ร้านขายส่งโลงศพ

จำหน่ายหีบศพขายส่ง
โดยโรงงานผลิตหีบศพใหญ่ที่สุดในราชบุรี

 

พร้อมบริการ 24 ชั่วโมง

บริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล จำกัด
PANTHACHOK FUNERAL

โลงศพขายส่ง

ธุรกิจเกี่ยวกับการบริการหลังความตายเป็นธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวันของทุกคน เพราะความตายและการจากลาครั้งสุดท้ายคือเรื่องใกล้ตัวคนไทยมากกว่าที่คิด เราจึงพร้อมบริการขายส่งโลงศพ เพื่อร้านจำหน่ายหีบศพทั่วประเทศ

แต่ละวันมีผู้เสียชีวิตเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเกิดจากอุบัติเหตุ การเจ็บไข้ได้ป่วย หรือการล่วงลับตามธรรมชาติ ผู้เป็นญาติสนิทมิตรสหาย หรือครอบครัวจึงต้องการโลงศพเพื่อนำไปบรรจุร่างผู้เสียชีวิตสำหรับเก็บรักษาและนำไปประกอบพิธีการทางศาสนาต่อไป ความต้องการใช้โลงศพจึงมีมาตลอดไม่ขาดสาย ธุรกิจการผลิตและขายหีบศพจึงเป็นธุรกิจที่ไม่มีวันตาย เนื่องจากเป็นธุรกิจที่จำหน่ายสินค้าอย่างโลงหรือหีบศพ ซึ่งมีความจำเป็นและเป็นที่ต้องการอยู่เสมอ ร้านขายโลงหรือหับศพหลายแห่งจึงต้องการสินค้าสำรองไว้ให้พร้อมตลอดเวลา เพราะเราไม่อาจทราบได้เลยว่า ลูกค้าจะต้องการสั่งซื้อโลงศพเมื่อไร นอกจากนี้ผู้บริโภคในปัจจุบันยังมองหาคุณภาพและความสวยงามมากขึ้น ให้ความสำคัญกับการเลือกโลงศพสำหรับเก็บรักษาร่างของบุคคลใกล้ชิดมากขึ้น การเลือกโลงศพที่มีคุณภาพสูงสำหรับการนำมาจำหน่ายจึงเป็นปัจจัยสำคัญที่ร้านหรือธุรกิจจำหน่ายหีบศพไม่ควรมองข้าม

สำหรับผู้ประกอบการร้านจำหน่ายหีบศพ ที่กำลังมองหาร้านขายส่งโลงศพทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นโลงศพแบบดั้งเดิม รูปแบบทันสมัย หรือโลงเย็นหรือหีบศพติดแอร์ ทางเราพร้อมจำหน่ายโลงศพทุกรูปแบบที่ท่านต้องการ ขายส่งโลงศพราคาถูก คุณภาพระดับพรีเมียม ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต ฝีมือประณีต เก็บทุกรายละเอียด โดยช่างฝีมือผู้มีประสบการณ์การผลิตโลงศพและหีบศพมามากกว่าสิบปี

นอกจากนี้เรายังเข้าใจความต้องการของธุรกิจการจำหน่ายหีบศพเป็นอย่างดี จึงมั่นใจได้ว่าทุกบริการขายส่งโลงศพของเราจะช่วยประหยัดต้นทุน ขายส่งโลงศพราคาไม่แพงแต่มาพร้อมกับคุณภาพ ได้มาตรฐาน พร้อมให้ท่านนำไปจำหน่ายต่อได้อย่างมั่นใจ

เบอร์โทรร้านขายโลงศพโทร 082-722-4444 เบอร์โทรสำรอง

หีบศพของเรา