จัดดอกไม้งานศพ

โลงเย็น (หีบปรับอากาศ)

จำหน่ายโลงเย็น สแตนเลสแท้ ทนทาน
ราคาโรงงาน จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
คุณภาพมาตรฐานเกินราคา
สั่งบริจาคได้ (มีราคาพิเศษ)

บริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล จำกัด
ผู้ผลิตและจำหน่ายโลงเย็น
เราคือบริษัทจัดงานศพครบวงจร

โลงเย็นไฮเทค หีบปรับอากาศ
Play Video about โลงเย็นไฮเทค หีบปรับอากาศ

โลงเย็น ราคาโรงงาน

จำหน่ายโลงเย็น – หีบปรับอากาศ  เราเป็นโรงงานผู้ผลิตโดยตรง โลงเย็นขึ้นรูปจากสแตนเลสได้มาตรฐาน โครงสร้างแข็งแรง ระบบทำความเย็นมีคุณภาพ ตกแต่งลวดลายสวยงาม มีให้เลือกหลากหลาย อาทิ ลายมุก หีบติดลายเทพพนม ลวดลายต่างๆ ที่ท่านออกแบบเองและให้เราตกแต่งได้  เราผลิตหลายขนาดทั้งเล็ก กลาง ใหญ่ หรือสั่งผลิตตามขนาดที่ต้องการ  ส่วนใหญ่มักนิยมถวายแก่ทางวัด เพื่อเป็นการทำบุญ เสริมดวง สะเดาะเคราะห์ ต่อชะตา  ราคาพิเศษพร้อมจัดส่งทั่วประเทศ

สามารถโทรสอบถามเราพร้อมให้คำปรึกษาตลอด24ชม. เราพร้อมตอบทุกข้อสงสัยของท่าน

โลงเย็นระบบไฮเทค

ขายโลงเย็น

ของดี มีมาตรฐาน

คอมเพรสเซอร์ เราเลือกใช้จากโรงงานชั้นนำ ผลิตในประเทศไทย มีความทนทานมากกว่า

หลากหลายรูปแบบ

ลายสติ๊กเกอร์ข้างโลงเย็น สามารถเลือกลายได้ (มีหลายลายให้เลือก)

สวยงาม ทนทาน

โลงเย็นบุด้วยสแตนเลสรอบด้าน ไม่เป็นสนิม

มีทุกขนาด

- 28 นิ้ว (กลาง)
- 30 นิ้ว (ใหญ่)
- 32 นิ้ว (จัมโบ้)
ขนาดพิเศษ สั่งผลิตได้ทุกขนาด

พร้อมส่งโลงเย็น ทั่วประเทศ

เราเป็นผู้ให้บริการชั้นนำระดับประเทศผู้คนต่างไว้วางใจในการใช้บริการไม่ว่าจะเป็นดารา นักแสดง นักร้อง  ผู้มีชื่อเสียงอีกมากมาย ทำให้ท่านมั่นใจได้อย่างแน่นอน ว่าท่านจะได้ส่งมอบความห่วงใยถึงผู้ที่ท่านต้องการแน่นอน
ขอขอบคุณ "คุณใบเฟิร์น พัสกร" ร่วมสั่งซื้อโลงเย็นทำบุญถวาย 9 โลง 9 วัด
ทำบุญโลงศพ บริจาคโลงศพ

บริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล จำกัด เราเป็นผู้ให้บริการหลังความตายอย่างครบวงจร มีประสบการณ์มายาวนานกว่า 40 ปี เป็นบริษัทชั้นนำระดับประเทศ เคยออกสื่อดังหลากหลายช่อง เป็นที่ไว้วางใจแม้แต่ ดารา นักแสดง นักการเมือง ผู้บริหารชั้นแนวหน้า ผู้มีชื่อเสียงยังเลือกใช้บริการ หากท่านต้องการบริการโลงเย็น หรือต้องการสมทบทุนในการบริจาคโลงเย็น ท่านสามารถแจ้งกับทางเราได้ เราพร้อมให้บริการท่านในทุกๆ ความต้องการ

บริษัทรับจัดงานศพและดอกไม้หน้าศพชั้นนำระดับประเทศ

บริจาคโลงเย็น

การถวายโลงเย็นแก่วัด เป็นการทำบุญเสริมดวง เพื่อความร่มเย็นให้กับครอบครัว โดยหีบปรับอากาศที่นำมอบให้แก่วัดนั้นสามรถใช้เพื่อประโยชน์ส่วนรวม แก่ผู้ที่ต้องการหรือผู้ยากไร้ ผู้ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในการรักษาสภาพของผู้เสียชีวิตขณะทำการสวดอภิธรรมศพ โดยโลงของเรานั้นใช้วัสดุอย่างดีในการจัดทำ วัสดุทำจากสแตนเลสแท้ทั้งใบ ทำให้ไม่เกิดสนิม โดยเครื่องทำความเย็นเป็นแบบกินไฟน้อยทำให้ประหยัดไฟ ไม่รั่ว ไม่ซึม ทนทาน และเรายังมีอุปกรณ์อื่นๆสำหรับความต้องการ อาทิ ยอดฉัตรเก้าชั้น ฐานแท่นวางโลงปรับอากาศและอื่นๆ

อานิสงส์การถวายโลงเย็น

ถวายโลงเย็น

ขอเชิญท่านผู้ใจบุญทุกท่านร่วมถวายโลงเย็นให้กับวัดที่ยากไร้ หรือผู้ที่ต้องการใช้ ไม่มีงบประมาณ แล้วต้องการจัดพิธีศพนานหลายวัน ท่านสามารถเป็นส่วนนึงในการมอบสิ่งที่จำเป็นสำหรับคนที่ยากไร้ เพราะไม่ใช่ทุกคนที่จะมีงบประมาณมากพอ สำหรับจัดเก็บศพเพื่อให้อยู่ได้นานหลายวัน ให้เราเป็นผู้ส่งมอบความหวังดี เป็นสะพานบุญให้แก่ท่าน

การทำบุญโลงเย็น ไม่ยากอย่างที่คิด

icon4

ทำบุญได้ตลอด 24 ชม.

อยู่ที่ไหนก็ทำบุญได้

โลงเย็น
ปรึกษาติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ตลอด 24ชม.

รูปแบบโลงเย็น

รูปแบบโรงเย็นหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้เลือกลวยลาย และขนาดที่ท่านต้องการ เพื่อให้ตรงต่อความต้องการของท่าน เรามีโรงเย็นให้ท่านได้เลือกหาทั้ง ลายเรียบ ลายนูน ลายมุก ลายเทพพนม หลากหลายสีให้ท่านเลือกหา

ช่องทางการติดต่อ

โรงงานภัณฑโชคหีบศพ มีโลงเย็นคุณภาพสูงหลากหลายลวดลาย ด้วยเทคโนโลยีการผลิตและเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพดีสามารถใช้งานได้ยาวนาน โดยเฉพาะวัดที่ต้องการสั่งซื้อ หรือ ผู้ใจบุญที่ต้องการซื้อโลงเย็นไปบริจาค การเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ จะทำให้โลงเย็นมีอายุการใช้งานยาวนาน สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างสูงสุด

สำหรับท่านที่ต้องการบริจาคโลงเย็น เพื่อเป็นบุญกุศลกับท่าน สามารถติดต่อเราเข้ามาได้เพื่อรับราคาพิเศษได้เลยครับ ทางโรงงานเรามีรถบริการจัดส่งพร้อมพิมพ์ป้ายชื่อผู้บริจาคติดข้างโลงเย็นที่ท่านบริจาคให้ด้วยครับ

 

โลงเย็นคืออะไร มีความสำคัญอย่างไรต่อการประกอบพิธีศพในปัจจุบัน

โลงศพคือส่วนสำคัญของการประกอบพิธีศพ ไม่ว่างานเล็กหรือใหญ่ก็ขาดโลงศพไปไม่ได้ แต่ปัจจุบันโลงศพก็มีวิวัฒนาการขึ้นเท่าทันเทคโนโลยีและความเปลี่ยนแปลงของสังคม หนึ่งในนั้นก็คือโลงเย็นนั่นเอง

การประกอบพิธีศพคือหนึ่งในพิธีกรรมทางศาสนาที่สำคัญสำหรับทุกชนชาติรวมถึงชาวไทยอย่างเราด้วย ปัจจุบันด้วยสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนไป จัดงานศพและการเลือกใช้โลงศพจึงมีความเปลี่ยนแปลงไปด้วย โลงเย็นหรือโลงแอร์ก็เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีสมัยใหม่ ที่เกิดขึ้นจากการผสมผสานภูมิปัญญาและศิลปะวัฒนธรรมของโลงแบบดั้งเดิมออกมาได้อย่างลงตัว สามารถใช้ประโยชน์ในปัจจุบันได้หลากหลาย คุ้มค่า นอกจากนี้หลายวัดในปัจจุบันยังต้องการโลงเย็นเป็นจำนวนมากเพราะการนำศพบรรจุในโลงเย็นไม่จำเป็นต้องฉีดยาศพ และสามารถใช้งานโลงเย็นซ้ำได้ แม้แต่ผู้ยากไร้ที่ขอใช้โลงบริจาคก็มักจะใช้ประโยชน์จากโลงเย็นในการรักษาสภาพศพ

เบอร์โทรร้านขายโลงศพโทร 082-722-4444 เบอร์โทรสำรอง

ทำความรู้จักกับโลงเย็น
หีบปรับอากาศสำหรับพิธีศพยุคใหม่

โลงเย็น คือ โลงศพที่มีเครื่องทำความเย็นติดตั้งอยู่ภายในโลงเพื่อรักษาหรือปรับอุณหภูมิให้มีความเย็นอยู่ตลอดเวลา มีแนวคิดและการทำงานคล้ายกับตู้เก็บศพในโรงพยาบาล แต่ภายนอกยังคงมีความสวยงามของลวดลายและศิลปะแบบโลงศพดั้งเดิม เรียกได้ว่าโลงเย็นนั้นมาพร้อมทั้งความสวยงามตามแบบฉบับโลงศพไทย แต่ก็มีประโยชน์ด้านการใช้งานที่เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมในปัจจุบัน

พื้นหลังเป็นวีดีโอ
สั่งซื้อง่าย
น่าเชื่อถือ เปิดมานานกว่า30ปี
เน้นคุณภาพ
ราคามิตรภาพ
บริการด้วยใจ ดุจญาตมิตร
ความพึงพอใจของคุณลูกค้า
คือสิ่งสำคัญที่สุดของเรา
ครบวงจร 24 ชั่วโมง มีทุกอย่างในงานศพ

ประโยชน์ของโลงเย็นคืออะไร

โลงเย็นหรือหีบปรับอากาศ มีประโยชน์ในการเก็บรักษาศพให้คงสภาพใกล้เคียงร่างเดิมมากที่สุด ความเย็นจากเครื่องปรับอากาศจะช่วยชะลอการเน่าเปื่อยของเนื้อเยื่อโดยแทบไม่ต้องใช้ฟอร์มาลีนเพื่อคงสภาพศพเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นช่วงระหว่างการเคลื่อนย้ายศพ หรือระหว่างการทำพิธีทางศาสนา ทำให้สามารถเก็บรักษาศพไว้ได้หลายวันจนครบกำหนดการประกอบพิธี

ส่วนใหญ่แล้วเรานิยมซื้อโลงเย็นเพื่อบริจาคถวายวัด โดยวัดในปัจจุบันมีความต้องการโลงเย็นสูงมาก เนื่องจากสามารถนำไปใช้ประโยชน์ให้กับศาสนิกชนหรือชาวบ้านที่มาจัดพิธีศพ และต้องการใช้โลงของทางวัดได้ โดยเฉพาะผู้ที่ขาดแคลนเงินทุนในการจัดงานศพ ถือเป็นการซื้อโลงเย็นเพื่อบริจาคให้เกิดประโยชน์ต่อส่วนรวม อีกทั้งยังได้อานิสงค์ทั้งต่อตนเองและครอบครัว ช่วยให้ผู้บริจาคมีแต่ความสงบร่มเย็น

นอกจากการซื้อโลงเย็นเพื่อถวายให้กับวัดเป็นการทำบุญแล้ว ปัจจุบันหลายครอบครัวยังนิยมซื้อโลงเย็นเพื่อประกอบพิธีศพให้กับญาติที่ล่วงลับ เพื่อเป็นการรักษาสภาพศพจนครบกำหนดในการประกอบพิธีทางศาสนาอีกด้วย

รวมทำบุญโลงเย็นกับเรา

รวมทำบุญโลงเย็นกับทางเรา ทำบุญออนไลน์ ทำบุญโลงศพ ขอเชิญท่านร่วมทำบุญบริจาคหีบศพ หีบปรับอากาศ โลงเย็น ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ใดของโลก ทางก็สามารถทำบุญได้ โดยให้เราเป็นสะพานบุญส่งมอบความหวังดีของท่าน ให้สู่คนที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นบุคคลไร้บ้าน ผู้ที่ขาดกำลังทรัพย์ ผู้ยากไร้ หรือบุคคลอื่นๆที่ต้องการ ทางเรามีบริการส่งโลงศพ ไปยังสถานที่ที่ท่านต้องการ ไม่ว่าจะเป็นวัด มูลนิธิ และสถานที่อื่นๆที่ท่านต้องการ

ติดต่อสอบถาม

082-300-2222

โลงเย็น โลงลายมุกสีทอง

บทความทำบุญโลงศพ