ร้านดอกไม้ราชบุรี

ร้านดอกไม้ราชบุรี

ร้านรับจัดช่อดอกไม้ราชบุรี แจกันดอกไม้ ตะกร้าดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ กล่องดอกไม้ พวงหรีด กรอบรูปดอกไม้ ดอกกุหลาบ ส่งฟรีในเขตตัวเมืองราชบุรี
PANTHACHOK BOUTIQUE FLOWER
ร้านดอกไม้ราชบุรี

โปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะช่วงวาเลนไทน์

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับช่วงวาเลนไทน์ 2564 เพียงท่านสั่งดอกไม้สำหรับวันวาเลนไทน์ตั้งแต่วันที่ 1-10 ก.พ. 64 รับส่วนลดพิเศษ 20% พร้อมบริการส่งช่อดอกไม้ฟรีในเขตตัวเมืองราชบุรี

Panthachok Boutique Flowers

ร้านรับจัดช่อดอกไม้ราชบุรี

ร้านดอกไม้ราชบุรี ช่อดอกไม้ราชบุรี แจกันดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ กล่องดอกไม้ พวงหรีด กรอบรูปดอกไม้ พานดอกไม้ ดอกกุหลาบราชบุรี เราเป็นร้านรับจัดดอกไม้อย่างครบวงจร ดอกไม้ที่เราใช้เป็นดอกไม้นอกที่สั่งตรงมาจากต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ดอกกุหลาบ ดอกไฮเดรนเยีย ดอกทานตะวัน ดอกสแตติส ดอกโบตั๋น และดอกไม้อื่นๆที่เราคัดสรรและสั่งตรงมาจากต่างประเทศ ดอกไม้ที่เราใช้นั้นเป็นดอกไม้คุณภาพดี ดอกใหญ่ สด สีสันสดใส เหมาะแก่การมอบให้กับคนที่คุณรักในทุกเทศกาล ทุกโอกาศ ไม่ว่าจะเป็นวันวาเลนไทน์ วันครบรอบ วันรับปริญญา หรือในโอกาศพิเศษอื่น

บริการรับจัดดอกไม้ในเทศกาลต่างๆ ดอกไม้วาเลนไทน์ จัดช่อดอกกุหลาบ ดอกไม้ให้แฟน ช่อดอกไม้แทนใจ โดยท่านสามารถเลือกรูปแบบได้ตามความต้องการ และเรามีดอกไม้ให้เลือกหลากหลายชนิด เพื่อให้ตอบสนองทุกความต้องการของท่าน ไม่ว่าจะเป็น ดอกกุหลาบ ดอกลิลลี่ ดอกสแตติส ดอกคาร์เนชั่น และท่านยังเลือกโทนสีในการจัดได้อีกด้วย ทั้งสีของดอกไม้ สีของกระดาษ ที่ใช้ในการจัดทำ เรามีรูปแบบให้ท่านเลือกตามเรทราคาและสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบของการจัดดอกไม้ พร้อมปรับเปลี่ยนและให้คำแนะนำท่านในการเลือกดอกไม้ให้กับผู้ที่ท่านรักอีกด้วย

สั่งซื้อง่าย สะดวก รวดเร็ว

สั่งซื้อช่อดอกไม้ กล่องดอกไม้ แจกันดอกไม้ และอื่นๆได้อย่างง่ายดาย ร้านดอกไม้ราชบุรี ท่านเพียงแค่เลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ แจ้งรายละเอียดต่างๆ อาทิ ข้อความอวยพร สถานที่จัดส่ง วันและเวลา เมื่อแจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับการจัดผลงาน ให้ชำระค่าบริการ และทางเราจะทำการจัดทำตามรายการสินค้า พร้อมส่งรูปรายการความคืบหน้า โดยเรามีบริการจัดส่งฟรีในเขตตัวเมืองราชบุรี

เลือกรูปแบบที่ต้องการ

แจ้งรายละเอียดต่างๆ

จัดทำตามแบบและจัดส่ง

ส่งรูปรายงาน

ช่องทางการติดต่อ

รูปแบบช่อดอกไม้

รับจัดช่อดอกไม้ ช่อดอกกุหลาบราชบุรี ช่อดอกไม้ราชบุรี เพื่อแสดงความรู้สึกของคุณ ช่อดอกไม้นั้นเป็นรูปแบบที่เป็นที่นิยมมากที่สุด เราใช้ดอกไม้คุณภาพดี ดอกใหญ่ สดใหม่ สีสันสวยงาม จัดได้ตามใจท่าน ท่านสามารถเลือกรูปแบบและชนิดของดอกไม้ในการจัดทำ อาทิ ดอกกุหลาบที่เป็นที่นิยมมากที่สุด รวมถึงโทนสีที่ท่านต้องการ เช่น สีชมพู สีแดง สีขาว และจัดทรงของช่อดอกไม้ได้ทั้งแบบกลม แบบยาว จัดได้ตามแบบที่ต้องการ

ช่องทางการติดต่อ

รูปแบบกล่องดอกไม้

ร้านดอกไม้ราชบุรี รับจัดดอกไม้สำหรับผู้ที่ต้องการความหรูหรา และโดดเด่นไม่เหมือนใคร พร้อมสร้างความประหลาดใจ เซอร์ไพรส์ผู้ที่ท่านรัก เราขอแนะนำในรูปแบบของกล่องดอกไม้ โดยมีให้ท่านเลือกหลายขนาดทั้งแบบ เล็ก กลาง ใหญ่ ให้สอดคล้องกับงบประมาณของท่าน เเละจัดได้ทั้งแบบในกล่องแบบปิดฝา หรือจัดแบบเปิดฝา เพื่อให้จัดรูปแบบตามที่ท่านต้องการ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของดอกไม้หรือสีดอกไม้ อาทิ ดอกกุหลาบสีแดงสด ดอกกุหลาบสีขาว

ช่องทางการติดต่อ

หมายเหตุ
  1. ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนสี จำนวนของดอกไม้ และชนิดของดอกไม้ โบว์ กระดาษ หรือรวมไปถึงวัสดุอื่นๆที่ทางร้านนำมาใช้
  2. ดอกไม้อาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากรูปแบบเดิมตามแต่ดอกไม้ไปตามฤดูกาล และทางร้านจะจัดทำขึ้นมาใหม่เพื่อให้คงรูปแบบเดิมไว้ให้มากที่สุด
  3. หากลูกค้าต้องการดอกไม้ที่เฉพาะเจาะจง กรุณาแจ้งรายละเอียดก่อนล่วงหน้า

เงื่อนไขการจัดส่ง

1. Order จะถูกจัดทำก็ต่อเมื่อท่านได้ทำการชำระรายการสินค้าเสร็จสิ้น

2. ลูกค้าต้องระบุระยะเวลาที่ชัดเจนในการรับสินค้า

3. จัดส่งฟรีใน 5 กิโลเมตรแรก เกินจากที่ระบุจะคิดค่าส่งตามระยะทาง

รวมบริการอื่นๆ

พวงหรีด พวงหรีดดอกไม้สด

รับจัดพวงหรีด พวงหรีดดอกไม้สด พวงหรีดพัดลม พวงหรีดพรีเมียร์ พวงหรีดต้นไม้และแบบอื่นๆตามที่ท่านต้องการ

รับจัดดอกไม้งานศพ

เรามีให้ท่านเลือกมากมายทั้งดอกไม้หน้าศพ ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าเมรุ ดอกไม้โกศพระราชทาน

บทความอื่นๆ