ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล ดอกไม้งานศพราชบุรี ดอกไม้หน้าหีบราชบุรี

รวมผลงานดอกไม้ประดับหน้าเมรุ

เราได้รวบรวมผลงานการจัดดอกไม้หน้าเมรุ
หลากหลายรูปแบบตามที่ท่านต้องการ

Panthachok Funeral™
บริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล จำกัด

ผลงานการจัดดอกไม้หน้าเมรุ

บริการรับจัดงานศพดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าเมรุ เราได้รวบรวมดอกไม้ประดับเมรุของเรา โดยเราได้จัดทำทุกงานอย่างปราณีต ดอกไม้ของเราได้นำเข้าจากต่างประเทศเพื่อความคงทนของดอกไม้ ทำให้อยู่ได้คงทนนานหลายวัน  การจัดดอกไม้ของเราก็ได้พนักงานระดับมืออาชีพที่ผ่านการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี จัดทำด้วยความรวดเร็ว และพร้อมบริการตลอด 24 ชม. ทำให้ท่านสามารถมั่นใจก็ได้ทั้งความรวดเร็ว สวยงาม และคงทนได้อย่างแน่นอน

รวมผลงานการจัดเมรุงานศพ

ดอกไม้สดประดับเมรุ โทนสีขาวชมพู ดอกไม้เมรุ เมรุดอกไม้สด ดอกไม้สดโทนสีขาวชมพู
ดอกไม้ประดับหน้าเมรุ

ดอกไม้สดประดับเมรุ โทนสีขาวชมพู

Previous Next ดอกไม้สดประดับเมรุสีหวานนุ่ม ให้ความหรูหรา สวยหวานอย่างมีระดับ ในโทนสีขาว ชมพู ในครั้งนี้ขอนำเสนอความสวยงามจับตา ของดอกไม้ประดับเมรุที่เป็นตัวแทนแห่งความรัก สัญลักษณ์การบอกลาครั้งสุดท้าย กล่าวได้ว่าสีขาว นับเป็นโทนสีที่อยู่คู่งานศพมาอย่างยาวนาน เนื่องด้วยเป็นโทนสี ที่มีความสุภาพ บริสุทธิ์ สะอาดตา มองแล้วรู้สึกถึงความสงบ ซึ่งสีขาวแบบเดิมนั้นก็มีความสวยงามอยู่แล้ว แต่หากต้องการให้งานมีดูมีความอ่อนโยน หรูหราไปในตัว สามารถเลือกใช้สีชมพูมาจับคู่กันได้ เหมือนดั่งงานดอกไม้สดครั้งนี้ ที่เน

ดูเพิ่มเติม >>
ข่าวเมรุปันสุข
ดอกไม้ประดับหน้าเมรุ

ปันความสุขและห่วงใยจากใจผู้ให้…สู่ผู้รับ ในผลงาน เมรุปันสุข

ความแปลกใหม่แต่ไม่แปลกตาในยุค Covid-19 ผลงานความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่เหมือนใคร จาก บริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล จำกัด ที่นำเสนอเมรุรูปแบบที่ไม่ซ้ำใคร อย่าง เมรุข้าวสารอาหารแห้ง ซึ่งปกติแล้วโดยทั่วไปผู้คนมักพบเห็นการตกแต่งเมรุที่ประดับด้วยดอกไม้สด ดอกไม้แห้งกันเสียเป็นส่วนใหญ่ แต่ในครั้งนี้ ภัณฑโชค นำเสนอความไม่เหมือนใครที่นอกจากจะมีความสวยงามแล้ว ยังสามารถนำไปใช้ประโยชน์ต่อผู้คนหมู่มากได้อีกด้วย เรียกได้ว่า สุขใจ อิ่มบุญทั้งผู้ให้และผู้วายชนม์ ด้านหน้าทางขึ้นเมรุที่มีนกยูงประดับอยู่ แท้จริงแล้วหางอันส

ดูเพิ่มเติม >>
ดอกไม้หน้าเมรุสีขาว เขียว ตกแต่งเมรุแบบไทยประยุกต์
ดอกไม้ประดับหน้าเมรุ

ผลงานดอกไม้ประดับเมรุ ณ วัดตรีทศเทพวรวิหาร

นำเสนอความเป็นไทยในรูปแบบการจัดดอกไม้ ที่ผสมผสานความทันสมับ อย่างเรียบง่ายแบบในปัจจุบันเข้าไป ให้ทุกคนที่มาร่วมงานต้องประทับใจ ในความไม่ต้องมากไม่ต้องเยอะ แต่เป็นตกแต่งดอกไม้ประดับเมรุอย่างพอดี ด้วยเน้นรูปแบบไทยประยุกต์ พร้อมคุมโทนสีขาว เขียว ที่ให้ความบริสุทธิ์ สดชื่น มองแล้วสบายตา สำหรับงานดอกไม้เมรุครั้งนี้จัด ณ วัดตรีเทพวรวิหาร กรุงเทพมหานคร  บริเวณทางเข้าด้านหน้าเมรุ ตกแต่งด้วยดอกกล้วยไม้เป็นแถวอย่างระเบียบเรียบร้อย โดยด้านบนประดับเครื่องแขวนไทย พร้อมห้อยโค้งมลด้วยสายดอกไม้สดอย่างสวยงาม เท่

ดูเพิ่มเติม >>

ผลงานจากใจของเรา

สนใจดูผลงานอื่นๆ เพิ่มเติม

บทความอื่นๆ