เรื่องราวและประวัติความเป็นมาของ “ภัณฑโชคหีบศพ”

บริษัท ภัณฑโชคโลงศพราชบุรี จำกัด

เลขนิติบุคคล 0705561001047
(สำนักงานใหญ่) 300/1 หมู่ 3 ต.ดอนตะโก อ.เมือง จ.ราชบุรี
หมายเลขโทรศัพท์ 082-722-4444 , 082-300-2222

พื้นที่ในการให้บริการ เน้นให้บริการในจังหวัดราชบุรี  และมีบริการในจังหวัดใกล้เคียง อาทิ จังหวัดนครปฐม จังหวัดกรุงเทพมหานคร จังหวัดนนทบุรี จังหวัดปทุมธานี จังหวัดสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสงคราม จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จังหวัดกาญจนบุรี


ประวัติความเป็นมา

ภัณฑโชคหีบศพ เริ่มก่อตั้งขึ้นในปีพุทธศักราช 2538 โดยเริ่มจากร้านขนาดเล็กในตัวเมืองราชบุรี และขายหีบศพเป็นสินค้าหลัก

 

พ.ศ.2548 ด้วยวิสัยทัศน์อันกว้างไกล และต้องการขายการบริการ จึงได้ขยายกิจการมาเป็นโรงงานผลิต เพื่อขยายฐานลูกค้าให้ครอบคลุมทั่วพื้นที่จังหวัดราชบุรี และจังหวัดใกล้เคียง เป็นก้าวแรกในการขยายกิจการจากร้านจำหน่าย มาเป็นผู้ผลิต และก้าวเข้าสู่ธุรกิจรับจัดพิธีศพแบบครบวงจร

พ.ศ.2561 ภัณฑโชคหีบศพ ได้จัดตั้งนิติบุคคลในนาม บริษัท ภัณฑโชคโลงศพราชบุรี จำกัด เรามุ่งพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งจากกิจการขนาดเล็กในอดีต ก้าวเข้าสู่การเป็นโรงงานผลิตชั้นนำในธุรกิจพิธีศพแบบครบวงจร ใหญ่ที่สุดในจังหวัดราชบุรี เรามีพนักงานกว่า 30 ชีวิตพร้อมให้บริการแก่ลูกค้า มีทีมงานจัดดอกไม้งานศพที่มีฝีมือในการจัดดอกไม้จำนวนมากไว้คอยบริการลูกค้า และมีโรงพยาบาลชั้นนำหลายแห่งที่ไว้วางใจให้เราดูแลบริหารจัดการห้องเก็บศพ​​

ปัจจุบัน เราดำเนินธุรกิจดูแลในงานพิธีศพแบบครบวงจร (One Stop Service) เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายหีบศพทุกประเภท หลากหลายรูปแบบ ทั้งหีบศพแบบมาตรฐาน(รูปแบบดั้งเดิม) หีบศพระดับพรีเมียมที่มีการตกแต่งลักษณะลวดลายเฉพาะ หีบศพสั่งทำพิเศษ รวมไปถึงหีบศพที่ผลิตขึ้นในรูปแบบตามความเชื่อของศาสนาต่างๆ ด้วยงานฝีมืออันประณีต และใส่ใจในรายละเอียดทุกกระบวนการผลิต อีกทั้งยังมีบริการในงานพิธีศพต่างๆ เช่น บริการรถรับส่งศพผู้เสียชีิวิต บริการฉีดยารักษาสภาพศพ บริการพวงหรีด บริการดอกไม้ตกแต่งภายในงานพิธีศพ บริการจัดหา/จำหน่าย เครื่องใช้ที่จำเป็นในงานพิธีศพ เราตระหนักดีว่า ญาติผู้เสียชีวิตมีสภาพจิตใจที่อ่อนไหวและยากต่อการตัดสินใจ ภัณฑโชคหีบศพเป็นผู้ให้คำปรึกษาและแนะนำสิ่งที่ดีที่สุดในพิธีกรรมหลังความตาย


มีพร้อมทุกสรรพสิ่งในงานศพ ทั้งโลง-ดอกไม้หน้าศพ และของใช้ในงานศพ

โลงศพราคาส่งโรงงานทำหีบศพโลงศพราคาส่ง