ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล ดอกไม้งานศพราชบุรี ดอกไม้หน้าหีบราชบุรี

จัดดอกไม้งานศพ

บริการจัดงานศพครบวงจร
รับจัดดอกไม้หน้าหีบศพ สวยหรู
ดอกไม้หน้าศพทุกรูปแบบ
บริการทั่วประเทศ มีหลายสาขาใกล้ท่าน

Panthachok Funeral™
บริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล จำกัด

รับจัดดอกไม้งานศพ
“รูปแบบทันสมัย ดูดีมีระดับ”

หีบศพ-ดอกไม้ รถตู้รับศพ ครบจบในที่เดียว
บริการจัดดอกไม้ในงานศพ ตั้งแต่งานเล็กๆ
ไปจนถึงงานใหญ่หรูหรา งานพระราชทานต่างๆ

บริการด้านงานศพ

✅ บริการทุกพื้นที่ทั่ว กรุงเทพ-ปริมณฑล ราชบุรี ภาคกลาง ภาคตะวันตก ภาคตะวันออก
✅ การันตีผลงานดารา-บุคคลสำคัญระดับประเทศ
✅ ใช้ดอกไม้จากต่างประเทศ เกรดดีมีคุณภาพ
✅ พร้อมทุกระดับทั้งงานเล็ก-ใหญ่ รูปแบบทันสมัย
✅ เทคนิคเฉพาะ ดอกไม้สดอยู่ได้ทนนานพิเศษ
✅ จัดดอกไม้หน้าศพ เริ่มต้นเพียง 5,999 บาท
✅ มีให้เลือกมากมาย ออกแบบได้ตามใจลูกค้า
✅ ให้คำแนะนำถึงที่ใน กรุงเทพ-ปริมณฑล ราชบุรี
✅ มีบริการครบวงจร หีบศพ รถรับศพ ฉีดยาศพ
✅ ทีมงานมืออาชีพกว่า 40 ชีวิต มีความชำนาญด้านการจัดดอกไม้และการบริการหลังความตายมาอย่างยาวนาน

บริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล. บริการรับจัดดอกไม้งานศพทั้งดอกไม้สด และดอกไม้แห้ง โดยคัดสรรแต่ดอกไม้คุณภาพสำหรับการจัดดอกไม้งานศพ เน้นใช้ดอกไม้นำเข้าจากต่างประเทศเป็นหลัก ดอกไม้สดอยู่ทนยาวนานหลายวัน จากเคล็ดลับเฉพาะของภัณฑโชค บริการจัดพิธีศพครบวงจรทั่วประเทศพร้อมบริการทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการจัดดอกไม้ประดับหน้าหีบสีขาวเรียบหรู ดอกไม้ในงานพระราชทานเพลิงศพ หรือดอกไม้หน้าศพเน้นโทนสีเฉพาะตามที่ลูกค้าต้องการ มีแบบดอกไม้ให้เลือกมากมาย พร้อมทั้งบริการออกแบบใหม่ ราคาเริ่มต้น 5,999 บาท ไปจนถึงระดับ Luxury พร้อมจัดแพ็คเกจดอกไม้ประดับหน้าหีบ โลงศพ รถรับร่างผู้เสียชีวิต บริการแบบครบครันทั่วทั้งกรุงเทพ-ปริมณฑล ภาคกลาง ภาคตะวันออก ภาคตะวันตก

งานศพคุณแม่ของนักร้องชื่อดัง "อ๊อฟ ปองศักดิ์"

งานศพคุณแม่อ็อฟ ปองศักดิ์ งานศพดารา งานศพอลังการ

ด้วยฝีมือการจัดดอกไม้หน้าศพที่ละเอียดอ่อน พร้อมความเชี่ยวชาญมาอย่างยาวนานของเรา ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากคุณอ็อฟ ปองศักดิ์ ให้เราบริการแบบครบวงจร ตั้งแต่การรับศพ หีบศพ ดอกไม้หน้าศพ และของใช้ในงานบำเพ็ญกุศลศพ

ผลงานจัดดอกไม้หน้าศพท่าน ดร.สุทธิพร จิราธิวัฒน์ หนึ่งในผู้บุกเบิกธุรกิจกลุ่ม "เซ็นทรัล"

ดอกไม้งานศพคุณแม่ของคุณ "ชาคริต แย้มนาม"

ดอกไม้หน้าศพ สีม่วง ดอกไม้งานศพ

ได้รับความไว้วางใจจากบุคคลที่มีชื่อเสียง ทั้งนักร้อง นักแสดง นักการเมือง หรือบุคคลที่ดำรงตำแหน่งสำคัญ และบริษัทมหาชนหลายแห่ง ให้เราได้บริการจัดดอกไม้ประดับในงานพิธีศพ , หีบศพ , รถรับส่งศพ อย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็นการจัดงานศพเล็กๆ หรือจัดแบบใหญ่โต ไปจนถึงงานพิธีพระราชทานต่างๆ “บริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล จำกัด” พร้อมบริการท่านตลอด 24 ชั่วโมง

"เมรุปันสุข" ที่แรกในโลก

ผลงานออกแบบตกแต่งเมรุด้วยข้าวสารอาหารแห้ง โดยไม่ใช้ดอกไม้เกิดเป็น “เมรุปันสุข” ที่กำลังเป็นข่าวดังในตอนนี้

Play Video

จัดดอกไม้หน้าโกศ ณ วัดมกุฎกษัตริยารามวรวิหาร

คุณหญิงส่องแสง เมฆสวรรค์ ภริยาของท่าน ดร.อาษา เมฆสวรรค์ (อดีตผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร , อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย)

ดอกไม้ประดับหน้าโกศ ดอกไม้หน้าโกศพระราชทาน ดอกไม้หน้าโกศกรุงเทพ

งานศพอดีตผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี และจังหวัดฉะเชิงเทรา

ด้วยชื่อเสียงอันยาวนานและโด่งดัง และผลงานที่ลือชาในจังหวัดราชบุรี ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากครอบครัวของอดีตผู้ว่าราชการจังหวัดในการจัดงานศ

จัดดอกไม้ในงานพระราชทานเพลิงศพอดีตผู้ว่าราชการจังหวัด

ได้รับความไว้วางใจจากบุคคลที่มีชื่อเสียง ทั้งนักร้อง นักแสดง นักการเมือง หรือบุคคลที่ดำรงตำแหน่งสำคัญ และบริษัทมหาชนหลายแห่ง ให้เราได้บริการจัดดอกไม้ประดับในงานพิธีศพ , หีบศพ , รถรับส่งศพ อย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็นการจัดงานศพเล็กๆ หรือจัดแบบใหญ่โต ไปจนถึงงานพิธีพระราชทานต่างๆ “บริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล จำกัด” พร้อมบริการท่านตลอด 24 ชั่วโมง

ดอกไม้งานศพ รับจัดงานศพ พวงหรีด จำหน่ายโลงศพ

เบอร์โทรร้านขายโลงศพ

มีสาขาใกล้ท่าน พร้อมบริการ 24 ชม.

เราคือบริษัทรับจัดงานศพแบบครบครัน เป็นร้านจัดดอกไม้หน้าศพที่มีสาขาให้บริการลูกค้าครอบคลุมทั้ง ภาคกลาง ภาคตะวันตก และภาคตะวันออก เช่น กรุงเทพมหานคร ราชบุรี นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ สมุทรสาคร สมุทรสงคราม นครปฐม เพชรบุรี หัวหิน สุพรรณบุรี กาญจนบุรี พัทยา ชลบุรี พระนครศรีอยุธยา และจังหวัดใกล้เคียง

สาขากรุงเทพ 02-026-3455
สาขาราชบุรี 082-722-4444
พื้นที่อื่นๆ 082-300-2222

รูปดอกไม้ในงานศพแบบสวยหรู

ดอกไม้สด อยู่ได้หลายวัน
พร้อมอุปกรณ์ตกแต่ง

จัดดอกไม้งานศพโดยเน้นใช้ดอกไม้นำเข้าจากต่างประเทศ คงความสดใหม่ ทนอยู่ได้นานหลายวัน ดอกไม้หน้าศพของเราส่วนใหญ่ สามารถอยู่ได้จนถึงวันฌาปนกิจ หรือวันพระราชทานเพลิงศพ เราจัดแบบสดใหม่ ไม่ต้องเปลี่ยนดอกไม้หลายชุด ลูกค้าที่ใช้บริการจัดดอกไม้ประดับหน้าหีบกับ “ภัณฑโชค” เรามีอุปกรณ์ตกแต่งให้ครบชุด เช่น กระถางโรมัน แท่นตั้ง หญ้าเทียมผืนใหญ่ นอกจากนี้เรายังใช้แต่ดอกไม้คุณภาพในการจัดงานศพ ซึ่งเราคัดแต่ดอกไม้เกรดคุณภาพ เช่น ดอกลิลลี่ ดอกหน้าวัว ดอกเบญจมาศมาเลเซีย มัมมาเลเซีย ดอกซ่อนกลิ่น ดอกคาร์เนชั่นจีน ดอกไฮเดรนเยีย ดอกเยียบิร่า และดอกไม้นานาชนิดที่เรานำมาใช้ในการจัดงานศพให้กับท่าน

ดอกไม้หน้าหีบ ดอกไม้หน้าหีบสวยงาม ดอกไม้งานศพโทนสีขาว

เราคือมืออาชีพในงานศพ

บริษัทของเรามีความชำนาญ และความเชี่ยวชาญในการรับจัดดอกไม้งานศพอย่างมาก ด้วยระยะเวลาที่เราให้บริการในธุรกิจหลังความตายมายาวนาน และจัดดอกไม้ในงานศพมาหลายสิบปี ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ การจัดดอกไม้หน้าหีบ ทั้งแบบกอ แบบสวน หรือแบบหรูหรา การคัดสรรดอกไม้ที่นำมาใช้ประดับหน้าศพ รวมถึงความชำนาญในการจัดด้วยทีมช่างฝืมือที่ผ่านการฝึกอบรม เรามีประสบการณ์และลองผิดลองถูกมามากมาย และนำสิ่งที่ดีที่สุดมาปรับใช้ ท่านสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการจัดดอกไม้หน้าศพที่สวยที่สุด ถูกใจ ในราคามิตรภาพและบริการระดับมืออาชีพ

Play Video

ผลงานจัดดอกไม้มืออาชีพ
ที่ใครๆต่างเลือกใช้บริการ

 ด้วยสาขาบริการใกล้ท่านครอบคลุมทั้งภาคกลาง ภาคตะวันออก ภาคตะวันตก เราพร้อมบริการจัดดอกไม้หน้าศพในงานทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นงานเล็กราคาถูก หรืองานใหญ่ที่เน้นความหรูหรา พร้อมพนักงานบริการถึงที่ในเขตกรุงเทพ-ราชบุรี / CallCenter 02-026-3455

ทีมงานกว่า 40 ชีวิต
พร้อมให้บริการ

มีทีมงานที่พร้อมให้บริการในงานทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นงานเล็กหรืองานใหญ่หรูหรา นอกจากนี้บริการจัดดอกไม้งานศพของเรา ยังมอบประสบการณ์การจัดดอกไม้หน้าศพที่ดีที่สุดด้วยดอกไม้สดคุณภาพ ผ่านการเลือกสรรอย่างดี ตกแต่งทุกพุ่ม ทุกแพดอกไม้อย่างประณีต งดงาม มั่นใจได้ว่าท่านจะสามารถส่งความอาลัยเป็นครั้งสุดท้ายให้แก่ผู้ล่วงลับได้อย่างสมเกียรติแน่นอน

ดอกไม้ประดับหน้าหีบ คือส่วนสำคัญที่ขาดไม่ได้ในการจัดงานศพ ลูกหลานจึงมักจัดดอกไม้หน้าหีบศพให้ผู้วายชนม์อย่างสมเกียรติและดีที่สุด นอกจากจะเพื่อการประดับตกแต่งสถานที่ให้มีความสวยงามแล้ว การตกแต่งหน้าหีบ เป็นการแสดงความอาลัยและเป็นการให้เกียรติผู้เสียชีวิตเป็นครั้งสุดท้าย เป็นสิ่งที่จะช่วยสร้างบรรยากาศให้งดงาม คลายความตึงเครีบด ให้ดอกไม้ที่งดงามปลอบประโลมความโศกเศร้า และสร้างความทรงจำที่ดีในวาระสุดท้ายอย่างดีที่สุด

ดอกไม้หน้าหีบสีขาว

รูปแบบใหม่ ทันสมัย ทุกเดือน

ร้านดอกไม้งานศพ by ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล เราให้บริการรับจัดดอกไม้ในงานศพทุกรูปแบบ ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย ไม่ตกยุค เพราะเรามีการปรับเปลี่ยนการจัดดอกไม้อยู่อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เข้ากับยุคสมัยอยู่ตลอดเวลา สามารถตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการเลือกใช้บริการให้มากที่สุดและเพื่อให้คุณสามารถส่งมอบในความรู้สึก บอกต่อความรัก ความอาลัยได้อย่างชัดเจน ถูกใจเจ้าภาพและญาติพี่น้องทุกท่าน เหมาะสมกับสถานการณ์ในปัจจุบัน

ดอกไม้หน้าหีบสีขาว พร้อมนกยูง

ออกแบบใหม่ตามความต้องการ

หากลูกค้าไม่ถูกใจรูปแบบเดิมๆ เรามีบริการออกแบบดีไซน์ การจัดดอกไม้หน้าศพในรูปแบบใหม่ๆ ทั้งการจัดดอกไม้งานศพแนวหรูหรา โมเดิร์น เน้นโทนสีตามที่ลูกค้าต้องการ แม้กระทั่งงานจัดตกแต่งงานศพด้วยวัตถุดิบที่ไม่ใช่ดอกไม้ รวมไปถึงออกแบบดอกไม้ประดับหน้าเมรุ ตามขนาดเมรุของแต่ละวัด หรือลูกค้าสามารถส่งตัวอย่างแบบดอกไม้งานศพที่ประทับใจ ให้เราประเมินราคาเพื่อจัดตามแบบทีคุณลูกค้าต้องการได้ทันที

รับจัดดอกไม้ในงานศพที่ราชบุรี

รับจัดดอกไม้หน้าศพ ดอกไม้ตกแต่งหน้าเมรุ รวมไปถึงหีบศพพร้อมรถตู้รับส่งศพ มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบทั้งแนวหรูหราโมเดิร์น แนวจัดสวน แนวจัดเน้นดอกไม้อลังการ หรือ จัดดอกไม้งานศพโดยเน้นประหยัดงบประมาณในราคาพิเศษ พร้อมบริการแบบครบวงจร

ช่างจัดดอกไม้หน้าหีบและทีมงานของเรามีประสบการณ์การให้บริการมายาวนานกว่า 40 ปี มีความเป็นมืออาชีพและพร้อมให้บริการในงานทุกระดับไม่ว่าจะเป็นงานเล็กหรืองานใหญ่ เราก็พร้อมจัดดอกไม้งานศพและอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้บริการแบบครบวงจร นอกจากนี้บริการรับจัดดอกไม้งานศพของเรายังมาพร้อมการรับประกันให้คุณมั่นใจ ว่าคุณจะได้รับดอกไม้สดคุณภาพที่เราเลือกสรรอย่างดี ประดับตกแต่งและจัดดอกไม้ตามแบบที่คุณเลือกอย่างประณีตที่สุด เพื่อให้คุณมั่นใจว่าหน้างานที่ออกมาจะตรงตามความต้องการ งดงาม สมเกียรติผู้เสียชีวิตและเป็นเกียรติของเจ้าภาพผู้จัดงานเช่นเดียวกัน

แนะนำให้โทรหาเราโดยตรง เพื่อรับคำแนะนำที่ดีที่สุด ตรงตามความต้องการ

เบอร์โทรร้านขายโลงศพ

สาขากรุงเทพ 02-026-3455
สาขาราชบุรี 082-722-4444
พื้นที่อื่นๆ 082-300-2222

โทนสีสำหรับการจัดดอกไม้ในงานศพ

“ภัณฑโชค ใส่ใจในทุกกระบวนการจัดดอกไม้” สำหรับเรื่องโทนสีการจัดดอกไม้ในงานศพนั้น โดยปกติภัณฑโชคจะมีให้เลือกแบบสำเร็จไว้อยู่แล้ว แต่ถ้าหากลูกค้าไม่ถูกใจ ก็สามารถเลือกจัดตามดีไซน์ตัวเอง หรือให้เราออกแบบใหม่ได้เช่นกัน เริ่มจากการกำหนดโทนสีที่ชอบ ชนิดดอกไม้ที่ต้องการ เป็นต้น โดยส่วนใหญ่แล้วมักจะเป็นโทนสีอ่อนและไม่จัดจ้านมากนัก เช่น โทนสีชมพู-ขาว, สีฟ้า–ขาว, หรือส้ม-ชมพู ก็จะให้ความรู้สึกนุ่มนวลและน่ามองนั่นเอง แน่นอนว่าดอกไม้นั้นสำคัญสำหรับทุกโอกาสและมีบทบาทเป็นอย่างมาก รวมถึงงานเฉพาะอย่างงานศพก็เป็นอีกงานพิธีที่ดอกไม้มีความจำเป็นเช่นกัน หากใครที่ต้องการคำแนะนำหรือดอกไม้ตกแต่งหน้าศพสวยๆ ก็สามารถติดต่อสอบถามมาได้เลย รับประกันว่านอกจากความหมายดีๆ แล้วจะยังเต็มไปด้วยความงดงามในวาระสุดท้ายของคนที่ท่านรักอีกด้วย

Play Video

บริการตลอด 24 ชม. โทรสอบถามได้ทันที ปรึกษาฟรี

เบอร์โทรร้านขายโลงศพ

สาขากรุงเทพ 02-026-3455
สาขาราชบุรี 082-722-4444
พื้นที่อื่นๆ 082-300-2222

ดอกไม้ประดับเมรุงานศพ

ดอกไม้ประดับเมรุ

รับจัดตกแต่งเมรุด้วยดอกไม้สด-ดอกไม้แห้ง ดอกไม้ประดับเมรุ สำหรับการจัดพิธีชาปณกิจศพ พิธีประชุมเพลิง หรืองานพระราชทานเพลิงศพ เรามีทีมงานมืออาชีพมากที่สุดอันดับ 1 ในราชบุรี ่เป็นร้านดอกไม้ราชบุรีที่ครบวงจร ด้วยงานฝีมืออันปราณีต ทุกดอกที่บรรจงปักไปทีละดอกนั้นเปี่ยมไปด้วยความใส่ใจ ที่พนักงานทุกคนทำให้ด้วยใจร่วมส่งบุคคลสำคัญของท่านในวาระสุดท้าย
 

เรามีบริการออกแบบ การตกแต่งตามงบประมาณของท่าน ไม่ว่าจะใช้ดอกไม้สด หรือ ดอกไม้แห้ง แม้แต่สิ่งของแปลกๆ เช่น งานที่ลูกค้าต้องการตกแต่งทั้งเมรุด้วยผลไม้ไทยทั้งหมดแบบไม่มีดอกไม้ผสม เราก็ทำมาแล้ว เราก็สามารถออกแบบและจัดให้ได้ด้วยความสวยงามและเรียบร้อยที่สุด

ดอกไม้ประดับหน้าเมรุ ดอกไม้หน้าเมรุกรุงเทพ

รับจัดดอกไม้ประดับเมรุ รับจัดดอกไม้งานศพทั่วประเทศ

บริการรับจัดดอกสำหรับไม้งานศพ ดอกไม้ประดับหีบศพ ด้วยความชำนาญและประสบการณ์ในงานด้านนี้ ทำให้เราสามารถจัดดอกไม้หน้าเมรุ ตกแต่งสถานที่และจัดดอกไม้ประดับเมรุได้สวยงามตามแบบที่ท่านต้องการ เพื่อให้บรรยากาศของงานสดชื่น สวยงาม เป็นการผ่อนคลายความเศร้าและอารมณ์ความสูญเสียให้เบิกบานขึ้น เพราะเราเข้าใจดีว่า สถานที่จัดงานและเมรุที่สวยงาม คือการไว้อาลัยและให้เกียรติครั้งสุดท้ายแก่ผู้วายชนม์” ท่านสามารถเลือกแบบดอกไม้ประดับเมรุได้จากแค็ตตาล็อกของเรา รวมถึงเลือกประเภทและสีของดอกไม้ได้ตามความชอบ เราสามารถปรับเปลี่ยนดีไซน์ รวมถึงชนิดของดอกไม้ได้ตามความต้องการของท่านเสมอ หรือหากต้องการเลือกตามงบประมาณที่เหมาะสมก็สามารถทำได้เช่นกัน

รับจัดดอกไม้ในงานศพ ทุกเขต ทุกอำเภอ ทั่วประเทศไทย สนใจสอบถามข้อมูล เลือกดูแบบดอกไม้หน้าหีบ หรือปรึกษาการจัดดอกไม้ในงานศพเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่

เบอร์โทรศัพท์ร้านขายโลงศพ

ความสำคัญของดอกไม้ในงานศพ

เพราะการจัดงานศพคือพิธีการสำคัญทางศาสนา การประดับประดาด้วยดอกไม้งานศพจึงเปรียบเหมือนการส่งวิญญาณผู้เสียชีวิตให้จากไปอย่างสงบ ท่ามกลางบรรยากาศอันงดงามเหมือนอยู่บนสรวงสวรรค์ตามความเชื่อของคนไทย การจัดงานศพนอกจากจะเป็นการประกอบพิธีกรรมตามความเชื่อของศาสนาแล้ว เรายังต้องมีการเตรียมการต่างๆ หลายขั้นตอนเพื่อให้งานศพออกมาสมบูรณ์และสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี หนึ่งในนั้นก็คือการใช้บริการจัดดอกไม้หน้าหีบเพื่อประดับตกแต่งหน้าโลงศพและบริเวณเมรุให้งดงามและเป็นเกียรติแก่ผู้เสียชีวิตนั่นเอง

การจัดดอกไม้ในงานศพเป็นองค์ประกอบที่ขาดไม่ได้ของพิธีศพตั้งแต่ครั้งอดีต ส่วนในปัจจุบันเราก็ได้เห็นความเปลี่ยนแปลงของการจัดดอกไม้ภายในงานศพมาเรื่อยๆ ตั้งแต่การจัดแบบพุ่มซึ่งเป็นรูปแบบดั้งเดิม จากนั้นจึงเริ่มพัฒนาขึ้นกลายเป็นการจัดแบบกอ หรือการประดับตกแต่งรอบเมรุและบริเวณงาน โดยใช้ดอกไม้สดสีขาวเป็นหลัก สลับกับดอกไม้สีและพันธุ์ต่างๆ ตามความต้องการของเจ้าภาพผู้จัดงาน

ดอกไม้หน้าหีบ

แพ็คเกจเริ่มต้น
฿ 5,000 พร้อมอุปกรณ์ครบเซ็ต
  • ใช้ดอกไม้นำเข้า คุณภาพดี
  • ดอกไม้ทนนาน อยู่ได้หลายวัน
  • จัดดอกไม้แน่น ดูเต็ม คุ้มราคา
  • มีอุปกรณ์ตกแต่งให้ยืมในชุด
  • มีพนักงานบริการจัดถึงที่
  • ลูกค้าที่ใช้บริการจากเราพึงพอใจ
ราคาพิเศษ

ทีมงานผู้เชี่ยวชาญในการจัดดอกไม้ในงานศพและมีฝีมือในการจัดดอกไม้มากว่า 40 ปี เรามีรูปแบบการจัดดอกไม้หน้าศพหลากหลายรูปแบบ หรือบริการออกแบบพิเศษตามความต้องการ ทั้งดอกไม้หน้าหีบแบบทั่วไปและออกแบบพิเศษ ตกแต่งในงานบำเพ็ญกุศลศพ ดอกไม้ตกแต่งเมรุ จัดสวนหน้าหีบศพ บริษัทของเราพร้อมให้บริการในงานทุกระดับตั้งแต่งานเล็กๆ ไปจนถึงงานใหญ่แบบหรูหรา รวมไปถึงงานดารา-บุคคลสำคัญ ผลงานจากฝีมืออันประณีตที่เราใส่ใจให้บริการเพื่อวาระสุดท้ายของผู้วายชนม์ ให้งานศพออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุดถูกใจเจ้าภาพและแขกผู้ร่วมงาน

การจัดดอกไม้หน้าศพ ถือว่าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการจัดงานศพทุกระดับ

เพื่อการไว้อาลัยผู้ตายอย่างสมเกียรติเป็นครั้งสุดท้าย หลายท่านคงต้องการประกอบพิธีศพให้แก่ญาติผู้ใหญ่หรือคนในครอบครัวเป็นอย่างดีเพื่อการอาลัยครั้งสุดท้าย ซึ่งพิธีศพที่เราจัดนั้นนอกจากความถูกต้องตามหลักศาสนาแล้ว ความงดงามและสมเกียรติก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เช่นกัน การเลือกใช้บริการรับจัดดอกไม้หน้าศพในราชบุรี กรุงเทพ นครปฐม เพชรบุรี สมุทรสาคร สมุทรสงคราม จึงเป็นปัจจัยหลักที่ขาดไม่ได้ในการจัดงานศพทุกงาน

เรามักพบเห็นการจัดดอกไม้งานศพในงานประกอบพิธีศพทุกงาน แสดงให้เห็นถึงความสำคัญของดอกไม้ในพิธีศพ อันเป็นอีกหนึ่งปัจจัยหลักที่ขาดไม่ได้ในการประกอบพิธีอาลัยแก่ผู้ตายเป็นครั้งสุดท้าย เนื่องจากดอกไม้สด นอกจากจะมีความงามในตัวเองแล้ว เมื่อนำมาประดับตกแต่งหน้าหีบศพหรือหน้าเมรุ ด้วยฝีมือของบริการรับจัดดอกไม้หน้าศพ ยังช่วยเพิ่มความสมเกียรติ อีกทั้งยังเปรียบเหมือนตัวแทนส่งผู้ตายไปยังสวรรค์หรือภพภูมิที่ดีอีกด้วย

ดอกไม้ประดับหน้าหีบนกยูงสีขาว จัดดอกไม้กรุงเทพ สมุทรปราการ

ส่งความรู้สึกอาลัยและให้เกียรติผู้เสียชีวิตอย่างดีที่สุด

เราเข้าใจงานบริการหลังความตายอย่างแท้จริง เราจึงรู้ดีว่าช่วงการจัดงานศพเป็นช่วงเวลาอ่อนไหว เต็มไปด้วยความรู้สึกเศร้า เสียใจและสูญเสีย การจัดดอกไม้อาลัยรักจึงเป็นตัวแทนแสดงความรู้สึกเหล่านั้นที่ ภัณฑโชค ต้องทำออกมาอย่างดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการจัดดอกไม้งานขาวดำประดับตกแต่งสถานที่เพื่อให้ครอบครัวไว้อาลัยผู้เสียชีวิตอย่างสมเกียรติ หรือการจัดดอกไม้หน้าหีบที่แขกต้องการแสดงความอาลัยกับครอบครัวของผู้เสียชีวิตก็ตาม

เราจึงพร้อมให้บริการจัดดอกไม้หน้าหีบด้วยความเอาใจใส่ ทุ่มเทเต็มร้อย ทั้งดอกไม้ที่สดใหม่ คัดสรรมาอย่างดี และทีมงานฝีมือเยี่ยมกว่า 30 ชีวิต เพื่อให้งานทุกชิ้นออกมาสมบูรณ์แบบและสวยงามมากที่สุด คุณลูกค้าจึงมั่นใจได้เลยว่า ดอกไม้สำหรับงานศพ หรือดอกไม้ตกแต่งเมรุที่เราจัดให้ เป็นตัวแทนความรู้สึกที่ต้องการส่งต่อและมอบให้ผู้สูญเสียได้รับรู้ จะสามารถสื่อสารออกไปได้อย่างครบถ้วนไม่มีตกหล่น สำหรับส่งความรักและอาลัยครั้งสุดท้ายอย่างแท้จริง

ภัณฑโชค บริการรับจัดดอกไม้งานศพในกรุงเทพ-ปริมณฑล ราชบุรี ภาคกลาง ภาคตะวันตก และภาคตะวันออก พร้อมบริการทุกพื้นที่ และออกใบเสร็จรับเงิน-ใบกำกับภาษีหากคุณต้องการ  สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและเลือกดูแบบดอกไม้ ติดต่อได้ที่ 082-300-2222

รับจัดดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ-หีบศพ การันตีผลงาน | ภัณฑโชค™

ดอกไม้งานศพสวยหรูมีระดับ จัดดอกไม้งานศพดารา-บุคคลสำคัญ | แพ็คเกจรับจัดงานศพครบวงจรโดย “บริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล” บริการจัดดอกไม้หน้าหีบศพ-หน้าโกศ ดอกไม้หน้าเมรุ

Product Brand: PANTHACHOK FUNERAL

Product In-Stock: 1

Editor's Rating:
5

บทความล่าสุด

ดอกไม้สดหน้าศพ ณ วัดบ้านทวน รับจัดงานศพ ดอกไม้ในงานศพ

ดอกไม้สดหน้าศพ ณ วัดบ้านทวน

ดอกไม้ในงานศพ โทนสีชมพู-ม่วง ตัดเขียว พาสเทลสดชื่น ให้คลายคลายความหม่นเศร้าของงานได้เป็นอย่างดี  เนื่องด้วยการจัดงานศพนั้นใช่ว่าจะมีไดเพียง 2 สี คือ สีขาวและสีดำ ความจริงแล้วเราสามารถใช้การจับคู่โทนสี

ดูเพิ่มเติม »
พวงหรีดหรูหรา ณ วัดวชิรธรรมสาธิตวรวิหาร พวงหรีดพรีเมียร์

พวงหรีดหรูหรา ณ วัดวชิรธรรมสาธิตวรวิหาร

บริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล จำกัด (PANTHACHOK FUNERAL) บริการจัดส่งพวงหรีดหรูหรา ณ วัดวชิรธรรมสาธิตวรวิหาร พวงหรีดพรีเมียร์สวยหรูแบบนี้ ภัณฑโชค บริการจัดส่งถึงศาลาวัดในกรุงเทพเช่นกัน (พวงหรีดพรีเมียร์) ส

ดูเพิ่มเติม »

การเลือกใช้โทนสีดอกไม้สด เพื่อประดับตกแต่งหน้าหีบ

การเลือกสีของดอกไม้เพื่อจัดประดับตกแต่งหน้าหีบจึงมีความสำคัญไม่แพ้กับความสวยงาม เพราะ โทนสีสามารถบ่งบอกถึงอารมณ์ความรู้สึกได้เป็นอย่างดี  ดอกไม้สดโทนสีชมพู เป็นการแสดงความอาลัยสำหรับผู้หญิง คนสนิ

ดูเพิ่มเติม »
ดอกไม้สดประดับเมรุ โทนสีขาวชมพู ดอกไม้เมรุ เมรุดอกไม้สด ดอกไม้สดโทนสีขาวชมพู

ดอกไม้สดประดับเมรุ โทนสีขาวชมพู

ดอกไม้สดประดับเมรุสีหวานนุ่ม ให้ความหรูหรา สวยหวานอย่างมีระดับ ในโทนสีขาว ชมพู ในครั้งนี้ขอนำเสนอความสวยงามจับตา ของดอกไม้ประดับเมรุที่เป็นตัวแทนแห่งความรัก สัญลักษณ์การบอกลาครั้งสุดท้าย กล่าวได้ว่าสี

ดูเพิ่มเติม »
ดอกไม้งานศพแบบคริสต์ แพดอกไม้สด ดอกไม้สดหน้าหีบ

พิธีศพของคนไทย จากอดีตสู่ปัจจุบัน

พิธีศพของคนไทย สามารถเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในประเพณี หรือพิธีกรรมที่สืบทอดกันมานานหลายพันปีแล้ว  จะเห็นได้ว่าทุกชนชาติ ทุกประเทศทั่วโลกจะมีพิธีกรรมการจัดงานศพเฉพาะเป็นของตนเอง บางประเทศอาจมีขั้นตอนที่คล

ดูเพิ่มเติม »
ดอกไม้งานศพนครปฐม งานศพแบบเรียบหรู ดอกไม้ในงานศพโทนสีขาว

ดอกไม้งานศพนครปฐม ณ วัดโพธิ์งาม

ดอกไม้งานศพนครปฐม ดอกไม้ประดับหน้าศพแบบเรียบหรู ดูดี ผลงานดอกไม้สดหน้าหีบศพจาก ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล ณ วัดโพธิ์งาม อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม งานสวย ถูกใจ ฉบับมืออาชีพ ที่ทำให้ลูกค้าประทับใจในผลงานของ ภั

ดูเพิ่มเติม »
ดอกไม้งานศพแบบคริสต์ แพดอกไม้สด ดอกไม้สดหน้าหีบ

ดอกไม้งานศพแบบคริสต์ ณ Sarasas Witaed Bangbon

ดอกไม้งานศพแบบคริสต์ สวยงามตระการตา อย่างที่ทุกท่านทราบกันดีว่า ดอกไม้กับมนุษย์นั้นเป็นของคู่กัน เนื่องด้วยเป็นสิ่งที่สวยงาม มองแล้วรู้สึกมีชีวิตชีวา ในครั้งนี้ บริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล จำกัด เปลี่ยนจ

ดูเพิ่มเติม »
ข่าวเมรุปันสุข

ปันความสุขและห่วงใยจากใจผู้ให้…สู่ผู้รับ ในผลงาน เมรุปันสุข

ความแปลกใหม่แต่ไม่แปลกตาในยุค Covid-19 ผลงานความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่เหมือนใคร จาก บริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล จำกัด ที่นำเสนอเมรุรูปแบบที่ไม่ซ้ำใคร อย่าง เมรุข้าวสารอาหารแห้ง ซึ่งปกติแล้วโดยทั่วไปผู้คนมัก

ดูเพิ่มเติม »
ดอกไม้หน้าศพไทยประยุต์ ดอกไม้หน้าโกศ พรีเมียร์

ดอกไม้หน้าศพไทยประยุกต์ ณ วัดพระศรีมหาธาตุวรวิหาร

ความเรียบง่าย สบายตาของดอกไม้หน้าศพไทยประยุต์ ที่ผสมผสานความเป็นไทยลงไป เป็นการจัดงานที่ไม่ต้องมาก ไม่ต้องเยอะ แต่คงไว้ซึ่งความสง่างาม เรียกได้ว่าเป็นอีกชุดหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากคุณลูกค้า เพราะเป็น

ดูเพิ่มเติม »
พวงหรีดพรีเมียร์ พวงหรีดหรูหรา พวงหรีดดอกไม้สด พวงหรีดโทนสีม่วง ชมพู

พวงหรีดพรีเมียร์ จาก ภัณฑโชค

พวงหรีดพรีเมียร์ สุดหรู สวยเด่นสะดุดตา ในโทนสีขาว ม่วง ชมพู ที่ให้ความรู้สึกหรูหรา น่าค้นหาและนุ่มนวลอ่อนโยนในครั้งเดียว (พวงหรีดหรูหรา) ต้องการพวงหรีดโทนสีชมพู แต่ต้องไม่หวานมากจนเกินไป ? ไม่ใช่ปัญหา

ดูเพิ่มเติม »
ดอกไม้สดหน้าศพ นกยูงดอกไม้หน้าศพ สวนดอกไม้งานศพ พุมดอกไม้งานศพ

ดอกไม้สดหน้าหีบศพ ณ วัดโพธิ์ พุทธมณฆลสาย1

ดอกไม้สดหน้าศพ สวยหวานแบบวินเทจ โทนสีของดอกไม้ที่มองแล้วให้ความนุ่มนวล ผ่อนคลาย สบายตา อย่างโทนสีขาว-ชมพู-ม่วง แต่ยังคงความสง่างามสมคำร่ำลือจาก ภัณฑโชค เจ้าของผลงานพญานกยูงดอกไม้สด ที่มาแสดงความเป็นมื

ดูเพิ่มเติม »
ดอกไม้งานศพสมุทรปราการ เมรุปันสุข

เมรุปันสุข…สุดแปลกแต่ใช้ประโยชน์ได้จริง “ผลงานจาก ภัณฑโชค”

“เมรุปันสุข” สุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับ ผลบุญส่งถึงผู้วายชนม์ 1 มิถุนายน 2563 งานศพงานหนึ่งในวัดบ้านทวน อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี มองเผินๆก็เหมือนงานศพที่ตกแต่งด้วยดอกไม้แบบทั่วๆไป เมื่อมองใกล้ๆ

ดูเพิ่มเติม »

 

เบอร์โทรร้านขายโลงศพ

สาขากรุงเทพ 02-026-3455
สาขาราชบุรี 082-722-4444
พื้นที่อื่นๆ 082-300-2222

เข้าใจในความต้องการของลูกค้า เพราะเรารู้ดีว่างานของเราคือการไว้อาลัยให้กับบุคคลอันเป็นที่รัก เราจึงให้บริการรับจัดดอกไม้งานศพด้วยใจ พร้อมด้วยทีมช่างฝีมือมากประสบการณ์ รับทั้งงานเล็กและงานใหญ่ จากลูกค้าทั่วไปรวมไปถึงลูกค้าบริษัทองค์กร และร้านดอกไม้ต่างๆที่ต้องการให้เราช่วยจัดงาน ที่ต้องการใบเสร็จหรือใบกำกับภาษี สามารถใช้อ้างอิงได้จริง ไม่ว่าจะสั่งดอกไม้ในงานศพรูปแบบใด รับที่หน้าร้านหรือบริการส่งตามจุดต่างๆ ก็ให้บริการอย่างเต็มที่ตามที่ท่านต้องการ

ครบเครื่องเรื่องดอกไม้ในงานพิธีศพ ประดับตกแต่งในงานสวดพระอภิธรรมและงานฌาปนกิจ ที่พร้อมบริการทั่วทุกพื้นที่ด้วยทีมช่างมืออาชีพกว่า 40 ชีวิต เรารับจัดดอกไม้หน้าหีบศพ ดอกไม้ประดับตกแต่งเมรุ ทั้งดอกไม้สด-แห้ง มีรูปแบบการจัดดอกไม้ให้ท่านเลือกหลากหลายรูปแบบ ตามงบประมาณและความเหมาะสมกับงานพิธีศพที่ท่านต้องการจัด รวมไปถึงจัดดอกไม้ในงานพิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ งานพิธีพระราชทานเพลิงศพ และงานตกแต่งดอกไม้ในงานเสด็จพระราชดำเนิน โดยช่างฝีมือจากร้านดอกไม้งานศพที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน

Call Now Button082-300-2222 (24ชม.)