ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล ดอกไม้งานศพราชบุรี ดอกไม้หน้าหีบราชบุรี
PANTHACHOK FUNERAL
บริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล จำกัด

ชุดจัดดอกไม้งานศพ

ครบวงจรในงานศพ

จัดดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าหีบ
หีบศพ โลงเย็น รถตู้ส่งศพ
ดอกไม้ประดับเมรุ ของใช้ในงานศพ

รูปแบบงาน
+ 0
จำนวนพนักงาน
0 +
ประสบการณ์
0 ปี
จังหวัดที่ให้บริการ
0 +

สะดวก รวดเร็ว ครบวงจร

รับจัดงานศพครบวงจร

บริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล จำกัด เราเป็นบริษัทรับจัดงานศพครบวงจร จัดพิธีงานขาวดำ จัดดอกไม้งานศพเรามีสาขาคอยบริการท่านทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้หน้าหีบ พวงหรีด หีบศพ โลงศพ ของใช้งานศพ ของชำร่วยงานศพ จัดพิธีศพแบบครบวงจรมีแบบให้เลือกหลากหลาย พร้อมทั้งเรายังมีบริการให้คำแนะนำด้านการจัดงานศพ พร้อมช่วยท่านคำนวนงบประมาณในการจัดทำ ไม่ว่าจะเป็นงานเล็ก งานใหญ่ งานต่างจังหวัดหรืองานศพกรุงเทพ เราก็พร้อมช่วยท่านคำนวนรายจ่ายก่อนเริ่มพิธีเพื่อไม่ให้ท่านสูญเงินเกินงบประมาณ

ผลงานการจัดงานศพ

รับจัดดอกไม้งานศพทุกรูปแบบ ตามที่ท่านต้องการพร้อมให้บริการทุกเรทราคา ทุกงบประมาณ ตั้งแต่แบบเริ่มต้นจนถึงระดับหรูหรา จัดตั้งแต่แบบพุ่มดอกไม้ขนาดเล็ก สวนหย่อมหน้าศพ จนถึงพุ่มดอกไม้ขนาดใหญ่หรูหรา สวนแบบป่าดงดิบ นกยูงอลังการ พร้อมให้ท่านเลือกรูปแบบที่ต้องการ และเรายังมีบริการให้คำแนะนำด้านการจัดพิธีศพอีกด้วย พร้อมช่วยคำนวนงบประมาณในการจัดทำให้กับท่าน

บริการครบจบที่เดียว

“จัดงานศพครบทุกรูปแบบ”

เรามีรูปแบบของดอกไม้งานศพหลากหลายแบบตามความต้องการ อาทิ ดอกไม้แบบพุ่ม ดอกไม้แบบนกยูง สวนหน้าหีบ ดอกไม้ประดับหน้าโกศพระราชทาน ดอกไม้แบบพุ่มมุก ดอกไม้หน้าเมรุ และแบบอื่นๆตามที่ท่านต้องการในทุกเรทราคา

รูปแบบหลากหลาย

ชุดดอกไม้งานศพ

เราได้รวบรวมชุดดอกไม้งานศพหลากหลายรูปแบบ เพื่อให้ท่านได้มีตัวเลือกในการจัดพิธีศพที่หลากหลายและตรงใจท่าน อาทิ ดอกไม้หน้าหีบแบบพุ่ม ดอกไม้หน้าศพแบบราง ดอกไม้โค้ง3ชั้น ดอกไม้ประดับพุ่มมุก นกยูงงานศพ สวนหน้าหีบ ดอกไม้ประดับหน้าเมรุ และรูปแบบอื่นๆตามที่ท่านต้องการ

ยินดีบริการตลอด 24ชม.

บริการรับจัดพิธีศพแบบครบวงจร ท่านสามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชม. ติดต่อง่ายเพียงแค่ท่านเลือกชุดดอกไม้ที่ต้องการ แจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับการจัดงาน ชำระค่าบริการ ทางเราจะทำการจัดพิธีศพตามวัดเวลาที่ท่านได้แจ้งกับทางเราไว้

เลือกบริการ

แจ้งรายละเอียด

ชำระค่าบริการ

จัดพิธี

บริการอื่นๆ

รับจัดพวงหรีดทุกรูปแบบ

บริการรับจัดพวงหรีดทุกรูปแบบตามที่ท่านต้องการไม่ว่าจะเป็น พวงหรีดดอกไม้สด พวงหรีดพัดลม พวงหรีดต้นไม้ พวงหรีดหรูหรา  และรูปแบบอื่นๆตามที่ท่านต้องการ

โลงศพทุกรูปแบบ

จำหน่ายโลงศพ-หีบศพ ทั้งปลีกและส่ง มีให้ท่านเลือกหลากหลายแบบหลากหลายเรทราคา มีไม้หลากชนิด และมีลวดลายให้เลือก ชั้นให้เลือกตามความต้องการของท่าน

บริการด้วยใจ

บทความอื่นๆ