โลงเย็น (หีบปรับอากาศ)

ทำบุญโลงศพบริจาคหีบศพ

บริจาคโลงศพให้ผู้ยากไร้
ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ อานิสงส์แรง
เกิดประโยชน์จริง ไม่ใช่โลงเวียน

(ต้องการขอรับโลงฟรี ติดต่อได้ที่นี่)
Slider

 

โรงงานภัณฑโชคหีบศพ มีโลงเย็นคุณภาพสูงหลากหลายลวดลาย ด้วยเทคโนโลยีการผลิตและเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพดีสามารถใช้งานได้ยาวนาน โดยเฉพาะวัดที่ต้องการสั่งซื้อ หรือ ผู้ใจบุญที่ต้องการซื้อโลงเย็นไปบริจาค การเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ จะทำให้โลงเย็นมีอายุการใช้งานยาวนาน สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างสูงสุด

สำหรับท่านที่ต้องการบริจาคโลงเย็น เพื่อเป็นบุญกุศลกับท่าน สามารถติดต่อเราเข้ามาได้เพื่อรับราคาพิเศษได้เลยครับ ทางโรงงานเรามีรถบริการจัดส่งพร้อมพิมพ์ป้ายชื่อผู้บริจาคติดข้างโลงเย็นที่ท่านบริจาคให้ด้วยครับ

โลงเย็น โลงแอร์ราคาขายส่ง บริจาคโลงเย็น

โลงเย็นคืออะไร มีความสำคัญอย่างไรต่อการประกอบพิธีศพในปัจจุบัน

โลงศพคือส่วนสำคัญของการประกอบพิธีศพ ไม่ว่างานเล็กหรือใหญ่ก็ขาดโลงศพไปไม่ได้ แต่ปัจจุบันโลงศพก็มีวิวัฒนาการขึ้นเท่าทันเทคโนโลยีและความเปลี่ยนแปลงของสังคม หนึ่งในนั้นก็คือโลงเย็นนั่นเอง

การประกอบพิธีศพคือหนึ่งในพิธีกรรมทางศาสนาที่สำคัญสำหรับทุกชนชาติรวมถึงชาวไทยอย่างเราด้วย ปัจจุบันด้วยสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนไป จัดงานศพและการเลือกใช้โลงศพจึงมีความเปลี่ยนแปลงไปด้วย โลงเย็นหรือโลงแอร์ก็เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีสมัยใหม่ ที่เกิดขึ้นจากการผสมผสานภูมิปัญญาและศิลปะวัฒนธรรมของโลงแบบดั้งเดิมออกมาได้อย่างลงตัว สามารถใช้ประโยชน์ในปัจจุบันได้หลากหลาย คุ้มค่า นอกจากนี้หลายวัดในปัจจุบันยังต้องการโลงเย็นเป็นจำนวนมากเพราะการนำศพบรรจุในโลงเย็นไม่จำเป็นต้องฉีดยาศพ และสามารถใช้งานโลงเย็นซ้ำได้ แม้แต่ผู้ยากไร้ที่ขอใช้โลงบริจาคก็มักจะใช้ประโยชน์จากโลงเย็นในการรักษาสภาพศพ

เบอร์โทรร้านขายโลงศพโทร 082-722-4444 เบอร์โทรสำรอง

ทำความรู้จักกับโลงเย็น
หีบปรับอากาศสำหรับพิธีศพยุคใหม่

โลงเย็น คือ โลงศพที่มีเครื่องทำความเย็นติดตั้งอยู่ภายในโลงเพื่อรักษาหรือปรับอุณหภูมิให้มีความเย็นอยู่ตลอดเวลา มีแนวคิดและการทำงานคล้ายกับตู้เก็บศพในโรงพยาบาล แต่ภายนอกยังคงมีความสวยงามของลวดลายและศิลปะแบบโลงศพดั้งเดิม เรียกได้ว่าโลงเย็นนั้นมาพร้อมทั้งความสวยงามตามแบบฉบับโลงศพไทย แต่ก็มีประโยชน์ด้านการใช้งานที่เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมในปัจจุบัน

สั่งซื้อง่าย
น่าเชื่อถือ เปิดมานานกว่า30ปี
เน้นคุณภาพ
ราคามิตรภาพ
บริการด้วยใจ ดุจญาตมิตร
ความพึงพอใจของคุณลูกค้า
คือสิ่งสำคัญที่สุดของเรา
ครบวงจร 24 ชั่วโมง มีทุกอย่างในงานศพ
Slider

ประโยชน์ของโลงเย็นคืออะไร

โลงเย็นหรือหีบปรับอากาศ มีประโยชน์ในการเก็บรักษาศพให้คงสภาพใกล้เคียงร่างเดิมมากที่สุด ความเย็นจากเครื่องปรับอากาศจะช่วยชะลอการเน่าเปื่อยของเนื้อเยื่อโดยแทบไม่ต้องใช้ฟอร์มาลีนเพื่อคงสภาพศพเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นช่วงระหว่างการเคลื่อนย้ายศพ หรือระหว่างการทำพิธีทางศาสนา ทำให้สามารถเก็บรักษาศพไว้ได้หลายวันจนครบกำหนดการประกอบพิธี

ส่วนใหญ่แล้วเรานิยมซื้อโลงเย็นเพื่อบริจาคถวายวัด โดยวัดในปัจจุบันมีความต้องการโลงเย็นสูงมาก เนื่องจากสามารถนำไปใช้ประโยชน์ให้กับศาสนิกชนหรือชาวบ้านที่มาจัดพิธีศพ และต้องการใช้โลงของทางวัดได้ โดยเฉพาะผู้ที่ขาดแคลนเงินทุนในการจัดงานศพ ถือเป็นการซื้อโลงเย็นเพื่อบริจาคให้เกิดประโยชน์ต่อส่วนรวม อีกทั้งยังได้อานิสงค์ทั้งต่อตนเองและครอบครัว ช่วยให้ผู้บริจาคมีแต่ความสงบร่มเย็น

นอกจากการซื้อโลงเย็นเพื่อถวายให้กับวัดเป็นการทำบุญแล้ว ปัจจุบันหลายครอบครัวยังนิยมซื้อโลงเย็นเพื่อประกอบพิธีศพให้กับญาติที่ล่วงลับ เพื่อเป็นการรักษาสภาพศพจนครบกำหนดในการประกอบพิธีทางศาสนาอีกด้วย

This error message is only visible to WordPress admins

Error: There is no connected account for the user 8587237823 Feed will not update.

Call Now Button082-300-2222 (24ชม.)