รวมผลงานการจัดดอกไม้งานศพ 25

รวมผลงานการจัดดอกไม้งานศพ

บริการรับจัดดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ
มีหลายสาขา บริการทั่วประเทศ
(จัดเองไม่ผ่านนายหน้า)

Panthachok Funeral™
บริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล จำกัด

รับจัดดอกไม้งานศพทุกรูปแบบ

บริการรับจัดดอกไม้งานศพทุกรูปแบบ และจัดงานศพครบวงจร ตอบสนองทุกๆด้านในการงานศพทั้งดอกไม้หน้าศพ พวงหรีด โลงศพ ของใช้งานศพ ของชำร่วยงานศพ รถรับส่งศพ บริการฉีดยาศพ และอื่นๆด้านงานศพ ดอกไม้ของเรานั้นใช้ดอกไม้จากต่างประเทศเพื่อความคงทนของดอกไม้หน้าศพให้สามารถอยู่ได้หลายวันโดยไม่เหี่ยว สวยงามจนถึงวันสุดท้าย เรามีพนักงานคอยแสตนบายตลอด 24 ชม. เพื่อความรวดเร็วในการรับมือกับเหตุที่ไม่คาดฝัน

เลือกแบบได้ตามความต้องการ

ด้วยประสบการ์ณที่เราได้สั่งสมมาเป็นเวลานาน ทำให้เรามีรูปแบบการจัดดอกไม้งานศพให้ท่านเลือกอย่างหลากหลาย ทั้งดอกไม้พุ่มกลม ดอกไม้หน้าศพนกยูง ดอกไม้งานศพพุ่มมุก สวนดอกไม้งานศพธรรมชาติ ดอกไม้ประดับหน้าเมรุ ทั้งรูปแบบง่ายๆจนไปถึงรูปแบบหรูหราอลังการ พร้อมบริการทุกระดับชั้น ในมาตรฐานเดียวกัน

ผลงานการจัดดอกไม้งานศพ

เราได้รวบรวมผลงานการจัดดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ ที่ผ่านมาหลากหลายแบบครบทุกความต้องการของท่าน อาทิเช่น ดอกไม้หน้าศพพุ่มดอกไม้ ดอกไม้งานศพพุ่มมุก ดอกไม้งานศพแบบสวน ดอกไม้หน้าโกศ ดอกไม้หน้าเมรุ ดอกไม้งานศพนกยูง ดอกไม้หน้าศพแบบกอ  และรูปแบบอื่นๆมากมายรอให้ท่านได้เลือกหา

ดอกไม้หน้าโกศพระราชทาน โทนสีชมพู สวนหน้าศพ จัดงานศพกรุงเทพ

ดอกไม้หน้าโกศพระราชทาน โทนสีชมพู รูปแบบที่ 5

ดอกไม้งานพระราชทาน จัดดอกไม้หน้าโกศพระราชทาน ณ วัดเขมาภิรัติการาม เพชรบุรี Previous Next ชุดดอกไม้งานศพยอดนิยม ดอกไม้สดหน้าศพสีขาวชมพู สวยหรู พร้อมจัดสวนสวยๆหน้าศพ ประดับนกยูงดอกกล้วยไม้ที่สยายหางอันยาวสลวยอย่างโดดเด่น สง่างาม ทำให้ทั้งเจ้าภาพและผู้ที่ร่วมงานต้องตื่นตาตื่นใจ ในความยิ่งใหญ่อลังการของดอกไม้หน้าโกศพระราชทาน โทนสีชมพูชุดนี้ ด้านหน้าโกศพระราชทานตกแต่งในสไตล์สวนดอกไม้หน้าหีบ สำหรับดอกไม้หน้ากรอบรูปจะตกแต่งแบบหรูหราเป็นพิเศษ โดยเน้นใช้ดอกไม้สดสีชมพูเป็นหลัก และพุ่มกลมดอกไม้สดขนาดใหญ่รูปทรงทันสมัยอัดแน่นไปด้วยดอกไม้ชั้นนำนานาพันธุ์ที่ ภัณฑโชค คัดสรรมาเป็นอย่างดี พร้อมใช้เทคนิคเฉพาะที่

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้งานศพแบบพุ่ม โทนสีขาว สวนดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพกรุงเทพ รับจัดงานศพกรุงเทพ

ดอกไม้งานศพแบบพุ่ม โทนสีขาว รูปแบบที่ 4

ดอกไม้หน้าศพแบบพุ่มกลม โทนสีขาว จัดสวนงานศพสวยหรูแบบโมเดิร์น ณ วัดโสธรวรารามววิหาร Previous Next ดอกไม้หน้าหีบพระราชทาน ดอกไม้งานศพแบบพุ่ม โทนสีขาว ดอกไม้หน้าศพเรียบง่าย สวยหรู ดูดีมีระดับ เป็นหนึ่งในชุดดอกไม้หน้าหีบพระราชทานยอดนิยมที่ผสมผสานความเป็นโมเดิร์นลงไป ช่วยให้ดอกไม้งานศพทันสมัยยิ่งขึ้น มองดูแล้วสดชื่น สบายตา เมื่อรวมเข้ากับการตกแต่งที่ปราณีตละเอียดอ่อนของทีมงาน ทำให้ดอกไม้สดประดับหน้าหีบพระราชทานชุดนี้สวย สง่างาม สมกียรติผู้วายชนม์ ดอกไม้สดหน้าหีบศพสวยหรู ดอกไม้สดงานศพสีขาว ช่วยให้ภายในงานศพมีความบริสุทธิ์ อ่อนโยน เมื่อรวมเข้ากับดอกไม้สดประดับหน้าหีบศพที่ทีมงานบรรจงจัดวาง ออกแบบดอกไม

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้หน้าหีบศพแบบจีน รับจัดดอกไม้หน้าฉากกงเต๊ก ดอกไม้หน้าโลงหัวหมู โลงศพจีน โลงจำปา รับจัดงานศพกรุงเทพ ดอกไม้หน้าหีบวัดดัง

ดอกไม้หน้าหีบศพแบบจีน โทนสีขาว รูปแบบที่ 3

Previous Next ดอกไม้หน้าหีบศพแบบจีน โทนสีขาว แซมสีชมพู ณ วัดยาง พระอารามหลวง ดอกไม้หน้าหีบศพแบบจีน โทนสีขาว แซมสีชมพู ช่วยทำให้งานศพมีบรรยากาศที่สดชื่น อ่อนหวานนุ่มนวล จัดดอกไม้หน้าฉากแบบจีนชุดนี้ เป็นหนึ่งในชุดดอกไม้สดหน้าศพอันหรูหรายอดนิยมที่ลูกค้าชื่นชอบ โดย ภัณฑโชค นำเอาความสวยงามของดอกไม้สดมาจัดเป็นสวนดอกไม้งานศพที่ยิ่งใหญ่อลังการ ตกแต่งดอกไม้สดเป็นพุ่มกลมขนาดใหญ่ พร้อมจัดวางไล่ระดับอย่างสวยงาม ด้านหน้าฉากกงเต๊กจัดเป็นสวนดอกไม้ดีไซน์สวยงาม เพิ่มความหรูหราด้วยดอกไม้สดหน้ากรอบรูปอันสวยงาม ประดับประดาด้วยดอกไม้นอกนานาพันธุ์ที่นำเข้าจากต่างประเทศ จัดงานศพ วัดยาง พระอารามหลวง จ.กรุงเทพมหานคร ด

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้งานศพแบบพุ่ม ดอกไม้งานศพกรุงเทพ

ดอกไม้งานศพแบบพุ่มหรูหราโทนสีชมพู แบบที่2

ดอกไม้งานศพแบบพุ่มโทนสีชมพูณ วัดกิ่งแก้ว ผลงานการจัดดอกไม้หน้าศพแบบพุ่ม โทนสีชมพู จัดทำในแนวหรูหรา อลังการ สมัยใหม่ โมเดิร์น โดยเราได้จัดทำขึ้นมาใน ของพุ่มดอกไม้โทนสีขาว-ชมพู  และประดับไปด้วยพวงมาลาหน้าหีบศพที่เรียบเรียงขึ้นมาด้วยความสวยงาม ดอกไม้หลังหีบ ดอกไม้แบบแพหน้าศพ ดอกไม้งานศพสวยธรรมชาติ  ดอกไม้หน้าศพแบบสวนแนวป่าดงดิบและเสริมไปด้วยดอกไม้แบบกอ จัดงานศพวัดกิ่งแก้ว จ.สมุทรปราการ โลงศพสีงาช้าง ลายดอกพิกุล  ด้วยดอกไม้หน้าศพแบบพุ่มหรูหรา ในโทนสีขาวชมพู ทำให้เข้ากับโลงลายดอกพิกุลได้ดีเพราะสามารถช่วยเสริมความหรูหราของงานได้เป็นอย่างดี ทั้งความอลังการ ผสมกับความเรียบง่าย ก่อให้เกินรูปแบบอลังการ

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้งานศพแบบนกยูงและสวนหน้าศพ รูปแบบที่ 1 สวนหย่อมงานศพ นกยูงหน้าหีบ

ดอกไม้งานศพแบบนกยูงและสวนหน้าศพ รูปแบบที่ 1

ดอกไม้งานศพแบบนกยูงและสวนหน้าศพ ดอกไม้หน้าศพบุคคลสำคัญ ดอกไม้หน้าหีบพระราชทาน ดอกไม้งานพระราชทานเพลิงศพ สวนดอกไม้งานศพ จัดสวนหน้าศพ ดอกไม้หน้าหีบแบบสวน นกยูงงานศพ ดอกไม้หน้าหีบพระราชทาน จัดดอกไม้งานพระราชทานเพลิงศพ ดอกไม้หน้าหีบพระราชทาน พร้อมบริการรับศพจากโรงพยาบาลกรุงเทพ (ซอยศูนย์วิจัย) ในงานพิธีศพร้อยเอก พิกุล แย้มทัพ ประธานกรรมการ บริษัท ฮาเลเดียม จำกัด บริษัทรักษาความปลอดภัยระดับแนวหน้าของเมืองไทย ณ วัดเสมียนนารี พระอารามหลวง ดอกไม้งานศพแบบนกยูง ในโทนสีขาว-เขียว พร้อมนกยูงประดับหน้าหีบอันสง่างาม เป็นหนึ่งในชุดดอกไม้หน้าศพยอดนิยมที่ลูกค้าใช้บริการมากที่สุด สิ่งสำคัญของดอกไม้งานศพประดับนกยู

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้งานศพแบบเรียบหรู โทนสีม่วง

ดอกไม้งานศพแบบเรียบหรู โทนสีม่วง

ดอกไม้งานศพแบบเรียบหรู สวนดอกไม้หน้าหีบศพ ดอกไม้สดหน้าศพสวยหรู ดอกไม้เมรุแบบเรียบง่าย รับจัดดอกไม้หน้าศพสวยหรู ทันสมัย ดอกไม้งานศพแบบสั่งทำพิเศษ ดอกไม้งานศพแบบเรียบหรู ดอกไม้หน้าศพสั่งทำพิเศษ เป็นชุดดอกไม้หน้าหีบศพที่จัดขึ้นตามความต้องการของลูกค้า ที่ต้องการให้งานศพเรียบง่าย ทันสมัย และสง่างาม แต่ยังคงความอ่อนโยน นุ่มนวลเอาไว้อยู่ ทีมงานจึงออกแบบให้มีสายดอกไม้สด คล้อยตามลาดยาวลงมาจากพุ่มดอกไม้สดทั้ง 2 ด้าน ให้มาบรรจบกันบริเวณหน้าที่เคารพผู้วายชนม์ และนี่เองคือที่มาอันแสนพิเศษของดอกไม้หน้าหีบในครั้งนี้ ซึ่งดอกไม้ที่ใช้ในการประดับหน้าหีบศพ จะเน้นโทนสีขาว-ม่วงเป็นหลัก เป็นโทนสีที่มีความลึกลับ น่า

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้งานศพเกาหลี งานศพต่างปะเทศ ดอกไม้หน้าศพนานาชาติ

พิธีศพแบบคริตส์ จัดดอกไม้งานศพชาวเกาหลี โดยภัณฑโชค ฟิวเนอรัล ที่ได้รับความไว้วางใจจากนานาชาติ

พิธีศพแบบคริตส์ จัดดอกไม้งานศพชาวเกาหลี ดอกไม้หน้าศพนานาชาติชุดนี้ได้ถูกจัดทำอย่างเรียบง่าย แต่ก็แฝงไปด้วยความหรูหรา อลังการ ด้วยดอกไม้นานาชนิดที่เราได้บรรจงปักอย่างปราณีต ดอกไม้หน้ากรอบรูปของเราได้ปักอย่างสวยงาม เป็นระเบียบเรียบร้อย ด้วยฝีมือและประสบการณ์ของบริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากคนทั่วมุมโลก ไม่เว้นแม้แต่ประเทศเกาหลี เราได้รับความไว้วางใจจากชาวต่างชาติในการจัดพิธีศพ ดอกไม้งานศพชุดนี้จัดทำให้โทนสีขาวเขียว ทำให้ดูสะอาดตา ดูดี เรียบง่าย ดอกไม้แต่ละชนิดที่เราใช้ได้คัดเลือกมาเป็นอย่างเพื่อจัดพิธีศพ ไม่ว่าจะเป็น ดอกลิลลี่ ดอกเบญจมาศ ดอกคาร์เนชั่น และดอกไม้อื่นๆที่เ

ดูเพิ่มเติม >>
นกยูงงานศพ วัดไทร นครปฐม จัดงานศพแบบเรียบง่าย ดอกไม้สดงานศพ รับจัดงานศพนครปฐม

นกยูงงานศพ วัดไทร นครปฐม

Previous Next จัดงานศพให้อบอุ่นไปด้วยบรรยากาศแห่งรักจากครอบครัว บริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล จำกัด ออกแบบดอกไม้สดหน้าศพตามความต้องการของลูกค้า ที่ให้งานศพมีความเรียบง่าย สวยงามสมเกียรติผู้วายชนม์ และทางเจ้าภาพต้องการให้มีดอกซ่อนกลิ่น ดอกกุหลาบขาว ดังที่คุณแม่ได้แจ้งไว้กับลูกๆก่อนที่จะวายชนม์ ในครั้งนี้ “ภัณฑโชค” ทำให้ลูกค้าและผู้ร่วมงานทุกท่านตื่นตา ประทับใจในความยิ่งใหญ่สง่างามของนกยูงดอกกล้วยไม้สดอีกเช่นเคย โดยนกยูงงานศพ วัดไทร นครปฐม เปลี่ยนพื้นที่ว่างเปล่าของศาลาวัดให้เป็นสรวงสวรรค์ของดอกไม้สดที่มีชีวิตชีวา สวยงาม หรูหราจับตา (ดอกไม้หน้าศพ) เน้นความเรียบง่าย ทำให้พื้นที่ของงานศพปลอ

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้หน้าหีบศพสีชมพู วัดประชาโฆสิตาราม

ดอกไม้หน้าหีบศพสีชมพู

Previous Next จัดดอกไม้หน้าหีบศพแบบสวน สวยหรูอย่างมีระดับ ด้วยรูปแบบการตกแต่งที่ทันสมัย ผสมผสานความละเอียดอ่อนและความใส่ใจลงไป ให้ดอกไม้งานศพของคุณทรงคุณค่า สมเกียริผู้วายชนม์  บริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล จำกัด บริการจัดงานศพทั่วประเทศ ให้บริการครบวงจรเรื่องงานศพ ในครั้งนี้เราบริการจัดดอกไม้ในงานศพ ณ วัดประชาโฆสิตาราม อำเภอ อัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม เปิดประสบการณ์ความสมบูรณ์แบบของการจัดงานศพให้ทุกท่านต้องประทับใจไปตลอดการจัดงาน ด้วยการบริการระดับมืออาชีพ ทุกขั้นตอนมีความปราณีต พิถีพิถันตั้งแต่การเลือกดอกไม้ ไปจนถึงการตกแต่ง จนจบงาน (ดอกไม้งานศพ) ที่มาของความหรูหราอลังการ ในผลงานดอกไม้หน้าศพ

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้สดหน้าศพ ณ วัดบ้านทวน รับจัดงานศพ ดอกไม้ในงานศพ

ดอกไม้สดหน้าศพ ณ วัดบ้านทวน

Previous Next ดอกไม้ในงานศพ โทนสีชมพู-ม่วง ตัดเขียว พาสเทลสดชื่น ให้คลายคลายความหม่นเศร้าของงานได้เป็นอย่างดี  เนื่องด้วยการจัดงานศพนั้นใช่ว่าจะมีไดเพียง 2 สี คือ สีขาวและสีดำ ความจริงแล้วเราสามารถใช้การจับคู่โทนสี เพื่อให้งานออกมามีความอ่อนหวานได้เช่นกัน เหมือนกับงาน ดอกไม้สดหน้าศพ ณ วัดบ้านทวน ซึ่งใช้การตกแต่งในโทนสีสันสดใส แต่ยังคงความสุภาพสง่างามไว้อย่างดี บริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล จำกัด (PANTHACHOK FUNERAL) ตอกย้ำความเป็นมืออาชีพด้านการจัดดอกไม้ในงานศพที่ทำให้เหล่าคนดัง บุคคลมีชื่อเสียงระดับแนวหน้าของประเทศ เลือกใช้บริการมืออาชีพจากเรา ด้วยประสบการณ์ที่มีมาอย่างยาวนาน และความสามารถในการปรั

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้งานศพนครปฐม งานศพแบบเรียบหรู ดอกไม้ในงานศพโทนสีขาว

ดอกไม้งานศพนครปฐม ณ วัดโพธิ์งาม

ดอกไม้งานศพนครปฐม ดอกไม้ประดับหน้าศพแบบเรียบหรู ดูดี ผลงานดอกไม้สดหน้าหีบศพจาก ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล ณ วัดโพธิ์งาม อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม งานสวย ถูกใจ ฉบับมืออาชีพ ที่ทำให้ลูกค้าประทับใจในผลงานของ ภัณฑโชค มาแล้วมากมาย สำหรับงานศพครั้งนี้เน้นความเรียบหรู สไตล์โมเดิร์น ทำให้บรรยากาศภายในงานศพ มีความปลอดโปร่ง โลงสบายตาเป็นพิเศษ ด้วยเลือกใช้การตกแต่งที่ไม่ต้องมาก เน้นใช้พื้นที่น้อย แต่ให้เกิดประโยชน์ และความงามสูงสุด ดอกไม้หน้าหีบโทนสีขาว-เขียว ที่นอกจะเป็นสีที่ให้ความรู้สึกบริสุทธิ์แล้ว ยังเป็นโทนสีที่สุภาพ ช่วยผ่อนคลายความหม่นเศร้าภายในงานศพได้เป็นอย่างดี พร้อมเลือกใช้หีบศพลายดอกพิกุลสีขาวบริสุ

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้งานศพแบบคริสต์ แพดอกไม้สด ดอกไม้สดหน้าหีบ

ดอกไม้งานศพแบบคริสต์ ณ Sarasas Witaed Bangbon

Previous Next ดอกไม้งานศพแบบคริสต์ สวยงามตระการตา อย่างที่ทุกท่านทราบกันดีว่า ดอกไม้กับมนุษย์นั้นเป็นของคู่กัน เนื่องด้วยเป็นสิ่งที่สวยงาม มองแล้วรู้สึกมีชีวิตชีวา ในครั้งนี้ บริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล จำกัด เปลี่ยนจากห่อประชุมแสนคุ้นตาเป็นสรวงสวรรค์บนดิน ที่มีหมู่มวลดอกไม้สดนานาพันธุ์เบ่งบาน สดชื่น สวยงาม ให้ความงามเหล่านี้ช่วยเยียวยา ผ่อนคลายความหม่นเศร้าของงานศพ ให้เปลี่ยนเป็นงานที่อบอวลไปด้วยความอาลัยรักอันบริสุทธิ์จากใจที่ปรารถนาให้ผู้วายชนม์จากไปอย่างสุขสงบ ซึ่งงานดอกไม้สดแบบคริสต์ครั้งนี้จัดขึ้นที่ หอประชุม โรงเรียนสารสาสน์วิเทศบางบอน (ดอกไม้หน้าหีบ) ฉากหลังสีขาวสะอาดตา เพิ่มความน่าสนใจให

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้หน้าศพไทยประยุต์ ดอกไม้หน้าโกศ พรีเมียร์

ดอกไม้หน้าศพไทยประยุกต์ ณ วัดพระศรีมหาธาตุวรวิหาร

ความเรียบง่าย สบายตาของดอกไม้หน้าศพไทยประยุต์ ที่ผสมผสานความเป็นไทยลงไป เป็นการจัดงานที่ไม่ต้องมาก ไม่ต้องเยอะ แต่คงไว้ซึ่งความสง่างาม เรียกได้ว่าเป็นอีกชุดหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากคุณลูกค้า เพราะเป็นงานที่มีความภูมิฐาน สวยงามเหมาะแก่การเป็นดอกไม้ประดับหน้าหีบศพสำหรับแสดงความอาลัยรักในการจากไป เมื่อรวมเข้ากับโทนสีขาว-เขียว เป็นสีเรียบง่าย ที่ให้ความรู้สึกบริสุทธิ์ ผ่อนคลาย มองแล้วรู้สึกสงบ ร่มเย็นแบบไม่รู้ตัวเลยทีเดียว ก็จะยิ่งช่วยส่งเสริมให้เป็นงานศพที่น่าประทับใจ เป็นภาพความทรงจำครั้งสุดท้ายที่ทรงคุณค่าน่าจดจำตลอดไป สำหรับงานศพครั้งนี้จัดขึ้นที่ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน กรุงเทพมหานค

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้สดหน้าศพ นกยูงดอกไม้หน้าศพ สวนดอกไม้งานศพ พุมดอกไม้งานศพ

ดอกไม้สดหน้าหีบศพ ณ วัดโพธิ์ พุทธมณฆลสาย1

ดอกไม้สดหน้าศพ สวยหวานแบบวินเทจ โทนสีของดอกไม้ที่มองแล้วให้ความนุ่มนวล ผ่อนคลาย สบายตา อย่างโทนสีขาว-ชมพู-ม่วง แต่ยังคงความสง่างามสมคำร่ำลือจาก ภัณฑโชค เจ้าของผลงานพญานกยูงดอกไม้สด ที่มาแสดงความเป็นมืออาชีพผ่านงานดอกไม้หน้าหีบศพ ณ วัดโพธิ์ พุทธมลฆลสาย 1 สำหรับงานดอกไม้ประดับครั้งนี้ เน้นความสวยงามแบบกลมกลืน ที่จะผสมผสานศิลปะกาจัดดอกไม้ให้เข้ากับพื้นที่จัดงานให้เข้ากันอย่างลงตัว เสมือนเป็นงานฌาปนกิจที่จัดขึ้นกลางสวนดอกไม้ที่เบ่งบานท่ามกลางธรรมชาติ ความสวยสมจริงที่สะกดทุกสายตา จ้องมองไม่อาจละสายตา ดั่งต้องมนต์สะกดในความสวยสมจริง ในผลงานดอกไม้งานศพ ที่มีพญานกยูงประดับดอกกล้วยไม้ยืนคู่ พร้อมสยายหา

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้สดหน้าศพกรุงเทพแบบหรูหรา ดอกไม้ประดับหน้าหีบแบบหรูหรา นกยูงประดับหน้าหีบศพ ดอกไม้หน้าศพสีขาว ชมพู

ดอกไม้สดหน้าศพกรุงเทพแบบหรูหรา

Previous Next เปลี่ยนบ้านแสนคุ้นตา ให้กลายเป็นสถานที่จัดงานระดับ Luxury คุณลูกค้าหลายท่านอาจมีความต้องการจัดงานศพที่บ้านของตนเอง เนื่องด้วยเป็นสถานที่ ที่เติบโตและใช้ชีวิตอยู่มานาน จึงมีความความผูกพันเป็นพิเศษ ดังนั้นที่สุดท้ายที่ตนเองอยู่นั้นควรจะเป็นบ้านที่เก็บความทรงจำแสนมีค่าไว้นั่นเอง ในครั้งนี้ ภัณฑโชค ขอนำเสนอผลงานการตกแต่งดอกไม้หน้าศพที่เน้นความหรูหราแบบลักซ์ชัวรี่ มีความเรียบง่าย ที่แฝงความนุ่มนวลอ่อนหวานในงานเดียว  ตกแต่งดอกไม้สดหน้าศพอย่างไรให้เป็นงานแบบลักซ์ชัวรี่ เพียงได้ยินคำนี้ บางท่านอาจเห็นภาพงานที่ต้องออกมาหรูหรา ยิ่งใหญ่อลังการเป็นแน่ แต่ความจริงแล้วเราสามารถออกแบบงานดอ

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้หน้าศพ ณ วัดศรีสุริยวงศาราม วรวิหาร นกยูงดอกไม้สดงานศพ

ดอกไม้หน้าศพ ณ วัดศรีสุริยวงศาราม วรวิหาร

เอกลักษณ์เฉพาะจาก ภัณฑโชค เจ้าของผลงานนกยูงอันสง่างาม ที่สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ จนกลายเป็นต้นฉบับนกยูงดอกไม้หน้าศพที่ใครหลายคนต้องกล่าวขวัญถึง “นกยูงแบบนี้ จาก ภัณฑโชคใช้มั้ย?” ได้ยินแบบนี้ ภูมิใจมาก เพราะนี้หมายความว่าผลงานเราดีจริง จนลูกค้าจดจำฝีมือเราได้ ซึ่งครั้งนี้จัดดอกไม้หน้าศพ ณ วัดศรีสุริยวงศาราม วรวิหาร (ดอกไม้หน้าศพ) นกยูงหน้าหีบศพ ยิ่งใหญ่อลังการ หนึ่งในชุดยอดนิยม ที่ประทับใจลูกค้าหลายท่าน ด้วยหางนกยูงที่สยายไกล ยิ่งใหญ่ขนาดไหนไม่ต้องบอก กล้วยไม้มีเท่าไหร่ ภัณฑโชค ทุ่มไม่อั้น กว่า 100 กิโลกรัม เราจัดหาให้ได้เพื่อให้เป็นงานดอกไม้หน้าศพที่สง่างาม สมกั

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้ประดับหน้าโกศพระราชทาน ณ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร ดอกไม้ประดับหน้าโกศพระราชทาน ณ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร ดอกไม้หน้าโกศ ดอกไม้งานศพ

ดอกไม้ประดับหน้าโกศพระราชทาน ณ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร

Previous Next บริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล จำกัด ขอแสดงความอาลัยกับการจากไปของท่าน ส.ส.อิทธิรัตน์ จันทรสุรินทร์ ส.ส. ลำปาง (เขต 4) พรรคคเพื่อไทย (พท.) และขอบพระคุณครอบครัวจันทรสุรินทร์ ที่ไว้วางใจเลือกใช้บริการ ดอกไม้ประดับหน้าโกศพระราชทาน ณ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร แบบครบวงจร (ดอกไม้งานศพ) ดอกไม้สดหน้าโกศพระราชทาน โทนสีขาว-เขียว จัดงาน ณ ฌาปนสถานกองทัพอากาศ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร กรุงเทพฯ โดยเน้นความเรียบง่าย แต่คงไว้ซึ่งความสง่างาม ในโทนสีขาว เขียว มาพร้อมหีบศพลายดอกพิกุลสีทอง งานดอกไม้หน้าหีบศพครั้งนี้ใช้การตกแต่งแบบไทยประยุกต์ ที่ผสมผสานความทันสมัยไว้ในครั้งเดียว จัดวางกระถางโรมันแบบไล่ร

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้ประดับหน้าโกศ ชุดดอกไม้2ชั้น

ดอกไม้ประดับหน้าโกศพระราชทานในโทนสีขาวเขียว

ดอกไม้ตกแต่งบริเวณหน้าโกศพระราชทาน  ทีมงานมืออาชีพระดับแนวหน้าต้องยกให้ ทีมงาน “ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล” มากประสบการณ์และผ่านงานจัดดอกไม้หน้าโกศพระราชทาน และหีบพระราชทานมาจำนวนมาก รวมไปถึงงานตกแต่งดอกไม้ในการเสด็จพระราชทานเพลิงศพ ทำให้ทีมงานเข้าใจในขั้นตอนปฏิบัติ ขั้นตอนในพิธีและรูปแบบของวัฒนธรรมการจัดงานศพเป็นอย่างดี ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า ด้วยประสบการณ์ที่เราได้จัดดอกไม้ประดับหน้าโกศ และหน้าหีบพระราชทาน ประกอบกับฝีมือการจัดดอกไม้ระดับแนวหน้าของประเทศ ทำให้ทีมงานของท่านออกมาได้อย่างสมเกียรติมากที่สุด 📞 Hotline 24ชั่วโมง 082-300-2222 📍 สาขากรุงเทพ-ปริมณฑล 02-026-3455 📍&nb

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้หน้าหีบศพพร้อมกรอบรูปโทนขาวชมพู

ดอกไม้ประดับหน้าหีบโทนขาวมาพร้อมกับนกยูงขนาดใหญ่พิเศษ

ดอกไม้ประดับหน้าหีบโทนขาวมาพร้อมกับนกยูงขนาดใหญ่พิเศษ ดอกไม้สไตล์โมเดิร์นผลงานคุณภาพแนวหน้าจากภัณฑโชค ดอกไม้ชุดนี้จัดในแนวสมัยใหม่ ด้วยพุ่มกลมโทนขาวแซมชมพูเล็กน้อย อีกทั้งยังเติมแต่งด้วยกอใบด้านล่างเพิ่มความสวยงามในสไตล์ใหม่ๆที่ไม่เหมือนใคร นอกจากดอกไม้งานศพที่สวยแล้ว ร้านเรายังมีพวงหรีดหรูหราให้บริการท่านในหลากหลายรูปแบบ พร้อมให้บริการตลอด 24 ชม. 📞 Hotline 24ชั่วโมง 082-300-2222 📍 สาขากรุงเทพ-ปริมณฑล 02-026-3455 📍 สาขาราชบุรี(ภาคตะวันตก) 082-722-4444 📍 ศูนย์บริการชลบุรี(ภาคตะวันออก) 033-005-300 📍 ศูนย์บริการอยุธยา(ภาคกลาง) 035-930-572

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้ประดับ มาลัยประดับ

ดอกไม้ประดับหน้าหีบ ชุดสวยสั่งได้ดั่งใจ

ดอกไม้สวยประดับหน้าหีบด้วยดอกไม้นานาพรรณ รังสรรค์งานจากภัณฑโชค ดอกไม้ตกแต่งงานศพ คุณลิลลี่ เธียรประสิทธิ์ (ผู้ก่อตั้งโรงเรียนอนุบาลเปล่งประสิทธิ์) ณ วัดธาตุทอง กรุงเทพมหานคร งานนี้ผู้วายชนม์ชื่อคุณลิลลี่ คณะเจ้าภาพจึงต้องการให้จัดดอกไม้โดยมีดอกลิลลี่ในงาน แซมด้วยดอกลิลลี่ที่รอแย้มบานเพื่อให้อยู่คงทนสวยงามสำหรับงานศพ 7 วัน แซมดอกกุหลาบสีชมพู และดอกไม้อื่นๆในงานด้วยฝีมืออันปราณีต สร้างความสวยงามถูกใจเจ้าภาพเป็นอย่างยิ่ง ทางบริษัท “ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล” ต้องขอขอบพระคุณในความไว้วางใจ และขอแสดงความอาลัยมา ณ โอกาสนี้ 📞 Hotline 24ชั่วโมง 082-300-2222 📍 สาขากรุงเทพ-ปริมณฑล 02-026-3455 📍 สาขาร

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้ประดับหน้าหีบในโทนขาว-แดง

ดอกไม้ประดับหน้าหีบ พร้อมนกยูงประดับอย่างสง่างาม

ชุดดอกไม้ประดับหน้าหีบในโทนสีขาว-แดง แต่งเเต้มด้วยดอกไม้สดนำเข้าจากต่างประเทศที่สดใหม่คัดสรรมาอย่างดี พร้อมประดับกรอบรูปในสไตล์ใหม่ และยังมีนกยูงที่สง่างามประดับด้านหน้าทำให้งานนี้ออกมาสวยงามดูลงตัว เป็นเกียรติแก่ผู้วายชนม์และแขกผู้มาร่วมงาน การจัดประดับตกแต่งดอกไม้ถือเป็นเรื่องที่สำคัญที่มอบให้แก่ผู้วายชนม์ในวาระสุดท้าย ทางเราจึงตั้งใจประดับตกแต่งดอกไม้ให้ออกมาดีที่สุดด้วยใจ และพร้อมให้บริการท่านดุจญาติในตลอด 24 ชม. 📞 Hotline 24ชั่วโมง 082-300-2222 📍 สาขากรุงเทพ-ปริมณฑล 02-026-3455 📍 สาขาราชบุรี(ภาคตะวันตก) 082-722-4444 📍 ศูนย์บริการชลบุรี(ภาคตะวันออก) 033-005-300 📍 ศ

ดูเพิ่มเติม >>
รวมผลงานการจัดดอกไม้งานศพ 26

ดอกไม้ประดับหน้าศพโทนขาวแดง สีแห่งโชคลาภและความร่ำรวย

📞 Hotline 24ชั่วโมง 082-300-2222 📍 สาขากรุงเทพ-ปริมณฑล 02-026-3455 📍 สาขาราชบุรี(ภาคตะวันตก) 082-722-4444📍 ศูนย์บริการชลบุรี(ภาคตะวันออก) 033-005-300📍 ศูนย์บริการอยุธยา(ภาคกลาง) 035-930-572  

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้งานศพ นกยูงงานศพสีพีช

ชุดนกยูงสีชมพูอ่อนสวยงามประดับหน้าหีบ

      📞 Hotline 24ชั่วโมง 082-300-2222 📍 สาขากรุงเทพ-ปริมณฑล 02-026-3455 📍 สาขาราชบุรี(ภาคตะวันตก) 082-722-4444 📍 ศูนย์บริการชลบุรี(ภาคตะวันออก) 033-005-300 📍 ศูนย์บริการอยุธยา(ภาคกลาง) 035-930-572

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้งานศพสมุทรสงคราม ดอกไม้ประดับหน้าหีบ โทนสีฟ้าขาว นกยูง หรูหรา

ชุดดอกไม้สดประดับหน้าหีบ พร้อมหีบไม้สัก ณ วัดบุญยประดิษฐ์ Watbunyapradit

  📞 Hotline 24ชั่วโมง 082-300-2222 📍 สาขากรุงเทพ-ปริมณฑล 02-026-3455 📍 สาขาราชบุรี(ภาคตะวันตก) 082-722-4444 📍 ศูนย์บริการชลบุรี(ภาคตะวันออก) 033-005-300 📍 ศูนย์บริการอยุธยา(ภาคกลาง) 035-930-572  

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้งานศพชุดนกยูงหรูหรา ดอกไม้งานศพสีขาวล้วน

ดอกไม้ประดับหน้าหีบ ณ วัดพระยาสุเรนทร์

📞 Hotline 24ชั่วโมง 082-300-2222 📍 สาขากรุงเทพ-ปริมณฑล 02-026-3455 📍 สาขาราชบุรี(ภาคตะวันตก) 082-722-4444 📍 ศูนย์บริการชลบุรี(ภาคตะวันออก) 033-005-300 📍 ศูนย์บริการอยุธยา(ภาคกลาง) 035-930-572

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้ประดับหน้าหีบ พุ่มมุกสีขาว

ดอกไม้ประดับหน้าหีบในรูปแบบสไตล์โรมัน ไทยประยุกต์

ดอกไม้ประดับหน้าหีบในสไตล์โรมัน ไทยประยุกต์ หลานสาวชอบโทนขาว-เขียว แต่ท่านอื่นอยากได้สีเหลือง ทางเราก็สามารถจัดให้ได้ตามคำขอ บริเวณพื้นด้านล่างจัดเป็นสวนแซมดอกไม้สีเหลืองทองอร่าม จัดออกมาได้ถูกใจทางเจ้าภาพและแขกผู้มาร่วมงานอีกเช่นเคย ด้วยผลงานจากภัณฑโชค ฟิวเนอรัล เพราะเราได้คัดสรรแต่ดอกไม้สดใหม่มาใช้ประดับในงาน และประดับตกแต่งดอกไม้ด้วยช่างฝีมืออาชีพกว่า 40 ปี พร้อมให้บริการท่านทุกเมื่อในตลอด 24 ชม. 📞 Hotline 24ชั่วโมง 082-300-2222 📍 สาขากรุงเทพ-ปริมณฑล 02-026-3455 📍 สาขาราชบุรี(ภาคตะวันตก) 082-722-4444 📍 ศูนย์บริการชลบุรี(ภาคตะวันออก) 033-005-300 📍 ศูนย์บริการอยุธยา(ภ

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้งานศพพุ่มประดับ นกยูง

ชุดโค้งสามชั้นพร้อมนกยูง

📞 Hotline 24ชั่วโมง 082-300-2222 📍 สาขากรุงเทพ-ปริมณฑล 02-026-3455 📍 สาขาราชบุรี(ภาคตะวันตก) 082-722-4444 📍 ศูนย์บริการชลบุรี(ภาคตะวันออก) 033-005-300 📍 ศูนย์บริการอยุธยา(ภาคกลาง) 035-930-572  

ดูเพิ่มเติม >>
สวนนกยูงดอกไม้สด โทนชมพูขาว

ดอกไม้งานศพ ชุดนกยูงพร้อมพุ่มกระถางกลมสไตล์โมเดิร์น

      ทางบริษัทขอขอบพระคุณความไว้วางใจ และขอแสดงความอาลัยกับครอบครัวผู้วายชนม์ด้วยครับ 📞 Hotline 24ชั่วโมง 082-300-2222 📍 สาขากรุงเทพ-ปริมณฑล 02-026-3455 📍 สาขาราชบุรี(ภาคตะวันตก) 082-722-4444 📍 ศูนย์บริการชลบุรี(ภาคตะวันออก) 033-005-300 📍 ศูนย์บริการอยุธยา(ภาคกลาง) 035-930-572

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้ประดับหรูหรา ดอกไม้โทนสีขาวชมพู

ดอกไม้หน้าหีบโทนสีขาวชมพู แนวสมัยใหม่สไตล์โมเดิร์น

ทางบริษัทขอขอบพระคุณความไว้วางใจ และขอแสดงความอาลัยกับครอบครัวผู้วายชนม์ด้วยครับ 📞 Hotline 24ชั่วโมง 082-300-2222 📍 สาขากรุงเทพ-ปริมณฑล 02-026-3455 📍 สาขาราชบุรี(ภาคตะวันตก) 082-722-4444 📍 ศูนย์บริการชลบุรี(ภาคตะวันออก) 033-005-300 📍 ศูนย์บริการอยุธยา(ภาคกลาง) 035-930-572

ดูเพิ่มเติม >>
รับจัดดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ

TheMemoryWall by Panthachok Funeral

TheMemoryWallby Panthachok Funeral บริการจัดตามความต้องการของลูกค้าที่ต้องการประดับตกแต่งผนัก ซุ้มบริเวณทางเข้างานให้เป็นภาพแห่งความทรงจำอย่างทรงคุณค่าและสวยงาม เพื่อให้ญาติพี่น้องและมิตรสหาย ได้ร่วมรำลึกถึงผู้วายชนม์เป็นครั้งสุดท้าย ทีมงาน “ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล” สร้างสรรค์งานดอกไม้งานศพบนผนังสูง 5 เมตร ที่เราทำโครงสร้างมาเพื่อลูกค้างานนี้โดยเฉพาะ ลูกค้าชอบงานแกรนด์อลังการ ลูกค้าต้องการให้พนักงานเข้าคุยรายละเอียดงานถึงโรงพยาบาลทันทีที่เสียชีวิต เราจัดทีมบริการถึงที่ภายใน 45 นาที และจัดงานได้ออกมาตามคอนเซ็ปของลูกค้าอย่างสวยงาม 📞 Hotline 24ชั่วโมง 082-300-2222 📍 สาขากรุงเทพ-ปริมณฑล 02-0

ดูเพิ่มเติม >>

บริการด้วยใจ

บทความอื่นๆ