ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล ดอกไม้งานศพราชบุรี ดอกไม้หน้าหีบราชบุรี

รวมผลงานดอกไม้ประดับหน้าเมรุ

เราได้รวบรวมผลงานการจัดดอกไม้หน้าเมรุ
หลากหลายรูปแบบตามที่ท่านต้องการ

Panthachok Funeral™
บริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล จำกัด

ผลงานการจัดดอกไม้หน้าเมรุ

บริการรับจัดงานศพดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าเมรุ เราได้รวบรวมดอกไม้ประดับเมรุของเรา โดยเราได้จัดทำทุกงานอย่างปราณีต ดอกไม้ของเราได้นำเข้าจากต่างประเทศเพื่อความคงทนของดอกไม้ ทำให้อยู่ได้คงทนนานหลายวัน  การจัดดอกไม้ของเราก็ได้พนักงานระดับมืออาชีพที่ผ่านการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี จัดทำด้วยความรวดเร็ว และพร้อมบริการตลอด 24 ชม. ทำให้ท่านสามารถมั่นใจก็ได้ทั้งความรวดเร็ว สวยงาม และคงทนได้อย่างแน่นอน

รวมผลงานการจัดเมรุงานศพ

ดอกไม้ประดับเมรุสวยหรู นกยูงในงานศพ ดอกไม้หน้าเมรุแบบพุ่ม
ความหมายเกี่ยวกับงานศพ

ดอกไม้ประดับเมรุสวยหรู โทนสีขาว-ชมพูอมม่วง

ดอกไม้ประดับเมรุสวยหรู พร้อมนกยูง ผลงานดอกไม้ประดับเมรุหรูหรา อลังการโดยทีมช่างดอกไม้จาก “ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล” สำหรับชุดดอกไม้หน้าเมรุ ณ วัดทรงธรรมวรวิหาร อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ในครั้งนี้มาในรูปแบบของนกยูงสุดสง่างาม 3 ตัว พร้อมสวนดอกไม้หน้าเมรุ รับกับพุ่มดอกไม้ทรงกลมขนาดใหญ่ที่แซมด้วยดอกฟาแลนนอปซิสระย้าอย่างวิจิตรบรรจง การเลือกตกแต่งดอกไม้ในงานศพด้วยโทนสีขาว ชมพูอมม่วงเป็นความแตกต่างที่ลงตัว การใช้ดอกไม้สีชมพูรูปแบบเดิมที่ผ่านมาอาจเป็นสีชมพูที่อ่อนหวานนุ่มนวล แต่ครั้งนี้ ภัณฑโชค สร้างความแปลกใ

ดูเพิ่มเติม >>
เมรุข้าวสารอาหารแห้ง เมรุปันสุข นกยูงมาม่า เมรุอาหาร รับจัดงานศพสวยหรู
ความหมายเกี่ยวกับงานศพ

เมรุข้าวสารอาหารแห้ง จากภัณฑโชค เมรุปันสุข สุขกาย สุขใจ และได้กุศล

เมรุยุคใหม่ ได้บุญทั้งผู้ให้ สุขใจทั้งผู้รับ กับเมรุข้าวสารอาหารแห้ง บริการจัดแต่งประดับ เมรุข้าวสารอาหารแห้ง ณ วัดเกิดการอุดม อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี เมรุปันสุขที่รังสรรค์จากบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป หลากหลายรสชาติ ผ่านแนวคิดการออกแบบจาก ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล ทำให้ผลงานที่ออกมางดงาม และสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างครบถ้วน โดยบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ที่เรานำมาสร้างสรรค์ผลงานเมรุในผลงานเมรุข้าวสารอาหารแห้งนั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นใหม่ทั้งสิ้น เพื่อเพิ่มระยะเวลาการเก็บรักษาอาหารแห้งของลูกค้า ให้นานที่สุด เ

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้หน้าเมรุอยุธยา ดอกไม้งานศพโทนสีฟ้า นกยูงประดับหน้าศพ ดอกไม้งานศพนกยูง ดอกไม้งานศพสวยหรู
ความหมายเกี่ยวกับงานศพ

ดอกไม้หน้าเมรุอยุธยา รับจัดนกยูงประดับหน้าเมรุ ดอกไม้งานศพสีฟ้า-ขาว

บริการจัดดอกไม้หน้าเมรุอยุธยา โทนสีฟ้า-ขาว ดอกไม้หน้าเมรุอยุธยา ด้านขวาทางขึ้นเมรุตกแต่งด้วยพญานกยูงขนาดใหญ่ 3 ตัว โดยบริเวณหางยกยูงเลือกใช้ดอกไม้โทนสีฟ้า พนักงาน ภัณฑโชค บรรจงปักดอกกล้วยไม้สดด้วยความประณีตบรรจง ไล่เรียงตัวนกยูงด้วยดอกไม้สีขาวไล่ลงไปเป็นสีฟ้าที่ปลายหางนกยูงอย่างสวยงาม ประดับดอกไม้สดนานาชนิดเป็นพุ่มทรงกลมขนาดใหญ่ จัดวางรอบด้านหน้าเมรุ เพิ่มความเป็นธรรมชาติให้ดอกไม้หน้าเมรุด้วยการจัดสวนดอกไม้สดแบบเรียบหรู บริการจัดดอกไม้หน้าเมรุ ณ วัดเกาะแก้วเกษฎาราม จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พญานกยู

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้แต่งเมรุ
ความหมายเกี่ยวกับงานศพ

ดอกไม้แต่งเมรุ แบบนกยูง

ดอกไม้แต่งเมรุ นกยูงสีขาวเหลือง รูปแบบนกยูงแบบคู่ อาลัยคนที่ท่านรักเป็นครั้งสุดท้าย กับการจัดดอกไม้แต่งเมรุในแบบของนกยูงสีขาวนวล มาคู่กับรางและพุ่มดอกไม้ จัดทำด้วยดอกไม้จากต่างประเทศที่เราได้นำเข้ามาเป็นอย่างดี คัดแต่ดอกโต สีสด อึดทนทาน อยู่ได้นานหลายวัน ดอกไม้ดอกสวย พร้อมทั้งจัดทำด้วยพนักงานที่มากฝีมือผ่านการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี ทั้งด้านฝีมือและมารยาทเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการบริการ โดยทางเราเป็นบริษัทรับจัดงานศพแบบครบวงจร และยินดีบริการท่านตลอด 24 ชม. รางดอกไม้หน้าเมรุจัดเรียงอ

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้สดประดับเมรุ โทนสีขาวชมพู ดอกไม้เมรุ เมรุดอกไม้สด ดอกไม้สดโทนสีขาวชมพู
ความหมายเกี่ยวกับงานศพ

ดอกไม้สดประดับเมรุ โทนสีขาวชมพู

Previous Next ดอกไม้สดประดับเมรุสีหวานนุ่ม ให้ความหรูหรา สวยหวานอย่างมีระดับ ในโทนสีขาว ชมพู ในครั้งนี้ขอนำเสนอความสวยงามจับตา ของดอกไม้ประดับเมรุที่เป็นตัวแทนแห่งความรัก สัญลักษณ์การบอกลาครั้งสุดท้าย กล่าวได้ว่าสีขาว นับเป็นโทนสีที่อยู่คู่งานศพมาอย่างยาวนาน เนื่องด้วยเป็นโทนสี ที่มีความสุภาพ บริสุทธิ์ สะอาดตา มองแล้วรู้สึกถึงความสงบ ซึ่งสีขาวแบบเดิมนั้นก็มีความสวยงามอยู่แล้ว แต่หากต้องการให้งานมีดูมีความอ่อนโยน หรูหราไปในตัว สามารถเลือกใช้สีชมพูมาจับคู่กันได้ เหมือนดั่งงานดอกไม้สดครั้งนี้ ที่เน

ดูเพิ่มเติม >>
ข่าวเมรุปันสุข
ดอกไม้ประดับหน้าเมรุ

ปันความสุขและห่วงใยจากใจผู้ให้…สู่ผู้รับ ในผลงาน เมรุปันสุข

ความแปลกใหม่แต่ไม่แปลกตาในยุค Covid-19 ผลงานความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่เหมือนใคร จาก บริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล จำกัด ที่นำเสนอเมรุรูปแบบที่ไม่ซ้ำใคร อย่าง เมรุข้าวสารอาหารแห้ง ซึ่งปกติแล้วโดยทั่วไปผู้คนมักพบเห็นการตกแต่งเมรุที่ประดับด้วยดอกไม้สด ดอกไม้แห้งกันเสียเป็นส่วนใหญ่ แต่ในครั้งนี้ ภัณฑโชค นำเสนอความไม่เหมือนใครที่นอกจากจะมีความสวยงามแล้ว ยังสามารถนำไปใช้ประโยชน์ต่อผู้คนหมู่มากได้อีกด้วย เรียกได้ว่า สุขใจ อิ่มบุญทั้งผู้ให้และผู้วายชนม์ ด้านหน้าทางขึ้นเมรุที่มีนกยูงประดับอยู่ แท้จริงแล้วหางอันส

ดูเพิ่มเติม >>

ผลงานจากใจของเรา

สนใจดูผลงานอื่นๆ เพิ่มเติม

บทความอื่นๆ