บริจาคโลงเย็น สร้างมหาอานิสงค์ เป็นบุญแก่ชีวิต ช่วยเสริมชะตา ต่ออายุ แก้ปีชง

บริจาคโลงเย็น สร้างมหาอานิสงส์ เป็นบุญแก่ชีวิต ต่ออายุ แก้ปีชง ณ จ.บุรีรัมย์

ถวายโลงศพ อานิสงส์ดับทุกข์โศกโรคภัย สิ่งอัปมงคลต่างๆ มลายไป มีอายุที่ยืนยาว รอดพ้นจากความทุกข์ทั้งปวง

บจก.ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล บริการรับจัดงานศพ ดอกไม้งานศพ หีบศพ โลงบริจาค โลงเย็น รับ ส่ง เคลื่อนย้ายศพ ฉีดยาศพ  ของใช้ในงานศพครบวงจร  ติดต่อหาเราสิค่ะ  บริการ 24 ชั่วโมง
โทร 082-3002222
กทม. ราชบุรี  กาญจนบุรี  นครปฐม  เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์  สมุทรปราการ  สมุทรสาคร  สมุทรสงคราม 

ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ
บริจาคโลงเย็น สร้างมหาอานิสงค์ เป็นบุญแก่ชีวิต ช่วยเสริมชะตา ต่ออายุ แก้ปีชง 1

บจก.ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล ขอร่วมอนุโมทนาบุญ กับ คุณบุญลอด และครอบครัว  เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2564 ทางบริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล จำกัด ได้จัดส่งโลงเย็น ขนาด 28 นิ้วพร้อมขาตั้ง ไปที่วัดสระเกตุ บ้านสมหวัง ตำบทุ่งวัง อำเภอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์  ตามความประสงค์ของคุณบุญลอดและครอบครัว  เพราะโลงเย็นที่เราบริจาคไปให้กับวัดนั้น ได้ใช้เพื่อสาธารณะประโยชน์แก่ส่วมรวมอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นประโยชน์ต่อ ญาติสนิท มิตรสหาย  หรือช่วยบรรเทาทุกข์ให้กับญาติผู้เสียชีวิตที่ไม่มีโลงเย็นใช้ หรือผู้ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในการซื้อโลงศพใส่กับผู้เสียชีวิต หรือศพไร้ญาติ ไม่ให้กลายเป็นศพอุจาดตา ที่ต้องการเก็บรักษาสภาพศพผู้เสียชีวิตในระหว่างการจัดทำบุญสวดอภิธรรมบำเพ็ญกุศลให้กับผู้เสียชีวิต

   ในครั้งนี้  ทางคุณบุญลอดได้ติดต่อเข้ามาเพื่อขอคำแนะนำในการซื้อโลงเย็นเพื่อถวายให้กับวัดสระเกศ  ซึ่งเป็นวัดที่อยู่ในพื้นอาศัยของคุณบุญลอด  และครอบครัว  ความต้องการของลูกค้าคือ โลงเย็นพร้อมใช้งานและต้องมีคุณภาพ บจก.ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล ต้องขอกราบขอบพระคุณคุณบุญลอด ที่วางใจในบริการและคุณภาพ เพื่อซื้อโลงเย็นจากทางโรงงานของเรา  ขอกราบขอบพระคุณมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

บริจาคโลงเย็น สร้างมหาอานิสงค์ เป็นบุญแก่ชีวิต ช่วยเสริมชะตา ต่ออายุ แก้ปีชง 2
บริจาคโลงเย็น สร้างมหาอานิสงค์ เป็นบุญแก่ชีวิต ช่วยเสริมชะตา ต่ออายุ แก้ปีชง 3

วัดสระเกศ ตั้งอยู่ที่ บ้านสมหวัง ตำบล ทุ่งวัว อำเภอ สตึก จ.บุรีรัมย์  จ.บุรีรัมย์  เป็นวัดเก่าแก่ในพื้นที่บ้านสมหวัง   

บริจาคโลงเย็น สร้างมหาอานิสงค์ เป็นบุญแก่ชีวิต ช่วยเสริมชะตา ต่ออายุ แก้ปีชง 4

บริจาคโลงเย็น สร้างมหาอานิสงส์ เป็นบุญแก่ชีวิต ต่ออายุ แก้ปีชง ณ วัดสระเกตุ บ้านสมหวัง จ.บุรีรัมย์ขออนุโมทนาบุญ ด้วยกับ คุณพ่อน้อย แม่ลั่ว
นายบุญลอด ชัยยะโต มา ณ ที่นี้

 บจก.ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล รับจัดงานศพครบวงจร  ขอกราบขอบพระคุณคุณบุญลอดที่ไว้วางใจให้เราร่วมเป็นสื่อกลางสะพานบุญ ในครั้งนี้ ขออนุโมทนาบุญด้วยนะคะ

บริจาคโลงเย็น สร้างมหาอานิสงค์ เป็นบุญแก่ชีวิต ช่วยเสริมชะตา ต่ออายุ แก้ปีชง 5
บริจาคโลงเย็น สร้างมหาอานิสงค์ เป็นบุญแก่ชีวิต ช่วยเสริมชะตา ต่ออายุ แก้ปีชง 6
บริจาคโลงเย็น สร้างมหาอานิสงค์ เป็นบุญแก่ชีวิต ช่วยเสริมชะตา ต่ออายุ แก้ปีชง 3

โลงเย็นที่เราบริจาคไปให้กับวัดนั้น ได้ใช้เพื่อสาธารณะประโยชน์แก่ส่วมรวมอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นประโยชน์ต่อ ญาติสนิท มิตรสหาย  หรือช่วยบรรเทาทุกข์ให้กับญาติผู้เสียชีวิตที่ไม่มีโลงเย็นใช้ หรือผู้ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในการซื้อโลงศพใส่กับผู้เสียชีวิต หรือศพไร้ญาติ ไม่ให้กลายเป็นศพอุจาดตา ที่ต้องการเก็บรักษาสภาพศพผู้เสียชีวิตในระหว่างการจัดทำบุญสวดอภิธรรมบำเพ็ญกุศลให้กับผู้เสียชีวิต

อีกทั้งวัสดุที่นำมาประกอบโลงเย็นนั้น ผลิตจากสแตนเลสแท้ทั้งใบ ทำให้โลงมีความเย็นอยู่ได้นาน ทำให้ไม่เกิดสนิม  และช่วยทำให้ศพยังคงสภาพไม่เน่าเปื่อยอยู่จนถึงวันที่ทำพิธีฌาปนกิจศพอีกด้วย

จึงขอเป็นสะพานบุญจัดทำโลงเย็น เพื่อให้ท่านได้นำไปถวายวัดตามจิตศรัทธาที่ท่านได้ตั้งใจไว้ เรายินดีให้คำปรึกษาและคำแนะนำในเรื่องการถวายโลงเย็น พร้อมบริการจัดส่งให้ถึงที่หมาย หากท่านไม่ได้รับสินค้าด้วยตัวเอง เรามีหลากหลายรูปแบบให้ท่านได้เลือกบริจาค และมีบริการถ่ายรูปกับผู้รับสินค้า เพื่อยืนยันการจัดส่ง และให้ท่านได้เชื่อมั่นในบริการว่าเราจัดการบริจาคโลงเย็นของท่าน จัดตรงส่งถึงที่หมายตามที่ท่านต้องการอีกด้วย

บจก.ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล บริการรับจัดงานศพ ดอกไม้งานศพ หีบศพ โลงบริจาค โลงเย็น รับ ส่ง เคลื่อนย้ายศพ ฉีดยาศพ  ของใช้ในงานศพครบวงจร  ติดต่อหาเราสิค่ะ  บริการ 24 ชั่วโมง
โทร 082-3002222
กทม.  ราชบุรี  กาญจนบุรี  นครปฐม  เพชรบุรี  ประจวบคีรีขันธ์ สมุทรปราการ  สมุทรสาคร  สมุทรสงคราม 

จัดงานศพ  หีบศพ  โลงบริจาค  โลงเย็น สุสานฝังศพ  หลุมศพ  ของใช้งานศพ  ของชำร่วยงานศพ  ดอกไม้งานศพ  ดอกไม้หน้าเมรุ   พวงหรีดดอกไม้สด

ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าศพ