ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล ดอกไม้งานศพราชบุรี ดอกไม้หน้าหีบราชบุรี

รวมผลงานดอกไม้ประดับหน้าเมรุ

เราได้รวบรวมผลงานการจัดดอกไม้หน้าเมรุ
หลากหลายรูปแบบตามที่ท่านต้องการ

Panthachok Funeral™
บริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล จำกัด

ผลงานการจัดดอกไม้หน้าเมรุ

บริการรับจัดงานศพดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าเมรุ เราได้รวบรวมดอกไม้ประดับเมรุของเรา โดยเราได้จัดทำทุกงานอย่างปราณีต ดอกไม้ของเราได้นำเข้าจากต่างประเทศเพื่อความคงทนของดอกไม้ ทำให้อยู่ได้คงทนนานหลายวัน  การจัดดอกไม้ของเราก็ได้พนักงานระดับมืออาชีพที่ผ่านการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี จัดทำด้วยความรวดเร็ว และพร้อมบริการตลอด 24 ชม. ทำให้ท่านสามารถมั่นใจก็ได้ทั้งความรวดเร็ว สวยงาม และคงทนได้อย่างแน่นอน

รวมผลงานการจัดเมรุงานศพ

ดอกไม้หน้าเมรุอยุธยา ดอกไม้งานศพโทนสีฟ้า นกยูงประดับหน้าศพ ดอกไม้งานศพนกยูง ดอกไม้งานศพสวยหรู
ดอกไม้งานศพ

ดอกไม้หน้าเมรุอยุธยา รับจัดนกยูงประดับหน้าเมรุ ดอกไม้งานศพสีฟ้า-ขาว

บริการจัดดอกไม้หน้าเมรุอยุธยา โทนสีฟ้า-ขาว ดอกไม้หน้าเมรุอยุธยา ด้านขวาทางขึ้นเมรุตกแต่งด้วยพญานกยูงขนาดใหญ่ 3 ตัว โดยบริเวณหางยกยูงเลือกใช้ดอกไม้โทนสีฟ้า พนักงาน ภัณฑโชค บรรจงปักดอกกล้วยไม้สดด้วยความประณีตบรรจง ไล่เรียงตัวนกยูงด้วยดอกไม้สีขาวไล่ลงไปเป็นสีฟ้าที่ปลายหางนกยูงอย่างสวยงาม ประดับดอกไม้สดนานาชนิดเป็นพุ่มทรงกลมขนาดใหญ่ จัดวางรอบด้านหน้าเมรุ เพิ่มความเป็นธรรมชาติให้ดอกไม้หน้าเมรุด้วยการจัดสวนดอกไม้สดแบบเรียบหรู บริการจัดดอกไม้หน้าเมรุ ณ วัดเกาะแก้วเกษฎาราม จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พญานกยู

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้แต่งเมรุ
ดอกไม้งานศพ

ดอกไม้แต่งเมรุ แบบนกยูง

ดอกไม้แต่งเมรุ นกยูงสีขาวเหลือง รูปแบบนกยูงแบบคู่ อาลัยคนที่ท่านรักเป็นครั้งสุดท้าย กับการจัดดอกไม้แต่งเมรุในแบบของนกยูงสีขาวนวล มาคู่กับรางและพุ่มดอกไม้ จัดทำด้วยดอกไม้จากต่างประเทศที่เราได้นำเข้ามาเป็นอย่างดี คัดแต่ดอกโต สีสด อึดทนทาน อยู่ได้นานหลายวัน ดอกไม้ดอกสวย พร้อมทั้งจัดทำด้วยพนักงานที่มากฝีมือผ่านการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี ทั้งด้านฝีมือและมารยาทเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการบริการ โดยทางเราเป็นบริษัทรับจัดงานศพแบบครบวงจร และยินดีบริการท่านตลอด 24 ชม. รางดอกไม้หน้าเมรุจัดเรียงอ

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้สดประดับเมรุ โทนสีขาวชมพู ดอกไม้เมรุ เมรุดอกไม้สด ดอกไม้สดโทนสีขาวชมพู
ดอกไม้งานศพ

ดอกไม้สดประดับเมรุ โทนสีขาวชมพู

Previous Next ดอกไม้สดประดับเมรุสีหวานนุ่ม ให้ความหรูหรา สวยหวานอย่างมีระดับ ในโทนสีขาว ชมพู ในครั้งนี้ขอนำเสนอความสวยงามจับตา ของดอกไม้ประดับเมรุที่เป็นตัวแทนแห่งความรัก สัญลักษณ์การบอกลาครั้งสุดท้าย กล่าวได้ว่าสีขาว นับเป็นโทนสีที่อยู่คู่งานศพมาอย่างยาวนาน เนื่องด้วยเป็นโทนสี ที่มีความสุภาพ บริสุทธิ์ สะอาดตา มองแล้วรู้สึกถึงความสงบ ซึ่งสีขาวแบบเดิมนั้นก็มีความสวยงามอยู่แล้ว แต่หากต้องการให้งานมีดูมีความอ่อนโยน หรูหราไปในตัว สามารถเลือกใช้สีชมพูมาจับคู่กันได้ เหมือนดั่งงานดอกไม้สดครั้งนี้ ที่เน

ดูเพิ่มเติม >>
ข่าวเมรุปันสุข
ดอกไม้ประดับหน้าเมรุ

ปันความสุขและห่วงใยจากใจผู้ให้…สู่ผู้รับ ในผลงาน เมรุปันสุข

ความแปลกใหม่แต่ไม่แปลกตาในยุค Covid-19 ผลงานความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่เหมือนใคร จาก บริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล จำกัด ที่นำเสนอเมรุรูปแบบที่ไม่ซ้ำใคร อย่าง เมรุข้าวสารอาหารแห้ง ซึ่งปกติแล้วโดยทั่วไปผู้คนมักพบเห็นการตกแต่งเมรุที่ประดับด้วยดอกไม้สด ดอกไม้แห้งกันเสียเป็นส่วนใหญ่ แต่ในครั้งนี้ ภัณฑโชค นำเสนอความไม่เหมือนใครที่นอกจากจะมีความสวยงามแล้ว ยังสามารถนำไปใช้ประโยชน์ต่อผู้คนหมู่มากได้อีกด้วย เรียกได้ว่า สุขใจ อิ่มบุญทั้งผู้ให้และผู้วายชนม์ ด้านหน้าทางขึ้นเมรุที่มีนกยูงประดับอยู่ แท้จริงแล้วหางอันส

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้หน้าเมรุสีขาว เขียว ตกแต่งเมรุแบบไทยประยุกต์
ดอกไม้งานศพ

ดอกไม้ประดับเมรุ สีขาวเขียว

ดอกไม้ประดับเมรุ สีขาวเขียว แบบไทยประยุกต์ จัดดอกไม้ประดับเมรุ สีขาวเขียว นำเสนอความเป็นไทยในรูปแบบการจัดดอกไม้ ที่ผสมผสานความทันสมับ อย่างเรียบง่ายแบบในปัจจุบันเข้าไป ให้ทุกคนที่มาร่วมงานต้องประทับใจ ในความไม่ต้องมากไม่ต้องเยอะ แต่เป็นตกแต่งดอกไม้ประดับเมรุอย่างพอดี ด้วยเน้นรูปแบบไทยประยุกต์ พร้อมคุมโทนสีขาว เขียว ที่ให้ความบริสุทธิ์ สดชื่น มองแล้วสบายตา สำหรับงานดอกไม้เมรุครั้งนี้จัด ณ วัดตรีเทพวรวิหาร กรุงเทพมหานคร  บริเวณทางเข้าด้านหน้าเมรุ ตกแต่งด้วยดอกกล้วยไม้เป็นแถวอย่างระเบียบเรียบร

ดูเพิ่มเติม >>

ผลงานจากใจของเรา

สนใจดูผลงานอื่นๆ เพิ่มเติม

บทความอื่นๆ