  จังหวัดเพชรบุรี สวนดอกไม้งานศพสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล “ดอกไม้หน้าศพแบบโมเดิร์น” ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่ชื่นชอบความเรียบง่าย สวยหรู และการตกแต่งที่ไม่มากจนเกินไป จึงเป็นที่มาของ ชุดดอกไม้ประดับในงานศพแบบโมเ

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้หน้าหีบแบบพุ่มโทนสีเหลือง รับจัดงานศพชลบุรี ดอกไม้หน้าศพชลบุรี ดอกไม้งานศพสีขาวเหลือง

ดอกไม้หน้าหีบแบบพุ่มโทนสีเหลือง รูปแบบดอกไม้งานศพสวยหรู ทันสมัย สไตล์โมเดิร์น

ดอกไม้หน้าหีบแบบพุ่มโทนสีเหลือง จัดดอกไม้ในงานศพแบบสวน ผลงานการจัดดอกไม้ในงานศพแบบโมเดิร์นร่วมสมัย ตกแต่งดอกไม้หน้าหีบแบบพุ่มโทนสีเหลือง แบบเรียบหรู มาพร้อมสวนสวยๆ ที่จะช่วยคลายความหม่นเศร้าภายในงานศพได้เป็นอย่างดี บริการจัดดอกไม้หน้าศพชลบุรี พร้อมในงานศพ สำหรับชุดดอกไม้ประดับหน้าโลงศพครั้งนี้ ทางเจ้าภาพเลือกจัดดอกไม้หน้าหีบศพสไตล์โมเดิร์น เน้นความเรียบหรู สง่างาม โดยนำดอกไม้มาจัดเป็นพุ่มทรงกลมสีขาวขนาดใหญ่ ด้านล่างตกแต่งเป็นสวนจำลองสีเขียว สลับขาว แซมด้วยดอกไม้สีเหลืองเล็กน้อย เพิ่มความมีชีวิตชีวา ซึ่งดอกไม้ที่ใช้ภายในงานศพส่วนใหญ่เน้นเป็นดอกไม้นำเข้าจากต่างประเทศ ทำให้ดอกไม้ที่ใช้ในชุดดอกไม้หน้าศพมีขนาดดอกที่ใหญ่ สีสันสดใส สวยงาม เมื่อรวมเข้ากับฝีมือที่เป็นเอกลักณ์เฉพาะจากภัณฑโชค ทำให้ดอกไม้สดหน้าหีบศพมีความแตกต่างจากที่อื่น กรอบรูปดอกไม้หน้าศพที่สวยงาม และสมเกียรติผู้วายชนม์ ดอกไม้หน้าร

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้หน้าศพสวยหรูแบบนกยูง

ดอกไม้หน้าศพสวยหรูแบบนกยูง บริการจัดดอกไม้ในงานศพรูปแบบพิเศษ หรูหราอลังการ

จัดดอกไม้หน้าศพสวยหรู อลังการ บริการดอกไม้หน้าศพสวยหรูแบบนกยูง อลังการสร้างสรรค์ด้วยดอกไม้สดนานาชนิดที่ ภัณฑโชค นำเข้าจากต่างประเทศเพื่อจัดดอกไม้ภายในงาน ด้วยการออกแบบที่พิเศษ เน้นเรียบหรูดูดี โดยนำดอกไม้มาประดับเป็นชุ่มดอกไม้สดขนาดใหญ่ ปักดอกฟาแลนนอปซิสสีขาวให้ระย้าลงมาเสมือนม่านดอกไม้ ด้านหน้าโดเด่นสะดุดตาด้วยพญานกยูงสีชมพูอ่อน ที่มีขนาดใหญ่ ขนาบด้านข้างด้วยพุ่มดอกไม้นกสีสันสวยงาม ตามคอนเซ็ปต์ของงานที่เน้นดอกไม้โทนสี ขาว-ชมพู-ม่วง ประกอบขึ้นเป็นภาพความทรงจำครั้งสุดท้ายที่สวยงาม สมบูรณ์แบบ ตราตรึงใจทุกผู้คนไปตราบนานเท่านาน การออกแบบในสัดสวนที่ลงตัว ทำให้งานออกมาสมบูรณ์แบบ การจัดดอกไม้ที่มีแบบแผนอย่างมืออาชีพ จะช่วยให้งานตรงตามความต้องการของลูกค้ามากที่สุด อย่างดอกไม้หน้าศพสวยหรูแบบนกยูงชุดนี้ที่ออกแบบพื้นที่จัดงานเป็นอย่างดี โดยด้านหน้าจะตกแต่งด้วยพญานกยูงขนาดใหญ่ 1 คู่ ที่รายล้อมด้วยสวนธ

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้ประดับหน้าหีบแบบพุ่ม ดอกไม้หน้าศพชลบุรี รับจัดงานศพพัทยา ดอกไม้งานศพแบบพุ่มสวยทันสมัย สวนดอกไม้หน้าหีบศพ หีบศพสีขาว ดอกไม้งานศพสีขาวชมพู

ดอกไม้ประดับหน้าหีบแบบพุ่ม สีขาว-เขียว-ชมพู ดอกไม้งานศพแบบพิเศษ

จัดดอกไม้ประดับหน้าหีบแบบพุ่ม สีขาว-ชมพู-เขียว บริการจัดดอกไม้ประดับหน้าหีบแบบพุ่ม ชุดดอกไม้สดหน้าศพสั่งทำพิเศษสำหรับไว้อาลัยบุคคลที่ท่านรัก สำหรับงานในครั้งนี้ ภัณฑโชค จัดชุดดอกไม้แบบพุ่มทรงกลมในงานศพ ประดับหน้าหีบพิกุลสีขาวงาช้างแบบเรียบหรู ด้านบนหีบศพจัดทำดอกไม้เป็นแพรูปทรงกระทัด เพิ่มความเรียบหรูอย่างมีสไตล์ด้วยการตกแต่งดอกไม้เป็นสวนสีขาวโค้งสวยงาม สำหรับดอกไม้หน้าศพชุดนี้จัด ณ วัดเทพลีลา พระอารามหลวง ด้วยความห่วงใยต่อสุขภาพของลูกค้าทุกท่าน และพนักงานทุกคน บริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล จึงมีมาตรการป้องไวรัสโควิด 19 อย่างเต็มที่ พนักงานได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน Covid-19 ทุกคน พร้อมใส่หน้ากากอนามัยและพกแอลกอฮอล์ขณะให้บริการ สร้างความมั่นใจให้ลูกค้าทุกคนที่ใช้บริการ ภัณฑโชค ดอกไม้หน้าหีบสีขาวแบบเรียบหรู จัดดอกไม้งานศพ โทนสีขาว-ชมพู รูปทรงทันสมัย เรียบง่าย ด้วยการนำดอกไม้นานาชนิดมาจัดเป็นพุ่มทร

ดูเพิ่มเติม >>
รวมผลงานการจัดดอกไม้งานศพ 30

ดอกไม้หน้าโกศใส่อัฐิแบบโมเดิร์น พร้อมจัดสวนประดับงานศพ จัดดอกไม้งานศพโทนสีม่วง

จัดดอกไม้หน้าโกศใส่อัฐิแบบโมเดิร์น ไสตล์สวน การเปลี่ยนแปลง ความสูญเสียที่ได้รับอย่างกะทันหัน อาจทำให้ใครหลายคนอยู่ในความเศร้าโศกเสียใจ การจัดดอกไม้นอกจากเป็นการแสดงความไว้อาลัยแล้ว ยังช่วยผ่อนคลายบรรยากาศที่หม่นเศร้าลงได้ ชุดนี้จัดดอกไม้ในรูปแบบพุ่มทรงกลมแบบโมเดิร์น พร้อมจัดสวนด้านหน้า ตกแต่งดอกไม้หน้ากรอบรูปอย่างหรูหรา โดดเด่นสะดุดตา จัดดอกไม้หน้าหีบศพโทนสี ม่วง-เขียว สไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย ณ จังหวัดชลบุรี หลายธุรกิจมีการปรับตัวให้เข้าการเปลี่ยนแปลงที่เกินขึ้น ซึ่งธุรกิจที่มีแนวโน้ม และมีโอกาสเติบโตสูงขึ้นในสถานกาณ์นี้ ส่วนใหญ่จะเกี่ยวกับ ธุรกิจการค้าขาย ธุรกรรมทางออนไลน์ ธุรกิจด้านขนส่ง  ธุรกิจเกี่ยวกับอุปกรณ์และเครื่องมือทางการแพทย์ ธุรกิจที่เกี่ยวกับเทคโนโลยี ในขณะเดียวกันบริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล จำกัด มีการเตรียมความพร้อม เพื่อรับมือกับการปรับตัวที่เกิด เริ่มตั้งแต่พนักงานของบริษั

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้งานศพแบบพุ่มสีชมพูม่วง ดอกไม้หน้าศพแบบหรูหรา พุ่มกลมดอกไม้หน้าศพ จัดสวนดอกไม้งานศพ

ดอกไม้งานศพแบบพุ่มสีชมพูม่วง ดอกไม้หน้าหีบศพแบบสวน

บริการจัดดอกไม้งานศพแบบพุ่มสีชมพูม่วง พร้อมสวนหน้าหีบศพ สร้างสรรค์ผลงานอันทรงคุณค่า น่าจดจำโดยทีมงานมืออาชีพ จากภัณฑโชค สำหรับดอกไม้งานศพแบบพุ่มสีชมพูม่วง ในครั้งนี้ เป็นหนึ่งในชุดดอกไม้หน้าหีบศพยอดนิยมที่ลูกค้าเลือกใช้บริการ เนื่องจากเป็นดอกไม้สดประดับหน้าหีบศพที่หรูหรา สง่างาม เมื่อรวมเข้ากับหีบศพลายหลุยส์ แบบฝานูนที่เจ้าภาพเลือกเป็นบ้านหลังสุดท้ายสำหรับผู้วายชน์ได้พักผ่อน ดอกไม้หน้าศพชุดนี้จะประกอบไปด้วยดอกไม้รูปแบบพุ่มกลม ขนาดใหญ่ ดอกไม้กรอบรูปงานศพที่ตกแต่งอย่างหรูหราอลังการเป็นพิเศษ ดอกไม้บนหลังโลงศพ และสวนดอกไม้งานศพสวยๆที่อวดความงาม จนเต็มพื้นที่สำหรับจัดดอกไม้ ซึ่งธีมดอกไม้หลักที่ใช้ภายในงานศพเป็นสีขาว พร้อมแต่งแต้มเติมสีสันด้วยดอกไม้สีชมพูและสีม่วง (ดอกไม้งานศพสวยหรู) ดอกไม้สดประดับงานศพรูปแบบทันสมัยที่สวยงาม ตกแต่งดอกไม้บริเวณพื้นที่ด้านหน้าหีบศพด้วยดอกไม้โทนสีชมพูม่วง สไตล์โมเด

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้หน้าเมรุอยุธยา ดอกไม้งานศพโทนสีฟ้า นกยูงประดับหน้าศพ ดอกไม้งานศพนกยูง ดอกไม้งานศพสวยหรู

ดอกไม้หน้าเมรุอยุธยา รับจัดนกยูงประดับหน้าเมรุ ดอกไม้งานศพสีฟ้า-ขาว

บริการจัดดอกไม้หน้าเมรุอยุธยา โทนสีฟ้า-ขาว ดอกไม้หน้าเมรุอยุธยา ด้านขวาทางขึ้นเมรุตกแต่งด้วยพญานกยูงขนาดใหญ่ 3 ตัว โดยบริเวณหางยกยูงเลือกใช้ดอกไม้โทนสีฟ้า พนักงาน ภัณฑโชค บรรจงปักดอกกล้วยไม้สดด้วยความประณีตบรรจง ไล่เรียงตัวนกยูงด้วยดอกไม้สีขาวไล่ลงไปเป็นสีฟ้าที่ปลายหางนกยูงอย่างสวยงาม ประดับดอกไม้สดนานาชนิดเป็นพุ่มทรงกลมขนาดใหญ่ จัดวางรอบด้านหน้าเมรุ เพิ่มความเป็นธรรมชาติให้ดอกไม้หน้าเมรุด้วยการจัดสวนดอกไม้สดแบบเรียบหรู บริการจัดดอกไม้หน้าเมรุ ณ วัดเกาะแก้วเกษฎาราม จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พญานกยูงขนาดใหญ่ประดับงานศพ เป็นการรวมพนักงาน ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล ที่มีความเชี่ยวชาญ ชำนาญการด้านการจัดดอกไม้เป็นพิเศษ ร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานดอกไม้หน้าเมรุที่สวยงามอลังการ ออกมาถูกใจเจ้าภาพเป็นอย่างมาก กล่าวคือ ทางคณะเจ้าภาพต้องการให้ในวันฌาปนกิจในบรรยากาศเสมือนเส้นทางสู่สวรรค์ เปรียบดังทางเดินที่ส่งผู้เป็นท

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้หน้าโกศพระราชทานแบบเรียบง่าย ดอกไม้หน้าศพสวยหรู ดอกไม้งานศพสีม่วง รับจัดงานศพแบบโมเดิร์น ดอกไม้หน้าศพแบบเรียบง่าย

ดอกไม้หน้าโกศพระราชทานแบบเรียบง่าย สไตล์โมเดิร์น ดอกไม้งานศพสวยหรูโทนสีม่วง

บริการจัดดอกไม้หน้าโกศพระราชทานแบบเรียบง่าย สไตล์โมเดิร์น ประดับดอกไม้หน้าศพเรียบหรู เน้นการตกแต่งที่เรียบง่าย สง่างาม มองแล้วปลอดโปร่งโล่งสบาย โดยดอกไม้ที่ใช้ในการจัดงานศพทางทีมงานคุมโทนสีม่วงเป็นหลักตามความตั้งใจของเจ้าภาพ ที่ต้องการให้ดอกไม้หน้าศพเป็นโทนสีม่วง จัดดอกไม้หน้าโกศพระราชทานสวยหรู ด้วยการตกแต่งดอกไม้บนเสาโรมันสีเทาทรงสูง จัดแต่งดอกไม้ด้านบนอย่างสวยงาม และดอกไม้กรอบรูปงานศพที่ทีมงานบรรจงประดับตกแต่งอย่างอลังการ บริการจัดดอกไม้หน้าศพ ณ วัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร ดอกไม้ประดับกรอบรูปงานศพ ดอกไม้หน้าโกศพระราชทานแบบโมเดิร์น พนักงานตกแต่งกรอบรูปงานศพให้ออกมาอลังการ โดดเด่น ซึ่งดอกไม้ที่เลือกใช้ ส่วนใหญ่เป็นดอกไม้นอกนำเข้าจากต่างประเทศ พร้อมใช้เทคนิคพิเศษ ที่จะทำให้ดอกไม้คงความงดงามตลอดพิธีฌาปนกิจ สร้างสรรค์ผลงานอันสง่างามครั้งนี้ด้ยโทนสีพิเศษไม่ซ้ำใคร อย่างสีม่วง จัดได้ว่าเป็นโทนสี

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้งานศพนกยูงพร้อมสวน รับจัดงานศพอยุธยา ดอกไม้หน้าศพอยุธยา

ดอกไม้งานศพนกยูงพร้อมสวน ดอกไม้หน้าศพอยุธยา จัดงานศพอยุธยา

ดอกไม้งานศพนกยูงพร้อมสวนดอกไม้หน้าศพ ดอกไม้งานศพนกยูงพร้อมจัดสวนดอกไม้ สวนดอกไม้หน้าศพชุดนี้เลือกใช้ดอกไม้โทนสีขาว-ม่วง-ชมพู ด้วยรูปแบบการตกแต่งที่เน้นความเรียบหรูอย่างมีระดับ และจัดวางขององค์ประกอบแบบมืออาชีพ ทำให้ดอกไม้ประดับหน้าหีบชุดนี้กระจาย สวยงาม อลังการเต็มพื้นที่บริเวณสถานที่จัดงานศพ ด้านหน้าหีบศพพิกุลสีขาวงาช้าง ตกแต่งด้วยดอกไม้แบบแพ โค้ง 3 ชั้น โอบรอบด้านหน้าอย่างสวยงาม ด้านข้าง ซ้าย-ขวา ตกแต่งด้วยดอกไม้แบบกระถาง และสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับดอกไม้หน้าศพนกยูงชุดนี้ คือ พญานกยูงดอกไม้สดหน้าศพ ขนาดใหญ่ 2 ตัว จัดดอกไม้สวยหรู สง่างาม ณ วัดโพธิ์ประสิทธิ์ อ.ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา กรอบรูปดอกไม้สุดคลาสสิค เลือกใช้ดอกไม้สดโทนสีขาว-ชมพู เป็นหลักมาจัดดอกไม้กรอบรูปหน้าศพสไตล์โมเดิร์น เน้นความเรียบหรู ด้วยดีไซน์การตกแต่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ทำให้ผลงานออกมาดูแพง ทรงคุณค่ามากยิ่งขึ้น ทีมงานขึ

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้หน้าฉากจีน สีเหลือง ชมพู

ดอกไม้หน้าฉากจีน สีเหลือง ชมพู ดอกไม้หน้ากงเต๊ก จัดงานศพแบบจีน

ดอกไม้หน้าฉากจีน สีเหลือง ชมพู พร้อมสวนสวยหรู ดอกไม้งานศพแบบจีน ดอกไม้หน้าฉากจีน สีเหลือง ชมพู จัดดอกไม้แบบจีน  ในธีมสีชมพูขาวเหลือง ดอกไม้จัดเป็นพุ่มทรงกลมบนกระถางโรมันสีขาว พร้อมกับแซมดอกกุหลาบสีชมพูนำเข้าจากต่างประเทศ กลิ่นกุหลาบส่งกลิ่นหอมอ่อนๆไปทั่วทั่งงานดุจราวอยู่ในแดนสวรรค์ พร้อมกอใบไม้สีเขียวขจีตัดกับโทนสีของดอกไม้ สร้างความชุ่มชื้นดูงามตาในกับผู้ที่มาร่วมงาน เป็นย่างดี บริการจัดดอกไม้ประดับหน้าโลงจีน ณ มูลนิธิสมุทร จังหวัดสมุทรปราการ จัดสวนดอกไม้งานศพแบบจีน บริการจัดดอกไม้หน้ากงเต๊ก กับความสวยหวานที่ลงตัว ด้านหน้าพนักงานจำลองเป็นสวนดอกไม้ โดยเลือกใช้ใบสน ใบเฟิร์น และใบไม้โทนสีเขียวชนิดต่างๆ มาตกแต่ง ไร่ระดับสีทองอ่อน เปลี่ยนเป็นขึเขียวขจี แซมสลับด้วย ดอกเยียบีร่า สีเหลือง สีขาว และสีชมพู เป็นจังหวะ อย่างสวยงามลงตัว ตกแต่งดอกไม้หน้าโลงจำปา แบบจีน ด้วยดอกไม้สดรูปแบบทันสมัย โดย

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้งานศพนกยูง แบบโมเดิร์น ดอกไม้หน้าศพแบบพุ่มสีม่วง ดอกไม้ประดับหน้าหีบสีม่วง จัดงานศพเรียบหรู

ดอกไม้งานศพนกยูง แบบโมเดิร์น ดอกไม้ประดับหน้าหีบพร้อมนกยูง โทนสีม่วง

ดอกไม้งานศพนกยูง แบบโมเดิร์น เรียบหรู สง่างาม ดอกไม้สดหน้าศพแบบพุ่มกลม ประดับนกยูงหน้าหีบ โดยเลือกใช้ดอกไม้โทนสีขาว แซมม่วง  ซึ่งเป็นโทนสีที่ให้ความรู้สึกที่หรูหรา สง่างาม เพิ่มความสดชื่นมีชีวิตชีวา ด้วยการตกแต่งสวนใบไม้สีเขียว สลับดอกไม้ที่จัดเป็นพุ่มบนกระถางโรมัน ห้อยระย้าอย่างสวยงามด้วยดอกไม้ทรงกลมหน้าแทนทรงสูง เข้ากันเป็นอย่างดีกับหีบศพพิกุล สีงาช้างที่ทางลูกค้าเลือกเป็นบ้านหลังสุดท้ายสำหรับพักผ่อนของผู้เป็นที่รัก จัดดอกไม้งานศพ ณ วัดเทพศิรินทราวาส ศาลากลางน้ำ (กวีนิรมิต)  ดอกไม้งานศพนกยูง แบบโมเดิร์น ประดับดอกไม้เป็นพุ่มทรงกลมขนาดใหญ่หน้าหีบศพพิกุลสีงาช้าง ด้วยการจัดวางอย่างมีสไตล์ ผสมผสานความทันสมัยเข้าไป ทำให้ดอกไม้หน้าศพชุดนี้มีรูปแบบอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ส่งผลให้ดอกไม้สดชุดนี้มีความหรูหราเป็นอย่างมาก (ดอกไม้หน้าศพนกยูง สวยหรู) ดอกไม้ประดับรูปงานศพ กรอบรูปหน้าศพ ทีมงานพิถ

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้หน้าศพแบบพุ่มสีฟ้าม่วง ดอกไม้งานศพแบบพุ่ม จัดงานศพสวยหรู ดอกไม้หน้าศพสีขาว จัดดอกไม้ประดับหน้าหีบศพเรียบหรู จัดสวนดอกไม้งานศพสวยๆ

ดอกไม้หน้าศพแบบพุ่มสีฟ้าม่วง พุ่มดอกไม้งานศพ สวนดอกไม้หน้าศพสวยหรู

ดอกไม้หน้าศพแบบพุ่มสีฟ้าม่วง หรูหราอลังการ จัดดอกไม้หน้าศพแบบพุ่มสีฟ้าม่วง จัดงานศพแบบโมเดิร์น ณ วัดบุณยประดิษฐ์ ประดับดอกไม้สดเป็นพุ่มทรงกลมสวยหรู แซมสลับด้วยดอกไฮเดรนเยียนำเข้าสีฟ้า ม่วง สลับเข้มอ่อน ดอกไม้สดหน้าศพแบบพุ่มทรงกลม โดยทางเจ้าภาพแจ้งใช้บริการจาก ภัณฑโชค แบบครบวงจร พร้อมเลือกใช้หีบศพพิกุลสีขาวงาช้าง ฝาสูง เพื่อเป็นบ้านหลังสุดท้าย ด้านตกแต่งด้วยสายดอกไม้สีม่วงค่อยๆเปลียนเป็นสีขาว ด้านหน้าจัดเป็นสวนดอกไม้ สีสันสวยงาม  สำหรับดอกไม้สดหน้าศพในครั้งนี้ เน้นใช้ดอกไฮเดรนเยียโทนสีฟ้า และสีม่วง ให้ความรู้สึกสง่างาม เรียบหรู มองแล้วสบายตา ดอกไม้งานศพ นอกจากเพิ่มความสดชื่อให้งานแล้ว ยังช่วยผ่อนคลายความหม่นเศร้า ความเศร้าหมองที่สูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักไปอย่างไม่หวนกลับ ทีมงานจัดดอกไม้เป็นพุ่มทรงกลมขนาดใหญ่โทนสีขาว แต่งแต้มเพิ่มสีสันด้วยดอกไม้โทนสีพาสเทล ซึ่งดอกไม้ที่เลือกใช้ภายในงายศ

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้แบบพุ่มสีม่วงหน้าโกศ รับจัดดอกไม้หน้าโกศพระราชทาน ดอกไม้หน้าศพสวยหรู ดอกไม้งานศพมีขาว-ม่วง

ดอกไม้แบบพุ่มสีม่วงหน้าโกศพระราชทาน

ดอกไม้แบบพุ่มสีม่วงหน้าโกศพระราชทาน ดอกไม้ทรงพุ่มประดับหน้าโกศ ผสมผสานความเป็นไทยและโมเดิร์นได้อย่างลงตัว ให้ความรู้สึกเรียบหรูและสง่างาม ซึ่งโทนสีดอกไม้ที่เลือกใช้ภายในงานเป็นสีที่ทางผู้วายชนม์นั้นชื่นชอบ ทางครอบครัวและลูกหลานจึงเลือกดอกไม้งานศพโทนสีขาว-ม่วง ภายในงานจัดดอกไม้สดเป็นพุ่มทรงกลมขนาดใหญ่บนกระถางโรมัน ด้านหน้ารายล้อมด้วยดอกไม้สดแบบสวนสวยสีขาว บริการจัดดอกไม้งานโกศพระราชทานเพลิงศพของ พลอากาศโท ถนัดกิจ บริสุทธิ์ ปม ณ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร (รูปแบบดอกไม้หน้าโกศพระราชทาน สวยหรู สง่างาม) จัดสวนดอกไม้งานศพ ด้วยประสบการณ์ด้านการจัดงานศพ งานพระราชพิธีที่ได้รับพระราชทานเพลิงมาจำนวนมาก ทำให้ทีมงานทราบถึงขั้นตอนและระเบียบการต่างๆของพิธี ด้านหน้าโกศพระราชทานนอกจากตกแต่งดอกไม้ทรงพุ่มแล้ว บริเวณพื้นที่ด้านล่างทีมงานนำดอกไม้โทนสีขาว อย่างดอกยิปโซจัดแต่งเป็นสวนงานศพโค้งโอบรอบเต็มพื้นท

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้หน้าหีบสีขาวประดับนกยูง จัดดอกไม้งานศพสวยหรู ดอกไม้งานศพนกยูง สวนดอกไม้หน้าศพ ดอกไม้หน้าหีบและสวน

ดอกไม้หน้าหีบสีขาวประดับนกยูง รูปแบบที่ 2 โทนสีขาว-ชมพู

บริการจัดดอกไม้ประดับหน้าหีบสวยหรูโทนสีขาว ดอกไม้หน้าหีบสีขาวประดับนกยูง สวนดอกไม้งานศพสีขาว สวยหรู ทรงคุณค่า ดอกไม้หน้าศพนกยูงพร้อมอุปกรณ์ครบชุด สำหรับงานครั้งนี้ ภัณฑโชค บริการครบวงจรงานศพ เริ่มตั้งแต่ บริการรับร่างผู้วายชนม์ จาก อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี มาตั้งบำเพ็ญกุศลศพ ณ วัดสุทธิวราราม กรุงเทพมหานคร ทางเจ้าภาพเลือกใช้หีบศพพิกุลสีขาวงาช้าง แบบฝาสูง เพื่อเป็นบ้านหลังสุดท้าย พร้อมประดับดอกไม้หน้าหีบด้วยชุดหน้าศพนกยูง และสวนหน้าหีบ จัดดอกไม้เป็นพุ่มทรงกลมขนาดใหญ่ บนหีบศพประดับดอกไม้สดเป็นสายคล้องลาดยาวบนฝาโลงอย่างสวยงาม ด้านหน้ามีพญานกยูงดอกกล้วยไม้สดขนาดใหญ่ 1 คู่ และจัดสวนดอกไม้สดสวยหรูรายล้อมบริเวณพื้นที่จัดดอกไม้หน้าหีบ ทีมงานจัดแต่งดอกไม้หน้ากรอบรูปงานศพด้วยความประณีตละเอียดอ่อน ขึ้นโครงด้วยดอกไม้โทนสีขาว แต่งแต้มสีสันอันสวยงามด้วยดอกกุหลาบนำเข้าด้านซ้ายเป็นดอกกุหลาบสีขาวไล่ระดับเปลี่ยนเป็

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้หน้าศพไทยประยุกต์ สีขาวเขียว รับจัดงานศพแบบพุ่มมุก ดอกไม้ประดับหน้าศพแบบไทย พุ่มดอกไม้สดหน้าศพขนาดใหญ่ ดอกไม้งานศพสีขาว

ดอกไม้หน้าศพไทยประยุกต์ สีขาวเขียว รูปแบบที่ 2

ดอกไม้หน้าศพไทยประยุกต์ สีขาวเขียวสวยหรู มีระดับ รับจัดดอกไม้หน้าศพสวยหรู ดอกไม้หน้าหีบไทยประยุกต์ สีขาวเขียว ดอกไม้หน้าหีบศพสวยๆ ดอกไม้งานศพสีขาวเขียว จัดงานศพเรียบหรู มีระดับ ณ วัดสัตตนารถปริวัตรวรวิหาร จังหวัดราชบุรี พร้อมกรอบรูปงานศพหลากสีสันที่ตกแต่งอย่างอลังการ ดอกไม้งานศพและสวน ด้านหน้าหีบศพประดับดอกไม้รูปแบบสวน รายล้อมรอบบริเวณหน้าหีบศพ จัดดอกไม้แบบพุ่มมุกทรงกลมบนกระถางโรมันขนาดใหญ่ 6 พุ่มประดับหน้าศพ พร้อมกรอบรูปงานศพสุดหรู ดอกไม้หน้าศพชุดนี้เน้นใช้ดอกไม้นอกนำเข้าจากต่างประเทศนานาชนิดในการตกแต่ง ดอกกุหลาบขาวหอมอังกฤษ ดอกซ่อนกลิ่น ดอกมัมมาเลเซีย ดอกเบญจมาศ และกอใบสีเขียวให้ออกมาเป็นดอกไม้หน้าหีบที่สวยงามสมเกียรติผู้วายชนม์ ดอกไม้หน้าหีบแบบสวน รับจัดงานศพแบบสวน จัดสวนดอกไม้หน้าหีบ ชุดดอกไม้หน้าศพพร้อมสวน เรียบหรู และทรงคุณค่า ด้วยลักษณะเฉพาะของ ภัณฑโชค ที่ให้ความสำคัญตั้งแต่การคัดเล

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้หน้าหีบหรูหราประดับนกยูง

ดอกไม้หน้าหีบหรูหราประดับนกยูง ดอกไม้หน้าศพนกยูง ดอกไม้งานศพสีขาว-ชมพู รูปแบบที่ 16

ดอกไม้หน้าศพสั่งทำพิเศษ ดอกไม้งานศพสีชมพู ดอกไม้หน้าหีบหรูหราประดับนกยูงสีขาว  สวยหรู นกยูงดอกกล้วยไม้สดสวยๆ พร้อมสวนดอกไม้หน้าศพ ณ วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร ( วัดภูเขาทอง ) เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร ประดับตกแต่งดอกไม้อย่างหรูหรา อลังการ ด้วยดอกไม้ชั้น ดอกไม้หน้ากรอบรูประดับพรีเมียร์ทำให้กรอบรูปงานศพโดดเด่น สะดุดตามากยิ่งขึ้น ด้านข้างตกแต่งด้วยพุ่มกลมดอกไม้สดขนาดใหญ่ 6 พุ่ม ด้านหน้าบันไดทางขึ้นตกแต่งด้วยสวนดอกไม้ขนาดย่อม และสิ่งที่ขนาดไม่ได้เลยคือ พญานกยูงประดับดอกกล้วยไม้สดขนาดใหญ่ขนาบข้างบันไดทั้ง 2 ฝั่ง ดอกไม้หน้าศพทันสมัย สวยหรู มีระดับ พร้อมสวนสวยๆหน้าศพ ที่ส่งกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกไม้ชั้นนำนานาชนิดที่ ภัณฑโชค คัดเลือกมาเป็นอย่างดี ดอกไม้งานศพสวยๆ ผลงานการสร้างสรรค์ที่สร้างความประทับใจให้ลูกค้า และผู้ร่วมงานอย่างหาที่ใดเปรียบ ด้วยการเลือกใช้ดอกไม้ชั้นนำที่ส่งตรงจากต่างประเทศ และดอ

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้หน้าศพหรูหราแบบพุ่ม โทนสีชมพู จัดดอกไม้หน้าศพสวยหรู ดอกไม้หน้าศพวัดโสมนัส

ดอกไม้หน้าศพหรูหราแบบพุ่ม โทนสีชมพู

จัดดอกไม้หน้าศพหรูหราแบบพุ่ม โทนสีชมพู รูปแบบทันสมัย ตามความต้องการของเจ้าภาพ ที่ชื่นชอบดอกกุหลาบเป็นพิเศษ ดอกไม้ประดับหน้าศพชุดนี้จึงเน้นใช้ดอกกุหลาบนอกหอมอังกฤษในการตกแต่งเป็นหลัก โดยคุมโทนสีดอกไม้ขาวชมพู พุ่มกลมดอกไม้ขนาดใหญ่บนกระถางโรมัน กรอบรูปหน้าศพสีสันสวยงาม ดอกไม้สดหน้าศพแบบแพสวย ด้านหน้าตกแต่งเป็นกอดอกไม้สีขาวแนวยาวตัดกับพรมสีน้ำเงิน ทำให้ดอกไม้งานศพมีความสง่างาม (ดอกไม้งานศพสวยๆ) พุ่มดอกไม้หน้าศพ เป็นการจัดประดับดอกไม้สดหน้าหีบเทพพนมสีทอง โดยเน้นความโมเดิร์นร่วมสมัย ประดับด้วยพุ่มดอกไม้สดขนาดใหญ่ทรงกลมสวยหรูอลังการ ด้านบนตกแต่งด้วยพุ่มมุกสีขาวสะอาดตา ตัดกับดอกกุหลาบหอมอังกฤษสีชมพู เป็นอย่างดี กรอบรูปดอกไม้สด ตกแต่งกรอบรูปหน้าศพสุดหรูด้วยไม้ชั้นนำ ทั้งดอกกุหลาบหอมสีขาว ไล่ระดับกับดอกกุหลาบสีส้มพีช ไปจนถึงสีม่วงอ่อน พร้อมแซมด้วยดอกกล้วยไม้ฟาแลนอปซีสสีขาวเข้ากันเป็นอย่างดีกับกรอบรู

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้หน้าหีบหรูหรา

ดอกไม้หน้าหีบหรูหรา แบบสุภาพ

ดอกไม้หน้าหีบหรูหรา พุ่มมุกนกยูง รูปแบบพุ่มดอกไม้ รับจัดงานศพแบบครบวงจรรูปแบบของดอกไม้หน้าหีบหรูหรา โทนสีขาวเขียว และตกแต่งเพิ่มด้วยดอกไม้หลากสี จัดดอกไม้หน้าศพในรูปแบบของพุ่มมุกประดับดอกไม้หน้าหรูหราในโทนสีขาวเขียว พร้อมนกยูงหน้าหีบหรูหรา ขนาดใหญ่พิเศษ แพหางยาวสวยหรู พร้อมตกแต่งให้ยิ่งใหญ่มากยิ่งขึ้นด้วยการจัดดอกไม้หน้ากรอบรูปงานศพหลากหลายสีสันที่ตกแต่งอย่างสวยงามด้วยดอกไม้จากต่างประเทศมากมายหลายชนิด ด้วยสีขาวม่วงน้ำเงิน ที่จัดด้วยพนักงานที่มากฝีมือ พร้อมบริการท่านตลอด 24ชม. รับจัดงานศพครบวงจร จัดงานศพสวยๆ ดอกไม้งานศพสวยๆ ดอกไม้หน้าหีบสีขาวเขียว ดอกไม้แบบนกยูงหรูหราอลังการ นกยูงแบบคู่สวยหรูอลังการจัดด้วยดอกกล้วยไม้พร้อมนกยูงสีขาวสะอาดตา ดอกกล้วยไม้ที่เราใช้ได้คัดเลือกมาเป็นอย่างดีเลือกแต่ดอกสวยไม่ช้ำ สีขาวสวย เรียงทีละดอกๆให้เปรียบเสมือนกับหางของนกยูง นกยูงงานศพของเราได้แพหางยาวสวยงามกระจ

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้หน้าหีบสีขาว

ดอกไม้หน้าหีบสีขาว แบบพุ่ม

ดอกไม้หน้าหีบสีขาว แบบพุ่มหรูหรา รูปแบบพุ่มดอกไม้ เราเป็นบริษัทรับจัดงานศพแบบครบวงจร ตั้งแต่แบบเริ่มต้นราคาประหยัด ราคาถูก จนถึงระดับพรีเมียร์ หรูหรา อลังการ วันนี้เราขอเสนอชุดดอกไม้หน้าหีบสีขาว แบบพุ่ม พร้อมร่างดอกไม้ และสวนดอกไม้หน้าหีบศพสีขาวสวยๆ ดอกไม้งานศพสีขาวเขียว ประดับด้วยพุ่มดอกไม้ทรงกลมสวยๆ แต่งเพิ่มด้วยดอกซ่อนกลิ่น จัดดอกไม้หน้ากรอบรูปงานศพแบบหรูหรา ประดับด้วยดอกปิงปอง ดอกลิลลี่ พร้อมแต่งเพิ่มด้วยใบมอนสวยๆ ประดับร่วมกันอย่างหรูหรา สวนดอกไม้แต่งด้วยดอกซ่อนกลิ่น ดอกปิงปอง ดอกลิลลี่สีเหลือง ดอกซ่อนกลิ่น ประดับรวมกันเป็นรางสวนสวยงาม รางดอกไม้สีขาวหน้าหีบก็จัดแบบเรียบง่าย พร้อมจัดงานศพรูปแบบอืนๆอีก ครบวงจร จัดดอกไม้หน้าหีบทุกรูปแบบ สวนดอกไม้งานศพ ดอกไม้แบบราง รางแบบสวน รางดอกไม้หน้าหีบ ดอกไม้หน้าหีบแบบราง จัดออกมาอย่างสวยงามเสมือนกับป่าสวน ดูเป็นธรรมชาติในโทนสีขาวเขียวจกแต่งด้วยดอกไ

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้แต่งเมรุ

ดอกไม้แต่งเมรุ แบบนกยูง

ดอกไม้แต่งเมรุ นกยูงสีขาวเหลือง รูปแบบนกยูงแบบคู่ อาลัยคนที่ท่านรักเป็นครั้งสุดท้าย กับการจัดดอกไม้แต่งเมรุในแบบของนกยูงสีขาวนวล มาคู่กับรางและพุ่มดอกไม้ จัดทำด้วยดอกไม้จากต่างประเทศที่เราได้นำเข้ามาเป็นอย่างดี คัดแต่ดอกโต สีสด อึดทนทาน อยู่ได้นานหลายวัน ดอกไม้ดอกสวย พร้อมทั้งจัดทำด้วยพนักงานที่มากฝีมือผ่านการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี ทั้งด้านฝีมือและมารยาทเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการบริการ โดยทางเราเป็นบริษัทรับจัดงานศพแบบครบวงจร และยินดีบริการท่านตลอด 24 ชม. รางดอกไม้หน้าเมรุจัดเรียงอย่างสวยงาม ประดับด้วยดอกไม้สีขาว และแซมด้วยดอกคาร์เนชั่นสีเหลือง เราได้จัดเรียงรางดอกไม้แบบตรงหน้าเมรุ จัดเป็นฝั่งจัดให้มีมิติ เพื่อให้ชุดงานมีความยิ่งใหญ่ และจัดประดับเพิ่มเติมด้วยพุ่มดอกไม้ ดอกไม้เมรุชุดนี้ เป็นการจัดดอกไม้หน้าเมรุเรียบง่าย ดอกไม้ประดับเมรุราคาประหยัด แบบดอกไม้หน้าหีบราคาประหยัด พ

ดูเพิ่มเติม >>
สวนดอกไม้งานศพ

สวนดอกไม้งานศพ แบบพุ่ม

สวนดอกไม้งานศพ แบบพุ่มพร้อมราง รูปแบบสวนหน้าหีบ บริการรับจัดดอกไม้งานศพแบบสวน สวนประดับหน้าหีบ สวนหน้าศพ เราเสนอชุดของดอกไม้ในพิธีศพรูปแบบสวนสวยๆ จัดดอกไม้หน้าหีบสวยๆ จัดดอกไม้หน้าศพในรูปแบบของสวนดอกไม้แบบพุ่ม พร้อมรางดอกไม้2ชั้นหรูหรา พร้อมสวนดอกไม้หน้าหีบที่ประดับไปด้วยน้ำตก3ชั้น สวยๆ โดยเราได้ใช้แต่ดอกไม้จากต่างประเทศในการจัดทำเพื่อให้ชุดงานมีสีสันสวยสด และสามารถอยู่ได้นานหลายวันไม่เหี่ยวง่าย อึดทนนาน โดยเราคัดแต่ดอกโต สีสด ดอกสวย ที่จัดทำโดยพนักงานระดับประเทศที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี รางดอกไม้หน้าหีบลายหลุยส์ ในโทนสีม่วงชมพูขาว จัดทำอย่างสวยงามด้วยดอกไม้ต่างๆชนิด ไม่ว่าจะเป็นดอกลิลลี่ ดอกคาร์เนชั่น ดอกเบญจมาศ และดอกไม้อื่นๆ ที่เราได้จัดออกมาในแบบของราง เรียงด้วยความประณีต สวยงาม ปักทีละดอกๆ พร้อมเสริมด้วยดอกไม้หลากสี ทั้งสีม่วง สีชมพู จัดออกมาแบบ2ชั้น พร้อมการจัดดอกไม้หน้าศพ และดอ

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้งานศพนกยูงหรูหรา

ดอกไม้งานศพนกยูงหรูหรา สีขาวชมพู

ดอกไม้งานศพนกยูงหรูหรา โทนสีขาวชมพู รูปแบบนกยูงหรูหรา ทางเราเป็นผู้ให้บริการด้านการจัดพิธีศพแบบครบวงจร ตั้งแต่แบบเริ่มต้นจนถึงระดับหรูหรา วันนี้เราขอเสนอรูปแบบนกยูงหรูหรา ที่ประดับรายล้อมไปด้วยพุ่มดอกไม้ทรงกลมหรูหรา ปูพื้นด้วยกอดอกไม้นานาชนิด ประดับในโทนสีขาวชมพู ที่ให้ความรู้สึกอ่อนหวาน สวยงาม อลังการเมื่อได้มองชุดงานศพชุดนี้ ด้วยสีขาวชมพูทำให้ดอกไม้ชุดนี้ให้ความรู้สึกเสมือนสวนดอกไม้มากกว่าพิธีศพเสียอีก จัดงานศพอลังการ งานศพหรูหรา งานศพสวยหรู ทางเรารับจัดดอกไม้งานศพ จัดงานศพตลอด24ชม. การจัดดอกไม้ประดับหน้ากรอบรูปงานศพ สวยหรู อลังการ ประดับด้วยดอกไม้นานาชนิดที่เราได้คัดสรรมาเป็นอย่างดี นำเข้าดอกไม้จากต่างประเทศเพื่อให้ดอกไม้มีความสวยงาม ทนทาน สีสด ดอกโต เพื่อให้ท่านได้รับดอกไม้ที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นดอกกุหลาบ ดอกพีโอนี่ ดอกลิลลี่ และดอกไม้ชนิดอื่นๆ จัดเรียงด้วยความประณีตโดยพนักงานที่มากฝี

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้งานศพวัดดอนตะโก

จัดดอกไม้งานศพวัดดอนตะโก ราชบุรี

ดอกไม้งานศพวัดดอนตะโก แบบพุ่มหรูหรา รูปแบบพุ่มดอกไม้หรูหรา ดอกไม้ในพิธีศพ รับจัดงานศพทั่วประเทศ วันนี้เราขอเสนอชุด ดอกไม้งานศพวัดดอนตะโกในรูปแบบของพุ่มดอกไม้สีขาวนวล หรูหราอลังการ รูปแบบโมเดิร์น ทันสมัย สวยๆ งานศพราชบุรี จัดทำโดยเราใช้ดอกไม้จากต่างประเทศในการจัดทำพร้อมคัดเกรดและควบคุมคุณภาพของดอกไม้ตลอด 24 ชม. ทำให้ท่านได้รับผลงานที่มีคุณภาพแน่นอน คัดแต่ดอกโต สีสด ทนทาน อยู่ได้นานหลายวันในราคาที่ท่านเอื้อมถึง ดอกไม้หน้าศพแบบโมเดิร์น จัดงานศพราชบุรี งานศพวัดดอนตะโก จัดงานศพแบบพุ่มดอกไม้สีขาวสะอาด โดยพุ่มดอกไม้แบบกลมเราได้จัดออกมาในรูปแบบทันสมัย โมเดิร์น จัดในขนาดใหญ่พิเศษ รวมไปถึงพุ่มสีเขียวที่เราได้ใช้พรรณไม้นานาชนิดในการจัดทำ รูปแบบดอกไม้หน้าศพหรูหรา Previous Next ดอกไม้แบบพุ่มทรงกลมประดับใส่กระถางโรมันสีขาว สวยงาม โทนสีสะอาดตา เข้ากับชุดงานดอกไม้ที่เราใช้เป็นดอกไม้จากต่างประเทศ โดยเราคัด

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้งานศพพุ่มหรูหรา

ดอกไม้งานศพหรูหราแบบพุ่ม โทนสีขาวชมพู

ดอกไม้งานศพพุ่มหรูหรา โทนสีขาวชมพู รูปแบบพุ่มดอกไม้หรูหรา รับจัดงานศพแบบครบวงจร ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงแบบหรูหรา วันนี้เราของเสนอชุดดอกไม้งานศพพุ่มหรูหรา โทนสีขาวชมพู สำหรับผู้ที่ต้องการความอลังการ สวยหรู เราขอเสนอชุดดอกไม้แบบหรูหรา ในโทนสีอ่อนหวาน สวยงาม สีขาวให้ความรู้สึกเรียบง่าย สุภาพ และเรียบร้อย โดยสีขาวเป็นความบริสุทธิ์ เสมือนความรักที่ได้รับจากคนในครอบครัว สีชมพูที่อ่อนหวาน สดใส ช่วยคลายความเศร้าหมอง สีเขียวที่เป็นตัวเเทนของธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ และองค์ประกอบอื่นๆ ที่จัดเรียงกันสวยงาม สวนดอกไม้หน้าศพ ดอกไม้หน้าศพแบบกอ กอดอกไม้ที่เราได้ประดับด้วยดอกไม้หรูหราหลากหลายชนิด ดอกไม้งานศพกรุงเทพ เราได้ใช้ดอกไม้นานาชนิด อาทิ ดอกกุหลาบสีพีช ดอกกุหลาบสีชมพู ดอกลิลลี่ ดอกซ่อนกลิ่น ที่จัดเรียงกันอย่างสวยงามและหรูหรา ที่จัดทำโดยพนักงานระดับมืออาชีพ ใส่ใจในทุกขั้นตอน รูปแบบดอกไม้หน้าศพหรูหรา Previo

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้งานศพชุดนกยูง

ดอกไม้งานศพชุดนกยูง โทนสีขาว-ชมพู

ดอกไม้งานศพชุดนกยูง ณ วัดพระศรีมหาธาตุบางเขน รูปแบบนกยูงงานศพ ผลงานการจัดดอกไม้งานศพชุดนกยูงหรูหรา ในแบบของพุ่มดอกไม้ทรงกลมจัดเรียงอย่างเรียบหรู รวมไปถึงนกยูงประดับหน้าหีบศพแบบคู่สวยๆ โลงศพลวดลายสวยงาม การจัดดอกไม้หน้ากรอบรูปงานศพประดับอย่างหรูหราด้วยดอกไม้หลากหลายชนิด โดยเราได้ใช้ดอกไม้จากต่างประเทศเพื่อจัดทำชุดดอกไม้ เราจัดเก็บดอกในตู้แช่ที่ควบคุมอุณหภูมิตลอด 24 ชม. เพื่อให้ดอกไม้มีความสดใหม่ คงทนอยู่ได้นานหลายวัน นกยูงหน้าหีบแบบหรูหรา ในโทนสีขาวแบบคู่ จัดเรียงด้วยดอกไม้อย่างสวยงามเรียงแบบคู่กัน เสมือนคู่รักเคียงคู่กัน นกยูงของเราได้ถูกจัดออกมาสวยงาม เรียงหางนกยูงเป็นแพยาวประดับหน้าหีบ รายล้อมกอดอกไม้ รายละเอียดชุดงานศพ พุ่มมุกดอกไม้หรูหรา กอดอกไม้ ดอกไม้หน้ากรอบรูป นกยูงหน้าศพ ดอกไม้วางหลังหีบ การจัดดอกไม้หน้าศพแบบพุ่มหรูหรา จัดเรียงด้วยดอกไม้ประณีตทีละดอกๆจัดโดยใช้ดอกเบญจมาศ ดอกกุหลาบ

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้หน้าโกศ

ดอกไม้หน้าโกศ ณ วัดพระศรีฯ

ดอกไม้ประดับหน้าโกศ แบบพุ่มดอกไม้ รูปแบบพุ่มดอกไม้โกศพระราชทาน สำหรับท่านที่ได้รับพระราชทานโกศสำหรับการจัดพิธีศพ เราเป็นผู้ให้บริการรับจัดงานศพครบวงจร โดยเรานั้นมากด้วยประสบการณ์ด้านการจัดพิธีมาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะเป็นงานศพคนมีชื่อเสียง งานศพคนดัง งานศพนักการเมือง ดารา นักแสดง เราได้ให้บริการจัดงานศพมาแล้วทั้งสิ้น พุ่มดอกไม้ประดับหน้าโกศพระราชทาน ในรูปแบบของพุ่มดอกไม้หรูหรา ประดับประดาไปด้วยดอกไม้จากต่างประเทศ ใช้ดอกไม้หลากหลายชนิด อาทิ ดอกกุหลาบ ดอกปิงปอง และดอกไม้อื่นๆ พรรณไม้อื่นๆ พร้อมกอดอกไม้หน้าโกศในโทนสีขาวเขียว รายละเอียดชุดงานศพ พุ่มมุกดอกไม้หรูหรา กอดอกไม้ พุ่มดอกไม้ประดับหน้าโกศหรูหรา ณ วัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร ในรูปแบบงานดอกไม้สมัยใหม่ ดูหรูหราทันสมัย ถูกใจท่านเจ้าภาพและสมเกียรติผู้วายชนม์ จัดออกมาอย่างหรูหราและสวยงาม สะอาดตา เรียบง่าย เมื่อได้มอง ดอกไม้ในโทนสีขาวเขียว ทำให้

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้พุ่มมุกสวยหรู

ดอกไม้พุ่มมุกสวยหรู โทนสีขาว-เขียว

ดอกไม้พุ่มมุกสวยหรู โทนสีขาวเขียว รูปแบบพุ่มมุกประดับดอกไม้ บริการรับจัดดอกไม้งานศพหรูหรา ดอกไม้พุ่มมุกสวยหรู ในโทนสีขาว-เขียว ดอกไม้หน้าศพพุ่มมุก ดอกไม้หน้าหีบครบวงจร จัดเรียงอย่างสวยงามในแบบของพุ่มมุกประดับดอกไม้เรียบง่าย สุภาพ เรียบร้อย มาลัยท้องช้างหน้าหีบสวยๆ ที่เรียงสวยงาม กอใบปูพื้นอย่างสวยงาม  กรอบรูปงานศพประดับดอกไม้โทนสีฟ้าน้ำเงิน  พุ่มดอกไม้ประดับหน้าหีบสวยงาม เราได้จัดทำพุ่มมุกหรูหรา สวยหรู แต่ยังมีความเรียบง่าย สุภาพ ของชุดงาน เราได้ใช้ดอกไม้สดจากต่างประเทศในการจัดทำเพื่อควบคุมคุณภาพของดอกไม้ให้มีความคงทนสวยงาม ดอกโต สีสด โดยเรามีตู้แช่สำหรับควบคุมและปรับอุณหภูมิตลอด 24 ชม. เพื่อให้มีความสดใหม่สำหรับใช้จัดผลงาน รายละเอียดชุดงานศพ พุ่มมุกดอกไม้หรูหรา ท้องช้างหน้าหีบ กรอบรูปงานศพประดับดอกไม้ กอดอกไม้ปูพื้น จัดดอกไม้หน้าหีบในแบบหรูหรา เราได้จัดดอกไม้ออกมาในชุดสวยหรู ประ

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้หน้าหีบแบบพุ่ม

ดอกไม้หน้าหีบแบบพุ่มสวยหรู สีขาว

ดอกไม้หน้าหีบแบบพุ่มสวยหรู รูปแบบหน้าหีบพุ่มสวยหรู ผลงานการจัดดอกไม้หน้าหีบแบบพุ่มสวยหรู ในโทนสีขาว-เขียว จัดทำอย่างประณีตเรียบหรู ดูแพง เราจัดดอกไม้หน้าศพชุดนี้ประกอบไปด้วย พุ่มดอกไม้สวยๆ รางดอกไม้โค้ง3ชั้น ท้องช้างหน้าหีบ รูปงานศพประดับดอกไม้ โดยเราได้จัดดอกไม้ชุดนี้ให้ออกมาในโทนหรูหรา ให้ความรู้สึกพรีเมียร์ อลังการสมกับการส่งคนที่ท่านรักเป็นครั้งสุดท้าย  รายละเอียดชุดงานศพ พุ่มดอกไม้หรูหรา รางดอกไม้โค้ง 3 ชั้น ท้องช้างหน้าหีบ กระถางโรมันสวยหรู พนักงานจัดดอกไม้ด้วยความประณีตใส่ใจและได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี ท่านเราได้ทำการจัดการฝึกให้กับพนักงานอย่างเข้มงวด โดยทางเราได้ผ่านประสบการณ์การจัดพิธีมาอย่างยาวนานมากกว่า 30 ปี และไม่ใช่แค่พนักงานที่มากฝีมือเท่านั้น ดอกไม้ของเราก็ได้นำเข้าจากต่างประเทศเพื่อให้ท่านได้รับดอกไม้สายพันธุ์ที่ดีที่สุด คัดแต่ดอกโต สีสด ทนทาน ทำให้ท่านได้สินค้าที่ดีที่ส

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้หน้าโกศพระราชทาน โทนสีชมพู สวนหน้าศพ จัดงานศพกรุงเทพ

ดอกไม้หน้าโกศพระราชทาน โทนสีชมพู รูปแบบที่ 5

ดอกไม้งานพระราชทาน จัดดอกไม้หน้าโกศพระราชทาน ณ วัดเขมาภิรัติการาม เพชรบุรี Previous Next ชุดดอกไม้งานศพยอดนิยม ดอกไม้สดหน้าศพสีขาวชมพู สวยหรู พร้อมจัดสวนสวยๆหน้าศพ ประดับนกยูงดอกกล้วยไม้ที่สยายหางอันยาวสลวยอย่างโดดเด่น สง่างาม ทำให้ทั้งเจ้าภาพและผู้ที่ร่วมงานต้องตื่นตาตื่นใจ ในความยิ่งใหญ่อลังการของดอกไม้หน้าโกศพระราชทาน โทนสีชมพูชุดนี้ ด้านหน้าโกศพระราชทานตกแต่งในสไตล์สวนดอกไม้หน้าหีบ สำหรับดอกไม้หน้ากรอบรูปจะตกแต่งแบบหรูหราเป็นพิเศษ โดยเน้นใช้ดอกไม้สดสีชมพูเป็นหลัก และพุ่มกลมดอกไม้สดขนาดใหญ่รูปทรงทันสมัยอัดแน่นไปด้วยดอกไม้ชั้นนำนานาพันธุ์ที่ ภัณฑโชค คัดสรรมาเป็นอย่างดี พร้อมใช้เทคนิคเฉพาะที่ทำให้ดอกไม้คงความสวยสดงดงาม สมบูรณ์แบบตลอดงานงานฌาปนกิจ ดอกไม้หน้าศพสวยหรู สง่างาม ดอกไม้หน้าโกศพระราชทาน โทนสีชมพู ท่ามกลางสวนธรรมชาติสุดยิ่งใหญ่อลังการ แวดล้อมไปด้วยดอกไม้สดแสนสวยงามดุจบุปผาอาลัยจาก

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้งานศพแบบพุ่ม โทนสีขาว สวนดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพกรุงเทพ รับจัดงานศพกรุงเทพ

ดอกไม้งานศพแบบพุ่ม โทนสีขาว รูปแบบที่ 4

ดอกไม้หน้าศพแบบพุ่มกลม โทนสีขาว จัดสวนงานศพสวยหรูแบบโมเดิร์น ณ วัดโสธรวรารามววิหาร Previous Next ดอกไม้หน้าหีบพระราชทาน ดอกไม้งานศพแบบพุ่ม โทนสีขาว ดอกไม้หน้าศพเรียบง่าย สวยหรู ดูดีมีระดับ เป็นหนึ่งในชุดดอกไม้หน้าหีบพระราชทานยอดนิยมที่ผสมผสานความเป็นโมเดิร์นลงไป ช่วยให้ดอกไม้งานศพทันสมัยยิ่งขึ้น มองดูแล้วสดชื่น สบายตา เมื่อรวมเข้ากับการตกแต่งที่ปราณีตละเอียดอ่อนของทีมงาน ทำให้ดอกไม้สดประดับหน้าหีบพระราชทานชุดนี้สวย สง่างาม สมกียรติผู้วายชนม์ ดอกไม้สดหน้าหีบศพสวยหรู ดอกไม้สดงานศพสีขาว ช่วยให้ภายในงานศพมีความบริสุทธิ์ อ่อนโยน เมื่อรวมเข้ากับดอกไม้สดประดับหน้าหีบศพที่ทีมงานบรรจงจัดวาง ออกแบบดอกไม้งานศพอย่างใส่ใจ เพื่อให้ออกมาเป็นภาพความทรงจำที่ครั้งสุดท้ายที่สวยงาม แวดล้อมไปด้วยดอกไม้นานาชนิด ที่เบ่งบาน ให้ตราตรึงประทับอยู่ในความทรงจำของครอบครัวของผู้วายชนม์และผู้ร่วมงานไปตราบนานเท่านาน พุ่มก

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้หน้าหีบศพแบบจีน รับจัดดอกไม้หน้าฉากกงเต๊ก ดอกไม้หน้าโลงหัวหมู โลงศพจีน โลงจำปา รับจัดงานศพกรุงเทพ ดอกไม้หน้าหีบวัดดัง

ดอกไม้หน้าหีบศพแบบจีน โทนสีขาว รูปแบบที่ 3

Previous Next ดอกไม้หน้าหีบศพแบบจีน โทนสีขาว แซมสีชมพู ณ วัดยาง พระอารามหลวง ดอกไม้หน้าหีบศพแบบจีน โทนสีขาว แซมสีชมพู ช่วยทำให้งานศพมีบรรยากาศที่สดชื่น อ่อนหวานนุ่มนวล จัดดอกไม้หน้าฉากแบบจีนชุดนี้ เป็นหนึ่งในชุดดอกไม้สดหน้าศพอันหรูหรายอดนิยมที่ลูกค้าชื่นชอบ โดย ภัณฑโชค นำเอาความสวยงามของดอกไม้สดมาจัดเป็นสวนดอกไม้งานศพที่ยิ่งใหญ่อลังการ ตกแต่งดอกไม้สดเป็นพุ่มกลมขนาดใหญ่ พร้อมจัดวางไล่ระดับอย่างสวยงาม ด้านหน้าฉากกงเต๊กจัดเป็นสวนดอกไม้ดีไซน์สวยงาม เพิ่มความหรูหราด้วยดอกไม้สดหน้ากรอบรูปอันสวยงาม ประดับประดาด้วยดอกไม้นอกนานาพันธุ์ที่นำเข้าจากต่างประเทศ จัดงานศพ วัดยาง พระอารามหลวง จ.กรุงเทพมหานคร ดอกไม้แทนความรู้สึก การจัดดอกไม้งานศพนั้นมีความหมายและความสำคัญมาช้านาน สังเกตได้จากทุกครั้งที่มีการจัดพิธีฌาปนกิจ จะต้องมีดอกไม้หน้าศพทุกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้หน้ากรอบรูป ดอกไม้หลังหีบศพ ดอกไม้หน้าโ

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้งานศพแบบพุ่ม ดอกไม้งานศพกรุงเทพ

ดอกไม้งานศพแบบพุ่มหรูหราโทนสีชมพู แบบที่2

ดอกไม้งานศพแบบพุ่มโทนสีชมพูณ วัดกิ่งแก้ว ผลงานการจัดดอกไม้หน้าศพแบบพุ่ม โทนสีชมพู จัดทำในแนวหรูหรา อลังการ สมัยใหม่ โมเดิร์น โดยเราได้จัดทำขึ้นมาใน ของพุ่มดอกไม้โทนสีขาว-ชมพู  และประดับไปด้วยพวงมาลาหน้าหีบศพที่เรียบเรียงขึ้นมาด้วยความสวยงาม ดอกไม้หลังหีบ ดอกไม้แบบแพหน้าศพ ดอกไม้งานศพสวยธรรมชาติ  ดอกไม้หน้าศพแบบสวนแนวป่าดงดิบและเสริมไปด้วยดอกไม้แบบกอ จัดงานศพวัดกิ่งแก้ว จ.สมุทรปราการ โลงศพสีงาช้าง ลายดอกพิกุล  ด้วยดอกไม้หน้าศพแบบพุ่มหรูหรา ในโทนสีขาวชมพู ทำให้เข้ากับโลงลายดอกพิกุลได้ดีเพราะสามารถช่วยเสริมความหรูหราของงานได้เป็นอย่างดี ทั้งความอลังการ ผสมกับความเรียบง่าย ก่อให้เกินรูปแบบอลังการ กรอบรูปประดับดอกไม้โทนสีชมพู-ขาว ที่อัดแน่นไปด้วยดอกกุหลาบ ดอกหน้าวัว ดอกกล้วยไม้ ที่ประดับและเสริมกับดอกไม้หน้าหีบได้เป็นอย่างดี โดยเราได้อัดแน่นดอกไม้แต่ละชนิดมาอย่างคุ้มค่า และสวยงาม ดอกไม้หน้าศพแบ

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้งานศพแบบนกยูงและสวนหน้าศพ รูปแบบที่ 1 สวนหย่อมงานศพ นกยูงหน้าหีบ

ดอกไม้งานศพแบบนกยูงและสวนหน้าศพ รูปแบบที่ 1

ดอกไม้งานศพแบบนกยูงและสวนหน้าศพ ดอกไม้หน้าศพบุคคลสำคัญ ดอกไม้หน้าหีบพระราชทาน ดอกไม้งานพระราชทานเพลิงศพ สวนดอกไม้งานศพ จัดสวนหน้าศพ ดอกไม้หน้าหีบแบบสวน นกยูงงานศพ ดอกไม้หน้าหีบพระราชทาน จัดดอกไม้งานพระราชทานเพลิงศพ ดอกไม้หน้าหีบพระราชทาน พร้อมบริการรับศพจากโรงพยาบาลกรุงเทพ (ซอยศูนย์วิจัย) ในงานพิธีศพร้อยเอก พิกุล แย้มทัพ ประธานกรรมการ บริษัท ฮาเลเดียม จำกัด บริษัทรักษาความปลอดภัยระดับแนวหน้าของเมืองไทย ณ วัดเสมียนนารี พระอารามหลวง ดอกไม้งานศพแบบนกยูง ในโทนสีขาว-เขียว พร้อมนกยูงประดับหน้าหีบอันสง่างาม เป็นหนึ่งในชุดดอกไม้หน้าศพยอดนิยมที่ลูกค้าใช้บริการมากที่สุด สิ่งสำคัญของดอกไม้งานศพประดับนกยูงหน้าหีบพระราชทานชุดนี้อยู่ที่ความสง่างาม เรียบหรู ทรงคุณค่าและสมเกียรติผู้วายชนม์ (ดอกไม้หน้าศพสวยหรู) ชุดหน้าศพแบบนกยูงประดับหน้าหีบศพและสวนธรรมชาติ ด้านหน้าหีบพระราชทานตกแต่งด้วยแพดอกไม้สดขนาดใหญ่

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้งานศพแบบเรียบหรู โทนสีม่วง

ดอกไม้งานศพแบบเรียบหรู โทนสีม่วง

ดอกไม้งานศพแบบเรียบหรู สวนดอกไม้หน้าหีบศพ ดอกไม้สดหน้าศพสวยหรู ดอกไม้เมรุแบบเรียบง่าย รับจัดดอกไม้หน้าศพสวยหรู ทันสมัย ดอกไม้งานศพแบบสั่งทำพิเศษ ดอกไม้งานศพแบบเรียบหรู ดอกไม้หน้าศพสั่งทำพิเศษ เป็นชุดดอกไม้หน้าหีบศพที่จัดขึ้นตามความต้องการของลูกค้า ที่ต้องการให้งานศพเรียบง่าย ทันสมัย และสง่างาม แต่ยังคงความอ่อนโยน นุ่มนวลเอาไว้อยู่ ทีมงานจึงออกแบบให้มีสายดอกไม้สด คล้อยตามลาดยาวลงมาจากพุ่มดอกไม้สดทั้ง 2 ด้าน ให้มาบรรจบกันบริเวณหน้าที่เคารพผู้วายชนม์ และนี่เองคือที่มาอันแสนพิเศษของดอกไม้หน้าหีบในครั้งนี้ ซึ่งดอกไม้ที่ใช้ในการประดับหน้าหีบศพ จะเน้นโทนสีขาว-ม่วงเป็นหลัก เป็นโทนสีที่มีความลึกลับ น่าค้นหา (ดอกไม้งานศพสวยๆ) กรอบรูปดอกไม้สดหน้าศพเรียบหรู โดยนำดอกกล้วยไม้นอกสีม่วงเข้ม มาตกแต่งร่วมกับดอกกล้วยไม้สีม่วงแดง เมื่อรวมเข้ากับใบโปร่งฟ้าสีเขียวที่ทางทีมงานจัดดอกไม้บรรจงปักอย่างปราณีตทำให้ดอก

ดูเพิ่มเติม >>

บริการด้วยใจ

บทความอื่นๆ