ทำบุญโลงศพ

ทำบุญบริจาคโลงศพ

บริจาคโลงศพให้กับผู้ยากไร้
ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ อานิสงส์แรง
ทำบุญถวายโลง ได้ใช้ประโยชน์จริง
มีเรทพิเศษสำหรับสั่งครั้งละมากๆ
(ต้องการขอรับโลงฟรี ติดต่อเราได้)

ทำบุญโลงศพ
บริจาคโลงศพ ช่วยผู้ยากไร้

ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ผู้ยากไร้…ในวาระสุดท้ายของชีวิต

เพียง 1290 บาท ก็ซื้อโลงได้ทั้งใบ เน้นใช้ประโยชน์ได้จริง ไม่มีโลงเวียน ใช้ไม้หนา คุณภาพมาตรฐาน มีบริการจัดส่ง พร้อมให้คำแนะนำ ซื้อโลงเพื่อบริจาค ได้ในราคาขายส่ง

ขอขอบคุณ "คุณใบเฟิร์น พัสกร" ร่วมสั่งซื้อโลงเย็นทำบุญถวาย 9 โลง 9 วัด

ไม่ใช้โลงเวียน
ได้บุญได้กุศล ใช้ประโยชน์ได้จริง

ทำบุญโลงศพ บริจาคโลงศพ หีบศพแก่ผู้ยากไร้
ทำบุญโลงศพ บริจาคโลงศพ หีบศพพร้อมส่ง

อานิสงค์แห่งการทำบุญบริจาคโลงศพ

การทำบุญโลงศพหรือการซื้อโลงศพบริจาคให้แก่ศพอนาถาและบรรดาศพไร้ญาตินั้นมีความเชื่อว่าได้อานิสงค์แรง ช่วยเสริมดวงชะตาให้แข็งแกร่ง เปรียบเหมือนการต่อชะตา ช่วยผ่อนเคราะห์ร้ายจากหนักให้เป็นเบาได้ หลายคนจึงนิยมทำบุญโลงศพกันในช่วงวันเกิด วันปีใหม่ หรือช่วงที่รู้สึกว่าตนเองประสบเคราะห์หนัก แต่ความจริงแล้วเราสามารถทำบุญบริจาคโลงศพได้ตลอดเวลาตามที่เราสะดวก การบริจาคโลงศพหรือการทำบุญโลงศพไม่ใช่เรื่องน่ากลัวและไม่ยุ่งยากอย่างที่หลายคนคิด หากใครที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์การทำบุญโลงศพ สามารถติดต่อสอบถามหรือขอคำแนะนำจากโรงงานเราได้เลยครับ

อานิสงค์ของการทำบุญโลงศพ
หีบศพสำหรับบริจาค ราคาเริ่มต้น 1290 บาท สามารถซื้อโลงบริจาคได้ทั้งใบ

อยู่ต่างประเทศ
ก็ทำบุญโลงศพได้

ทำบุญโลงศพ บริจาคโลงศพ
หีบบริจาคแบบต่างๆ

ความพึงพอใจของลูกค้าคือสิ่งสำคัญที่สุดของเรา

รูปโลงบริจาค

ขั้นตอนการทำบุญโลงศพ

ขั้นตอนการบริจาคโลงศพง่ายๆ

ทำบุญโลงศพคืออะไร
ได้อานิสงค์อย่างไรเมื่อบริจาคโลงศพ?

คนไทยหลายคนคงคุ้นเคยกับการทำบุญกันเป็นอย่างดี แต่กับการบริจาคโลงศพบางคนอาจมองข้าม แต่ถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นเพราะโลงศพนั่นก็คือบ้านหลังสุดท้ายของผู้ยากไร้ที่เขาเหล่านั้นควรได้รับ

ชาวไทยพุทธมีวิธีการทำบุญหลากหลายแตกต่างกันออกไปตามสถานการณ์ วันสำคัญ และความสะดวกของแต่ละคน แต่นอกจากการเข้าวัด ทำบุญ ใส่บาตรแล้ว ยังมีอีกหนึ่งวิธีทำบุญที่หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อน นั่นก็คือ การทำบุญโลงศพหรือการบริจาคโลงศพนั่นเองครับ

ทำบุญบริจาคถวายโลง
โลงศพ หีบศพ โลงบริจาค ทำบุญโลงศพ บริจาคหีบศพ

 

อยากทำบุญโลงศพต้องไปที่ไหน?

สำหรับใครที่สนใจอยากทำบุญโลงศพ สามารถติดต่อโรงงานเราได้เลยครับ หากไม่มีที่บริจาคทางโรงงานเรามีสถานที่แนะนำ ที่มีความต้องการ โดยโรงงานภัณฑโชคหีบศพจะแนะนำวัด ที่ต้องการจริงๆ เพื่อให้โลงที่ท่านบริจาคมา ถึงมือผู้ยากไร้และได้ใช้ประโยชน์จริงๆครับ หรือหากต้องการให้โรงงานจัดส่งไปที่สถานที่ใด สามารถแอดไลน์ หรือ โทรปรึกษาเราได้เลยครับ

ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ผู้ยากไร้…ในวาระสุดท้ายของชีวิต

ทำบุญโลงศพ บริจาคโลงศพ

มูลนิธิ

รวบรวมโลงบริจาคนำไปบริจาคให้กับมูลนิธิที่ต้องการหรือบางมูลนิธิเข้ามาขิรับเองโดยตรงกับทางบริษัท

ทำบุญโลงศพ บริจาคโลงศพ โลงบริจาค

โรงงาน

เรามีโรงงานที่ผลิตโลงเอง โดยมีคุณภาพมาตรฐานสามารถบริจาคโลงศพได้โดยตรงกับทางบริษัท

ทำบุญโลงศพ บริจาคโลงศพ

เราทำบุญโลงศพกันเพื่ออะไร?

การทำบุญโลงศพ เป็นการซื้อหีบศพทั้งใบไปบริจาค หรืออาจจะเป็นการร่วมบุญกับทางโรงงาน เพื่อให้ทางโรงงานของเรารวบรวมบริจาคให้ได้ครับ การบริจาคหีบศพนั้นเป็นการให้ทานที่ได้กุศลมาก เพราะบางคนไม่มีแม้แต่เงินทำศพ หรือไม่มีเงินซื้อบ้านหลังสุดท้ายเลย เนื่องจากหลายๆคนที่มาขอโลงบริจาคนั้นเป็นชาวบ้านยากไร้ที่หาเช้ากินค่ำ ไม่มีเงินซื้อหีบศพ รวมไปถึงประเทศไทยมีอัตราการเกิดอุบัติเหตุสูงมาก นอกจากนี้ในแต่ละวันผู้เสียชีวิตที่ยังไม่พบญาติ หรือเป็นคนไร้ญาติก็เพิ่มขึ้นตลอด การทำบุญโลงศพจึงเปรียบเหมือนการช่วยเหลือเป็นทานให้กับคนเหล่านั้นให้มีบ้านเล็กๆสำหรับบรรจุร่างในโอกาสสุดท้ายของชีวิต

โลงเย็นสำหรับบริจาค

ทำบุญโลงศพ บริจาคโลงศพ
ทำบุญโลงศพ บริจาคโลงศพ

สั่งซื้อโลงไปบริจาค จัดส่งบริการใกล้ไกล สอบถามก่อนได้หรือต้องการซื้อจำนวนมากในราคาขายส่งจากโรงงานเราก็มีพร้อมขายส่งในราคาโรงงาน

ส่งโลงบริจาค ณ วัดไชวรวิหาร

ทำบุญโลงศพ บริจาคโลงศพ

อานิสงค์ของการบริจาคโลงศพ

การบริจาคโลงศพ จะได้อานิสงส์แรงยิ่งนักการทำบุญเช่นนี้จะช่วยเสริมดวงชะตาให้แข็งแกร่ง สามารถต้านเคราะห์ภัยหนักต่างๆและผ่อนหนักเป็นเบาได้ อานิสงส์ที่แท้จริงและยิ่งใหญ่…ของการบริจาคหีบศพ มีความเชื่อมากมายเกี่ยวกับอานิสงส์ของการบริจาคหีบศพ โดยส่วนใหญ่เชื่อว่า เป็นการทำบุญที่ได้บุญมาก ช่วยสะเดาะเคราะห์ ต่อชะตา สืบอายุ ช่วยให้พ้นจากภัยพิบัติต่าง ๆ ได้ จึงเป็นที่มาของความนิยมในการบริจาคโลงศพที่มีมากขึ้นในรูปแบบที่หลากหลายแตกต่างกันไป บางที่ก็เพียงแต่ซื้อหีบเพื่อบริจาค แล้วอธิษฐานแผ่เมตตาจิตถึงผู้เสียชีวิต บางที่จะมีการทำพิธีเพื่อเพิ่มความศักดิ์สิทธิ์ เช่น การลงไปนอนบนฝาโลง นอนในโลง มีการทอดผ้าบังสุกุลและนิมนต์พระมาสวด เชื่อกันว่าจะทำให้แคล้วคลาดปลอดภัย ปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายให้หายไปได้ แท้จริงแล้วนั้น การให้ทานทั้งหลายถือเป็นการทำบุญอย่างหนึ่งในบุญกริยาวัตถุ 10 ปราการ ซึ่งเป็นหลักธรรมคำสอนขององค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้า บุญ มีความหมายหมายถึง สิ่งที่เป็นเหตุให้เกิดความสุข ความเจริญ ทั้งในชาตินี้และชาติหน้า เป็นชื่อของธรรมะ ที่เป็นเหตุให้ กาย วาจา ใจ อยู่ในความดีงาม การทำบุญด้วยการบริจาคโลงศพ จึงเป็นบุญที่เกิดจากการให้ทานแก่ผู้เสียชีวิตที่ยากไร้หรือศพไร้ญาติผู้น่าเวทนา เป็นการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ในวาระสุดท้ายแห่งชีวิต และนี่ควรจะเป็นเจตนาที่แท้จริงของการบริจาคหีบศพ จึงจะทำให้ได้บุญมากอย่างที่เข้าใจกันได้

“การให้สิ่งที่ต้องการ ถือเป็นการให้ที่มีความสุขที่สุด”

ส่งโลงบริจาค ณ วัดจอมปราสาท

มีผู้รู้ได้วิจารณ์เกี่ยวกับอานิสงส์ของการบริจาคด้วยความเชื่อในแบบต่าง บริจาคโลงศพเพื่อช่วยเหลือผู้ตายที่ขัดสนยากไร้ หรือศพไร้ญาติ อย่างนี้เป็นบุญที่ทำด้วยความสงสาร และปรารถนาจะช่วยเหลือสงเคราะห์เพื่อนมนุษย์ด้วยกัน มีธรรมะ คือ ความเมตตากรุณาเป็นปัจจัยให้บริจาคทาน ถือเป็นการทำบุญด้วยใจที่บริสุทธิ์ บริจาคโลง โดยการนอนบนฝาโลง ทอดผ้าบังสุกุล และนิมนต์พระมาสวดชักผ้าบังสุกุล ด้วยความเชื่อและคิดหวังให้เป็นการสะเดาะเคราะห์ ปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายให้ออกจากร่างกาย และต่อชะตาสืบอายุให้มีโชคมีชัย เจริญก้าวหน้าในชีวิต ความเห็นความเข้าใจในพิธีกรรมเพียงเท่านี้ ยังไม่เพียงพอที่จะให้เกิดความสำเร็จความสมหวังได้ เพราะการทำบุญให้ทานด้วยความกลัว ความโลภนั้น มีอานิสงส์น้อย มีอานุภาพน้อย เปรียบเสมือนน้ำน้อยย่อมแพ้ไฟ บริจาคหีบศพ โดยการนอนบนฝาโลง ทอดผ้าบังสุกุล และนิมนต์พระมาสวดชักผ้าบังสุกุล ด้วยความเชื่อและคิดหวังให้จะเป็นการสะเดาะเคราะห์ ปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายให้ออกจากร่างกาย และต่อชะตาสืบอายุให้มีโชคมีชัย เจริญก้าวหน้าในชีวิต แล้วได้ฟังพระท่านให้ธรรมะเพิ่มเติม แล้วเกิดสติปัญญา นำไปเป็นเป็นข้อคิด เป็นคติเตือนใจว่า ชีวิตคนเราทั้งหลายก็เท่านี้ เกิดมามีความตายเป็นที่สุด และก็ต้องมานอนอยู่ในโลงแบบนี้ เอาอะไรติดตัวไปไม่ได้เลยแม้แต่ร่างกายของตนที่มีแต่จะผุพังเน่าเปื่อย ความทุกข์ยากลำบากที่เกิดขึ้นและอยากจะปัดเป่าให้หายไป ก็เกิดขึ้นเพราะบาปกรรมชั่วทั้งหลายที่เราทำไปเพราะความประมาทและขาดซึ่งสติปัญญานั่นเอง ดังนั้น ต่อไปจะต้องไม่ประมาท อย่างนี้ เรียกว่า ทำบุญเสริมดวงให้แข็ง คือ ได้สติปัญญา และสติปัญญานี้เองที่ถือเป็นยอดบุญในหมวดธรรมะที่เป็นเหตุปัจจัยให้เกิดความสุขความเจริญทั้งในชาตินี้และชาติหน้า จึงกล่าวได้ว่า การทำบุญนั้น ไม่ว่าจะเป็นด้วยวิธีการใดก็ตาม อานิสงส์หรือผลบุญที่ได้รับจะมากหรือน้อย ขึ้นอยู่กับเจตนาของผู้ทำบุญเป็นหลัก การทำบุญ เพราะความกลัว ความโลภ และหวังให้เกิดประโยชน์แก่เฉพาะตัวเอง จะได้บุญน้อยกว่าการทำบุญด้วยจิตที่สะอาดบริสุทธิ์ ด้วยหวังเพียงให้ผู้อื่นเป็นสุข เช่นเดียวกับการบริจาคหีบศพนี้ หากเราลองคิดว่า ศพผู้ยากไร้หรือศพไร้ญาติเหล่านั้น คือ คนใกล้ชิดของเรา หรือกระทั่งเป็นตัวเราเอง การตายอย่างไร้ญาติ อย่างคนอนาถา ถือเป็นเรื่องน่าเวทนานัก หากมีผู้ใดมีจิตกรุณา ช่วยสงเคราะห์ผ้าห่อศพไม่ให้เป็นที่อุจาดตา อุทิศโลงให้เราได้อาศัย ไม่ให้ต้องนอนอยู่กลางแดดฝนเป็นอาหารของหนอนหรือแร้งกา ก็ถือเป็นพระคุณแก่วิญญาณของเรายิ่งนัก และเราก็ย่อมจะตอบแทนด้วยการอวยพรให้ผู้มีพระคุณผู้นั้นมีแต่ความสุขความเจริญ เมื่อคิดได้เช่นนี้เราก็จะมีจิตที่ยินดี เกิดเป็นความรู้สึกสุขใจ สบายใจ และความสุขใจนี่เอง คืออานิสงส์ผลบุญที่เราจะได้ตอบแทนมาโดยไม่ต้องคาดหวัง และถือเป็นบุญอย่างแท้จริง

ส่งโลงบริจาค ณ วัดชะอำ

ทำบุญโลงศพ บริจาคโลงศพ

การทำบุญบริจาคโลงศพ เชื่อกันว่าเป็นบุญกุศลใหญ่ ที่เห็นผลได้เร็ว และเป็นที่นิยมเนื่องจากโลงบริจาคนำไปใช้ได้จริง ไม่ต้องรอ และยังถือเป็นการทำบุญให้ทานที่มีอานิสงส์แรง ช่วงพลิกดวงชะตาได้ นอกจากเป็นการทำบุญให้กับผู้ตายแล้ว เรายังสามารถช่วยเหลือครอบครัวบางครอบครัวที่กำลังเดือดร้อน ขาดเงินในการจัดหาโลงศพ หรือว่ามีฐานะยากจน หากได้รับการช่วยเหลือก็สามารถที่จะคลายทุกข์ในใจลงไปได้ หรือได้ช่วยศพไร้ญาติน่าเวทนา ไม่ให้เป็นศพที่อุจาดตา โดยให้พวกเค้าเหล่านั้นได้มีบ้านหลังสุดท้ายอยู่ เป็นการทำบุญที่ช่วยทั้งคนตายและช่วยคนเป็นได้อีกด้วย ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล จึงขอเป็นสื่อกลางสะพานบุญส่งมอบโลงบริจาคตามผู้มีจิตศรัทธา การทำบุญบริจาคไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่หลายท่านคิด หากท่านใดสนใจที่จะทำบุญบริจาคโลงศพ เรามีการบริการผ่านช่องทางต่างๆ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ เราพร้อมให้คำแนะนำและบริการแก่ทุกท่านครับ

บริจาคโลงศพแก่ผู้ยากไร้

บทความทำบุญโลงศพ

ทำบุญโลงศพ ทำได้ที่ไหนบ้าง

    ทำบุญบริจาคโลงศพ ทำที่ไหนได้บ้าง ในการทำบุญบริจาคนั้น มีหลากหลายรูปแบบ ส่วนใหญ่ที่เราเห็นกันได้ชัดเจน บางท่านอาจจะทำบุญด้วยการเข้าวัด ไหว้พระ ใส่บาตร หรือการบริจาคสิ่งของ ไถ่ชีวิตสัตว์ใหญ่และสัตว์เล็ก และยังรวมไปถึงการทำบุญบริจาคโลงศพอี

Read More »

บริจาคโลงเย็น เสริมความร่มเย็นให้กับครอบครัว

    การทำบุญบริจาคโลงเย็น   การทำบุญบริจาคโลงเย็น เชื่อกันว่า เป็นการเสริมบุญสูงสุดเพื่อความร่มเย็นเป็นสุขให้กับครอบครัว สุขภาพแข็งแรง ดับทุกข์โศกโรคภัย ให้คนในครอบครัวมีแต่พบแจอความเจริญในชีวิตเพราะโลงเย็นที่เราบริจาคไปกับวัดนั้น ได้ใช้เพื่อสาธารณะป

Read More »

ทำบุญโลงศพถือเป็นอานิสงส์ที่ยิ่งใหญ่

การทำบุญบริจาคโลงศพ เชื่อกันว่าเป็นบุญกุศลใหญ่ ที่เห็นผลได้เร็ว และเป็นที่นิยมเนื่องจากโลงบริจาคนำไปใช้ได้จริง ไม่ต้องรอ และยังถือเป็นการทำบุญให้ทานที่มีอานิสงส์แรง ช่วงพลิกดวงชะตาได้ นอกจากเป็นการทำบุญให้กับผู้ตายแล้ว เรายังสามารถช่วยเหลือครอบครัวบา

Read More »

โลงศพ บ้านหลังสุดท้าย ที่ทุกคนต้องมีในวาระสุดท้ายของชีวิต

โลงศพ บ้านหลังสุดท้าย ที่ทุกคนต้องมีในวาระสุดท้ายของชีวิต โลงศพเป็นบ้านหลังสุดท้ายที่ทุกคนต้องมี เมื่อทุกคนเกิดมาก็ต้องตาย โลงศพจึงกลายเป็นหลังสุดท้ายที่ขาดไม่ได้ในวาระสุดท้ายของชีวิต เพราะเมื่อมีการเสียชีวิตเกิดขึ้นหรือการตายนั้นเอง สิ่งแรกๆที่เราจะ

Read More »

ทำบุญโลงศพช่วยสะเดาะเคราะห์และต่ออายุขัย

อานิสงส์ ผลบุญ ของการทำบุญบริจาคโลงศพ การทำบุญโลงศพ ถือเป็นการทำบุญให้ทาน ที่มีอานิสงส์ แรงกล้า ช่วยพลิกดวงชะตาได้ เป็นความเชื่อที่นิยมทำต่อๆกันมาจากรุ่นสู่รุ่น และยังเชื่อว่าอานิสงส์ที่ได้ มีมากมายหลายประการ ดังที่จะกล่าวให้ทราบต่อไปนี้ เมื่อพบเจอกั

Read More »

ทำไมต้องบริจาคโลงศพ

ทำไมเราต้องบริจาคโลงศพ โลงศพเปรียบดั่งบ้านหลังที่ 2 สำหรับผู้เสียชีวิต ก็เหมือนกับคนเป็นที่ครั้งยังมีชีวิตอยู่ก็ต้องมีบ้านเป็นที่อยู่อาศัย สำหรับคนตายนั้น การนำร่างไปใส่ไว้ในโลงทำให้ไม่เกิดความอุจาดตา และไม่ให้ใครมาทำร้ายอีก อย่างเช่น ร่างนั้นเคยถูกท

Read More »

อนุโมทนาบุญกับลูกค้าที่บริจาคหีบศพ 29-05-2562

ขออนุโมทนาบุญกับคุณลูกค้าด้วยครับ คุณลูกค้าสั่งโลงศพไปบริจาคเต็มคันรถอีกเช่นเคยครับ เราให้ราคาพิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่ซื้อโลงศพไปบริจาค โลงบริจาคถูกที่สุดในราชบุรี ใช้วัสดุคุณภาพเกรดเดียวกับที่ใช้ทำโลงที่ขายทั่วไป เนื่องจากเราเป็นโรงงานผลิต มีการสั่งซ

Read More »