ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล ดอกไม้งานศพราชบุรี ดอกไม้หน้าหีบราชบุรี

บริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล จำกัด
PANTHACHOK FUNERAL

แพ็คเกจจัดงานศพ

บริการจัดงานศพแบบครบครัน
ด้วยชุดแพ็คเกจราคาพิเศษ
หีบศพ-ดอกไม้หน้าศพ

Package รับจัดงานศพ

ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล เรามี Package จัดงานศพหลากหลายรูปแบบ มีสินค้าและบริการให้ท่านครบครัน ไม่ว่าจะเป็นหีบศพ ดอกไม้งานศพ รวมไปถึงของใช้ที่จำเป็นในงานศพ เช่น ชุดนำศพ อุปกรณ์เชิญวิญญาณ ชุดดอกไม้รดน้ำศพ ธูปตะเกียง กระถางธูป น้ำมันก๊าด ดอกไม้จันทร์ ผ้าแพรคลุมศพ ดอกไม้ถวายพระ และบริการเคลื่อนย้ายศพ

เรามีบริการรับจัดงานศพครบวงจร  ให้บริการด้านงานศพสำหรับท่านใดที่ต้องการจัดงานศพแบบครบวงจรไม่ต้องหาที่อื่นเพิ่ม เราสามารถตอบสนองความต้องการของท่านได้ เพราะเราให้บริการด้านพิธีศพอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ ดอกไม้ประดับหน้าเมรุ พวงหรีด หีบศพ โลงศพ ของใช้งานศพ ของชำร่วย เรียกได้ว่าเราเป็นผู้ให้บริการด้านงานศพระดับมืออาชีพชั้นนำของประเทศ พนักงานของเราได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี

ตัวอย่างผลงานดอกไม้งานศพ

ดอกไม้งานศพหลากหลายรูปแบบพร้อมให้ท่านได้เลือกตามความต้องการของท่าน

ดอกไม้งานศพของเรามีแบบให้ท่านได้เลือกดูอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้แบบพุ่ม ดอกไม้แบบราง งานศพแบบพุ่มมุก สวนนกยูงงานศพ จัดดอกไม้งานศพแบบกอ ดอกไม้ประดับหน้าเมรุ ดอกไม้งานศพของเราสามารถเลือกโทนสีได้หลากหลายสีตามที่ท่านต้องการ อาทิ ดอกไม้หน้าศพสีขาว ดอกไม้งานศพสีแดง ดอกไม้หน้าศพสีม่วง และสีอื่นๆ ดอกไม้ในงานศพของเรานั้นเป็นดอกไม้ที่นำเข้าจากต่างประเทศทำให้คงทนจัดงานได้หลายวันโดยที่ไม่เหี่ยว เราเก็บดอกไม้ไว้ในห้องที่ควบคุมอุณหภูมิตลอด 24 ชม. 

โลงศพ-หีบศพ หลากรูปแบบ

โลงศพ หีบศพ เราใช้ไม้อย่างดีจัดทำอย่างปราณีต ทาสีและประดับลายอย่างสวยงาม ภายในบุด้วยผ้าอย่างดี ไม่รั่วไม่ซึม แข็งแรง ทนทาน เก็บกลิ่นได้เป็นอย่างดี เรามีโลงศพให้ท่านเลือกหลากหลายขนาด หลากหลายแบบ ทั้งหีบศพ 3 ชั้น หีบดอกพิกุล หีบไม้สักแท้ และอื่นๆอีกมากมาย

แพ็คเกจรับจัดงานศพ

เรามีแพ็คเกจจัดงานศพครบวงจร หลากหลายแบบ หลากหลายราคา

ช่องทางการติดต่อ

เบอร์โทรร้านขายโลงศพ

มีสาขาใกล้ท่าน พร้อมบริการ 24 ชม.

บริการระดับมืออาชีพ

ผู้คนต่างไว้วางใจในการให้บริการด้วยผลงานระดับประเทศที่ท่านสามารถจับต้องได้ 

บทความอื่นๆ

Call Now Button082-300-2222 (24ชม.)