ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล ดอกไม้งานศพราชบุรี ดอกไม้หน้าหีบราชบุรี

จำหน่ายโลงเย็น-หีบปรับอากาศ

มีหลายสาขา บริการทั่วประเทศ
จำหน่ายหีบศพครบทุกรูปแบบ
แพ็คเกจจัดงานศพครบวงจร
(จัดเองไม่ผ่านนายหน้า)

Panthachok Funeral™
บริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล จำกัด

บริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล จำกัด

บริการจำหน่ายโลงเย็น-หีบปรับอากาศ โลงเย็น โลงของเราผลิตการสแตนเลสอย่างดีได้มาตรฐาน ระบบทำความเย็นอย่างดี ประดับเพิ่มเติมด้วยลวดลายสวยงาม อาทิ ลายมุก หีบติดลายเทพพนม หลากหลายสีสันต์ เรามีหีบปรับอากาศหลากหลายขนาด ทั้ง เล็ก กลาง ใหญ่ โดยส่วยใหญ่มักนิยมถวายแก่ทางวัด เพื่อเป็นการทำบุญต่อชะตาชีวิต เสริมดวง สะเดาะเคราะห์ โดยท่านสามารถทำบุญได้ทุกที่และตลอด 24 ชม.

บริจาคโลงเย็นถวายวัด

การจัดซื้อหีบปรับอากาศถวายวัดเป็นการทำบุญเสริมดวง เพื่อความร่มเย็นให้กับครอบครัว โดยหีบปรับอากาศที่นำมอบให้แก่วัดนั้นสามรถใช้เพื่อประโยชน์ส่วนรวม แก่ผู้ที่ต้องการหรือผู้ยากไร้ ผู้ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในการรักษาสภาพของผู้เสียชีวิตขณะทำการสวดอภิธรรมศพ โดยโลงของเรานั้นใช้วัสดุอย่างดีในการจัดทำ วัสดุทำจากสแตนเลสแท้ทั้งใบ ทำให้ไม่เกิดสนิม โดยเครื่องทำความเย็นเป็นแบบกินไฟน้อยทำให้ประหยัดไฟ ไม่รั่ว ไม่ซึม ทนทาน และเรายังมีอุปกรณ์อื่นๆสำหรับความต้องการ อาทิ ยอดฉัตรเก้าชั้น ฐานแท่นวางโลงปรับอากาศ  และอื่นๆ

รูปแบบโลงเย็น

เรามีรูปแบบหีบปรับอากาศให้ท่านได้เลือกหาทั้ง ลายเรียบ ลายนูน ลายมุก ลายเทพพนม หลากหลายสีให้ท่านเลือกหา

ช่องทางการติดต่อ
ทำบุญโลงศพบริจาคหีบศพ

บริจาคโลงศพให้ผู้ยากไร้
ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ อานิสงส์แรง
เกิดประโยชน์จริง ไม่ใช่โลงเวียน

(ต้องการขอรับโลงฟรี ติดต่อได้ที่นี่)
Slider

 

โรงงานภัณฑโชคหีบศพ มีโลงเย็นคุณภาพสูงหลากหลายลวดลาย ด้วยเทคโนโลยีการผลิตและเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพดีสามารถใช้งานได้ยาวนาน โดยเฉพาะวัดที่ต้องการสั่งซื้อ หรือ ผู้ใจบุญที่ต้องการซื้อโลงเย็นไปบริจาค การเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ จะทำให้โลงเย็นมีอายุการใช้งานยาวนาน สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างสูงสุด

สำหรับท่านที่ต้องการบริจาคโลงเย็น เพื่อเป็นบุญกุศลกับท่าน สามารถติดต่อเราเข้ามาได้เพื่อรับราคาพิเศษได้เลยครับ ทางโรงงานเรามีรถบริการจัดส่งพร้อมพิมพ์ป้ายชื่อผู้บริจาคติดข้างโลงเย็นที่ท่านบริจาคให้ด้วยครับ

โลงเย็น โลงแอร์ราคาขายส่ง บริจาคโลงเย็น

โลงเย็นคืออะไร มีความสำคัญอย่างไรต่อการประกอบพิธีศพในปัจจุบัน

โลงศพคือส่วนสำคัญของการประกอบพิธีศพ ไม่ว่างานเล็กหรือใหญ่ก็ขาดโลงศพไปไม่ได้ แต่ปัจจุบันโลงศพก็มีวิวัฒนาการขึ้นเท่าทันเทคโนโลยีและความเปลี่ยนแปลงของสังคม หนึ่งในนั้นก็คือโลงเย็นนั่นเอง

การประกอบพิธีศพคือหนึ่งในพิธีกรรมทางศาสนาที่สำคัญสำหรับทุกชนชาติรวมถึงชาวไทยอย่างเราด้วย ปัจจุบันด้วยสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนไป จัดงานศพและการเลือกใช้โลงศพจึงมีความเปลี่ยนแปลงไปด้วย โลงเย็นหรือโลงแอร์ก็เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีสมัยใหม่ ที่เกิดขึ้นจากการผสมผสานภูมิปัญญาและศิลปะวัฒนธรรมของโลงแบบดั้งเดิมออกมาได้อย่างลงตัว สามารถใช้ประโยชน์ในปัจจุบันได้หลากหลาย คุ้มค่า นอกจากนี้หลายวัดในปัจจุบันยังต้องการโลงเย็นเป็นจำนวนมากเพราะการนำศพบรรจุในโลงเย็นไม่จำเป็นต้องฉีดยาศพ และสามารถใช้งานโลงเย็นซ้ำได้ แม้แต่ผู้ยากไร้ที่ขอใช้โลงบริจาคก็มักจะใช้ประโยชน์จากโลงเย็นในการรักษาสภาพศพ

เบอร์โทรร้านขายโลงศพโทร 082-722-4444 เบอร์โทรสำรอง

โลงเย็น (หีบปรับอากาศ) 23

ทำความรู้จักกับโลงเย็น
หีบปรับอากาศสำหรับพิธีศพยุคใหม่

โลงเย็น คือ โลงศพที่มีเครื่องทำความเย็นติดตั้งอยู่ภายในโลงเพื่อรักษาหรือปรับอุณหภูมิให้มีความเย็นอยู่ตลอดเวลา มีแนวคิดและการทำงานคล้ายกับตู้เก็บศพในโรงพยาบาล แต่ภายนอกยังคงมีความสวยงามของลวดลายและศิลปะแบบโลงศพดั้งเดิม เรียกได้ว่าโลงเย็นนั้นมาพร้อมทั้งความสวยงามตามแบบฉบับโลงศพไทย แต่ก็มีประโยชน์ด้านการใช้งานที่เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมในปัจจุบัน

สั่งซื้อง่าย
น่าเชื่อถือ เปิดมานานกว่า30ปี
เน้นคุณภาพ
ราคามิตรภาพ
บริการด้วยใจ ดุจญาตมิตร
ความพึงพอใจของคุณลูกค้า
คือสิ่งสำคัญที่สุดของเรา
ครบวงจร 24 ชั่วโมง มีทุกอย่างในงานศพ
Slider

ประโยชน์ของโลงเย็นคืออะไร

โลงเย็นหรือหีบปรับอากาศ มีประโยชน์ในการเก็บรักษาศพให้คงสภาพใกล้เคียงร่างเดิมมากที่สุด ความเย็นจากเครื่องปรับอากาศจะช่วยชะลอการเน่าเปื่อยของเนื้อเยื่อโดยแทบไม่ต้องใช้ฟอร์มาลีนเพื่อคงสภาพศพเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นช่วงระหว่างการเคลื่อนย้ายศพ หรือระหว่างการทำพิธีทางศาสนา ทำให้สามารถเก็บรักษาศพไว้ได้หลายวันจนครบกำหนดการประกอบพิธี

ส่วนใหญ่แล้วเรานิยมซื้อโลงเย็นเพื่อบริจาคถวายวัด โดยวัดในปัจจุบันมีความต้องการโลงเย็นสูงมาก เนื่องจากสามารถนำไปใช้ประโยชน์ให้กับศาสนิกชนหรือชาวบ้านที่มาจัดพิธีศพ และต้องการใช้โลงของทางวัดได้ โดยเฉพาะผู้ที่ขาดแคลนเงินทุนในการจัดงานศพ ถือเป็นการซื้อโลงเย็นเพื่อบริจาคให้เกิดประโยชน์ต่อส่วนรวม อีกทั้งยังได้อานิสงค์ทั้งต่อตนเองและครอบครัว ช่วยให้ผู้บริจาคมีแต่ความสงบร่มเย็น

นอกจากการซื้อโลงเย็นเพื่อถวายให้กับวัดเป็นการทำบุญแล้ว ปัจจุบันหลายครอบครัวยังนิยมซื้อโลงเย็นเพื่อประกอบพิธีศพให้กับญาติที่ล่วงลับ เพื่อเป็นการรักษาสภาพศพจนครบกำหนดในการประกอบพิธีทางศาสนาอีกด้วย

ขอขอบคุณ
โลงเย็น (หีบปรับอากาศ) 24

 ขอขอบคุณ “คุณใบเฟิร์น พัสกร” ร่วมสั่งซื้อหีบปรับอากาศทำบุญถวาย 9 โลง 9 วัด

ทำบุญโลงศพ บริจาคโลงศพ

บทความทำบุญโลงศพ