ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล ดอกไม้งานศพราชบุรี ดอกไม้หน้าหีบราชบุรี
บริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล จำกัด
PANTHACHOK FUNERAL

แพ็คเกจจัดงานศพ

บริการจัดงานศพแบบครบครัน
ด้วยชุดแพ็คเกจราคาพิเศษ
หีบศพ-ดอกไม้หน้าศพ

Package รับจัดงานศพ

ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล เราเป็นบริษัทรับจัดงานศพแบบครบวงจร เรามี Package จัดงานศพหลากหลายรูปแบบ ให้ท่านเลือกมีหลากหลายราคาตั้งแต่ราคาเริ่มต้น จนไปถึงรูปแบบหรูหรา มีสินค้าและบริการให้ท่านครบครัน ไม่ว่าจะเป็นหีบศพ ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ ดอกไม้หน้าหีบ ดอกไม้หน้าเมรุ รวมไปถึงของใช้ที่จำเป็นในงานศพ เช่น ชุดนำศพ อุปกรณ์เชิญวิญญาณ ชุดดอกไม้รดน้ำศพ ธูปตะเกียง กระถางธูป น้ำมันก๊าด ดอกไม้จันทร์ ผ้าแพรคลุมศพ ดอกไม้ถวายพระ และบริการเคลื่อนย้ายศพ 

งานศพคุณแม่อ็อฟ ปองศักดิ์ งานศพดารา งานศพอลังการ

แพ็คเกจรับจัดงานศพ

เรามีแพ็คเกจจัดงานศพครบวงจร หลากหลายแบบ หลากหลายราคา
แพ็กเกจที่ 1
แพ็คเกจจัดงานศพ รับจัดงานศพ
แพ็กเกจที่ 2
แพ็คเกจจัดงานศพ รับจัดงานศพ
แพ็กเกจที่ 3
แพ็คเกจจัดงานศพ รับจัดงานศพ
แพ็กเกจที่ 4
แพ็คเกจจัดงานศพ รับจัดงานศพ
แพ็กเกจที่ 5
แพ็คเกจจัดงานศพ รับจัดงานศพ
สั่งซื้อง่ายเลือกแพ็คเกจที่ท่านต้องการได้ตามความต้องการของท่าน สามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชม. เพราะเรารู้ว่าสามารถเกิดเหตุไม่คาดฝันได้ทุกเมื่อ

เลือกเเพ็คเกจที่ต้องการ

ติดต่อสอบถามรายละเอียด

ทำการจัดงานศพ

จ่ายเงินเมื่อสิ้นสุดงาน

ผลงานดอกไม้งานศพ

ดอกไม้งานศพหลากหลายรูปแบบพร้อมให้ท่านได้เลือกตามความต้องการของท่าน
ดอกไม้งานศพของเรามีแบบให้ท่านได้เลือกดูอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้แบบพุ่ม ดอกไม้แบบราง งานศพแบบพุ่มมุก สวนนกยูงงานศพ จัดดอกไม้งานศพแบบกอ ดอกไม้ประดับหน้าเมรุ ดอกไม้งานศพของเราสามารถเลือกโทนสีได้หลากหลายสีตามที่ท่านต้องการ อาทิ ดอกไม้หน้าศพสีขาว ดอกไม้งานศพสีแดง ดอกไม้หน้าศพสีม่วง และสีอื่นๆ ดอกไม้ในงานศพของเรานั้นเป็นดอกไม้ที่นำเข้าจากต่างประเทศทำให้คงทนจัดงานได้หลายวันโดยที่ไม่เหี่ยว เราเก็บดอกไม้ไว้ในห้องที่ควบคุมอุณหภูมิตลอด 24 ชม.
นกยูงสีม่วงหน้าศพ งานแม่ชาคริตแย้มนาม
เรามีพนักงานที่มากด้วยฝีมือ ผ่านการฝึกฝนมาอย่างยาวนานได้รับการจัดงานมามากกว่าร้อยงานทำให้ท่นมั่นใจในฝีมือและคุณภาพได้อย่างแน่นนอน

โลงศพ-หีบศพ หลากรูปแบบ

โลงศพ หีบศพ เราใช้ไม้อย่างดีจัดทำอย่างปราณีต ทาสีและประดับลายอย่างสวยงาม ภายในบุด้วยผ้าอย่างดี ไม่รั่วไม่ซึม แข็งแรง ทนทาน เก็บกลิ่นได้เป็นอย่างดี เรามีโลงศพให้ท่านเลือกหลากหลายขนาด หลากหลายแบบ ทั้งหีบศพ 3 ชั้น หีบดอกพิกุล หีบไม้สักแท้ และอื่นๆอีกมากมาย
เรามีบริการขนส่งโลงให้ท่านถึงที่ท่านต้องการ บริการรับจัดงานศพอย่างครบวงจร ไม่ใช่แค่หีบศพธรรมดาเท่านั้นยังรวมไปถึงโลงบริจาคสำหรับผู้ที่ต้องการทำบุญโลงศพอีกด้วย

ช่องทางการติดต่อ

ยินดีบริการท่านตลอด 24 ชม.

บริการอื่นๆครบวงจร

เรายังมีบริการอื่นๆด้านงานศพอีกด้วย ไม่ใช่ ดอกไม้หน้าศพ โลงศพ เรายังให้บริการอื่นๆอีกด้วย อาทิ พวงหรีด ของใช้งานศพ ของชำร่วยงานศพ และอื่นๆครบวงจร

พวงหรีดครบรูปแบบ

รับจัดพวงหรีดครบทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นหรีดดอกไม้สด หรีดพัดลม หรีดพรีเมียร์ หรีดพัดลมพรีเมียร์ หรีดพัดลมโรงงาม เราจัดดอกไม้อย่างปราณีต ใช้ดอกไม้สดจากต่างประเทศ จัดทำใหม่ในทุกๆพวง

ความประทับใจของลูกค้า

บริการระดับมืออาชีพ

ผู้คนต่างไว้วางใจในการให้บริการด้วยผลงานระดับประเทศที่ท่านสามารถจับต้องได้

บทความอื่นๆ