พวงหรีดราชบุรี

บริการจัดส่งใน จ.ราชบุรี | กรุงเทพ

ราคาเริ่มต้น 590 บาท
มีครบทุกรูปแบบ

มีบริการหลากหลายรูปแบบ สามารถจัดตามแบบได้
พวงหรีดดอกไม้สด หรีดพัดลม หรีดต้นไม้ หรีดของใช้

ร้านพวงหรีดราชบุรี
รับจัดพวงหรีดทุกชนิด

รับจัดพวงหรีดหลากหลายรูปแบบ พร้อมจัดส่งฟรีทุกวัดในเมืองราชบุรี ราคาเริ่มต้นที่ 500 บาท ส่งพวงหรีดฟรีในเมืองราชบุรี

พวงหรีดราชบุรี ที่สวยหรูมีเอกลักษณ์ คัดเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพเลิศ เรามีทั้งพวงหรีดคลาสสิกอย่างพวงหรีดดอกไม้สดและพวงหรีดผ้า และพวงหรีดสุดครีเอทอย่างพวงหรีดพัดลมและพวงหรีดต้นไม้

พวงหรีด พวงหรีดราชบุรี
พวงหรีดดอกไม้สด
พวงหรีดหรูๆ
พวงหรีดจัดตามสั่งหลากหลายรูปแบบ
มีราคาตั้งแต่ 3,500 บาท ขึ้นไป
ขึ้นอยู่กับดอกไม้ และขนาดของหรีด
พวงหรีดพรีเมียร์ หรูหรา
พวงหรีดพรีเมียร์

พวงหรีดหรูหราราชบุรี สวยหรูล้ำค่า ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับ เรารับจัดพวงหรีดระดับพรีเมียร์เป็นรายแรก และที่เดียวในราชบุรี โดยเลือกใช้ดอกไม้นอกนำเข้าจากต่างประเทศ บรรจงปักทีละดอกให้ออกมาอย่างสมบูรณ์แบบ

พวงหรีดดอกไม้สด
พวงหรีดราชบุรี ภัณฑโชคฟอริสต์
ราคาเริ่มต้น 590 บาท เลือกใช้ดอกไม้สดใหม่ หลากหลายรูปแบบ สามารถระบุโทนสีได้ตามที่ต้องการ
ดอกไม้สดใหม่ จัดได้ตามสั่ง
พวงหรีดดอกไม้สด

เรามีบริการจัดจำหน่ายพวงหรีดดอกไม้สดราชบุรี ในราคาย่อมเยา ซึ่งมีแบบทรงกลม ทรงรี ทรงสามเหลี่ยม และทรงสี่เหลี่ยม ให้ลูกค้าได้เลือกสรร ปักดอกไม้บนโอเอซีสเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ดอกไม้สดอยู่ได้นาน โดยเราเลือกดอกไม้สดทั้งในประเทศไทย และนำเข้าจากต่างประเทศ ที่ทนต่อสภาพอากาศ เช่น ดอกเบญจมาศ ดอกเยอบีร่า ดอกกล้วยไม้ ดอกหน้าวัว ดอกมัมมาเลเซีย ดอกลิลลี่ ดอกคาร์เนชั่น และดอกไฮเดรนเยีย พร้อมทั้งประดับตกแต่งด้วยใบเฟิร์น ใบสน และใบยาง พร้อมส่งฟรีในเมืองราชบุรี

พวงหรีดดอกไม้สด
พวงหรีดราชบุรี ภัณฑโชคฟอริสต์
หรีดพัดลมราคาเริ่มต้น 1,190 บาท มีทั้งแบบธรรมดา และแบบตกแต่งดอกไม้สด จัดได้ตามสั่ง
พวงหรีดพัดลม HATARI
พวงหรีดพัดลม

จำหน่ายพวงหรีดพัดลมราชบุรี ตั้งแต่พัดลมขนาดเล็กไปจนถึงพัดลมอุตสาหกรรม มีทั้งแบบประดับด้วยดอกไม้สด ดอกไม้แห้ง หรือติดโบว์เพื่อเพิ่มสีสันและความสวยงามให้แก่พัดลม ปัจจุบันพวงหรีดพัดลมเป็นที่นิยม เพราะสามารถนำมาใช้ประโยชน์เมื่อจบงาน บางคนก็ถวายวัด บางคนก็บริจาคให้แก่ผู้ยากไร้ สำหรับทางร้านพวงหรีด และร้านดอกไม้ราชบุรี มีจุดเด่นคือ จัดทำพวงหรีดเองทุกพวง จึงจำหน่ายได้ในราคาถูกที่สุดในจังหวัดราชบุรี

บริการรับจัดพวงหรีด ทั่วพื้นที่ให้บริการ ยินดีให้คำปรึกษาด้านงานศพ ตลอด 24 ชม.

พวงหรีดราชบุรีคือตัวแทนความอาลัยที่ท่านมอบให้ผู้เสียชีวิต นอกจากนี้ยังเปรียบเหมือนความห่วงใยและความปรารณนาดีที่มีต่อเจ้าภาพงานศพ ร่วมส่งความรู้สึกของท่านผ่าน “พวงหรีดราชบุรี” โดย ภัณฑโชค บริการจัดทำและส่งพวงหรีดทั่วทุกอำเภอในจังหวัดราชบุรี และพื้นที่ใกล้เคียง หลายครั้งเมื่อท่านมีโอกาสได้ไปร่วมงานศพ สิ่งที่ยากที่สุดก็คือการมองหา “พวงหรีดดอกไม้สด” ที่มีรูปแบบสวยงาม มีเอกลักษณ์โดดเด่น และไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ในปัจจุบันพวงหรีดยังต้องมีความทันสมัย เข้ากับยุคปัจจุบันอีกด้วย แต่การเลือกพวงหรีดดอกไม้สดสำหรับงานศพจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปหากท่านใช้บริการรับทำพวงหรีดดอกไม้สดกับเราที่ ภัณฑโชค

ภัณฑโชค บริการรับจัดพวงหรีดราชบุรีแบบครบวงจร พร้อมให้คำแนะนำฟรี อยู่เคียงข้างท่านตั้งแต่ขั้นตอนการเลือกแบบพวงหรีด จากแคตตาล็อคพวงหรีดของเราที่มีแบบให้เลือกหลากหลาย ทันสมัย และสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นพวงหรีดทรงกลม ทรงรี สามเหลี่ยม หรือสี่เหลี่ยม หรือจะเป็นพวงหรีดพัดลมตามสมัยนิยมก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้เรายังพร้อมให้คำปรึกษาเรื่องการเลือกสีและชนิดของดอกไม้เพื่อนำมาจัดพวงหรีดที่สวยงามที่สุดตามความต้องการและงบประมาณของท่านอีกด้วย

หากท่านมีแบบที่ถูกใจสามารถนำมาให้เราประเมินราคาได้ฟรี แต่หากสนใจแบบของทางร้านก็สามารถเลือกแบบที่ต้องการได้ทันที หรือจะเลือกเปลี่ยนสีและชนิดของดอกไม้ก็ได้ หลังจัดทำพวงหรีดเรียบร้อยแล้ว ร้านพวงหรีดราชบุรีพร้อมส่งรูปผลงานตัวอย่างให้ท่านได้ประเมินก่อนทำการแก้ไขและส่งมอบงาน ด้วยบริการจากมืออาชีพ เราการันตีว่าท่านจะได้รับการบริการที่สะดวกสบายที่สุด และราคามิตรภาพที่สุด

บริการรับจัดพวงหรีด ยินดีให้บริการตลอด 24 ชม.

รายการพวงหรีดล่าสุด

พวงหรีดดอกไม้สดจากภัณฑโชค ทุกพวง ทุกแบบ รังสรรค์จากช่างฝีมือมากประสบการณ์ และดำเนินการจัดส่งโดยทีมงานมืออาชีพ รับประกันความสวยงามเหมือนใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณหรือบริการส่งถึงวัดที่ต้องการฟรี เราพร้อมให้บริการทุกขั้นตอนด้วยความเข้าใจ และพร้อมเป็นตัวแทนส่งมอบความรู้สึกให้กับท่านด้วยพวงหรีดดอกไม้สดราชบุรีของเรา

ภัณฑโชค ให้บริการจัดพวงหรีดดอกไม้สดและส่งฟรีทั่วทุกเขตในจังหวัดราชบุรี นอกจากนี้เรายังให้บริการแก่ลูกค้าทุกระดับ ทั้งลูกค้าบุคคลทั่วไป จนถึงลูกค้าหน่วยงาน บริษัท องค์กร หรือนิติบุคคลอื่นๆ พร้อมบริการด้านเอกสารกำกับภาษีและการออกใบเสร็จเต็มรูปแบบหากท่านแจ้งล่วงหน้า เพื่อให้ท่านมั่นใจว่าจะได้รับการบริการที่ประทับใจและครบครันที่สุดจากพวงหรีดราชบุรี ภัณฑโชค

บริการรับจัดพวงหรีด หลากหลายรูปแบบที่ท่านต้องการ

พวงหรีดของใช้ราชบุรี

นอกจากนี้เรายังมีพวงหรีดนาฬิกา มีรูปทรงรูปใบโพธิ์ ลักษณะเหมือนพวงหรีดหม้อช้อน ตรงกลางพวงหรีดจะเป็นเรือนนาฬิการูปวงกลม เรียงร้อยด้วยกระดาษแก้ว และกระดาษสา นำมาทำเป็นรูปใบไม้และดอกไม้ สีสันสวยงาม ซึ่งสามารถนำไปใช้ประโยชน์ต่อได้ ลักษณะของพวงหรีดช้อนหม้อ จะคล้ายกับพวงหรีดช้อน จัดเป็นรูปทรงใบโพธิ์ แต่ที่เพิ่มขึ้นมาคือหม้อ หม้อที่นิยมนำมาใช้จัดเรียกว่า โถข้าว เราจะนำโถข้าวมาไว้ตรงกลางพวงหรีด และขอบพวงหรีดจะจัดด้วยช้อน