ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล ดอกไม้งานศพราชบุรี ดอกไม้หน้าหีบราชบุรี

 

ดอกไม้ประดับเมรุ

รับจัดดอกไม้หน้าเมรุ
ดอกไม้ตกแต่งหน้าเมรุ
ดอกไม้งานพระราชทานเพลิงศพ

 

พร้อมบริการ 24 ชั่วโมง

บริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล จำกัด
PANTHACHOK FUNERAL

สะดวก รวดเร็ว ครบวงจร

รับจัดงานศพครบวงจร

บริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล จำกัด เราเป็นผู้ให้บริการด้านการจัดพิธีศพอย่างครบวงจร อาทิ ดอกไม้งานศพ ดอกไม้ประดับเมรุ ของใช้งานศพ ของชำร่วยงานศพ บริการอื่นๆด้านพิธีศพ โดยเราเป็นผู้ให้คำแนะนำด้านการจัดพิธีศพพร้อมคำนวนรายจ่ายและงบประมาณในการจัดพิธีศพเพื่อให้ท่านสามารถควบคุมงบประมาณในการจัดพิธี โดยเรามีรูปแบบการจัดดอกไม้หน้าศพ ดอกไม้เมรุ เพื่อให้ท่านเลือกรูปแบบของการจัดดอกไม้ในแบบที่ท่านต้องการ ทั้งแบบราคาประหยัด แบบดอกไม้หรูหรา อลังการ ดอกไม้เมรุสำหรับส่งคนที่ท่านรักเป็นครั้งสุดท้ายอย่างสมเกียรติ เป็นการอาลัยรักอย่างหมดห่วง การจัดดอกไม้หน้าเมรุนั้นเป็นการบ่งบอกถึงฐานะและเป็นหน้าเป็นตาของผู้วายชนต์ เราจึงได้จัดอย่างสุดฝีมือ พร้อมแบบดอกไม้สวยงาม

จัดดอกไม้หน้าเมรุ

บริการจัดดอกไม้ประดับเมรุ มีให้บริการทั้งดอกไม้สด ดอกไม้แห้ง ทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย ด้วยทีมงานจัดดอกไม้เมรุมืออาชีพกว่า 30 ชีวิต พร้อมบริการออกแบบการจัดวางให้ออกมาสวยที่สุด บริการจัดดอกไม้เมรุในราชบุรี นครปฐม กรุงเทพ สมุทรสาคร สมุทรสงคราม นนทบุรี ปทุมธานี เพชรบุรี หัวหิน ประจวบ สุพรรณบุรี

ดอกไม้หน้าเมรุ ดอกไม้งานศพ
ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ รับจัดงานศพครบวงจร ดอกไม้หน้าเมรุ

ทำไมท่านต้องเลือกเรา ?

จัดทำด้วยใจ

พนักงานบริการด้วยใจ เสมือนดุจญาติพี่น้อง พนักงานผ่านการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี

คุ้มค่าคุ้มราคา

จัดดอกไม้งานขาวดำในเรทราคาที่ท่านต้องการ จัดดอกไม้แบบแน่น ใบน้อย คุ้ม่า

บริการรวดเร็ว

ให้บริการอย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งมีทีมงานคอยบริการและเตรียมพร้อมตลอด24ชม.

เน้นดอกไม้นำเข้า

นำเข้าดอกไม้จากต่างประเทศ คัดคุณภาพเพื่อให้ดอกไม้คงทน จัดงานได้หลายวัน

ให้บริการระดับประเทศ

ดอกไม้หน้าเมรุทุกรูปแบบ

ดอกไม้หน้าเมรุ ดอกไม้งานศพ

รับจัดดอกไม้ประดับเมรุในรูปแบบที่ท่านต้องการ โดยท่านสามารถเลือกรูปแบบดอกไม้เมรุที่ท่านต้องการ และจัดทำได้ตามงบประมาณของท่าน เรามีบริการปรับเเต่งชุดดอกไม้ประดับหน้าเมรุในสอดคล้องกับงบประมาณที่ท่านได้ตั้งไว้

รับจัดดอกไม้ในพิธีศพ

ทางเราเป็นผู้ให้บริการรับจัดดอกไม้ในพิธีศพ อย่างครบวงจร พร้อมจัดดอกไม้ตามรูปแบบที่ต้องการ ทั้งรูปแบบปกติ เรียบง่าย สวยๆ จนถึงระดับหรูหรา อลังการ และจัดเมรุในรูปแบบพิเศษ อาทิ เมรุปันสุข ที่โด่งดังระดับประเทศ เป็นเมรุรูปแบบข้าวสารอาหารแห้ง เพื่อให้สอดคล้องกับสถานะการณ์ในปัจจุบัน หรือจะเป็นเมรุรูปแบบผลไม้ที่ให้ความรู้สึกแปลกใหม่น่าสนใจทั้งยังเต็มไปด้วยความสวยงามอีกด้วย

Phone Number:

Line ID:

ดอกไม้หน้าเมรุ

รูปแบบดอกไม้แต่งเมรุ

ดอกไม้เมรุ แบบที่ 1

ดอกไม้หน้าเมรุแบบพุ่ม สีขาว

ดอกไม้แบบพุ่มมุกในโทนสีขาว สะอาดตา เรียบง่าย สวยหรู พร้อมดอกไม้แบบราง กอดอกไม้สีขาวเขียว ดอกไม้ประดับราวบันได อุบ่ะหน้าเมรุพร้อมมาลัย

ดอกไม้เมรุ แบบที่ 2

พุ่มดอกไม้เมรุหรูหรา สีขาวชมพู

ดอกไม้แบบหรูหราจัดแบบพุ่มทรงกลม ประดับในโทนสีขาวชมพู ที่ให้ความรู้สึกอ่อนหวาน เรียบง่าย ช่วยคลายความเศร้า ส่งมอบคนที่ท่านรักเป็นครั้งสุดท้าย

ดอกไม้เมรุ แบบที่ 3

ดอกไม้หน้าเมรุ ราคาประหยัด

ดอกไม้ประดับหน้าเมรุในเรทราคาประหยัด จัดแบบเรียบง่าย ในแบบพุ่มดอกไม้ทรงกลม และรางวางหลังหีบสีเหลือง พร้อมกอดอกไม้สีเขียวเหลือง

ดอกไม้เมรุ แบบที่ 4

ดอกไม้นกยูงแบบเมรุ พร้อมกอ

ดอกไม้งานศพแต่งเมรุในรูปแบบนกยูงสีขาวสวยๆ เรียบง่าย พร้อมกอดอกไม้สีเขียวแบบสวนพุ่มใบไม้สีเขียวขจี พร้อมดอกไม้ประดับราวบันได เรียงยาว

ดอกไม้เมรุ แบบที่ 5

ดอกไม้พุ่มกลมสีขาวม่วง

บริการรับจัดหน้าเมรุในโทนสีขาวม่วง ประดับด้วยพุ่มดอกไม้จัดทำด้วยดอกกล้วยไม้ ดอกแบบกอรอบเมรุสีม่วงและอุบ่ะพร้อมมาลัยหน้าเมรุสีขาวนวล

ดอกไม้เมรุ แบบที่ 6

ดอกไม้แบบพุ่มสีชมพูหลากสี

รับจัดงานศพแบบครบวงจรในแบบของดอกไม้เมรุหรูหรา ประดับด้วยพุ่มดอกไม้สีชมพูหลากหลายสี กอดอกไม้รอบๆเมรุ สวยๆ เรียบง่าย มาลัยราวบันได

ดอกไม้เมรุ แบบที่ 7

ดอกไม้พุ่มเสาโรมัน

ดอกไม้หลากสีที่ช่วยให้ท่านมีความรู้สึกสดใส อ่อนหวาน เรียบง่าย ในรูปแบบของพุ่มดอกกล้วยไม้ และกอดอกไม้แบบรางรอบๆเมรุสวยงามและหรูหรา

ดอกไม้เมรุ แบบที่ 8

ดอกไม้แบบพุ่มหรูหรา

จัดดอกไม้งานศพแบบหรูหราประดับหน้าเมรุ ในทรงของพุ่มดอกไม้ขนาดใหญ่สวยหรู สีขาวชมพู พร้อมราวบันไดที่ประดับด้วยดอกไม้นานาชนิด กอดอกไม้

ดอกไม้เมรุ แบบที่ 9

ดอกไม้เรียบง่ายสีขาวเขียว

ดอกไม้ประดับแต่งเมรุสีขาว สะอาดตา เรียบง่าย พุ่มดอกไม้ทรงกลม กอดอกไม้ประดับรอบเมรุ ดอกไม้ประดับราวบันได เรียงและร้อยกันอย่างสวยหรู

ดอกไม้เมรุ แบบที่ 10

ดอกไม้พุ่มมุกสีขาวเขียว

บริการรับจัดดอกไม้แต่งเมรุในโทนสีขาวเขียว จัดดอกไม้พุ่มมุกประดับดอกไม้สีขาว กอดอกไม้แบบรางรายล้อมรอบเมรุ ดอกไม้ประดับราวบันไดสีขาวเขียว

ดอกไม้เมรุ แบบที่ 11

ดอกไม้แต่งเมรุ

รับจัดดอกไม้แต่งเมรุในรูปแบบของพุ่มดอกไม้ประดับมุกหรูหรา แต่งด้วยดอกไม้จากต่างประเทศ ปูพื้นด้วยกอดอกไม้สีเขียวแบบธรรมชาติ ดอกไม้แต่งเมรุสวยๆ

ดอกไม้เมรุ แบบที่ 12

ดอกไม้นกยูงหน้าเมรุ พุ่มมุกสีขาวชมพู

ดอกไม้ประดับเมรุในโทนสีขาวชมพู อ่อนหวาน จัดดอกไม้ในแบบของพุ่มมุกประดับดอกไม้ ดอกไม้ประดับราวบันไดเรียงยาว และกอดอกไม้รอบๆเมรุ

ดอกไม้เมรุ แบบที่ 13

ดอกไม้นกยูงหน้าเมรุ สีแดงสด

นกยูงประดับหน้าเมรุ ดอกไม้เมรุ โทนสีแดงเหลือง นกยูงสวยงาม พร้อมพุ่มดอกไม้สีแดงกลมรายล้อมรอบเมรุ กอดอกไม้สีชมพูขาวช่วยตัดกับดอกไม้สีแดง

ดอกไม้เมรุ แบบที่ 14

ดอกไม้เมรุสีขาว สวยหรู

ดอกไม้โทนสีขาว สุภาพ สะอาด สวยหรู นกยูงแบบคู่อลังการ ดอกไม้แบบมาล้ยท้องช้างจัดเรียงสวยหรู พุ่มดอกไม้หน้าเมรุ รวมถึงดอกไม้ประดับหน้ากรอบรูป

ดอกไม้เมรุ แบบที่ 15

ดอกไม้หน้าเมรุหรูหรา สีชมพูขาว

ดอกไม้แต่งเมรุหรูหรา ประดับด้วยพุ่มดอกไม้ทรงกลมหรูหรา ใหญ่พิเศษ นกยูงแบบคู่สีขาวนวล กอดอกไม้หลากสี รางดอกไม้และดอกไม้ราวบันไดเรียงสวยหรู

ดอกไม้เมรุ แบบที่ 16

ดอกไม้พุ่มหน้าเมรุ ขาวนวล

ดอกไม้ประดับเมรุรูปแบบพุ่มดอกไม้ล้อมเมรุ ทั้งพุ่มกล้วยไม้ พุ่มดอกเบญจมาศ กอดอกไม้สีเขียวแบบธรรมชาติ ดอกไม้ประดับราวบันได และอุบ่ะหน้าเมรุ

ดอกไม้เมรุ แบบที่ 17

พุ่มดอกไม้สวยหรู

รับจัดงานศพครบวงจร เพื่อส่งคนที่คุณรักเป็นครั้งสุดท้าย เราจึงจัดดอกไม้แต่งเมรุหรูหรา ในโทนสีอ่อนหวาน สดใส อาทิ สีเขียว ชมพู ฟ้า พร้อมกอดอกไม้

ดอกไม้เมรุ แบบที่ 18

ดอกไม้นกยูงแต่งเมรุ

นกยูงแบบคู่หรูหรา จัดเรียงราวบันไดแบบคู่หางเรียงเป็นแพยาวสวยงาม จัดด้วยโทนสีขาวนวล พร้อมกับกอดอกไม้สวนดอกไม้รอบๆเมรุ และพุ่มดอกไม้แบบมุก

ดอกไม้เมรุ แบบที่ 19

ดอกไม้เมรุราคาถูก ประหยัด

ดอกไม้แห้งประดับเมรุ ดอกไม้งานศพราคาถูก จัดดอกไม้แห้งหน้าศพในโทนสีขาวเขียว ที่มีความเรียบง่าย สวยงาม ในแบบราง พุ่มมุก สวนดอกไม้ ไหดอกไม้

ดอกไม้เมรุ แบบที่ 20

ดอกไม้ประดับเมรสีฟ้าขาว

รับจัดดอกไม้ประดับเมรุ ประดับในรูปแบบพุ่มดอกไม้ ในโทนสีฟ้าขาว พร้อมจัดดอกไม้ประดับราวบันไดแบบแพยาว พุ่มมุกประดับดอกไม้สีขาว สะอาดตา

ดอกไม้เมรุ แบบที่ 21

ดอกไม้เมรุสีขาวฟ้า

บริการรัจัดดอกไม้แต่งเมรุในรูปแบบของพุ่มมุกสีขาวนวล พร้อมตกแต่งเสริมด้วยดอกไม้สีฟ้า มาลัยท้องช้างจัดเรียงสวยงาม รางดอกไม้แบบตรงรอบๆเมรุ

ช่องทางติดต่อ

ดอกไม้เมรุรูปแบบพิเศษ

จัดเมรุรูปแบบพิเศษ

รับจัดดอกไม้ประดับเมรุในรูปแบบอื่นๆ รูปแบบพิเศษต่าง ตามที่ท่านต้องการ ไม่ว่าจะเป็นแบบของ เมรุปันสุขที่ประดับจัดไปด้วยข้าวสารอาหารแห้ง เพื่อให้ผู้ที่มาร่วมพิธีได้รับของติดไม้ติดมือกลับบ้าน หรือจะเป็น เมรุผลไม้ ที่ประดับแทนที่ดอกไม้ด้วยผลไม้นานาชนิดให้มีความสวยงาม และนำไปรับประทานเมื่อจบพิธีได้ หากท่านต้องการจัดในรูปแบบอื่นๆสามารถแจ้งรายละเอียดต่างๆได้ทุกความต้องการ เราพร้อมให้คำแนะนำและคำนวนราคาและงบประาณในการจัดงาน
ดอกไม้งานศพกาญจนบุรี เมรุปันสุข

จัดเมรุแบบพิเศษ

รูปแบบประดับเมรุพิเศษ

เมรุพิเศษ แบบที่ 1

เมรุปันสุขโทนสีฟ้า

บริการจัดเมรุในแบบของข้าวสารอาหารแห้ง เพื่อเป็นการอาลัยคนที่จากไปและช่วยเหลือผู้ที่ยังมีชีวิตอยู่โดยการแจกจ่ายของกิน สำหรับให้ผู้ที่มาร่วมงานได้รับของกินไม้ติดมือสำหรับการใช้ชีวิต และแจกจ่ายให้กับผู้ที่มาร่วมงาน ในแบบของนกยูง

เมรุพิเศษ แบบที่ 2

เมรุข้าวสารอาหารแห้ง

รับจัดเมรุข้าวสารอาหารแห้ง ที่ประดับด้วยข้าวสารอาหารแห้งต่าง อาทิ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป นมกล่อง ข้าวสาร เส้นหมี่กึ่งสำเร็จรูป มาม่าคัพ และอื่นๆ จัดออกมาให้รูปแบบของพุ่มทรงกลม นกยูงที่จัดด้วยบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป นมกล่องที่จัดเป็นรางตรง

เมรุพิเศษ แบบที่ 3

เมรุปันสุข

จัดรูปแบบงานศพในแบบพิเศษ เมรุปันสุขเป็นหนึ่งในแนวคิดเพื่อให้สอดคล้องกับปัญหาด้านเศรษฐกิจ ไม่ใช่แต่ส่งคนที่ท่านรักแต่ยังเป็นทานบุญให้กับยผู้ที่ได้มาร่วมงาน จัดในทรงของนกยูงงานศพจัดด้วยบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และพุ่มทรงกลม

เมรุพิเศษ แบบที่ 4

เมรุผลไม้สวยหรู

บริการจัดเมรุประดับด้วยผลไม้ตกแต่งรอบๆเมรุ ตกแต่งด้วยผลไม้นานาชนิดอย่างสวยงาม จัดในแบบของราวบันได สับปะรดที่จัดเรียงเสมือนรั้ว ผลไม้ชนิดอื่นๆที่เรียงบริเวณราวบันได เมื่อจบงานสามารแจกจ่ายให้กับผู้ที่มาร่วมพิธีสำหรับรับประทาน

ช่องทางติดต่อ

ยินดีบริการตลอด 24ชม.

บริการรับจัดพิธีศพแบบครบวงจร ท่านสามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชม. ติดต่อง่ายเพียงแค่ท่านเลือกชุดดอกไม้ที่ต้องการ แจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับการจัดงาน ชำระค่าบริการ ทางเราจะทำการจัดพิธีศพตามวัดเวลาที่ท่านได้แจ้งกับทางเราไว้

เลือกบริการ

แจ้งรายละเอียด

ชำระค่าบริการ

จัดพิธี

ประมวลภาพ

ดอกไม้ประดับหน้าเมรุ ในตอนนี้เรามีการปรับใช้ดอกไม้รูปแบบต่างๆมากมาย เพื่อให้เกิดความสวยงาม อีกทั้งยังนำสมัยเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ แบบการจัดดอกไม้ในงานประชุมเพลิงศพ ก็เลยต้องมรความมากมายหลากหลายมากยิ่งขึ้น ดอกไม้ในงานศพ เป็นการแสดงความระลึกถึงบุคคลผู้วายชนม์ อีกทั้งยังนับได้ว่าเป็นหน้าเป็นตาสำหรับเครือญาติ ที่ทำให้กับบุคคลผู้มีพระคุณหรือบุคคลอันเป็นที่รัก

ช่างดอกไม้มากฝีมือของเรา มีประสบการณ์ที่จะผสมผสานดอกไม้นานาชนิด ให้ออกมามีความเหมาะสมและสวยสดงดงามตระการตา โดยเรามีประสบการณ์ในการจัดดอกไม้หน้าเมรุมากว่า 30 ปี พร้อมให้คำแนะนำ 082-300-2222

บริการอื่นๆ

รับจัดพวงหรีดทุกรูปแบบ

บริการรับจัดพวงหรีดทุกรูปแบบตามที่ท่านต้องการไม่ว่าจะเป็น พวงหรีดดอกไม้สด พวงหรีดพัดลม พวงหรีดต้นไม้ พวงหรีดหรูหรา  และรูปแบบอื่นๆตามที่ท่านต้องการ

โลงศพทุกรูปแบบ

จำหน่ายโลงศพ-หีบศพ ทั้งปลีกและส่ง มีให้ท่านเลือกหลากหลายแบบหลากหลายเรทราคา มีไม้หลากชนิด และมีลวดลายให้เลือก ชั้นให้เลือกตามความต้องการของท่าน

บริการด้วยใจ

บทความอื่นๆ