ร้านดอกไม้ราชบุรี

รับจัดดอกไม้ทุกชนิด

(มีสาขาในราชบุรี-กรุงเทพ)
จัดช่อดอกไม้วาเลนไทน์

ร้านดอกไม้ราชบุรี ร้านดอกไม้กรุงเทพ รับจัดดอกไม้ทุกชนิด แจกันดอกไม้ ตะกร้าดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ กล่องดอกไม้  กรอบรูปดอกไม้ ดอกกุหลาบ ส่งฟรีในเขตตัวเมืองราชบุรี

PANTHACHOK BOUTIQUE FLOWER

โปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะช่วงวาเลนไทน์ 2565

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับช่วงวาเลนไทน์ 2565 เพียงท่านสั่งดอกไม้สำหรับวันวาเลนไทน์ตั้งแต่วันที่ 1-12 ก.พ. 65 รับส่วนลดพิเศษ 20% พร้อมบริการส่งช่อดอกไม้ฟรีในเขตตัวเมืองราชบุรี ช่อดอกไม้ราชบุรี ของขวัญวันวาเลนไทน์ ช่อดอกไม้วาเลนไทน์ โปรโมชั่นวาเลนไทน์ 2564 วาเลนไทน์ 2022 ของขวัญสำหรับมอบเป็นสิ่งแทนใจแสดงความรักแก่คนที่เราห่วงใย เราพร้อมเป็นตัวแทนในการมอบความรักของท่าน อยู่ที่ไหนก็สั่งได้เพียงแจ้งรูปแบบและสถานที่ที่ต้องการ ทางเราก็พร้อมส่งถึงที่หมาย โดยมีบริการส่งฟรีในเขตตัวเมือง

Panthachok Boutique Flowers

ถ้าพูดถึงความสวยงามคนเราย่อมนึกถึงดอกไม้ เพื่อใช้เป็นตัวแทนของความสวยงาม อีกทั้งดอกไม้นั้นยังเต็มไปด้วยความหอม ตลบอบอวลไปด้วยกลิ่นอันทำให้ผ่อนคลาย ดอกไม้นั้นมีมากมายหลายชนิด หลากหลายความหมายเพื่อที่จะใช้สื่อความรู้สึกต่างๆ ความคิดมากมายออกไปแทนการพูด ดอกไม้นั้นเป็นที่นิยมในการที่เราจะแสดงความรู้สึกของเราออกไป มาร่วมส่งความรู้สึกนั้นไปพร้อมกับเรา โดยเรามีรูปแบบของดอกไม้ให้ท่านเลือกหลากหลาย อาทิ ช่อดอกไม้ราชบุรี กล่องดอกไม้ แจกันดอกไม้ พานดอกไม้ รวมถึงรูปแบบอื่นๆที่ท่านต้องการ และเรามีดอกไม้ให้ท่านเลือกหลากชนิด ทั้ง ดอกกุหลาบ ดอกลิลลี่ ดอกไฮเดรนเยีย ดอกคาร์เนชั่น ดอกทานตะวัน และดอกไม้อื่นๆ อีกทั้งเรายังมีดอกไม้ประดิษฐ์ให้ท่านเลือกอีกด้วย

รูปแบบหลากหลาย

รับจัดดอกไม้ราชบุรี รับจัดช่อดอกไม้กรุงเทพ ช่อดอกกุหลาบ กล่องดอกไม้ ร้านดอกไม้ ช่อดอกไม้ราชบุรี ช่อดอกไม้ใหญ่ๆ ช่อดอกไม้กลม ช่อดอกไม้วาเลนไทน์ ของขวัญวาเลนไทน์ แจกันดอกไม้ ช่อดอกไม้ปลอม ช่อตุ๊กตาหมี ช่อดอกไม้สดสวยๆ ช่อดอกไม้วันเกิด Boutique Flowers ร้านดอกไม้สวยๆ จัดดอกไม้ราชบุรี พร้อมบริการสั่งดอกไม้ล่วงหน้า เราได้ใช้ดอกไม้จากต่างประเทศในการจัดทำ คัดแต่ดอกโต สีสด ไม่ช้ำ รวมถึงกระดาษที่ใช้เราได้คัดอย่างดีเนื้อเนียน มีหลากหลาย ทั้งแบบตาข่าย แบบเก่า แบบกระดาษคราฟท์ และอื่นๆ พร้อมให้คำแนะนำในการเลือกซื้อดอกไม้ให้กับผู้ที่ท่านรักในโอกาศต่างๆ อาทิ ช่อดอกไม้รับปริญญา ช่อดอกไม้แทนคำขอบคุณ แทนคำขอโทษ ช่อดอกไม้เยี่ยมคนป่วย และอื่นๆ

ร้านดอกไม้ราชบุรี ช่อดอกไม้ ช่อกุหลาบ

ช่อดอกไม้

รับจัดช่อดอกไม้ มีให้ท่านเลือกตั้งแต่แบบเริ่มต้นราคาประหยัดไม่กี่ร้อยบาท จนถึงแบบหรูหราอลังการ เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของท่าน โดยท่านสามารถเลือกรูปแบบได้ตามที่ท่านต้องการทั้งแบบช่อยาว ช่อทรงกลม ช่อดอกกุหลาบ ช่อดอกลิลลี่ และดอกไม้ชนิดอื่นๆ

กล่องดอกไม้

จัดกล่องดอกไม้ โดยท่านสามารถเลือกรูปแบบของกล่องได้อย่างครบถ้วนทั้งชนิดของดอกไม้ที่ใช้ ขนาดของกล่อง โทนสีดอกไม้ โทนสีกล่อง เพื่อให้เหมาะสมกับแบบที่ต้องการ โดยเราพร้อมให้คำแนะนำในการเลือกดอกไม้ให้กับคนที่ท่านรัก เพียงแค่ท่านแจ้งงบประมาณในการจัดทำเราก็พร้อมแนะนำรูปแบบให้แก่ท่าน
ช่อดอกไม้ราชบุรี
ช่อดอกไม้ราชบุรี

แจกันดอกไม้

จัดแจกันดอกไม้ ราชบุรี แจกันดอกไม้แบบเรียบง่าย แบบหรูหรา ทั้งทรงกลม ทรงยาว ทั้งแจกันดอกไม้สด แจกันดอกไม้แห้ง ดอกไม้ประดิษฐ์ แจกันดอกไม้แบบเรียบง่าย แบบสวยหรู ทั้งสีชมพูขาว สีแดง สีเหลือง หรือสีอื่นๆตามที่ต้องการ พร้อมจัดดอกไม้ตามงบประมาณที่ท่านได้ตั้งไว้

ดอกไม้ประดิษฐ์

สำหรับท่านที่ต้องการมอบดอกไม้ให้กับผู้ที่ท่านรัก และต้องการให้ช่อดอกไม้อยู่คู่กับคนที่ท่านรักไปตลอด เราขอแนะนำดอกไม้ประดิษฐ์ที่เราได้คัดสรรมาอย่างสวยงามเสมือนกับดอกไม้จริง หรือหากท่านต้องการความน่ารักก็สามารถเลือกเป็นทางด้านของช่อตุ๊กตาหมีน่ารักๆ ทั้งแบบเดี่ยวแบบคู่
ช่อดอกไม้ราชบุรี

ช่องทางการติดต่อ

ร้านดอกไม้ราชบุรี รับจัดช่อดอกไม้ กล่องดอกไม้
บริการระดับมืออาชีพ

ทำไมต้องเลือกเรา

ดอกไม้จากต่างประเทศ

เราใช้ดอกไม้สายพันธุ์จากต่างประเทศ คัดแต่ดอกโต ดอกใหญ่ สีสวย ทนทาน

คุ้มค่าคุ้มราคา

เราสามารถจัดดอกไม้ได้ตามงบประมาณที่ท่านได้ตั้งไว้ตั้งแต่ไม่กี่ร้อยจนหลักพัน

รูปแบบอันหลากหลาย

เรามีรูปแบให้ท่านเลือกหลากหลายเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของท่าน

โปรโมชั่นวาเลนไทน์ 2021

ช่อดอกกุหลาบดอกเดี่ยว

สำหรับท่านที่ต้องการความเรียบง่าย หรือมีงบประมาณไม่มากเราขอเเนะนำดอกกุหลาบแบบช่อเดี่ยว จัดช่อสวยงาม ในราคาเพียง 250 บาทเท่านั้น
ช่อดอกไม้ราชบุรี

ความหมายของดอกกุหลาบ

ความหมายของดอกกุหลาบ
สำหรับท่านที่ยังสงสัยและเลือกดอกไม้ให้กับคนที่รักไม่ได้เราได้รวมความหมายของดอกกุหลาบแต่ละสีและจำนวนของดอก เพื่อให้ใช้แทนในการสื่อความหมายที่ท่านต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสีแดง สีขาว หรือสีอื่นๆ ทั้งช่อกุหลาบแบบเดี่ยว ช่อดอกกุหลาบขนาดใหญ่ เราได้รวมความหมายสำหรับท่านที่สงสัย

ช่อดอกไม้

เป็นรูปแบบที่คลาสสิค ที่แสดงถึงความเรียบง่าย แต่ก็แฝงไปด้วยความหรูหรา สามารถให้ได้ในทุกโอกาส เป็นรูปแบบที่นิยมกันมากที่สุด การจัดดอกไม้ราชบุรี ช่อดอกไม้กรุงเทพ ข่อดอกไม้ราชบุรี ดอกไม้วาเลนไทน์ ช่อดอกกุหลาบราชบุรี รวมถึงดอกไม้แบบอื่นๆ โดยเราใช้ดอกไม้จากต่างประเทศในการจัดทำ ทำให้สวยงาม สดใส และดอกโต 

ช่องทางการติดต่อ

กล่องดอกไม้

สำหรับผู้ที่ต้องการความพรีเมี่ยมนั้น กล่องดอกไม้ถือว่าตอบโจทย์ต่อการใช้งาน เพราะสามารถบรรจุดอกไม้ได้มากมาย อีกทั้งยังเปี่ยมไปด้วยความหรูหรา โดยเรามีขนาดของกล่องดอกไม้ให้ท่านเลือกหลากหลาย ทั้งเล็ก กลาง ใหญ่ กล่องกุหลาบแดง ดอกกุหลาบขาว ชมพู กล่องดอกไม้หรูหรา กล่องดอกไม้ประดิษฐ์ พร้อมดอกไม้จากต่างประเทศ และหลากหลายสีสัน

ช่องทางการติดต่อ

แจกันดอกไม้

บริการจัดดอกไม้ในแบบแจกัน แจกันดอกไม้ราชบุรี แจกันดอกไม้กรุงเทพ สำหรับท่านที่ต้องการความสวยงาม ประดับที่ทำงาน ประดับบ้าน และอื่นๆ โดยเราสามารถจัดแจกันดอกไม้หลากหลายแบบ ได้ตามที่ท่านต้องการ อาทิ ดอกไม้ทรงกลม ดอกไม้แบบยาว ที่ประดับด้วยดอกไม้นานาชนิด อาทิ ดอกกุหลาบ ดอกลิลลี่ และอื่นๆ

ช่องทางการติดต่อ

ดอกไม้ประดิษฐ์

สำหรับผู้ที่ต้องการมอบดอกไม้ให้กับผู้ที่ท่านรักและสามารถอยู่ได้ตลอดกาล เสมือนความรักนิรันดร์ เราขอแนะนำดอกไม้ประดิษฐ์ที่จัดทำได้หลากหลายแบบ และยังรวมไปถึงช่อตุ๊กตาหมี กล่องดอกไม้ประดิษฐ์ ช่อดอกไม้ราชบุรี ดอกไม้ปลอม และรูปแบบอื่นๆที่ท่านต้องการ

ช่องทางการติดต่อ

ลูกค้าที่ไว้วางใจ

ทำไมต้องเลือก Panthachok Boutique Flowers

สั่งซื้อได้ตลอด 24 ชม.

สั่งซื้อง่าย

ชำระเงินได้หลายช่องทาง

ส่งฟรีในเขตพื้นที่

หมายเหตุ 

1.ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนสี จำนวนของดอกไม้ และชนิดของดอกไม้ โบว์ กระดาษ หรือรวมไปถึงวัสดุอื่นๆที่ทางร้านนำมาใช้

2.ดอกไม้อาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากรูปแบบเดิมตามแต่ดอกไม้ไปตามฤดูกาล และทางร้านจะจัดทำขึ้นมาใหม่เพื่อให้คงรูปแบบเดิมไว้ให้มากที่สุด

3.หากลูกค้าต้องการดอกไม้ที่เฉพาะเจาะจง กรุณาแจ้งรายละเอียดก่อนล่วงหน้า 

4.*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เงื่อนไขการจัดส่ง
– พนักงานจัดส่งจะไปรอตามสถานที่ และเวลาตามนัดหมาย หากลูกค้าไม่มาตามเวลาที่แจ้งไว้ พนักงานจัดส่งจะรอส่งสินค้าให้ลูกค้าภายใน 15 นาที (ในส่วนนี้จะไม่มีค่าเสียเวลา) หากเกินเวลากว่านั้น จะมีการชาร์จค่าเสียเวลาเป็นเงิน 100 บาท ทุกๆ 30 นาที
– ค่าขนส่ง คิดตามเรทระยะทางของทางบริษัท ซึ่งมีบริการจัดส่งทุกวัน
– กรุณายืนยันการจัดส่งล่วงหน้าก่อน 1 วัน เพื่อจัดคิวการจัดส่งให้ลูกค้าแต่ละท่าน
– หากลูกค้าท่านใดต้องการนัดรับสินค้าก่อนเวลาที่แจ้งไว้ สามารถสอบถามกับทางพนักงานได้โดยตรง
– ไม่สามารถกำหนดเวลาที่รับสินค้าได้ กรณีคิวจัดส่งเต็ม ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์เลื่อนวันส่ง และให้สิทธิ์การจัดส่งกับลูกค้าที่ชำระเงินก่อน