จัดดอกไม้งานศพ

ดอกไม้งานศพ หีบศพ

รับจัดงานศพ | ดอกไม้หน้าศพทุกรูปแบบ

บริการรับจัดดอกไม้งานศพ หีบศพ รถรับศพ
รูปแบบจัดดอกไม้หน้าศพ สวยหรูทันสมัย
บริษัทจัดงานศพครบวงจร จัดดอกไม้หน้าเมรุ
( บริการทั่วประเทศ 24 ช.ม.)

Panthachok Funeral®
บริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล จำกัด

ครบวงจรในที่เดียว บริการทั่วประเทศ

ดอกไม้

หีบศพ

รับศพ

ดอกไม้งานศพ รับจัดงานศพ
“สวยหรู ทันสมัย ราคาสุดพิเศษ”

(มีครบทั้งหีบศพ รถรับศพ แพ็คเกจ)

บริการจัดดอกไม้งานศพและพิธีศพพระราชทาน แบบดอกไม้หลากหลายสไตล์ ด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปี “ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล” พร้อมบริการอย่างสมเกียรติในทุกพื้นที่ เราขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการไว้อาลัยและแสดงความเสียใจทุกการจากไป หากท่านสนใจสั่งซื้อหรือสอบถามบริการ ติดต่อเราได้ทันที โทร. 082-300-2222

อันดับ 1 บริการด้านงานศพ

✅ จัดดอกไม้งานศพ หีบศพ รถรับศพ บริการครบ
✅ ราคาดอกไม้หน้าหีบ เริ่มต้นเพียง 5,900 บาท
✅ บริการทุกระดับ ทั้งงานเล็ก-ใหญ่ แบบทันสมัย
✅ การันตีผลงานดารา-บุคคลสำคัญ ระดับประเทศ
✅ ดอกไม้สดทนนานกว่า อยู่ได้หลายวัน
✅ เน้นใช้ดอกไม้นำเข้าจากต่างประเทศ
✅ บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ใน กรุงเทพ-ปริมณฑล ราชบุรี ชลบุรี ภาคกลาง ภาคตะวันตก ภาคตะวันออก
✅ มีแบบให้เลือก หรือออกแบบใหม่ตามใจลูกค้า
✅ ประสบการณ์มากกว่า 40 ปี
✅ ทีมงานมืออาชีพพร้อมให้บริการกว่า 50 ชีวิต 

บริษัทรับจัดงานศพ และดอกไม้หน้าศพชั้นนำระดับประเทศ ที่สื่อดังหลายช่องกล่าวถึง
ขอบพระคุณ ในทุกความไว้วางใจ

จัดดอกไม้หน้าโกศพระราชทาน
ดร.สุทธิพร จิราธิวัฒน์
หนึ่งในผู้บุกเบิกธุรกิจกลุ่ม เซ็นทรัล

(ห้างสรรพสินค้า โรงแรม ธุรกิจค้าปลีก และร้านอาหาร)

พิธีพระราชทานเพลิงศพ ณ เมรุหลวง
วัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร

รับจัดงานศพ ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ บริษัทจัดงานศพ
ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ
ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ
ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ
ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ
ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ
ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ
อดีตผู้บัญชาการทหารสูงสุด อดีตผู้บัญชาการทหารอากาศ
พลอากาศเอก เกษตร โรจนนิล (บิ๊กเต้)
435999894_841519588018357_8712645903291224132_n
435688252_834135658756750_5860778740279977982_n
435573739_834135685423414_5681007320574407920_n

“คุณชาคริต แย้มนาม” นักแสดงชื่อดัง
จัดดอกไม้ในงานศพของคุณแม่

ขอบพระคุณครอบครัวแย้มนาม ที่ไว้วางใจให้ทีมงานบริษัท “ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล” จัดดอกไม้งานศพโทนสีม่วง ส่งคุณแม่สู่สรวงสวรรค์ในวาระสุดท้าย

นกยูงสีม่วงหน้าศพ งานแม่ชาคริตแย้มนาม
ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ
ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ
ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ
จัดงานศพคุณแม่
“คุณอ๊อฟ ปองศักดิ์” นักร้องชื่อดัง
ด้วยความเชี่ยวชาญด้านการจัดดอกไม้หน้าศพมาอย่างยาวนานของเรา ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากคุณอ็อฟ ปองศักดิ์ ให้เราบริการแบบครบวงจร ตั้งแต่การรับศพ หีบศพ ดอกไม้ประดับหน้าหีบโทนสีขาวชมพูม่วง และของใช้ในงานบำเพ็ญกุศลศพ ณ วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน
ภาพถ่ายหน้างานศพ ทีมจัดดอกไม้งานศพของแม่คุณอ๊อฟ ปองศักดิ์
แพ็คเกจจัดงานศพ รับจัดงานศพ
ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ
ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ

อดีตรองนายกรัฐมนตรี
ดร.วีรพงษ์ รามางกูร (ดร.โกร่ง)

โกศพระราชทาน ดร.วีรพงษ์ รามางกูร

อดีตผู้ว่าราชการจังหวัด
(จ.ราชบุรี – จ.ฉะเชิงเทรา)

ด้วยชื่อเสียงอันยาวนาน และผลงานอันโดดเด่น ในด้านการจัดพิธีศพและดอกไม้หน้างานศพที่เรามีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากครอบครัวของอดีตผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี และ จังหวัดฉะเชิงเทรา ในการจัดตกแต่งสถานที่ในพิธีศพที่ได้รับโกศ 8 เหลี่ยม พระราชทานเป็นเครื่องเกียรติยศในพิธีศพ

ดอกไม้งานศพผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี
ร้านโลงศพ จำหน่ายหีบศพทุกรูปแบบ โลงพิกุล โลงไม้สัก โลงดอกจัน หีบ3ชั้น

รูปแบบดอกไม้งานศพยอดนิยม

บริการรับจัดดอกไม้งานศพทุกรูปแบบ และจัดงานศพครบวงจร ตอบสนองทุกๆด้านในการงานศพทั้งดอกไม้หน้าศพ พวงหรีด โลงศพ ของใช้งานศพ ของชำร่วยงานศพ รถรับส่งศพ บริการฉีดยาศพ และอื่นๆด้านงานศพ ดอกไม้ของเรานั้นใช้ดอกไม้จากต่างประเทศเพื่อความคงทนของดอกไม้หน้าศพให้สามารถอยู่ได้หลายวันโดยไม่เหี่ยว สวยงามจนถึงวันสุดท้าย เรามีพนักงานคอยแสตนบายตลอด 24 ชม. เพื่อความรวดเร็วในการรับมือกับเหตุที่ไม่คาดฝัน

เลือกแบบได้ตามความต้องการ

ด้วยประสบการ์ณที่เราได้สั่งสมมาเป็นเวลานาน ทำให้เรามีรูปแบบการจัดดอกไม้งานศพให้ท่านเลือกอย่างหลากหลาย ทั้งดอกไม้พุ่มกลม ดอกไม้หน้าศพนกยูง ดอกไม้งานศพพุ่มมุก สวนดอกไม้งานศพธรรมชาติ ดอกไม้ประดับหน้าเมรุ ทั้งรูปแบบง่ายๆจนไปถึงรูปแบบหรูหราอลังการ พร้อมบริการทุกระดับชั้น ในมาตรฐานเดียวกัน

ตัวอย่างรูปแบบการจัดดอกไม้

ดอกไม้งานศพแบบหรูหรา

ดอกไม้งานศพแบบพุ่มสวยหรู

สำหรับชุดดอกไม้แบบพุ่ม เรามีให้ท่านเลือกตั้งแต่รูปแบบเริ่มต้น จนไปถึงระดับพรีเมียร์ หรูหรา สวยหรู จัดทำอย่างประณีจใส่ใจทุกรายละเอียด ทั้งพุ่มดอกไม้ที่เราประดับจัดดอกไม้ด้วยความใส่ใจ สามารถผสมผสานรวมกันกับรูปแบบอื่นๆได้อีกด้วย

ดอกไม้หน้าศพแบบนกยูงสีขาว

ดอกไม้งานศพแบบนกยูง

ดอกไม้หน้าศพแบบนกยูง ตั้งแต่ระดับราคาประหยัด จนถึงอลังการ สวยหรู นกยูงของเรามีหลากหลายโทนสีให้ท่านเลือก อาทิ สีขาว สีเขียว สีฟ้า ทั้งนกยูงตัวเล็กและนกยูงตัวใหญ่ สามารถทำให้ท่านได้ตามความต้องการ และปรับแต่งเสริมให้เข้ากันกับดอกไม้แบบอื่นๆ

จัดสวนหน้าศพ

สวนธรรมชาติหน้าหีบ

บริการรับจัดดอกไม้หน้าหีบในรูปแบบของสวนงามศพ เราสามารถจัดทำสวนดอกไม้ได้หลากหลายแบบ ทั้ง สวนป่าดงดิบ สวนป่าดิบชื้น สวนหย่อม สวนน้ำตกงานศพ หรือถ้าหากท่านต้องการผสมผสามเข้ากันกับชุดดอกไม้แบบราง ดอกไม้พุ่ม หรืออื่นๆได้ตามใจท่าน

ดอกไม้หน้าศพแบบเรียบหรู

ดอกไม้หน้าศพพุ่มมุก

ดอกไม้ประดับหน้าศพแบบพุ่มมุก ตั้งแต่ราคาประหยัดจนถึงหรูหรา เป็นรูปแบบที่เป็นที่นิยมมากที่สุด เรามีแบบให้ท่านเลือกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้เลือกซื้อเลือกหา ตามแบบที่ท่านสนใจ เราพร้อมปรับแต่งชุดดอกไม้เพื่อให้สอดคล้องกับงบประมาณของท่าน

ความไว้วางใจ

10000 +

รูปแบบงาน

1000 +

ประสบการณ์

20 ปี

จัดดอกไม้งานศพ มืออาชีพ

“ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล” บริษัทรับจัดงานศพชั้นนำ ดำเนินธุรกิจหลังความตายมาอย่างยาวนานกว่า 40 ปี ให้บริการรับจัดดอกไม้งานศพทุกรูปแบบ ราคาเริ่มต้น 5,900 บาท ไปจนถึงหลักแสน พร้อมบริการตั้งแต่งานเล็กๆ ไปจนถึงระดับ Luxury มีให้เลือกทั้งดอกไม้สด-ดอกไม้ปลอม คัดสรรแต่ดอกไม้ที่มีคุณภาพสำหรับการจัดหน้าศพโดยเฉพาะ พร้อมเทคนิคการจัดเฉพาะตัวจึงทำให้ ดอกไม้หน้าศพสดทนนาน อยู่ได้หลายวัน พร้อมบริการรับจัดงานศพแบบครบวงจรทั่วประเทศ มีทั้งหีบศพ รถบริการรับส่งศพ บริการฉีดฟอร์มาลีนรักษาสภาพศพ พร้อมบริการทุกความต้องการไม่ว่าจะเป็นการจัดดอกไม้ประดับหน้าหีบสีขาวเรียบหรู ดอกไม้หน้าหีบศพสีสันงดงาม จัดดอกไม้หน้าเมรุ ดอกไม้งานพระราชทานเพลิงศพ พร้อมทั้งบริการสินค้าจำเป็นในงานศพ ของชำร่วย อาหารว่างสำหรับแขกในงานศพ บริการแบบครบครัน 24 ชั่วโมง ทั้งในกรุงเทพ-ปริมณฑล ภาคตะวันตก ภาคกลาง ภาคตะวันออก

บริการจัดงานศพทั่วประเทศ

ดอกไม้สดทนนาน พร้อมอุปกรณ์ตกแต่ง

จัดดอกไม้หน้างานศพโดยเน้นใช้ดอกไม้นำเข้า คงความสดใหม่ ทนอยู่ได้นานหลายวัน ดอกไม้หน้าศพของเราส่วนใหญ่ สามารถอยู่ได้จนถึงวันฌาปนกิจ หรือวันพระราชทานเพลิงศพ เราจัดแบบสดใหม่ตามออเดอร์ ไม่ต้องเปลี่ยนดอกไม้หลายชุด เรามีอุปกรณ์ตกแต่งให้ครบชุด เช่น กระถางโรมัน แท่นตั้ง หญ้าเทียมผืนใหญ่ คัดสรรค์แต่ดอกไม้เกรดคุณภาพ เช่น ดอกลิลลี่ ดอกหน้าวัว ดอกเบญจมาศมาเลเซีย มัมมาเลเซีย ดอกซ่อนกลิ่น ดอกคาร์เนชั่นจีน ดอกไฮเดรนเยีย ดอกเยียบิร่า และดอกไม้นานาชนิดที่เรานำมาใช้ในการจัดงานศพให้กับท่าน ซึ่งลูกค้าที่ใช้บริการ ไม่ต้องนำดอกไม้ไปจัดเอง เนื่องจากเรามีทีมงานคอยบริการจัดดอกไม้ให้ในทุกวัดทุกสถานที่

ดอกไม้หน้าศพแบบหรูหรา โทนสีขาว

มีสาขาใกล้ท่าน พร้อมบริการด่วน

เราคือบริษัทรับจัดงานศพแบบครบครัน เป็นร้านจัดดอกไม้หน้าศพที่มีสาขาให้บริการลูกค้าครอบคลุมทั้ง ภาคกลาง ภาคตะวันตก และภาคตะวันออก กรุงเทพมหานคร ราชบุรี นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ สมุทรสาคร สมุทรสงคราม นครปฐม เพชรบุรี หัวหิน สุพรรณบุรี กาญจนบุรี พัทยา ชลบุรี พระนครศรีอยุธยา ลพบุรี อ่างทอง และจังหวัดใกล้เคียง มีสำนักงานใหญ่ในกรุงเทพ-ราชบุรี นอกจากนี้เรายังมีร้านดอกไม้พร้อมให้บริการท่านในหลายจังหวัด

Office กรุงเทพ  02-0966-555
Office ราชบุรี  082-722-4444
Office ชลบุรี  033-1-66666

พื้นที่อื่นๆ  082-300-2222

อันดับ 1 จัดงานศพครบวงจร

ทีมงานกว่า 50 ชีวิต

มีทีมงานที่พร้อมให้บริการในงานทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นงานเล็กหรืองานใหญ่ นอกจากนี้บริการจัดดอกไม้งานพิธีศพของเรา ยังมอบประสบการณ์การจัดดอกไม้หน้าศพที่ดีที่สุดด้วยดอกไม้สดคุณภาพ ผ่านการเลือกสรรอย่างดี ตกแต่งทุกพุ่ม ทุกแพดอกไม้อย่างประณีต งดงาม มั่นใจได้ว่าท่านจะสามารถส่งความอาลัยเป็นครั้งสุดท้ายให้แก่ผู้ล่วงลับได้อย่างสมเกียรติแน่นอน

บริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจ น่าเชื่อถือด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี เน้นคุณภาพหีบศพและดอกไม้ผ่านการตรวจสอบก่อนจัดส่ง ครบวงจร 24 ชม. พร้อมบริการในทุกพืนที่ทั่วประเทศ

มืออาชีพในงานศพ

มั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการจัดดอกไม้หน้าศพที่สวยที่สุด ถูกใจ ในราคามิตรภาพและบริการระดับมืออาชีพ

Play Video

ดอกไม้งานพิธีศพมืออาชีพ
ที่ใครๆต่างเลือกใช้บริการ

 ด้วยสาขาบริการใกล้ท่าน ครอบคลุมทั้งในภาคกลาง ภาคตะวันออก ภาคตะวันตก กรุงเทพและปริมณฑล เราพร้อมบริการจัดดอกไม้หน้าศพในงานทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นงานเล็กราคาถูก หรืองานใหญ่ที่เน้นความหรูหรา พร้อมพนักงานบริการถึงที่ในเขตกรุงเทพ-ราชบุรี-ชลบุรี / CallCenter 082-722-4444

ลูกค้าของเรา

ลูกค้าผู้ทรงเกียรติที่ไว้วางใจใช้บริการ

รับจัดดอกไม้หน้าศพ ดอกไม้ตกแต่งหน้าเมรุ รวมไปถึงหีบศพพร้อมรถตู้รับส่งศพ

ดอกไม้งานศพ รับจัดงานศพ
Play Video

ขอคำภาวนาแด่ผู้ล่วงลับสำหรับ มารีอาเพ็ญศรี ยงค์กมล รองประธานอำนวยการโรงเรียนในเครือสารสาสน์ทั่วประเทศ จัดพิธีปลงศพ ณ หอประชุม โรงเรียนสารสาสน์วิเทศบางบอน

ออแกไนซ์งานศพ
Play Video

ขอแสดงความอาลัยกับครอบครัวของ คุณปัทธามานาทาน รามานาธาน (ชาวมาเลเซีย) It’s terrible to hear about your loss and I express my sincere sympathy to you and your family (MR.PATHAMANATHAN RAMANATHAN)

Play Video

กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ เสด็จพระราชดำเนิน พระราชทานเพลิงศพ คุณหญิงส่องแสง เมฆสวรรค์

Play Video

ธุรกิจรับจัดงานศพ (ภัณฑโชค) – รายการทุกทิศทั่วไทย ThaiPBS

จัดดอกไม้หน้าหีบ

แพ็คเกจเริ่มต้น
฿ 5,999 พร้อมอุปกรณ์ครบเซ็ต
  • ใช้ดอกไม้นำเข้า คุณภาพดี
  • ดอกไม้ทนนาน อยู่ได้หลายวัน
  • จัดดอกไม้แน่น ดูเต็ม คุ้มราคา
  • มีอุปกรณ์ตกแต่งให้ยืมในชุด
  • มีพนักงานบริการจัดถึงที่
  • ลูกค้าที่ใช้บริการจากเราพึงพอใจ
ราคาพิเศษ

ดอกไม้พิธีศพรูปแบบใหม่
สวยงาม ทันสมัย

บริการดอกไม้งานศพ เรารับจัดดอกไม้หน้าศพทุกรูปแบบ ราคาถูกเหมาะสม ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย เพราะเรามีการปรับเปลี่ยนการจัดดอกไม้อยู่อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เข้ากับยุคสมัย ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการเลือกใช้บริการให้มากที่สุดและเพื่อให้คุณสามารถส่งมอบในความรู้สึก ความรักและความอาลัย

ดอกไม้หน้าศพแบบนกยูง แซมดอกลิลลี่สีเหลือง

ดอกไม้งานศพรูปแบบโมเดิร์น

มีดีไซน์เนอร์ด้านดอกไม้มืออาชีพ ที่ศึกษาด้านศิลปกรรมแขนงต่างๆ ประกอบกับประสบการณ์ที่ให้บริการงานรูปแบบสมัยใหม่มาแล้วมากมาย 

Previous slide
Next slide

ดอกไม้หน้าโกศพระราชทาน

พิธีศพอันทรงเกียรติ สำหรับผู้ที่ได้รับพระราชทานโกศ หรือ หีบพระราชทาน เราตกแต่งด้วยดอกไม้สดที่เน้นความเป็นทางการ ผสานกับความหรูหรา ให้ออกมาเป็นงานอันทรงคุณค่า และเหมาะสมกับธรรมเนียมประเพณีต่างๆ ด้วยประสบการณ์ที่เราผ่านงานที่ได้รับพระราชทานมากมาย

ดอกไม้หน้าโกศพระราชทาน โทนสีขาว-เขียว ทำให้ภายในงานศพมีบรรยากาศที่สุภาพเรียบหรู ตกแต่งในรูปแบบไทยประยุกต์ ที่ผสมผสานระหว่างความเป็นไทย และความทันสมัยแบบปัจจุบันไว้ในครั้งเดียว

PTC-MD01
วัดพระปฐมเจดีย์ฯ
นครปฐม
PTC-MD02
วัดพระศรีมหาธาตุฯ
กรุงเทพฯ
PTC-MD03
วัดเขียนเขต
ปทุมธานี
PTC-MD04
วัดพระศรีมหาธาตุ
กรุงเทพฯ

วัดพระศรีมหาธาตุ กรุงเทพฯ
ดอกไม้หน้าโกศพระราชทาน โทนสีขาว-ฟ้า-เขียว ช่วยให้งานศพมีบรรยากาศที่อบอุ่น ผ่อนคลาย และปลอดโปร่ง

Previous slide
Next slide

ดอกไม้งานศพแบบทั่วไป

จัดดอกไม้หน้าหีบแบบสวน หรือดอกไม้หน้าหีบแบบกอ ด้วยรูปแบบชุดดอกไม้ที่หลากหลาย เน้นการจัดดอกไม้หน้าศพราคาถูก แต่เปี่ยมด้วยคุณภาพ และเกรดดอกไม้ที่เราเลือกใช้สูงกว่าร้านดอกไม้ท้่วๆไป ทำให้ดอกไม้ในงานศพจาก “ภัณฑโชค” ทรงคุณค่า งดงาม เปี่ยมด้วยคุณภาพงานมากกว่าเจ้าอื่น ในราคามาตรฐาน นอกจากนี้เรายังมีดอกไม้แห้งหน้าหีบ สำหรับเช่าจัดงานในราคาพิเศษไว้บริการท่านอีกด้วย

จัดดอกไม้งานศพแบบสวน
วัดพรหมวงศาราม เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร

Previous slide
Next slide

ดอกไม้หน้าศพแบบนกยูง

ดอกไม้ชุดนกยูงอันโด่งดัง เราเป็นผู้นำรายแรกๆเลยก็ว่าได้ ที่ออกแบบรูปแบบดอกไม้หน้าศพประดับนกยูง ทั้งออกแบบโครงสร้างและเทคนิคการจัดเฉพาะตัว ทำให้นกยูงของเราสวยสง่า หางแผ่นสยายดูงามตา เรียกได้ว่า หากมองหาต้นฉบับงานนกยูงหน้าศพแล้ว คุณต้องเลือก “ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล” แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง

PTC-CH01

ดอกไม้ชุดนกยูง
วัดโพธิ์ กรุงเทพ

PTC-CH02

สวนนกยูงขนาดใหญ่
วัดบำเพ็ญเหนือ

PTC-CH03

ดอกไม้แพโค้งนกยูง
วัดศรีเอี่ยม กรุงเทพ

PTC-CH04

ดอกไม้โค้งนกยูง
วัดนก กรุงเทพ

ดอกไม้หน้าศพแบบประดับนกยูง โทนสีขาว-ชมพู
หมู่บ้านวิลล่ารอยัล พุทธมณฑล สาย 2

Previous slide
Next slide

จัดดอกไม้ในพิธีศพจีน

สำหรับพิธีศพแบบจีนนั้น มีขั้นตอนต่างๆมากมาย นอกจากเราจะมีทีมงานที่ให้บริการในงานพิธีจีนแล้ว เรายังรับจัดชุดดอกไม้ประดับหน้าฉากให้เข้ากับสถานที่และพิธีจีนอย่างงดงาม และให้ออกมาดูทันสมัยมากที่สุด ออกแบบจัดวางหน้าฉากกงเต็ก หรือจัดหน้าฉากจีน

PTC-CH01

ชุดแพโค้งหน้าฉากจีน
วัดเครือวัลย์ กรุงเทพ

PTC-CH02

โรงสีฮั่วฮวด
ราชบุรี

PTC-CH03

วัดเลา
กรุงเทพ

PTC-CH04

วัดเทพศิรินทร์ฯ
กรุงเทพ

ดอกไม้หน้าศพแบบจน โทนสีแดง-ขาว
วัดศรีเอี่ยม บางนา กรุงเทพ

Previous slide
Next slide

จัดดอกไม้หน้าเมรุ

บริการจัดดอกไม้ประดับเมรุ หรือจัดสวนหน้าเมรุ ตกแต่งดอกไม้หน้าเมรุให้สวยงามในครั้งสุดท้ายก่อนลาจาก บางท่านจึงต้องการตกแต่งเมรุให้ดูดี หรือให้สมเกียรติเนื่องจากมีแขกผู้หลักผู้ใหญ่มาร่วมงาน เราจึงมีทีมงานมืออาชีพพร้อมบริการออกแบบและตกแต่งเมรุให้สวยงาม พร้อมบริการในทุกวัดทั่วไทย

(วัดมกุฏกษัตริยารามฯ กรุงเทพมหานคร)

PTC-CH01
วัดด่านสำโรง
สมุทรปราการ
PTC-CH02
วัดปริวาส
กรุงเทพฯ
PTC-CH04
วัดด่าน สำโรง
กรุงเทพฯ
PTC-CH03
วัดพระศรีมหาธาตุ
บางเขน

ดอกไม้พิธีศพประดับเมรุ โทนสีขาว
วัดตรีทศเทพ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร

Previous slide
Next slide

หีบศพทุกรูปแบบ

เราพร้อมบริการโลงศพทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นโลงศพแบบไทย โลงจีน โลงคริตส์ ราคาสุดพิเศษ เพราะเราคือโรงงานผลิตหีบศพที่แท้จริง ได้มาตรฐาน ส่งหีบศพไปจำหน่ายยังร้านชื่อดังทั่วทุกภาคในประเทศไทย

โลงศพและหีบศพทุกรูปแบบ

พวงหรีดทุกรูปแบบ

พวงหรีด ที่สวยหรูมีเอกลักษณ์ คัดเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพเลิศ เรามีทั้งพวงหรีดคลาสสิกอย่างพวงหรีดดอกไม้สดและพวงหรีดผ้า และพวงหรีดสุดครีเอทอย่างพวงหรีดพัดลมและพวงหรีดต้นไม้

จัดงานศพบุคคลมีชื่อเสียง

ได้รับความไว้วางใจจากบุคคลที่มีชื่อเสียง ทั้งนักร้อง นักแสดง นักการเมือง หรือบุคคลที่ดำรงตำแหน่งสำคัญ และบริษัทมหาชนหลายแห่ง ให้เราได้บริการจัดดอกไม้ประดับในงานพิธีศพ , หีบศพ , รถรับส่งศพ อย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็นการจัดงานศพเล็กๆ หรือจัดแบบใหญ่โต ไปจนถึงงานพิธีพระราชทานต่างๆ “บริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล จำกัด” พร้อมบริการจัดดอกไม้หน้าศพ หีบศพ และออแกไนซ์งานศพ ตลอด 24 ชั่วโมง

ภาพดอกไม้หน้าศพบางส่วน

ด้วยการบริการมายาวนานกว่า 40 ปี ในธุรกิจหลังความตาย เราจึงมีผลงานจัดดอกไม้ในพิธีศพมากมายนับหมื่นรายการ ไม่สามารถนำภาพงานทั้งหมดมาแสดงได้ จึงนำภาพบางส่วนมาให้ชมเพื่อเป็นทางเลือกในการตัดสินใจของท่าน หากท่านต้องการออกแบบรูปแบบการจัดดอกไม้หน้าศพใหม่ สามารถติดต่อปรึกษาเราได้ทันที

รีวิวบางส่วนจากลูกค้า
บริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล จำกัด

รับจัดงานศพครบวงจร บริการทั่วประเทศ จำหน่ายหีบศพ ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าเมรุ ของใช้งานศพ

ออกแบบชุดอกไม้ ตามความต้องการ

ทีมงานผู้เชี่ยวชาญในการจัดดอกไม้ในงานศพและมีฝีมือในการจัดดอกไม้มากว่า 40 ปี เรามีรูปแบบการจัดดอกไม้หน้าศพหลากหลายรูปแบบ หรือบริการออกแบบพิเศษตามความต้องการ ทั้งดอกไม้หน้าหีบแบบทั่วไปและออกแบบพิเศษ ตกแต่งในงานบำเพ็ญกุศลศพ ดอกไม้ตกแต่งเมรุ จัดสวนหน้าหีบศพ บริษัทของเราพร้อมให้บริการในงานทุกระดับตั้งแต่งานเล็กๆ ไปจนถึงงานใหญ่แบบหรูหรา รวมไปถึงงานดารา-บุคคลสำคัญ ผลงานจากฝีมืออันประณีตที่เราใส่ใจให้บริการเพื่อวาระสุดท้ายของผู้วายชนม์ ให้งานศพออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุดถูกใจเจ้าภาพและแขกผู้ร่วมงาน

หากลูกค้าไม่ถูกใจรูปแบบเดิมๆ เรามีบริการออกแบบดีไซน์ การจัดดอกไม้หน้าศพในรูปแบบใหม่ๆ ทั้งการจัดดอกไม้งานศพแนวหรูหรา โมเดิร์น เน้นโทนสีตามที่ลูกค้าต้องการ แม้กระทั่งงานจัดตกแต่งงานศพด้วยวัตถุดิบที่ไม่ใช่ดอกไม้ รวมไปถึงออกแบบดอกไม้ประดับหน้าเมรุ ตามขนาดเมรุของแต่ละวัด หรือลูกค้าสามารถส่งตัวอย่างแบบดอกไม้หน้างานศพที่ประทับใจ ให้เราประเมินราคาเพื่อจัดตามแบบทีคุณลูกค้าต้องการได้ทันที

ดอกไม้หน้าหีบสีขาว

ครบเครื่องเรื่องดอกไม้ในงานพิธีศพ ประดับตกแต่งในงานสวดพระอภิธรรมและงานฌาปนกิจ ที่พร้อมบริการทั่วทุกพื้นที่ด้วยทีมช่างมืออาชีพ เรารับจัดดอกไม้หน้าหีบศพ ดอกไม้ประดับตกแต่งเมรุ ทั้งดอกไม้สด-แห้ง มีรูปแบบการจัดดอกไม้ให้ท่านเลือกหลากหลายรูปแบบ ตามงบประมาณและความเหมาะสมกับงานพิธีศพที่ท่านต้องการจัด รวมไปถึงจัดดอกไม้ในงานพิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ งานพิธีพระราชทานเพลิงศพ และงานตกแต่งดอกไม้ในงานเสด็จพระราชดำเนิน โดยช่างฝีมือจากร้านดอกไม้ในงานศพที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน

ดอกไม้หน้าหีบสีขาว พร้อมนกยูง

ดอกไม้ประดับหน้าหีบ คือส่วนสำคัญที่ขาดไม่ได้ในการจัดงานศพ ลูกหลานจึงมักจัดดอกไม้หน้าหีบศพให้ผู้วายชนม์อย่างสมเกียรติและดีที่สุด นอกจากจะเพื่อการประดับตกแต่งสถานที่ให้มีความสวยงามแล้ว การตกแต่งหน้าหีบ เป็นการแสดงความอาลัยและเป็นการให้เกียรติผู้เสียชีวิตเป็นครั้งสุดท้าย เป็นสิ่งที่จะช่วยสร้างบรรยากาศให้งดงาม คลายความตึงเครีบด ให้ดอกไม้ที่งดงามปลอบประโลมความโศกเศร้า และสร้างความทรงจำที่ดีในวาระสุดท้ายอย่างดีที่สุด

รับจัดดอกไม้ในงานศพที่ราชบุรี

เข้าใจในความต้องการ

การจัดดอกไม้หน้าโลงศพ ไม่ได้เป็นการตกแต่งเพื่อให้ดูสวยงามแต่เพียงอย่างเดียว ถือเป็นการให้เกียรติและแสดงความรักและคุณงามความดีของผู้วายชนม์ที่ทำไว้ในขณะมีชีวิต เราจึงมีบริการจัดดอกไม้หน้าหีบศพตามงบประมาณของคุณลูกค้า ทั้งดอกไม้หน้าโลงศพแบบกอ ดอกไม้หน้าหีบแบบสวน จัดดอกไม้หน้าโลงศพแบบโมเดิร์น และการจัดดอกไม้หน้าโลงศพแบบสั่งทำพิเศษ ตอบโจทย์ในทุกความต้องการของคุณลูกค้า

เพราะเรารู้ดีว่างานของเราคือการไว้อาลัยให้กับบุคคลอันเป็นที่รัก เราจึงให้บริการรับจัดดอกไม้ในงานศพด้วยใจ พร้อมด้วยทีมช่างฝีมือมากประสบการณ์ รับทั้งงานเล็กและงานใหญ่ จากลูกค้าทั่วไปรวมไปถึงลูกค้าบริษัทองค์กร และร้านดอกไม้ต่างๆที่ต้องการให้เราช่วยจัดงาน ที่ต้องการใบเสร็จหรือใบกำกับภาษี สามารถใช้อ้างอิงได้จริง ไม่ว่าจะสั่งดอกไม้ในงานศพรูปแบบใด รับที่หน้าร้านหรือบริการส่งตามจุดต่างๆ ก็ให้บริการอย่างเต็มที่ตามที่ท่านต้องการ

Previous slide
Next slide

โทนสีสำหรับการจัดดอกไม้ในงานศพ

“ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล  ใส่ใจในทุกกระบวนการจัดดอกไม้สำหรับพิธีศพ” เรื่องโทนสีการจัดดอกไม้ในงานศพนั้น โดยปกติเราจะมีแบบตัวอย่างให้เลือกสรรไว้หลายแบบหลากสไตล์  แต่ถ้าหากลูกค้าต้องการแบบใหม่ๆ ก็สามารถเลือกจัดตามดีไซน์ของท่าน หรือให้เราออกแบบใหม่ได้เช่นกัน เริ่มจากการกำหนดโทนสีที่ชอบ ชนิดดอกไม้ที่ใช่ กำหนดธีมงานที่ต้องการ ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วมักจะเลือกใช้สีเป็นโทนสีอ่อนและไม่จัดจ้านมากนัก เช่น ดอกไม้หน้าหีบสีขาว ขาว-เขียว , ชมพู-ขาว, สีฟ้า–ขาว ก็จะให้ความรู้สึกนุ่มนวลและน่ามอง แน่นอนว่าดอกไม้นั้นเป็นส่วนสำคัญและมีบทบาทอย่างมากโดยเฉพาะอย่างงานศพ ก็เป็นอีกงานพิธีที่ดอกไม้มีความจำเป็น ท่านใดที่ต้องการคำแนะนำหรือดอกไม้ตกแต่งหน้าศพสวยๆ ก็สามารถติดต่อสอบถามมาได้เลย รับประกันว่านอกจากความหมายดีๆ แล้วจะยังเต็มไปด้วยความงดงามในวาระสุดท้ายของคนที่ท่านรักอีกด้วย

ความสำคัญของดอกไม้ในงานศพ

เพราะการจัดงานศพคือพิธีการสำคัญทางศาสนา การประดับประดาด้วยดอกไม้ในพิธีศพจึงเปรียบเหมือนการส่งวิญญาณผู้เสียชีวิตให้จากไปอย่างสงบ ท่ามกลางบรรยากาศอันงดงามเหมือนอยู่บนสรวงสวรรค์ตามความเชื่อของคนไทย การจัดงานศพนอกจากจะเป็นการประกอบพิธีกรรมตามความเชื่อของศาสนาแล้ว เรายังต้องมีการเตรียมการต่างๆ หลายขั้นตอนเพื่อให้งานศพออกมาสมบูรณ์และสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี หนึ่งในนั้นก็คือการใช้บริการจัดดอกไม้หน้าหีบเพื่อประดับตกแต่งหน้าโลงศพและบริเวณเมรุให้งดงามและเป็นเกียรติแก่ผู้เสียชีวิตนั่นเอง

การจัดดอกไม้ในงานศพเป็นองค์ประกอบที่ขาดไม่ได้ของพิธีศพตั้งแต่ครั้งอดีต ส่วนในปัจจุบันเราก็ได้เห็นความเปลี่ยนแปลงของการจัดดอกไม้ภายในงานศพมาเรื่อยๆ ตั้งแต่การจัดแบบพุ่มซึ่งเป็นรูปแบบดั้งเดิม จากนั้นจึงเริ่มพัฒนาขึ้นกลายเป็นการจัดแบบกอ หรือการประดับตกแต่งรอบเมรุและบริเวณงาน โดยใช้ดอกไม้สดสีขาวเป็นหลัก สลับกับดอกไม้สีและพันธุ์ต่างๆ ตามความต้องการของเจ้าภาพผู้จัดงาน

ดอกไม้งานศพกับความหมาย​

ดอกคาร์เนชั่น

ตัวแทนของความโศกเศร้า และปลอมประโลมและให้กำลังใจให้ยืนอยู่กับการสูญเสีย

ดอกกุหลาบ

ดอกไม้ที่หาง่าย สื่อถึงความรักและความห่วงใย

ดอกเยอบีร่า

เปรียบเสมือนการสื่อมุมความรักและอาลัย เป็นการมอบความรักและความจงรักภักดีต่อผู้ส่วงลับที่จากไป ว่าพวกเขาจะไม่มีวันลืมคุณ

ดอกไฮเดรนเยีย

เปรียบเสมือนแทนคำขอบคุณที่แสดงความรู้สึกออกมาจากหัวใจ แสดงความขอบคุณที่มีความทรงจำและช่วงเวลาที่ดีร่วมกันมา เป็นการสื่อถึงความรักและอาลัยของพวกเขา จึงเป็นดอกไม้ที่เหมาะจะใช้แสดงความอาลัยอย่างสุดซึ้งต่อผู้ล่วงลับ

ดอกลิลลี่

เปรียบเสมือนตัวแทนของความบริสุทธิ์ อ่อนโยน สดใสและไร้เดียงสา เชื่อกันว่าหากมอบดอกลิลลี่ให้ผู้ล่วงลับ จะช่วยชะล้างให้กลับมาบริสุทธิ์ก่อนจะเดินทางไปพบพระเจ้าอย่างไร้มลทิน และช่วยผ่อนคลายความโศรกเศร้าภายในงานได้

ดอกยิปซีและดอกยิปโซ

เปรียบเสมือน ความบริสุทธิ์ของหัวใจ นิยมใช้จัดดอกไม้ในงานศพมากที่สุด พื่อเป็นการบอกรักนิรันดร์ต่อผู้ส่วงลับ และเป็นดอกขนาดเล็ก ๆ สีขาว ละมุนสวยงาม จึงมักนำมาเติมแต่งดอกไม้ในงานศพ

บทความ

ข่าวสาร

ทำความรู้จักกับประเภทของโลงศพ

“โลงศพ” เป็นโครงสร้างที่ใช้ในการวางศพของผู้เสียชีวิตเพื่อจัดพิธีการศพ มีหลายประเภทตามวัตถุประสงค์และประโยชน์ที่ต้องการ เช่น การทำพิธีการศพของศาสนาและวัฒนธรรมที่แตกต่างกันออกไป แล้วโลงศพในไทยที่มีการใช้งานบ่อยๆ มีแบบไหนบ้างทาง ภัณฑโชค จะมาแนะนำโลงศพที่ใช้งานมากที่สุดให้ได้รู้จักกัน 3 ประเภทของโลงศพที

อ่านเพิ่มเติม »
บทความ

พิธีฌาปนกิจคืออะไร ? พร้อมย้อนรอยประวัติของการเผาศพในสมัยก่อน

พิธีที่ส่งวิญญาณผู้ที่ล่วงลับไปแล้วนั้นถือว่าเป็นพิธีที่สืบทอดกันมายาวนาน เป็นพิธีที่อันศักดิ์สิทธิ์ที่คนไทยนับถือเพื่อไว้อาลัยให้แก่ผู้ที่ล่วงลับเป็นครั้งสุดท้าย “พิธีฌาปนกิจ” ถือได้ว่าเป็นพิธีที่สำคัญมากที่สุดของการงานฌาปนกิจศพไทย สมัยนี้นิยมเผาศพในเมรุและในสมัยก่อนที่นิยมเผาศพในรูปแบบเตาฟืน พิธีฌ

อ่านเพิ่มเติม »
ข่าวสาร

ดอกไม้หน้าหีบหรูหรา พุ่มมุกพร้อมนกยูง

สำหรับการ “จัดดอกไม้ชุดนกยูงงานศพแบบหรูหรา” เป็นการตกแต่งหรือจัดเรียงดอกไม้และนกยูงขึ้นในงานศพอย่างที่มีความหรูหราและสง่างาม เป็นการประดับแต่งที่มีเสน่ห์และเป็นการแสดงออกถึงความเชื่อมั่นและการพลิกผันในชีวิตหลังความตายได้อย่างงดงาม ดอกไม้ชุดนกยูงงานศพแบบหรูหรา คืออะไร? การจัดดอกไม้ชุดนกยู

อ่านเพิ่มเติม »
บทความ

พิธีสะเดาะเคราะห์ต่อชะตาด้วยการ “นอนโลงศพ” ตามความเชื่อคนไทย

เมื่อชีวิตเกิดเคราะห์หนัก หรือผิดปกติ หลายคนมักจะหันมาใช้วิธีการสะเดาะเคราะห์ต่อชะตา เพื่อหวังว่าจะสามารถช่วยแก้เคล็ดและขจัดสิ่งชั่วร้ายต่าง ๆ ให้หมดไป แต่อยู่ดี ๆ ก็มีคำถามที่ติดค้างอยู่ในใจว่า “เคราะห์ คือ อะไร?”, “จะรู้ได้อย่างไรว่ากำลังมีเคราะห์?”, “การสะเดาะเคราะห์

อ่านเพิ่มเติม »
บทความ

รู้จักอาหาร 3 อย่างที่ห้ามทำเสิร์ฟในงานศพ เพราะอะไร

ในการจัดงานศพเป็นเรื่องสำคัญที่มีความสำคัญมากในวัฒนธรรมไทย การเสิร์ฟอาหารในงานศพนั้นมีข้อจำกัดและหลีกเลี่ยงบางอย่างที่ควรรู้กัน เพื่อให้การจัดงานศพเป็นไปได้อย่างเป็นระเบียบ ดังนั้น ในบทความนี้เราจะพูดถึง 3 ชนิดของอาหารที่ไม่ควรเสิร์ฟในงานศพ  อาหาร 3 อย่างที่ห้ามทำเสิร์ฟในงานศพ 1. อาหารประเภทเส้

อ่านเพิ่มเติม »
ความหมายเกี่ยวกับงานศพ

ทำไมงานศพจึงมีความสำคัญอย่างมากไม่ว่าจะที่ไทยและต่างประเทศ

งานศพเป็นเหมือนตัวแทนในการแสดงถึงการรำลึกและความรู้สึกโศกเศร้าเสียใจแก่ผู้เสียชีวิต เป็นการเปิดโอกาสสำหรับครอบครัวและเพื่อนๆ ที่จะมารวมตัวกัน แสดงความเศร้าโศกในการสูญเสียคนรู้จักไปจากชีวิต และการจัดงานศพทำให้บุคคลได้รับทราบถึงความเป็นจริงของความตาย ส่งเสริมการยอมรับความจริง และการฟื้นฟูความรู้สึกที่

อ่านเพิ่มเติม »